Dragon City App Free icon

Dragon City (MOD, One Hit)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

12.3.0สิงหาคม 13, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dragon City
Offers Free
Size 132M
Updated
Developer Social Point
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesOne Hit

เกี่ยวกับ Dragon City

มังกร สัตว์ที่สง่างามและเป็นตำนานที่สุดที่มักปรากฏในเรื่องราวแฟนตาซี และหลายคนกลัวสิ่งมีชีวิตเหล่านี้เพราะความหายนะที่พวกเขานำมาสู่โลก อย่างไรก็ตาม หลายเกมทำให้พวกเขาเป็นสัตว์ที่เป็นมิตรและกลายเป็นเพื่อนร่วมทางของผู้เล่นในการผจญภัยที่ไม่รู้จบ เกมที่ตรงกับคำอธิบายเหล่านั้นคือDragon City ที่มีรูปแบบการเล่นที่ผ่อนคลาย สนุกสนาน และไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเลี้ยงมังกร เกมดังกล่าวยังใช้รูปแบบการเล่นที่โดดเด่นและมินิเกมแบบดั้งเดิม ทำให้เนื้อหาของเกมมีความเจริญรุ่งเรืองและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เมื่อมาถึงเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับการต้อนรับสู่โลกที่แห้งแล้งและขยายได้ไม่จำกัด และให้ความรู้สึกเหมือนได้เลี้ยงมังกรที่ทรงพลังที่สุด

เกมเลี้ยงมังกรที่ผ่อนคลายที่สุด

Dragon City เป็นการผสมผสานที่ลงตัวขององค์ประกอบต่าง ๆ มากมาย ทำให้รูปแบบการเล่นของมันกว้างใหญ่และทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับเนื้อหามากมาย เป้าหมายหลักของผู้เล่นในเกมนั้นเรียบง่าย นั่นคือ การสร้างมังกรที่ทรงพลังที่สุดและสร้างสวรรค์สำหรับมังกรทั้งหมด ในทำนองเดียวกัน เกมดังกล่าวใช้ภาพที่เป็นมิตร กราฟิก และเอฟเฟกต์ที่โดดเด่น ทำให้มังกรแต่ละตัวมีความโดดเด่นและไม่เหมือนใครเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน เกมดังกล่าวยังมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย เช่น PvP แคมเปญ และการสำรวจโลก ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างความบันเทิงให้กับพวกเขาด้วยมังกรตัวโปรดของพวกเขา ผู้เล่นจะได้รับการสนับสนุนด้วยคุณสมบัติการไม่ใช้งานที่น่าดึงดูดมากมาย ทำให้ทุกอย่างเป็นไปโดยอัตโนมัติและประหยัดเวลาในการเลี้ยงมังกร

เติบโตมังกรของคุณสู่วิวัฒนาการครั้งสุดท้าย

มังกรแต่ละตัวต้องผ่านสามขั้นตอนของการพัฒนาและวิวัฒนาการ และผู้เล่นสามารถจัดหาอาหารให้พวกมันเพื่อให้เติบโตเร็วขึ้น สิ่งที่น่าสนใจมากเกี่ยวกับวิวัฒนาการของมังกรก็คือ พวกมันจะค่อยๆ เปลี่ยนรูปร่างและปลดล็อกฟังก์ชันใหม่ๆ มากมายเพื่อเพิ่มพลังแห่งอนาคต มังกรจำนวนมากยังมีบัฟที่ทำให้เมืองมังกรทั้งเมืองเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นเมื่อวางไว้ในที่ใดที่หนึ่ง อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นต้องการให้มังกรต่อสู้ พวกมันต้องเติบโตและพัฒนาจนถึงขั้นสุดท้าย ซึ่งพวกมันจะแสดงความงดงามตระหง่านที่สุดด้วยลักษณะเฉพาะของพวกมัน ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังไปถึงสภาวะวิวัฒนาการขั้นสุดท้ายที่มังกรสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมอื่นๆ กับผู้เล่นได้

ฟักพันธุ์มังกรใหม่สำหรับสวรรค์ของคุณ

เกมดังกล่าวจะมีมังกรนับไม่ถ้วนและรูปแบบต่างๆ ให้ผู้เล่นได้สะสม แม้กระทั่งชุดหนังสือเพื่อทำเครื่องหมายจุดสำคัญของผู้เล่น ผู้เล่นสามารถรวบรวมหรือปลดล็อกมังกรใหม่ผ่านร้านค้าและรับจากภารกิจ และเกมได้แนะนำคุณลักษณะสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างรูปแบบใหม่ Hatching Dragons เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการได้มังกรตัวใหม่ และสามารถทำได้ระหว่างมังกรที่โตแล้วสองตัวเท่านั้น มังกรที่แตกต่างกันหรือสายพันธุ์เดียวกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่น หลังจากการฟักไข่ที่ประสบความสำเร็จ ลูกมังกรจะนำลักษณะเฉพาะของแม่มังกรมาทำให้เกาะมังกรของผู้เล่นมีความสมบูรณ์และหลากหลายมากขึ้น

สร้างเมืองที่สวยงามที่สุดสำหรับมังกรของคุณ

การสร้างเมืองสำหรับมังกรเป็นจุดเด่นของ Dragon City ที่ผู้เล่นสามารถออกแบบและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกของมังกรที่จำเป็นได้ นอกจากนี้ เกมดังกล่าวจะสร้างเมืองบนเกาะที่บินได้ขนาดยักษ์ และผู้เล่นสามารถขยายเมืองได้ไม่รู้จบเพื่อรองรับมังกรหรือสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจำเป็นต้องสร้างที่อยู่อาศัยที่แตกต่างกัน โดยที่มังกรแต่ละตัวมีลักษณะที่แตกต่างกันและสามารถเติบโตได้หากเลี้ยงในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเท่านั้น เกมดังกล่าวจะทำให้ผู้เล่นประหลาดใจเสมอด้วยคุณสมบัติของมัน และให้ตัวเลือกที่น่าสนใจมากมายแก่ผู้เล่นในการสร้างเมืองอันงดงามสำหรับมังกร

ต่อสู้ท่ามกลางเหล่ามังกรที่แข็งแกร่งที่สุด

กลไกการต่อสู้ของเกมมีความยืดหยุ่นและน่าดึงดูด โดยนำความสมบูรณ์แบบของกลยุทธ์ผลัดกันเล่นและแบบเรียลไทม์มาใช้เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินและชื่นชมพลังของมังกร นอกจากนี้ มังกรแต่ละตัวยังมีคุณลักษณะและองค์ประกอบต่างๆ และเกมจะมีระบบองค์ประกอบโดยละเอียดเพื่อให้ผู้เล่นส่งเสริมพลังของมังกรในการต่อสู้แต่ละครั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกมดังกล่าวจะแนะนำโหมดเกมและกิจกรรมพิเศษมากมาย ซึ่งผู้เล่นสามารถติดตามมังกรในการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด รางวัลของโหมดนั้นมากมายและหายาก และผู้เล่นสามารถปลดล็อกมังกรใหม่ๆ ได้ด้วยการรวบรวมชิ้นส่วนมังกรให้เพียงพอ

เยี่ยมชมเพื่อนของคุณ 'เมืองมังกร

Dragon City เป็นชุมชนที่เป็นมิตรและแข็งแกร่งสำหรับผู้ชื่นชอบการเลี้ยงมังกรในเมืองใหญ่ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมเมืองของเพื่อนๆ ในเกมนี้ สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อน ๆ ให้เข้าร่วมในกิจกรรมออนไลน์ที่โดดเด่น ซึ่งมังกรสามารถปลดปล่อยพลังของพวกเขาในการต่อสู้ที่เป็นมิตร เกมดังกล่าวยังให้ผู้เล่นได้เล่นเกมในเมืองของเพื่อน เช่น แกล้ง ขโมยอาหาร และอื่นๆ เพื่อผ่อนคลายและปรับปรุงมิตรภาพ

การเลี้ยงมังกรและการได้เห็นวิวัฒนาการทั้งหมดของพวกมันเป็นงานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมที่สุดใน Dragon City และมีบางเกมที่สามารถให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดเช่นนี้ ผู้เล่นสามารถฟักไข่ ปลดล็อกมังกร และร่วมต่อสู้ไปกับพวกมันในการต่อสู้ครั้งใหญ่ หรือแม้แต่สร้างเมืองที่เจริญรุ่งเรืองซึ่งมังกรอาศัยอยู่อย่างสะดวกสบายตลอดไป

ข้อมูล MOD

  • MOD เมนู
  • One Hit

หมายเหตุ :

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้สิทธิ์การจัดเก็บด้วยตนเองโดยไปที่การ ตั้งค่า > แอป > เมืองมังกร > สิทธิ์  จากนั้นอนุญาตการอนุญาตการจัดเก็บ
  • เปิด mod เมื่อถึงตาคุณ แล้วปิดกลับเมื่อถึงตาศัตรู มิฉะนั้นศัตรูก็จะโจมตีหนึ่งครั้ง

ดาวน์โหลด Dragon City (MOD, One Hit)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dragon City (MOD, One Hit) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.