DomiNations v9.930.930 MOD APK (Unlimited Gold/Food/Oli)

APP Name DomiNations
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Big Huge Games
ประเภท
ขนาด 76MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Gold/Food/Oli
เวอร์ชัน 9.930.930
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 08, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
 • การซื้อทองคำ อาหาร และน้ำมันจะไม่ทำให้ปริมาณลดลง
 • งานและความสำเร็จทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ และคุณสามารถได้รับรางวัลสำหรับพวกเขา
 • ไม่จำเป็นต้องมีคนทำงานให้เสร็จ
 • สามารถใช้มงกุฎได้เฉพาะเมื่อ:
 1. เร่งเร่งเคลียร์ป่า
 2. เร่งพัฒนากำลังพล (นายพล, กลยุทธ)
 3. ปรับปรุงห้องสมุดเร็วขึ้น
 4. การเกณฑ์ทหารหลังการสู้รบ
 5. การซื้อทรัพยากรเพิ่มเติม
 6. การกระทำอื่น ๆ ทั้งหมดจะนำไปสู่การหยุดทำงาน (ขาดการเชื่อมต่อ)!

บันทึก:

 1. คุณสามารถถูกแบนสำหรับการใช้ mod!
 2. Mod ขออัปเดต? เป็นไปได้มากว่าคุณถูกแบน หากคุณต้องการเล่น – เปลี่ยนรหัส Android (หากคุณมีรูท) หรือรีเซ็ตอุปกรณ์เป็นการตั้งค่าจากโรงงาน

เกี่ยวกับ DomiNations

DomiNations (MOD, Unlimited Gold/Food/Oli) มีแก่นสารทั้งหมดของประเภทกลยุทธ์ ให้สัญญาแก่ผู้เล่นว่าจะได้รับความสดชื่นไม่รู้จบด้วยรูปแบบเกมที่ซับซ้อนและสนุกสนาน

ในโลกของเกมปัจจุบัน มีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้เล่นและจัดหมวดหมู่ตามความสนใจและกลุ่มอายุ และสำหรับผู้เล่นที่หลงใหลในแนวเกมแนววางแผน DomiNations ไม่สามารถละเลยได้ เกมดังกล่าวเป็นการผสมผสานระหว่างอารมณ์ต่างๆ ของผู้เล่น เช่น ความใจจดใจจ่อ ความสุข … ด้วยกลยุทธ์และแผนพัฒนาอาณาจักรจากเมืองเล็กๆ นั่นเป็นสิ่งที่ดีที่ผู้จัดพิมพ์ Big Huge Games ตอบแทนผู้เล่น ดังนั้นทุกคน โปรดสละเวลาสักครู่เพื่อเรียนรู้รายละเอียดของเกมด้านล่าง!

ไม้คุณภาพสูงและยอดเยี่ยม

เกมกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในอาณาจักรแห่งอาณาจักรที่เฟื่องฟู สำหรับ DomiNations ผู้เล่นจะรู้สึกถึงสิ่งนั้นอย่างแท้จริง ด้วยความสำเร็จในการสร้างกราฟิก Big Huge Games จึงถูกโอนไปยังผู้เล่นในโลกใหม่ ด้วยกราฟิก 3D ที่สดใสและคมชัดเป็นพิเศษ เป็นคนแรกที่แสดงความเห็นอกเห็นใจผู้เล่น ความเป็นเลิศที่แสดงให้เห็นในการสร้างตัวละครในเกม ตั้งแต่เครื่องแต่งกายไปจนถึงท่าทางของผู้เล่นนั้นสมจริงมาก

โดยเฉพาะภาพของปราสาทที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ ผู้เล่นต่างนิ่งเฉยและตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย ปราสาทยาวที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงามเป็นสถานที่ซึ่งภารกิจและการต่อสู้ที่ดุเดือดที่ผู้เล่นต้องเอาชนะ รูปภาพของรถถัง อาวุธประเภทต่างๆ รวมอยู่ในเกมอย่างเรียบร้อย รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เหลือ เช่น ต้นไม้ ถนน และวัตถุรอบข้างได้รับการตกแต่งอย่างสมจริงมาก การนำความสำเร็จมาสู่เกมและเนื่องจากระบบเสียงมีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะเอฟเฟกต์ จึงเป็นการผสมผสานที่เติมเต็มความสำเร็จของเกม

เล่นง่ายแต่ไม่เหมือนใคร

โดยไม่ให้ผู้เล่นต้องเรียนรู้วิธีเล่นลำบาก ระบบเกมจะแนะนำจุดสำคัญบางประการเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าร่วมเกมได้ง่ายที่สุด ระบบหน้าจอจะแสดงไอคอนสำหรับการเคลื่อนที่ การเล็ง การยิง อาวุธที่เลือก หรือยานพาหนะที่คุณชอบสำหรับผู้เล่น ดังนั้นผู้เล่นสามารถกลายเป็นมือปืนที่ตรงไปตรงมา ผู้เล่นจะต้องมีทางเลือกอาวุธที่เหมาะสมเพื่อกำจัดศัตรูอย่างรวดเร็ว

จะมีวิธีที่แตกต่างกันสำหรับศัตรูแต่ละคนที่จะเอาชนะเรา ผู้เล่นต้องมีประสบการณ์และการจัดการของตัวเอง ศัตรูอาจเป็นกลุ่มทหารสงครามกลางเมืองที่ต้องการใช้อาณาจักรอันทรงพลังของผู้เล่นหรือเป็นศัตรูที่มีชื่ออยู่ในซีรีส์ ผู้เล่นยังสามารถสะสมรางวัลหายากเพื่ออัพเกรดประเทศที่พัฒนาแล้วให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เป้าหมายของ DomiNations คือการเปลี่ยนดินแดนขนาดเล็กที่ยังไม่ถูกทำลายให้กลายเป็นอาณาจักรที่กำลังพัฒนาและปกป้องความปลอดภัย ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องมีกลยุทธ์ของตนเอง ฉลาด และเหมาะสม

จำนวนแผนที่

หากคุณบอกว่าสิ่งที่ดึงดูดใจผู้เล่นใน DomiNations อาจเป็นเพราะจำนวนแผนที่ที่ได้รับการอัปเกรดและอัปเดตมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้มีแผนที่หลักทั้งหมด 8 แผนที่ ซึ่งเป็น 8 ประเทศที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นเลือกและสัมผัสได้อย่างอิสระ อย่างแรกคืออังกฤษมีข้อได้เปรียบในการเพิ่มของที่ปล้นได้ 5% เมื่อโจมตีผู้อื่น บวกกับข้อได้เปรียบในการยิงให้ไกลที่สุดในเกม

หากผู้เล่นต้องการโจมตีอย่างต่อเนื่อง การรวมกันของ Longbowmen และความได้เปรียบของประเทศจะทำให้คุณได้เปรียบเป็นพิเศษในระหว่างและหลังการต่อสู้ ทรัพยากรพิเศษช่วยให้คุณเติบโตเร็วขึ้น 5% อาจดูเหมือนไม่มาก แต่ที่มากไปกว่านั้นคือคุณ จะได้รับมากกว่าเมื่อมีมากกว่าประเภททรัพยากร ถัดมาคือจีน ซึ่งเป็นประเทศที่เหมาะสมสำหรับรูปแบบการเล่น การป้องกัน และการโจมตีที่สมดุลและป้องกัน และประเทศเหล่านั้น: ฝรั่งเศส เยอรมนี กรีซ ญี่ปุ่น เกาหลี โรม แต่ละประเทศจะมีวิธีการสร้างของตัวเอง ดังนั้นผู้เล่นจึงจำเป็นต้องมีกลยุทธ์การก่อสร้างที่แตกต่างกันเพื่อฟื้นฟูสิ่งใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

เทศกาลและค่าใช้จ่าย

ในการสร้างเกมที่ประสบความสำเร็จ ผู้จัดพิมพ์อาจพัฒนาและให้คุณสมบัติแก่ผู้เล่นมากกว่าเวอร์ชันก่อนหน้าอย่างต่อเนื่อง เกมดังกล่าวช่วยให้ผู้คนก้าวผ่านช่วงเวลาทางประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ยุคหิน ผู้รวบรวมนักล่า จนถึงยุคสมัยใหม่ที่รู้จักโหมดนี้และการใช้อาวุธสมัยใหม่ ประกอบกับช่วงเวลาเหล่านั้นคือการพัฒนาอันดับในเกม ยิ่งระดับสูงขึ้นเท่าใด ผู้เล่นก็จะยิ่งเข้าถึงอารยธรรมได้มากขึ้นเท่านั้น และจะช่วยให้ประเทศของตนมีความทันสมัยมากขึ้น สำรวจและพัฒนาในทุกด้าน: เศรษฐกิจ วัฒนธรรม การเมือง และประวัติศาสตร์ และมีกลยุทธ์ในการปกป้องเศรษฐกิจของคุณ

อีกครั้ง DomiNations ให้ผู้เล่นมากกว่าแค่สัมผัสความท้าทายของเกม แต่ยังสำรวจประวัติศาสตร์ เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมข้ามวัยและข้ามประเทศต่างๆ

ดาวน์โหลด DomiNations v9.930.930 MOD APK (Unlimited Gold/Food/Oli)

ดาวน์โหลด (76MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว DomiNations v9.930.930 MOD APK (Unlimited Gold/Food/Oli) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You