Disney Heroes: Battle Mode App Free icon

Disney Heroes: Battle Mode V3.6 APK MOD [Skill Hack]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.6มกราคม 13, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Disney Heroes: Battle Mode
Offers Free
Size 110 MB
Updated
Developer PerBlue Entertainment
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesSkill Hack

เกี่ยวกับ Disney Heroes: Battle Mode

Disney Heroes: Battle Mode MOD APK เป็นเกมวางแผนที่คุณต่อสู้เคียงข้างตัวการ์ตูนในตำนาน เข้าร่วมตอนนี้และเริ่มการผจญภัยของคุณในเมืองดิจิทัลที่ใหญ่โตที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Disney Heroes: Battle Mode เป็นโลกแอนิเมชั่นเกี่ยวกับยุทธวิธีที่เต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น คุณจะไม่อยากพลาดมันและซีรีส์ของตัวการ์ตูนที่คุ้นเคยพร้อมทักษะการต่อสู้ที่น่าประทับใจ ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสในการปลดล็อกการ์ดตัวละครที่คุณชื่นชอบและนำการ์ดเหล่านั้นเข้าสู่การต่อสู้ การ์ดใหม่และการผจญภัยครั้งใหม่กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ ค่อยๆ สำรวจดู

Disney Heroes: Battle Mode – นำโลกแห่งแอนิเมชั่นของดิสนีย์มาสู่ประสบการณ์ของคุณ

ากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์แอนิเมชั่นในตำนานอย่าง Toy Story, The Lion King, Zootopia, Monsters คุณไม่ควรพลาด Disney Heroes: Battle Mode – เกมจากผู้จัดจำหน่าย PerBlue Entertainment มันนำโลกการ์ตูนคลาสสิกมาสู่เกมและสัญญาว่าจะทำให้คุณประหลาดใจ ภาพตัวละครถูกถ่ายทอดออกมาเหมือนกับในภาพยนตร์ต้นฉบับ พร้อมกับการแสดงสีหน้าและท่าทางการต่อสู้ที่สดใส นอกจากนี้ การเล่นเกมกลยุทธ์แอ็กชันยังน่าสนใจสำหรับเล่นและเพลิดเพลินบนมือถือเป็นเวลาหลายชั่วโมง

ดังนั้นอย่าพลาดประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับเกมนี้ คุณสามารถเล่นได้ในขณะนี้โดยดาวน์โหลดไฟล์ MOD APK ของเกมที่ โปรเกม.com หรือคุณสามารถค้นหาได้จาก Google Play มีคะแนนการติดตั้งถึง 10 ล้านครั้งจากชุมชนเกม Android ดังนั้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สำรวจโลกแอนิเมชั่นในฉากใหม่

มาถึง Disney Heroes: Battle Mode เกมเมอร์จะได้พบกับตัวละครทั่วไปในโลกของ Disney และ Pixar แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นคือพวกเขากลับมาสู่สถานที่ใหม่ ซึ่งเป็นโลกดิจิทัลที่คลาสสิกและลึกลับ โลกนี้กำลังตกอยู่ในความโกลาหลด้วยการปรากฏตัวของไวรัสที่เป็นอันตรายและครีพจำนวนมาก ไวรัสสามารถทำให้ทุกคนชั่วร้ายได้ แม้แต่ฮีโร่ของเรา โลกจึงต้องการความช่วยเหลือจากคุณ รวบรวมฮีโร่ที่ทรงพลังที่เหลือเพื่อต่อสู้และปกป้องสันติภาพที่นี่

นี่คือการต่อสู้ที่ไม่ต้องใช้ผ้าคลุมเพื่อเป็นฮีโร่ คุณสามารถเอาชนะฮีโร่ที่เสียหายและทำให้พวกเขากลับเป็นเหมือนเดิมได้ไหม? นั่นคือคำถาม แต่ยังเป็นเป้าหมายของนักเล่นเกมในประสบการณ์กับ Disney Heroes: Battle Mode พิชิตความท้าทายของคุณด้วยการเลือกและตำแหน่งของฮีโร่ในสนามรบ แต่อย่าทำอะไรมาก คลิกที่การ์ดฮีโร่และดูมันทั้งหมด

รวบรวมการ์ดฮีโร่ที่คุ้นเคยนับร้อย

การต่อสู้จะนำเกมเมอร์ไปสู่การล่าการ์ดฮีโร่อย่างไม่รู้จบ เกมนี้ได้รวมฮีโร่หลายร้อยประเภทและแบ่งออกเป็นคลาสต่างๆ คุณสามารถหา Aladdin, Elsa, Buzz Lightyear, Stitch, Mickey Mouse, Timon & Pumbaa, Hercules, Woody, Merlin และอีกมากมาย คุณจะเห็นว่าพวกเขามีทักษะการต่อสู้ที่ไม่ต่างจากการ์ตูนดั้งเดิมที่คุณเคยเห็น แต่คราวนี้ พวกเขาจะมีความสามารถใหม่ที่สอดคล้องกับคลาสตัวละครของพวกเขา (นักรบ, การสนับสนุน,…)

ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้เล่นที่จะหาการ์ดโปรดใน Disney Heroes: Battle Mode บันทึกบัญชีของคุณและปลดล็อก จากนั้นเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ทักษะขั้นสูงสุดในทุกการแข่งขัน คุณสามารถเห็นเอลซ่าโจมตีด้วยหิมะ, มู่หลานด้วยดาบยาว หรือซูเปอร์แฟมิลี่ที่มีทักษะสายฟ้า การสำรวจทุกวันและเพิ่มคุณค่าให้กับคอลเลกชันของคุณนั้นยอดเยี่ยมมาก

สำรวจโลกดิสนีย์ในสถานที่ต่างๆ

แผนที่ในเกมมีขนาดค่อนข้างใหญ่และมีสถานที่ในสนามรบที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ผู้เล่นสามารถสำรวจสถานที่แต่ละแห่งในทางกลับกันเมื่อพวกเขาเข้าร่วมการต่อสู้ตั้งแต่ง่ายไปยาก บริบทของเกมถึงแม้จะค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็สมบูรณ์ ทำให้รู้สึกแตกต่างไปทุกครั้งที่ดู นอกจากนี้ พวกเขายังสร้างโลกแอนิเมชั่นที่ไม่เหมือนใคร นำผู้เล่นไปสู่การผจญภัยไม่รู้จบที่น่าจดจำที่สุด

ให้ความสนใจ การต่อสู้ในแต่ละสถานที่จะซับซ้อนมากขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการให้ผู้เล่นมีความคืบหน้าเมื่อเวลาผ่านไป รวบรวมอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับตัวละครของคุณเพื่อเพิ่มการต่อสู้และการป้องกัน นอกจากนี้ อย่าลืมว่าตัวละครแต่ละตัวจะต้องมีอาวุธและอุปกรณ์ที่แตกต่างกันไปตามทักษะดั้งเดิม

กราฟิกการ์ตูนที่สมจริงและสดใส

Disney Heroes: Battle Mode ทำให้เราพอใจด้วยรูปแบบกราฟิกที่เป็นมิตรและสมจริง ตัวละครในเกมได้รับการออกแบบให้ใกล้เคียงกับภาพต้นฉบับอย่างใกล้ชิด ผสมผสานกับท่าทางและการกระทำที่ยืดหยุ่น ดังนั้นคุณจะรู้สึกเหมือนกำลังชมภาพยนตร์หรือดื่มด่ำกับโลกดิสนีย์ที่คุ้นเคยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การต่อสู้ยังน่าประทับใจมาก ส่งผลให้การสาธิตทักษะและเอฟเฟกต์ประสิทธิภาพของฮีโร่แต่ละตัวประสบความสำเร็จ และเสียงที่ปฏิเสธไม่ได้ทำให้เกมเมอร์ตื่นเต้น

วิธีการติดตั้ง Disney Heroes: Battle Mode

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Disney Heroes: Battle Mode (MOD หรือ APK) โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตการติดตั้งที่ไม่รู้จักเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณสามารถติดตั้งไฟล์ APK หรือ MOD ที่ดาวน์โหลดมา

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Disney Heroes: Battle Mode_MOD.apk และติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อติดตั้งไฟล์แล้ว คุณสามารถเปิดไฟล์เพื่อเล่นบนอุปกรณ์ Android ของคุณได้

คุณสมบัติ MOD

  • ทักษะแฮ็ค

ดาวน์โหลด Disney Heroes: Battle Mode V3.6 APK MOD [Skill Hack]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Disney Heroes: Battle Mode V3.6 APK MOD [Skill Hack] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.