Dragon City Mobile App Free icon

Dragon City Mobile V22.0.2 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

22.0.2กุมภาพันธ์ 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dragon City Mobile
Offers Free
Size 143 MB
Updated
Developer Socialpoint
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Dragon City Mobile

แจกฟรีโปรเกม Dragon City Mobile MOD APK เป็นเกมจำลองสถานการณ์แบบดั้งเดิมที่ให้ผู้เล่นสร้างเมืองมังกรได้อย่างอิสระด้วยมังกรที่มีเอกลักษณ์ ในเกม ผู้เล่นจะเข้าร่วมในโรงเรียนฝึกมังกรมืออาชีพพร้อมความลับที่ไม่เคยมีมาก่อนในการฝึกมังกร สำรวจบทความนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมยอดนิยมนี้

สถานที่น่าสนใจที่ Dragon City Mobile นำเสนอนั้นไม่อาจปฏิเสธได้ เพราะเกมนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่สัญญาว่าจะนำช่วงเวลาแห่งประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของผู้เล่นมาสู่ผู้เล่น หากคุณกำลังมองหาเกมที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในเวลาว่าง Dragon City Mobile จะเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่ง อย่าลืมดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ APK ด้านล่างบทความเพื่อใช้คุณสมบัติพิเศษ

แนะนำเกี่ยวกับ Dragon City Mobile

Dragon City Mobile เป็นผลิตภัณฑ์จาก Socialpoint สำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียง เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะมีอิสระในการสร้างเมืองและสร้างคุณค่าพิเศษให้กับเมืองมังกร จุดที่น่าสนใจของเกมอยู่ที่การปรับปรุงฟีเจอร์อยู่เสมอ โดยเพิ่มมังกรหลายประเภทในเวอร์ชันอัปเดตถัดไป สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นรู้สึกใหม่เสมอเมื่อได้สัมผัส ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 100 ล้านครั้งพร้อมกับการให้คะแนน 4.6/5 บน Google Play คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมเมืองมังกรและเข้าร่วมชุมชนผู้เล่นที่แข็งแกร่งใน Dragon City Mobile แล้วหรือยัง?

มาเป็นผู้ฝึกสอนมังกรมืออาชีพ

เมื่อเข้าร่วม Dragon City Mobile ผู้เล่นจะรู้สึกเหมือนเข้าสู่โลกของมังกรที่มีหลายร้อยประเภท งานของคุณคือค้นหาไข่มังกรเพื่อฟักไข่ หล่อเลี้ยง และฝึกฝนพวกมันให้กลายเป็นมังกรต่อสู้ที่ทรงพลังที่สุด นี่ไม่ใช่งานง่ายเพราะมังกรในเกมจะมีลักษณะและการดูแลที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้น คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้อย่างละเอียดก่อนทำการฝึกอบรม

เมื่อมังกรเติบโตเต็มที่และมีทักษะพื้นฐาน ก็สามารถต่อสู้กับกองทัพของผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลกได้ นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีสายพันธุ์กว้างกว่า 100 สายพันธุ์ที่มีจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้เล่นเลือกและใช้ประโยชน์จากพลังของตนได้ง่ายขึ้น จำไว้ว่าคุณต้องเลือกสายพันธุ์มังกรที่แตกต่างกันในการต่อสู้บางประเภทเพื่อปรับพลังที่พวกมันนำมาให้เหมาะสมที่สุด

มังกรประเภทต่างๆ

Dragon City Mobile นำเสนอมังกรหลายประเภทด้วยวิธีการผสมพันธุ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกมังกรที่เหมาะกับกลยุทธ์ที่พวกเขาวางไว้ก่อนการต่อสู้แต่ละครั้งได้อย่างง่ายดาย มีมังกร 3 ประเภทหลักที่คุณควรสังเกตในเกมนี้

1. มังกรไฟ

หากคุณเป็นคนที่ไม่ชอบเปลวไฟที่ร้อนแรงและความร้อนที่มันนำมา มังกรไฟเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง สิ่งมีชีวิตนี้มีความสามารถในการลดอุณหภูมิของร่างกายโดยอัตโนมัติเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมการเผาไหม้ได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถควบคุมพลังแห่งไฟและพร้อมที่จะเผาสิ่งรอบข้างทั้งหมดโดยไม่รู้ตัว

2. มังกรไฟฟ้า

ประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่ามังกรตัวนี้ถูกสร้างขึ้นในยุคมืดเมื่อสายฟ้าแลบฟาดฟันมังกรธรรมดา ตั้งแต่นั้นมา คุณก็สามารถเห็นสิ่งมีชีวิตเหล่านี้มองขึ้นไปบนฟ้าเพื่อรับฟ้าร้องอยู่เสมอ แหล่งที่มาของพลังรวมถึงเลเซอร์และฟ้าผ่าที่สร้างขึ้นในร่างกายของพวกเขา

3. มังกรน้ำแข็ง

หากสัตว์บนเกาะทะเลทรายกลัวพลังร้อนที่มาจากมังกรไฟ มังกรน้ำแข็งเหล่านี้มีบทบาทในการทำให้ทุกสิ่งรอบตัวเย็นลงเพื่อช่วยให้สภาพอากาศมีความสามัคคีมากขึ้น มังกรน้ำแข็งผสานองค์ประกอบต่างๆ เช่น มังกร 3 ประเภทที่สงบ เชื่องช้า และอ่อนโยน

คุณสมบัติที่สำคัญบางประการ

เกมดังกล่าวให้คุณสร้างเมืองมังกรที่สวยงามและงดงามได้อย่างอิสระด้วยฟาร์มและสิ่งปลูกสร้างในตัวนับไม่ถ้วน

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ออนไลน์กับฝ่ายตรงข้ามนับล้านทั่วโลกเพื่อยืนยันพลังของกองทัพมังกรอันยิ่งใหญ่ที่สร้างขึ้นด้วยตัวเอง

Dragon City Mobile ยังนำเสนอระบบงานที่หลากหลายและยากเป็นพิเศษ ในหมู่พวกเขา คุณสามารถท้าทายตัวเองผ่านชุดเควสต์ Dragon Quest และต่อสู้กับมังกรของเกมเมอร์คนอื่นๆ ในอารีน่า PvP รางวัลคือมังกรที่หายากมาก หีบสมบัติ และการเลื่อนตำแหน่งบนกระดานผู้นำ

นอกจากนี้ เกมยังอนุญาตให้ผู้เล่นเข้าสู่ระบบ Facebook เพื่อบันทึกเกมและเล่นเกมพร้อมกันบนอุปกรณ์ทั้งหมด ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถนำคอลเลกชันมังกรของคุณไปได้ทุกที่

ลายการ์ตูนที่คุ้นเคย

Dragon City Mobile สร้างขึ้นจากกราฟิกที่สร้างจากมังกร 3 มิติที่เฉียบคมและตลกขบขัน นอกจากนี้ คุณจะรู้สึกท่วมท้นไปกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขา สีสันที่สดใสและเข้มข้นด้วยรายละเอียดที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจากเกม เอฟเฟกต์การเปลี่ยนแปลงในเกมยังค่อนข้างราบรื่น ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจระหว่างประสบการณ์ โดยทั่วไปแล้ว คุณภาพการแสดงผลของเกมนี้ค่อนข้างสวยงาม ต้องขอบคุณรายละเอียดที่ลงทุนอย่างรอบคอบในแง่ของภาพ

วิธีการติดตั้ง Dragon City Mobile

ขั้นตอนที่ 1: คุณสามารถดาวน์โหลด 2 เวอร์ชันหลัก (APK หรือ MOD) ของ Dragon City Mobile ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เกม “Dragon City Mobile” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Dragon City Mobile_MOD.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ 100% ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้น “Dragon City Mobile”

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ความเสียหายมหาศาล

ดาวน์โหลด Dragon City Mobile V22.0.2 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dragon City Mobile V22.0.2 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.