Disney Frozen Free Fall App Free icon

Disney Frozen Free Fall MOD APK V11.3.2 [Unlimited Snowballs/Moves]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

11.3.2มีนาคม 21, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Disney Frozen Free Fall
Offers Free
Size 145 MB
Updated
Developer Jam City
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Snowballs/Moves

เกี่ยวกับ Disney Frozen Free Fall

แจกฟรีโปรโกงเกม Disney Frozen Free Fall MOD APK สโนว์บอลไม่จำกัดการเคลื่อนไหวไม่จำกัด เป็นเกมปริศนาจับคู่ 3 ตัวที่คุณดำดิ่งสู่โลกของดิสนีย์ด้วยเรื่องราวของเจ้าหญิงน้ำแข็ง Elsa เวทมนตร์มาจากนิ้วของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถจับคู่สิ่งของเดียวกันเพื่อเคลียร์กระดานและทำคะแนนด้วยดอกไม้ไฟที่สวยงาม มีด่านให้เล่นนับพันด่าน และรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมายให้คุณตกแต่งปราสาทน้ำแข็งได้อย่างยอดเยี่ยม

อย่าพลาด Disney Frozen Free Fall เพื่อพลาดโอกาสในการสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยหิมะของ Elsa มาพร้อมกับตัวละครในเทพนิยายที่คุ้นเคยและไขปริศนาที่น่าสนใจนับพัน คุณคิดอย่างไร? นี่คือที่สำหรับเล่นไขปริศนา ผจญภัย และตกแต่งและสร้าง คุณจะทำภารกิจจับคู่ 3 ให้สำเร็จเพื่อปลดล็อกของตกแต่งและการ์ดตัวละครใหม่ ขยายประสบการณ์ของคุณไปยังทุกมุมของโลกอนิเมชั่นของดิสนีย์

Disney Frozen Free Fall – สำรวจเรื่องราวแอนิเมชั่นผ่านด่าน 3 ด่าน

บางทีทุกคนอาจอยากเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าและเพลิดเพลินไปกับพลังมหัศจรรย์ของหิมะและน้ำแข็ง แต่นั่นเป็นเพียงความปรารถนาของนักเล่นกลลวงตาหรือไม่? ไม่ ไปที่ Disney Frozen Free Fall และทำความฝันของคุณให้เป็นจริง คุณจะได้ร่วมเดินทางไปกับเอลซ่าและเพื่อนสนิทของเธอในการเดินทางผจญภัย เปิดเผยภารกิจไขปริศนา และปลดล็อกสถานที่และแผนที่ที่ไม่เหมือนใคร มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกับเกมจับคู่ 3 ที่มีชื่อเสียง ดังนั้นจึงเข้าถึงได้ง่ายตั้งแต่ต้น นอกจากนี้ เกมยังมีด่านให้ทดสอบความสามารถของคุณมากกว่า 4,000 ด่าน เข้าร่วมกับเราเพื่อค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับมันก่อนที่จะเริ่มด่านแรกของคุณในเกม

ไขกระดานปริศนาจากง่ายไปยาก

เมื่อเข้าร่วมเกม นักเล่นเกมจะมีโอกาสได้ดื่มด่ำกับชุดปริศนาที่น่าสนใจและมีสีสัน กระดานปริศนาที่ท้าทายประกอบด้วยไอเท็มพิเศษที่นำเอาน้ำแข็งมาสู่ลมหายใจ สิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่คุณต้องจับคู่เพื่อสร้างคอมโบและเคลียร์กระดาน แต่ให้พิจารณาวิธีการจับคู่ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละระดับ และอย่าลืมให้ความสนใจกับสิ่งที่จำกัด รวมถึงเวลาและการเคลื่อนไหวของคุณบนกระดานปริศนาจับคู่ 3

ยิ่งคอมโบใหญ่เท่าไหร่ พลังก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น หากคุณจับคู่มากกว่า 3 รายการจะดีกว่าคอมโบ 3 รายการเท่านั้น การระเบิดจะมาพร้อมกับเอฟเฟกต์พิเศษและดียิ่งขึ้นในคอมโบใหญ่ของคุณ ดังนั้นอย่าปัดไปมาเพื่อเสียการเคลื่อนไหวของคุณ นักเล่นเกมต้องคิดหาวิธีจับคู่ที่มีประสิทธิภาพให้ได้มากที่สุด ทุกอย่างไม่ได้ยากเกินไป แต่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด เกมเมอร์จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด

ประกอบกับตัวละครที่คุ้นเคย

ไม่เพียงแค่จับคู่ปริศนาเท่านั้น แต่เกมเมอร์ยังสามารถติดตามตัวละครทั่วไปในภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังของดิสนีย์ได้อีกด้วย มีการอธิบายอย่างใกล้ชิดกับต้นฉบับและมีทักษะในการช่วยเหลือนักเล่นเกมในการไขปริศนา นอกจากนี้ ตัวละครแต่ละตัวยังมาพร้อมกับเรื่องราวที่แตกต่างกัน การปลดล็อกตัวละครหลายตัวและค้นพบพวกมันคือวิธีของคุณในการดำดิ่งสู่เนื้อเรื่องที่คุ้นเคยของภาพยนตร์ต้นฉบับ

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวละครจะนำเกมเมอร์ผ่านสถานที่ต่างๆ ในโลกเปิดที่เยือกเย็น ยิ่งคุณไปไกลเท่าไหร่ ยิ่งมีการค้นพบและเพลิดเพลินและเพิ่มในไดอารี่การผจญภัยของคุณ ดินแดนประหลาดที่คุณไม่เคยรู้จักหรือสิ่งที่คุ้นเคยที่สุดอยู่ที่นี่ แต่ละสถานที่มีความงามและความลับที่ซ่อนอยู่สำหรับนักเล่นเกมในการสำรวจและถอดรหัส อย่าพลาดการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้เพื่อเรียนรู้ทุกสิ่งเกี่ยวกับโลกของเอลซ่า

ตกแต่งปราสาทของคุณ

ปริศนาจะให้โบนัสและโอกาสในการได้รับของขวัญล้ำค่า เกมเมอร์สามารถใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างปราสาทโบราณของพวกเขาขึ้นมาใหม่ พวกเขาสามารถซื้อรูปปั้นที่สวยงามหรือแผ่นหญ้า ไฟถนน บ้าน และอื่นๆ ได้ เลือกร้านที่เหมาะกับรสนิยมของคุณแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากันเพื่อสร้างจุดที่เหมาะจะไปเยือนทุกครั้ง

กราฟิกที่สวยงามและสดใส

ด้วยการออกแบบที่สมจริง Disney Frozen Free Fall จะทำให้คุณได้โลกแอนิเมชั่นเหมือนในภาพยนตร์ มันนำไฮไลท์เกือบทั้งหมดของภาพยนตร์ต้นฉบับมาให้คุณค้นพบและเพลิดเพลิน มีการบรรยายภาพตัวละครอย่างสวยงามครบถ้วนตั้งแต่หัวจรดเท้า นอกจากนี้ระบบการออกแบบตัวละครยังมีความหลากหลายอย่างมาก พื้นหลังของเกมมีสีสันอยู่เสมอ สร้างความรู้สึกอบอุ่นผสมผสานกับความหนาวเย็นของดินแดนหิมะคลาสสิก และดนตรีคือสิ่งที่ขับเคลื่อนอารมณ์ของคุณ เป็นเพลงที่ผ่อนคลายและติดหูซึ่งมีประสิทธิภาพในการสร้างความตื่นเต้นระหว่างปริศนาและการผจญภัย

วิธีการติดตั้ง Disney Frozen Free Fall

ก่อนดาวน์โหลด Disney Frozen Free Fall MOD APK ลงในโทรศัพท์ของคุณ โปรดถอนการติดตั้งเกมเวอร์ชันอื่น (ถ้ามี)

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ MOD หรือ APK ของเกมที่ Mod โปรเกม.com ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ในบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เปิดใช้งาน “แหล่งที่ไม่รู้จัก” ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้สามารถติดตั้งแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ Google Play เช่นไฟล์ MOD APK ที่นี่

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดโดยเลือกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและสนุกกับมันหลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • สโนว์บอลไม่จำกัด
  • การเคลื่อนไหวไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Disney Frozen Free Fall MOD APK V11.3.2 [Unlimited Snowballs/Moves]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Disney Frozen Free Fall MOD APK V11.3.2 [Unlimited Snowballs/Moves] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.