Disney Frozen Free Fall MOD APK V11.3.2 [Unlimited Snowballs/Moves]

APP Name Disney Frozen Free Fall
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Jam City
ประเภท
ขนาด 145 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Snowballs/Moves
เวอร์ชัน 11.3.2
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 21, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • สโนว์บอลไม่จำกัด
  • การเคลื่อนไหวไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Disney Frozen Free Fall

แจกฟรีโปรโกงเกม Disney Frozen Free Fall MOD APK สโนว์บอลไม่จำกัดการเคลื่อนไหวไม่จำกัด เป็นเกมปริศนาจับคู่ 3 ตัวที่คุณดำดิ่งสู่โลกของดิสนีย์ด้วยเรื่องราวของเจ้าหญิงน้ำแข็ง Elsa เวทมนตร์มาจากนิ้วของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถจับคู่สิ่งของเดียวกันเพื่อเคลียร์กระดานและทำคะแนนด้วยดอกไม้ไฟที่สวยงาม มีด่านให้เล่นนับพันด่าน และรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมายให้คุณตกแต่งปราสาทน้ำแข็งได้อย่างยอดเยี่ยม

อย่าพลาด Disney Frozen Free Fall เพื่อพลาดโอกาสในการสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยหิมะของ Elsa มาพร้อมกับตัวละครในเทพนิยายที่คุ้นเคยและไขปริศนาที่น่าสนใจนับพัน คุณคิดอย่างไร? นี่คือที่สำหรับเล่นไขปริศนา ผจญภัย และตกแต่งและสร้าง คุณจะทำภารกิจจับคู่ 3 ให้สำเร็จเพื่อปลดล็อกของตกแต่งและการ์ดตัวละครใหม่ ขยายประสบการณ์ของคุณไปยังทุกมุมของโลกอนิเมชั่นของดิสนีย์

Disney Frozen Free Fall – สำรวจเรื่องราวแอนิเมชั่นผ่านด่าน 3 ด่าน

บางทีทุกคนอาจอยากเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าและเพลิดเพลินไปกับพลังมหัศจรรย์ของหิมะและน้ำแข็ง แต่นั่นเป็นเพียงความปรารถนาของนักเล่นกลลวงตาหรือไม่? ไม่ ไปที่ Disney Frozen Free Fall และทำความฝันของคุณให้เป็นจริง คุณจะได้ร่วมเดินทางไปกับเอลซ่าและเพื่อนสนิทของเธอในการเดินทางผจญภัย เปิดเผยภารกิจไขปริศนา และปลดล็อกสถานที่และแผนที่ที่ไม่เหมือนใคร มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกับเกมจับคู่ 3 ที่มีชื่อเสียง ดังนั้นจึงเข้าถึงได้ง่ายตั้งแต่ต้น นอกจากนี้ เกมยังมีด่านให้ทดสอบความสามารถของคุณมากกว่า 4,000 ด่าน เข้าร่วมกับเราเพื่อค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับมันก่อนที่จะเริ่มด่านแรกของคุณในเกม

ไขกระดานปริศนาจากง่ายไปยาก

เมื่อเข้าร่วมเกม นักเล่นเกมจะมีโอกาสได้ดื่มด่ำกับชุดปริศนาที่น่าสนใจและมีสีสัน กระดานปริศนาที่ท้าทายประกอบด้วยไอเท็มพิเศษที่นำเอาน้ำแข็งมาสู่ลมหายใจ สิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่คุณต้องจับคู่เพื่อสร้างคอมโบและเคลียร์กระดาน แต่ให้พิจารณาวิธีการจับคู่ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละระดับ และอย่าลืมให้ความสนใจกับสิ่งที่จำกัด รวมถึงเวลาและการเคลื่อนไหวของคุณบนกระดานปริศนาจับคู่ 3

ยิ่งคอมโบใหญ่เท่าไหร่ พลังก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น หากคุณจับคู่มากกว่า 3 รายการจะดีกว่าคอมโบ 3 รายการเท่านั้น การระเบิดจะมาพร้อมกับเอฟเฟกต์พิเศษและดียิ่งขึ้นในคอมโบใหญ่ของคุณ ดังนั้นอย่าปัดไปมาเพื่อเสียการเคลื่อนไหวของคุณ นักเล่นเกมต้องคิดหาวิธีจับคู่ที่มีประสิทธิภาพให้ได้มากที่สุด ทุกอย่างไม่ได้ยากเกินไป แต่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด เกมเมอร์จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด

ประกอบกับตัวละครที่คุ้นเคย

ไม่เพียงแค่จับคู่ปริศนาเท่านั้น แต่เกมเมอร์ยังสามารถติดตามตัวละครทั่วไปในภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังของดิสนีย์ได้อีกด้วย มีการอธิบายอย่างใกล้ชิดกับต้นฉบับและมีทักษะในการช่วยเหลือนักเล่นเกมในการไขปริศนา นอกจากนี้ ตัวละครแต่ละตัวยังมาพร้อมกับเรื่องราวที่แตกต่างกัน การปลดล็อกตัวละครหลายตัวและค้นพบพวกมันคือวิธีของคุณในการดำดิ่งสู่เนื้อเรื่องที่คุ้นเคยของภาพยนตร์ต้นฉบับ

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวละครจะนำเกมเมอร์ผ่านสถานที่ต่างๆ ในโลกเปิดที่เยือกเย็น ยิ่งคุณไปไกลเท่าไหร่ ยิ่งมีการค้นพบและเพลิดเพลินและเพิ่มในไดอารี่การผจญภัยของคุณ ดินแดนประหลาดที่คุณไม่เคยรู้จักหรือสิ่งที่คุ้นเคยที่สุดอยู่ที่นี่ แต่ละสถานที่มีความงามและความลับที่ซ่อนอยู่สำหรับนักเล่นเกมในการสำรวจและถอดรหัส อย่าพลาดการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้เพื่อเรียนรู้ทุกสิ่งเกี่ยวกับโลกของเอลซ่า

ตกแต่งปราสาทของคุณ

ปริศนาจะให้โบนัสและโอกาสในการได้รับของขวัญล้ำค่า เกมเมอร์สามารถใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างปราสาทโบราณของพวกเขาขึ้นมาใหม่ พวกเขาสามารถซื้อรูปปั้นที่สวยงามหรือแผ่นหญ้า ไฟถนน บ้าน และอื่นๆ ได้ เลือกร้านที่เหมาะกับรสนิยมของคุณแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากันเพื่อสร้างจุดที่เหมาะจะไปเยือนทุกครั้ง

กราฟิกที่สวยงามและสดใส

ด้วยการออกแบบที่สมจริง Disney Frozen Free Fall จะทำให้คุณได้โลกแอนิเมชั่นเหมือนในภาพยนตร์ มันนำไฮไลท์เกือบทั้งหมดของภาพยนตร์ต้นฉบับมาให้คุณค้นพบและเพลิดเพลิน มีการบรรยายภาพตัวละครอย่างสวยงามครบถ้วนตั้งแต่หัวจรดเท้า นอกจากนี้ระบบการออกแบบตัวละครยังมีความหลากหลายอย่างมาก พื้นหลังของเกมมีสีสันอยู่เสมอ สร้างความรู้สึกอบอุ่นผสมผสานกับความหนาวเย็นของดินแดนหิมะคลาสสิก และดนตรีคือสิ่งที่ขับเคลื่อนอารมณ์ของคุณ เป็นเพลงที่ผ่อนคลายและติดหูซึ่งมีประสิทธิภาพในการสร้างความตื่นเต้นระหว่างปริศนาและการผจญภัย

วิธีการติดตั้ง Disney Frozen Free Fall

ก่อนดาวน์โหลด Disney Frozen Free Fall MOD APK ลงในโทรศัพท์ของคุณ โปรดถอนการติดตั้งเกมเวอร์ชันอื่น (ถ้ามี)

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ MOD หรือ APK ของเกมที่ Mod โปรเกม.com ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ในบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เปิดใช้งาน “แหล่งที่ไม่รู้จัก” ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้สามารถติดตั้งแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ Google Play เช่นไฟล์ MOD APK ที่นี่

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดโดยเลือกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและสนุกกับมันหลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น

ดาวน์โหลด Disney Frozen Free Fall MOD APK V11.3.2 [Unlimited Snowballs/Moves]

ดาวน์โหลด (145 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Disney Frozen Free Fall MOD APK V11.3.2 [Unlimited Snowballs/Moves] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You