Dragon Ball Legends App Free icon

Dragon Ball Legends v3.10.0 MOD APK (One Hit/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.10.0พฤศจิกายน 29, 2021 (2 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dragon Ball Legends
Offers Free
Size 183 MB
Updated
Developer BANDAI NAMCO Entertainment Inc
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesOneHit/Menu/Challenges Completed

เกี่ยวกับ Dragon Ball Legends

Dragon Ball Legends (MOD APK, OneHit/Menu/Challenges Completed) เป็นเกมต่อสู้ที่ผสมผสานกับภาพที่สะดุดตาโดยอิงจากซีรีส์ยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของวัฒนธรรมญี่ปุ่น เป็นเรื่องยากที่จะมองข้ามอะนิเมะที่ไม่เหมือนใครซึ่งทุกคนจะต้องประทับใจ หนึ่งในซีรีส์ฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกคือดราก้อนบอล ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงการเดินทางของ Son Goku กับเพื่อนร่วมทีมของเขา ในเวลาเดียวกัน ผู้ชมไม่สามารถละเลยการต่อสู้ที่สวยงามด้วยทักษะการสร้างแบรนด์ของซีรีส์ หากคุณเป็นแฟนของ Dragon Ball และกำลังมองหาเกมสนุก ๆ คุณไม่ควรพลาด DRAGON BALL LEGENDS ซึ่งเป็นเกมที่มีรูปแบบการต่อสู้ 3 มิติที่สวยงาม

กราฟิกที่ดี ปิดการวาดภาพ

เมื่อเริ่มเกม DRAGON BALL LEGENDS ทุกคนจะต้องประทับใจกับองค์ประกอบที่เกมนี้นำมา หนึ่งในนั้นที่เราสามารถพูดถึงได้คือกราฟิกที่สวยงามที่ทุกคนจะต้องหลงรัก เกมดังกล่าวมีภาพที่สวยงามที่ทุกคนจะหลงรักเพราะช่วยให้พวกเขาเข้าสู่โลกของอะนิเมะที่มีชื่อเสียง พร้อมกันนั้น ตัวละครที่คุ้นเคยก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งต่อหน้าผู้เล่นและกระตุ้นให้คุณออกไปสำรวจ

ด้วยฝีแปรงที่คุ้นเคย ผู้เล่นทุกคนสามารถเห็นตัวละครที่คุ้นเคยจากซีรีส์เกมภาพยนตร์ ดังนั้นจึงมีความสอดคล้องกันโดยสิ้นเชิงและช่วยสนองความรักของคุณที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะเดียวกัน ไม่เพียงแต่ภาพ แต่ยังเป็นประสบการณ์ที่ผู้เล่นจะค่อยๆ เข้าถึง ตั้งแต่นั้นมา การแปลงร่างเป็นตัวละครที่ฉันรักก็อยู่ไม่ไกล

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะสังเกตตัวละครจากมุมมองที่สาม และตัวละครทั้งสองจะยืนเผชิญหน้ากัน ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่และโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้ ในขณะเดียวกัน มุมมองนี้ก็สามารถมองเห็นทักษะและการโจมตีที่สวยงามจากตัวละครที่ผู้เล่นควบคุมได้ทั้งหมด ดังนั้น พวกเขาจึงได้ดำดิ่งสู่โลกและแมตช์ต่าง ๆ ที่เกมนี้นำมา คุณจะไปจากการแข่งขันนัดอื่น

ง่ายต่อการเข้าถึงการเล่นเกม

DRAGON BALL LEGENDS ให้มุมมองที่สมบูรณ์แบบแก่คุณในการจับภาพช่วงเวลาต่างๆ ของตัวละครสองตัว ในขณะเดียวกัน การเคลื่อนไหวของตัวละครก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เล่นหลายคน การดำเนินการทั้งหมดทำได้โดยใช้ท่าทางง่ายๆ เช่น การปัด การแตะ และใครก็ตามที่ใช้สมาร์ทโฟนสามารถทำได้ ในเวลาเดียวกันด้วยการเล่นเกมที่เรียบง่าย แต่ยังต้องมีการขอปฏิกิริยาตอบสนองด้วย

ผู้เล่นจะพยายามร่นหรือยืดระยะห่างกับคู่ต่อสู้เพื่อเลือกวิธีโจมตีที่เหมาะสม หากยืนใกล้ ตัวละครของคุณจะตีและต่อยคู่ต่อสู้ หรือเมื่อยืนห่างออกไป คุณจะสามารถยิงลูกบอลพลังงานได้ ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นจะค่อยๆ ปรับปรุงการเคลื่อนไหวของพวกเขาและคล่องตัวมากขึ้นในแมตช์ต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ อย่าเพิกเฉยต่อการโจมตีพิเศษและคอมโบอันทรงพลังอื่นๆ

นอกจากการโจมตีปกติแล้ว คุณยังจะเห็นแถบวงกลมพร้อมสถิติอีกด้วย สถิตินี้เรียกว่า Ki และจะใช้สำหรับการโจมตีที่ทรงพลังในการ์ด การ์ดแต่ละใบใช้พลังงาน Ki เฉพาะ และคุณสามารถเพิ่ม Ki ที่คุณต้องการได้ด้วยการยืนขึ้น สามารถทำได้โดยการกดค้างไว้ครู่หนึ่งเพื่อเพิ่มความแรงโดยอัตโนมัติ ในเวลาเดียวกัน เอฟเฟกต์เดียวกันจะปรากฏขึ้นเมื่อแสดงเหมือนออร่าซุปเปอร์ไซย่า

รวบรวมและอัปเกรดตัวละครเพื่อให้มีพลัง

มอบตัวละครที่ผู้เล่นทุกคนอยากสัมผัสและสนองความต้องการของแฟน ๆ ซีรีส์นี้ ผู้เล่นจะรวมตัวละครที่เป็นแบบฉบับของซีรีส์นี้อีกครั้ง เช่น DBZ, DBGT และ DBS ในขณะเดียวกัน ตัวละครเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงตัวละครหลักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวายร้ายชื่อดังอย่าง Frieza หรือ Cell ด้วย ดังนั้นการหาตัวละครที่แข็งแกร่งจึงเป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน

เมื่อคุณได้ตัวละครที่ต้องการแล้ว งานต่อไปของคุณไม่ใช่แค่การดูพวกเขาเท่านั้น แต่ยังนำพวกเขาไปสู่การต่อสู้ที่ดุเดือดอีกด้วย พร้อมกันนั้นการแข่งขันจะซับซ้อนมากขึ้นและต้องการให้ผู้เล่นมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ หนึ่งในองค์ประกอบที่ทุกคนต้องการคือการอัพเกรดความแข็งแกร่งของตัวละครแต่ละตัว เป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก

เกมมอบช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม

DRAGON BALL LEGENDS นำเสนอการเล่นเกมที่เข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งทุกคนจะหลงรัก ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่โลกของดราก้อนบอลและเข้าร่วมการแข่งขันที่สวยงาม นอกจากนี้ พวกเขาจะไม่สามารถละเลยคอมโบที่สวยงามที่ตัวละครใดๆ สามารถแสดงได้ ดังนั้น เกมนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์และความบันเทิงที่สนุกสนานในที่สุด

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ตีหนึ่งฆ่า
  • โหมดพระเจ้า
  • ความท้าทายทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ (ความท้าทายในด่านสมบูรณ์เสมอ)
  • ทำงานใน PvE + PvP

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

 

ดาวน์โหลด Dragon Ball Legends v3.10.0 MOD APK (One Hit/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dragon Ball Legends v3.10.0 MOD APK (One Hit/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.