Dr. Driving 2 App Free icon

Dr. Driving 2 v1.50 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.50พฤศจิกายน 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dr. Driving 2
Offers Free
Size 23.5 MB
Updated
Developer SUD Inc.
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Dr. Driving 2

บางครั้งในชีวิตที่วุ่นวาย คุณสามารถพบความสุขเล็กๆ น้อยๆ ได้จากสิ่งที่เรียบง่ายและเบา โดยไม่ต้องจุกจิกหรือซับซ้อนเกินไป Dr. Driving เป็นเกมจำลองสถานการณ์สุดบันเทิงในธีมการขับรถบนมือถือที่เกมเมอร์หลายคนชื่นชอบ หลังจากประสบความสำเร็จในเวอร์ชั่นนี้ ทางสำนักพิมพ์ SUD Inc ก็ได้ปล่อยภาค 2 ออกมาอย่างต่อเนื่องDr. Driving 2  จะเป็นการเปิดศักราชใหม่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบงานขับรถ, งาน มีความรับผิดชอบ พึงระวังไว้ก่อนเสมอ เพราะอาจต้องยึดครองชีวิตของใครหลายคนไว้ในกำมือ นอกจากสิ่งใหม่ๆ มากมายแล้ว คุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของการควบคุมรถในภารกิจที่พิเศษและน่าสนใจอย่างยิ่ง

วิธีจัดการกับมันได้ง่ายขึ้น

ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก เกมดังกล่าวจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ควบคุมรถจริง ๆ ขี่หลังพวงมาลัยและขับอย่างปลอดภัยบนถนนในเมือง ผ่านอาคารสูง และทางแยกการจราจรไปยังจุดหมายปลายทางของคุณอย่างปลอดภัย เกมดังกล่าวจะมีพวงมาลัย คันเกียร์ คันเร่ง และแป้นเบรกอย่างแน่นอน คุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการจัดการเช่นเดียวกับการขับรถจริง เมื่อเหยียบคันเร่ง คุณจะเดินหน้าและเหยียบคันเร่งหากต้องการหยุด คุณยังสามารถหมุนพวงมาลัยเพื่อหมุนทิศทางที่ต้องการได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังติดตั้งคันเกียร์เพื่อช่วยให้คุณเดินหน้า ถอยหลัง ปล่อยฟรี และหยุดจอดรถได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่พยายามทำตามคำแนะนำบนท้องถนนและเข้าเส้นชัยเพื่อชัยชนะ

ประดิษฐ์และอัพเกรดรถยนต์

ใน Dr. Driving 2 มียานพาหนะมากมายให้คุณปลดล็อกเพื่อสัมผัสประสบการณ์ คุณสามารถอัพเกรดเพื่อทำให้รถของคุณแข็งแกร่งขึ้นเพื่อให้การแข่งขันน่าสนใจยิ่งขึ้น แต่แทนที่จะใช้จ่ายเงินในการอัปเกรดโดยตรง ในส่วนที่ 2 นี้ คุณต้องสร้างส่วนผสมเพื่อใช้สำหรับการอัพเกรดของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถใช้วัสดุที่คุณสร้างขึ้นเพื่อผลิตรถยนต์ใหม่สำหรับคอลเลคชันรถของคุณ นอกจากนี้ รถแต่ละคันยังมีความทนทานและจะค่อยๆ ลดลงระหว่างการใช้งาน ดังนั้น คุณจึงต้องใส่ใจในการซ่อมรถของคุณให้มีเสถียรภาพ

โหมดเกมที่น่าดึงดูด

Dr. Driving 2 มี 6 โหมดเกมที่จะปลดล็อคทีละน้อยตามระดับของผู้เล่น โหมดอาชีพเป็นโหมดเกมพื้นฐานที่สุดของเกม แต่ละระดับในโหมดนี้จะมีภารกิจที่แตกต่างกัน หลังจากเสร็จสิ้น คุณจะได้รับวัสดุและเหรียญทองสำหรับการอัพเกรดและประดิษฐ์รถ นอกจากนี้ยังมีโหมดแล็บซึ่งคุณจะได้ทดสอบสิ่งพิเศษในรถของคุณ โหมดคนขับและแท็กซี่นั้นน่าดึงดูดอย่างยิ่งซึ่งต้องใช้ความคล่องตัวและเทคนิคของผู้เล่น นอกจากนี้ โหมดการแข่งขันและการแข่งขันชิงแชมป์เป็นที่ที่คุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้โดยตรง หนึ่งในไฮไลท์ของเกมเมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้าคือโหมดการแข่งรถ ในเวอร์ชันนี้ คุณจะควบคุมรถของคุณบนถนน 1 ทางที่มี 5 เลน นอกจากนี้ภูมิทัศน์บนสนามแข่งจะเปลี่ยนเพื่อทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น

คุณสมบัติอื่น ๆ ในเกม

ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมมากในตอนที่ 1 คือคุณสามารถเปลี่ยนมุมมองเพื่อควบคุมในเกมได้ มีสองมุมมองหลักใน “ดร. การขับรถ 2” นั่นคือคนแรกและบุคคลที่สาม ผู้เล่นจะเลือกควบคุมยานพาหนะด้วยวิธีที่ง่ายที่สุด โดยเฉพาะมุมที่สามจะมีมุมที่ไกลและใกล้มากขึ้นเพื่อให้ประสบการณ์ของคุณง่ายขึ้น บนหน้าจอเกม มีเอฟเฟกต์สภาพอากาศ เช่น ฝน หิมะ หมอก … เอฟเฟกต์เหล่านี้จะส่งผลต่อการทำงานของยานพาหนะของคุณ เช่น การจำกัดการมองเห็นหรือพื้นผิวถนน ลื่นมากขึ้น

เสียงและกราฟิกเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

กราฟิกในเกมได้รับการออกแบบด้วยสีสันสดใสและมีไฮไลท์มากกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า รถยนต์ที่มีรุ่นต่างๆ มากมายนับไม่ถ้วนนั้นสวยงามอย่างยิ่งพร้อมความสามารถตามอันดับของพวกเขา ปุ่มฟังก์ชั่น, พวงมาลัยรถได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันมากขึ้น, ภูมิทัศน์รอบ ๆ ถนนเปลี่ยนไประหว่างหน้าจอ ถนนในเกมได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่ยังคงใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ โดยบล็อกปลาไหลหรือสัญญาณไฟจราจรดูเหมือนถนนจริง

นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟกต์ภาพเมื่อคุณเลี้ยวรถ กินเหรียญ หรือเอฟเฟกต์สภาพอากาศใหม่ ๆ เพลงประกอบมีจังหวะที่สนุกและรวดเร็วทำให้เกมน่าดึงดูดและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น “ดร. การขับรถ 2” จะช่วยให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลาย ควบคุมรถ ฟังเพลง และชมถนนด้วยกัน อย่าลังเลที่จะสัมผัสกับเกมนี้

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • ปลดล็อคทั้งหมด

ดาวน์โหลด Dr. Driving 2 v1.50 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dr. Driving 2 v1.50 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.