DomiNations App Free icon

DomiNations v9.930.930 MOD APK (Unlimited Gold/Food/Oli)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

9.930.930กันยายน 08, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name DomiNations
Offers Free
Size 76MB
Updated
Developer Big Huge Games
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Gold/Food/Oli

เกี่ยวกับ DomiNations

DomiNations (MOD, Unlimited Gold/Food/Oli) มีแก่นสารทั้งหมดของประเภทกลยุทธ์ ให้สัญญาแก่ผู้เล่นว่าจะได้รับความสดชื่นไม่รู้จบด้วยรูปแบบเกมที่ซับซ้อนและสนุกสนาน

ในโลกของเกมปัจจุบัน มีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้เล่นและจัดหมวดหมู่ตามความสนใจและกลุ่มอายุ และสำหรับผู้เล่นที่หลงใหลในแนวเกมแนววางแผน DomiNations ไม่สามารถละเลยได้ เกมดังกล่าวเป็นการผสมผสานระหว่างอารมณ์ต่างๆ ของผู้เล่น เช่น ความใจจดใจจ่อ ความสุข … ด้วยกลยุทธ์และแผนพัฒนาอาณาจักรจากเมืองเล็กๆ นั่นเป็นสิ่งที่ดีที่ผู้จัดพิมพ์ Big Huge Games ตอบแทนผู้เล่น ดังนั้นทุกคน โปรดสละเวลาสักครู่เพื่อเรียนรู้รายละเอียดของเกมด้านล่าง!

ไม้คุณภาพสูงและยอดเยี่ยม

เกมกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในอาณาจักรแห่งอาณาจักรที่เฟื่องฟู สำหรับ DomiNations ผู้เล่นจะรู้สึกถึงสิ่งนั้นอย่างแท้จริง ด้วยความสำเร็จในการสร้างกราฟิก Big Huge Games จึงถูกโอนไปยังผู้เล่นในโลกใหม่ ด้วยกราฟิก 3D ที่สดใสและคมชัดเป็นพิเศษ เป็นคนแรกที่แสดงความเห็นอกเห็นใจผู้เล่น ความเป็นเลิศที่แสดงให้เห็นในการสร้างตัวละครในเกม ตั้งแต่เครื่องแต่งกายไปจนถึงท่าทางของผู้เล่นนั้นสมจริงมาก

โดยเฉพาะภาพของปราสาทที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ ผู้เล่นต่างนิ่งเฉยและตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย ปราสาทยาวที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงามเป็นสถานที่ซึ่งภารกิจและการต่อสู้ที่ดุเดือดที่ผู้เล่นต้องเอาชนะ รูปภาพของรถถัง อาวุธประเภทต่างๆ รวมอยู่ในเกมอย่างเรียบร้อย รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เหลือ เช่น ต้นไม้ ถนน และวัตถุรอบข้างได้รับการตกแต่งอย่างสมจริงมาก การนำความสำเร็จมาสู่เกมและเนื่องจากระบบเสียงมีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะเอฟเฟกต์ จึงเป็นการผสมผสานที่เติมเต็มความสำเร็จของเกม

เล่นง่ายแต่ไม่เหมือนใคร

โดยไม่ให้ผู้เล่นต้องเรียนรู้วิธีเล่นลำบาก ระบบเกมจะแนะนำจุดสำคัญบางประการเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าร่วมเกมได้ง่ายที่สุด ระบบหน้าจอจะแสดงไอคอนสำหรับการเคลื่อนที่ การเล็ง การยิง อาวุธที่เลือก หรือยานพาหนะที่คุณชอบสำหรับผู้เล่น ดังนั้นผู้เล่นสามารถกลายเป็นมือปืนที่ตรงไปตรงมา ผู้เล่นจะต้องมีทางเลือกอาวุธที่เหมาะสมเพื่อกำจัดศัตรูอย่างรวดเร็ว

จะมีวิธีที่แตกต่างกันสำหรับศัตรูแต่ละคนที่จะเอาชนะเรา ผู้เล่นต้องมีประสบการณ์และการจัดการของตัวเอง ศัตรูอาจเป็นกลุ่มทหารสงครามกลางเมืองที่ต้องการใช้อาณาจักรอันทรงพลังของผู้เล่นหรือเป็นศัตรูที่มีชื่ออยู่ในซีรีส์ ผู้เล่นยังสามารถสะสมรางวัลหายากเพื่ออัพเกรดประเทศที่พัฒนาแล้วให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เป้าหมายของ DomiNations คือการเปลี่ยนดินแดนขนาดเล็กที่ยังไม่ถูกทำลายให้กลายเป็นอาณาจักรที่กำลังพัฒนาและปกป้องความปลอดภัย ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องมีกลยุทธ์ของตนเอง ฉลาด และเหมาะสม

จำนวนแผนที่

หากคุณบอกว่าสิ่งที่ดึงดูดใจผู้เล่นใน DomiNations อาจเป็นเพราะจำนวนแผนที่ที่ได้รับการอัปเกรดและอัปเดตมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้มีแผนที่หลักทั้งหมด 8 แผนที่ ซึ่งเป็น 8 ประเทศที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นเลือกและสัมผัสได้อย่างอิสระ อย่างแรกคืออังกฤษมีข้อได้เปรียบในการเพิ่มของที่ปล้นได้ 5% เมื่อโจมตีผู้อื่น บวกกับข้อได้เปรียบในการยิงให้ไกลที่สุดในเกม

หากผู้เล่นต้องการโจมตีอย่างต่อเนื่อง การรวมกันของ Longbowmen และความได้เปรียบของประเทศจะทำให้คุณได้เปรียบเป็นพิเศษในระหว่างและหลังการต่อสู้ ทรัพยากรพิเศษช่วยให้คุณเติบโตเร็วขึ้น 5% อาจดูเหมือนไม่มาก แต่ที่มากไปกว่านั้นคือคุณ จะได้รับมากกว่าเมื่อมีมากกว่าประเภททรัพยากร ถัดมาคือจีน ซึ่งเป็นประเทศที่เหมาะสมสำหรับรูปแบบการเล่น การป้องกัน และการโจมตีที่สมดุลและป้องกัน และประเทศเหล่านั้น: ฝรั่งเศส เยอรมนี กรีซ ญี่ปุ่น เกาหลี โรม แต่ละประเทศจะมีวิธีการสร้างของตัวเอง ดังนั้นผู้เล่นจึงจำเป็นต้องมีกลยุทธ์การก่อสร้างที่แตกต่างกันเพื่อฟื้นฟูสิ่งใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

เทศกาลและค่าใช้จ่าย

ในการสร้างเกมที่ประสบความสำเร็จ ผู้จัดพิมพ์อาจพัฒนาและให้คุณสมบัติแก่ผู้เล่นมากกว่าเวอร์ชันก่อนหน้าอย่างต่อเนื่อง เกมดังกล่าวช่วยให้ผู้คนก้าวผ่านช่วงเวลาทางประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ยุคหิน ผู้รวบรวมนักล่า จนถึงยุคสมัยใหม่ที่รู้จักโหมดนี้และการใช้อาวุธสมัยใหม่ ประกอบกับช่วงเวลาเหล่านั้นคือการพัฒนาอันดับในเกม ยิ่งระดับสูงขึ้นเท่าใด ผู้เล่นก็จะยิ่งเข้าถึงอารยธรรมได้มากขึ้นเท่านั้น และจะช่วยให้ประเทศของตนมีความทันสมัยมากขึ้น สำรวจและพัฒนาในทุกด้าน: เศรษฐกิจ วัฒนธรรม การเมือง และประวัติศาสตร์ และมีกลยุทธ์ในการปกป้องเศรษฐกิจของคุณ

อีกครั้ง DomiNations ให้ผู้เล่นมากกว่าแค่สัมผัสความท้าทายของเกม แต่ยังสำรวจประวัติศาสตร์ เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมข้ามวัยและข้ามประเทศต่างๆ

คุณสมบัติ MOD

 • การซื้อทองคำ อาหาร และน้ำมันจะไม่ทำให้ปริมาณลดลง
 • งานและความสำเร็จทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ และคุณสามารถได้รับรางวัลสำหรับพวกเขา
 • ไม่จำเป็นต้องมีคนทำงานให้เสร็จ
 • สามารถใช้มงกุฎได้เฉพาะเมื่อ:
 1. เร่งเร่งเคลียร์ป่า
 2. เร่งพัฒนากำลังพล (นายพล, กลยุทธ)
 3. ปรับปรุงห้องสมุดเร็วขึ้น
 4. การเกณฑ์ทหารหลังการสู้รบ
 5. การซื้อทรัพยากรเพิ่มเติม
 6. การกระทำอื่น ๆ ทั้งหมดจะนำไปสู่การหยุดทำงาน (ขาดการเชื่อมต่อ)!

บันทึก:

 1. คุณสามารถถูกแบนสำหรับการใช้ mod!
 2. Mod ขออัปเดต? เป็นไปได้มากว่าคุณถูกแบน หากคุณต้องการเล่น – เปลี่ยนรหัส Android (หากคุณมีรูท) หรือรีเซ็ตอุปกรณ์เป็นการตั้งค่าจากโรงงาน

ดาวน์โหลด DomiNations v9.930.930 MOD APK (Unlimited Gold/Food/Oli)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download DomiNations v9.930.930 MOD APK (Unlimited Gold/Food/Oli) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.