Dragon Island V1.2.0 APK MOD [Unlimited Energy]

APP Name Dragon Island
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Alohafactory
ประเภท
ขนาด 110 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Energy
เวอร์ชัน 1.2.0
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 18, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • พลังงานไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Dragon Island

แจกฟรีโปรโกงเกม Dragon Island MOD APK พลังงานไม่จำกัด ให้ผู้เล่นได้สำรวจการพัฒนาของเกาะซึ่งมีมังกรตลกอยู่ ภารกิจของคุณคือการรวบรวมทรัพยากร ปลูกมังกร และค้นพบเกาะมังกรใหม่ อย่าพลาดเกมนี้หากคุณต้องการค้นพบความลึกลับของมังกรที่มีอยู่

Dragon Island เป็นเกมพัฒนาเกาะมังกรที่น่าตื่นเต้นบนแพลตฟอร์มมือถือ เกมนี้ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยอันน่าทึ่งผ่านชุดภารกิจที่มีให้ นอกจากนี้ เกมนี้ไม่ต้องการให้คุณเล่นเกมบ่อย ๆ เพื่อปรับปรุงความสำเร็จของคุณ คุณสามารถเล่นเกมในเวลาว่างเพื่อคลายเครียดหรือเพียงแค่สนุกสนาน

เกาะมังกร – เข้าร่วมการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นบนเกาะมังกร

ยินดีต้อนรับสู่เกมนี้ เกมสร้างเกาะมังกรที่พัฒนาโดยผู้จัดพิมพ์ Alohafactory ในเกมนี้ คุณจะมีโอกาสได้สำรวจการผจญภัยไม่รู้จบที่เกิดขึ้นบนเกาะมังกร จากนั้นพัฒนามังกรในตำนานและเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่โดยสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ เกมนี้มีเนื้อหาที่หลากหลายซึ่งสัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นประหลาดใจที่น่าสนใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เพลิดเพลิน ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play ดังนั้นคุณจึงมั่นใจที่จะได้สัมผัสกับมัน

การเลี้ยงมังกรเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้

เกมนี้ให้ผู้เล่นเลี้ยงมังกรต่าง ๆ ผ่านระบบมังกรที่หลากหลาย งานของคุณค่อนข้างง่าย มันคือการรวบรวมทรัพยากรที่มีอยู่บนเกาะและดูแลมังกรโดยตอบสนองความต้องการของพวกเขาอย่างเต็มที่

มังกรแต่ละตัวจะมีการดูแลและการพัฒนาที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรเรียนรู้เกี่ยวกับพวกมันอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพการพัฒนาที่ดีที่สุด มังกรน้อยน่ารักจะค่อยๆ เติบโตเป็นมังกรขนาดใหญ่ที่มีความแข็งแกร่งมากขึ้น เราเชื่อว่าคุณจะสัมผัสได้ถึงความสุขที่ได้เห็นพวกเขาลงมืออย่างรวดเร็ว

ผู้เล่นหลายคนเข้าถึงได้ง่าย

การทำงานของเกมนี้ค่อนข้างง่ายและทุกคนสามารถเริ่มเล่นได้ตั้งแต่ครั้งแรก โดยพื้นฐานแล้ว คุณเพียงแค่ต้องดำเนินการกดเพียงครั้งเดียวเพื่อทำงานที่ได้รับมอบหมายในเกมนี้ให้สำเร็จ แน่นอน ไอคอนที่มีอยู่บนหน้าจอจะเป็นคำแนะนำที่เจาะจงที่สุดสำหรับคุณในการทำงานที่มีอยู่ นอกจากนี้ เกมนี้สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดังนั้นคุณจึงสามารถให้ความบันเทิงและพัฒนาเกาะมังกรของคุณในเวลาว่างโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้เกมบ่อยๆ

ทำการอัปเกรดมังกร

การอัพเกรด Dragon เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมสร้างเกาะมังกร เกมนี้ไม่มีข้อยกเว้นเมื่อพูดถึงตัวเลือกการอัปเกรดมากมายสำหรับผู้เล่น การอัพเกรดยังค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่ต้องรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้สามารถอัพเกรดและพัฒนามังกรของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากตรงนั้น คุณสามารถเป็นผู้ฝึกมังกรที่ดีที่สุดในขณะที่เป็นเจ้าของมังกรที่ทรงพลังที่สุดในเกมนี้

สำรวจเกาะมังกรที่สวยงาม

เกาะมังกรในเกมนี้ได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลายโดยมีสถานที่มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจอย่างอิสระ พวกมันจะเป็นแหล่งหลักที่มอบทรัพยากรที่ยอดเยี่ยมให้คุณในการพัฒนามังกร

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจที่มีอยู่ คุณจะมีโอกาสปลดล็อกเกาะมังกรใหม่ด้วยทรัพยากรที่มากขึ้น ที่นี่ คุณยังสามารถเก็บผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการเพื่อตอบสนองความต้องการทางโภชนาการของมังกรของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเกาะมังกรใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจเมื่อได้สัมผัส

คอลเลกชันมังกรที่หลากหลาย

การสร้างคอลเลกชันมังกรที่หลากหลายเป็นเป้าหมายที่ผู้เล่นทุกคนตั้งเป้าไว้เมื่อได้สัมผัสกับเกมนี้ อันที่จริงเกมนี้ให้ผู้เล่นมีระบบมังกรที่มีความหลากหลายอย่างมากด้วยสายพันธุ์ที่แตกต่างกันมากมาย แต่ละสายพันธุ์จะมีผลแตกต่างกันตลอดการพัฒนาเกาะของคุณเอง มังกรบางสายพันธุ์สนับสนุนการผลิตและรวบรวมทรัพยากร และบางสายพันธุ์จะทำหน้าที่ในกระบวนการต่อสู้ คุณพร้อมที่จะสนุกกับเกมนี้ด้วยการสร้างคอลเลกชันมังกรที่เต็มไปด้วยความหลากหลายหรือไม่

กราฟิกการ์ตูนตลก

เกมนี้ไม่ได้นำแนวการออกแบบที่ซับซ้อนเกินไปมาเหมือนกับเกมประเภทเดียวกัน เกมนี้เน้นที่การพัฒนาภาพที่เรียบง่ายและมีสีสันเพื่อเข้าถึงผู้ชมที่กว้างขึ้นของผู้เล่น ในเกม คุณจะพบว่าเกาะมังกรเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาด้วยบริบทที่แตกต่างกันมากมาย อาจเป็นเกาะน้ำแข็ง ทะเลทรายที่แห้งแล้ง และอื่นๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นที่อาศัยของมังกรที่มีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน ซึ่งจะทำให้คุณมีชีวิตอย่างแน่นอนในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์

วิธีการติดตั้งเกาะมังกร

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่ โปรเกม.com ค้นหาคำหลัก Dragon Island และดาวน์โหลดเวอร์ชัน APK หรือ MOD ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: คลิกปุ่มติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “Dragon Island by โปรเกม.com” เข้าสู่ระบบและสนุกกับตอนนี้

โปรดติดต่อเรา หากคุณมีปัญหาใดๆ กับกระบวนการดาวน์โหลดและติดตั้งไฟล์ APK หรือ MOD

ดาวน์โหลด Dragon Island V1.2.0 APK MOD [Unlimited Energy]

ดาวน์โหลด (110 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Dragon Island V1.2.0 APK MOD [Unlimited Energy] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You