Diner DASH Adventures (MOD, Unlimited Coin/Heart)

APP Name Diner DASH Adventures
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Glu
ประเภท
ขนาด 97.3M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coin/Heart
เวอร์ชัน 1.25.5
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 13, 2021 (2 months ago)
ข้อมูล MOD

1. เมนู Mod
2. 100000 เหรียญต่อระดับ
3. 100000 หัวใจต่อระดับ
4. คัพเค้กไม่ จำกัด

5. บูสเตอร์ทำอาหารทันทีไม่ จำกัด

6. Jetpacks ไม่ จำกัด
7. ชนะด้วยดาวเต็มเสมอ
8. โหมด Dash ด่วน

เกี่ยวกับ Diner DASH Adventures

คุณเคยคิดที่จะเป็นเชฟที่มีความสามารถและเสิร์ฟอาหารค่ำให้กับคนดังหรือไม่ นั่นทำให้หลายคนรู้สึกน่าสนใจและอยากลองสักครั้งในชีวิต หากเป็นกรณีนี้ คุณไม่ควรรีรอที่จะเลือกDiner DASH Adventuresสำหรับเกมที่คุณจะเล่นในไม่ช้า อย่างน้อยคุณจะสนุกกับมันเป็นเวลาครึ่งปีเพื่อดูมัน มันสามารถกลายเป็นเครื่องมือความบันเทิงที่ขาดไม่ได้ของคุณ

เล่นเรื่องราว ให้บริการและสร้าง

Diner DASH Adventures เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จของผู้เผยแพร่ Glu ซึ่งได้รับความนิยมบน Google Play พร้อมเกมที่ประสบความสำเร็จมากมาย ผลิตภัณฑ์นี้เป็นโครงการใหม่ของพวกเขาซึ่งได้รับการลงทุนอย่างระมัดระวังและให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมาก แม้ว่าจะอยู่ในช่วงการลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น แต่ก็ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลกเป็นอย่างมาก มีแม้กระทั่งความคิดเห็นและความคาดหวังจากฟอรัมสาธารณะเช่น GameBraves หรือ Toucharcade

เกมตั้งอยู่ในบริบทของเมืองใหญ่ บางทีทุกอย่างจะเจริญรุ่งเรืองและผู้คนที่นี่มีความสุขธุรกิจก็สะดวกเช่นกัน อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นไปตามความคิดของทุกคน แต่ในทางกลับกัน เมืองนี้น่าเกลียดและรกร้าง ไม่มีที่ใดที่ถือว่าสมบูรณ์ ตามที่ผู้จัดพิมพ์อธิบายว่า “โรงแรมปิดเลย อาหารเย็นก็เลอะเทอะ และไฟถนนก็ไม่สว่างอีกเลย” บาปทั้งหมดเหล่านี้เกิดจากคุณบิ๊ก และลูกน้องเจ้าเล่ห์ของเขาเป็นต้นเหตุ และไม่มีใครสามารถหยุดคนชั่วร้ายเหล่านี้จากการเดินทางไปในเมืองได้ โฟลกลับมาแล้ว คุณจะเล่นบทบาทของเธอ ช่วยเหลือผู้คนฟื้นฟูความรุ่งโรจน์ของเมืองนี้ เรื่องราวจะเริ่มต้นที่ร้านอาหารค่ำเล็กๆ ชื่อ “The Greasy Spoon DINER”

ไปที่ห้องครัวเพื่อทำอาหาร จับคู่ และเสิร์ฟ

ในเกมผู้เล่นจะเล่นเป็นสาวโฟล เชฟหนุ่ม และกระตือรือร้น หลังจากอยู่ห่างจากบ้านไประยะหนึ่ง เหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นกับดินแดนที่เธอเติบโตขึ้นมา เมื่อถึงเวลาที่เด็กสาวกลับมา ดินแดนแห่งนี้ถูกทำลายไปมากแล้ว กับร้านอาหารเล็กๆ เธอจะต้องใช้ความสามารถและความรู้ของเธอเพื่อทำให้บ้านเกิดของเธอฟื้นตัว

ทำอาหาร จับคู่ และเสิร์ฟในแบบของคุณในครัวเล็กๆ กับเพื่อนและสัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ พวกเขาจะได้รับมอบหมายให้ต้อนรับแขกที่เป็นมิตรและป้องกันน้ำท่วมทำลายล้าง คุณจะต้องพยายามมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจและต่อต้านความปรารถนาของ Mr.big หลังจากได้รับเงินจำนวนหนึ่ง ผู้เล่นจะสามารถขยายอิทธิพลของตนด้วยการทำธุรกิจมากขึ้น

คุณสามารถอัปเกรดห้องครัวและเสิร์ฟอาหารและบริการระดับพรีเมียมอื่นๆ ได้มากขึ้น ใช้เงินของคุณเพื่อตกแต่งใหม่ทุกอย่าง เช่น Fish Shack, ชายหาด, โรงแรม, … นอกจากนี้ เมื่อคุณมียอดขายเพียงพอที่จะขยายธุรกิจ ให้ซื้อโรงแรมขนาดเล็กให้ตัวเอง จะนำเงินจำนวนมากมาให้คุณอย่างรวดเร็วและช่วยให้ผู้เยี่ยมชมมาที่เมืองของคุณบ่อยขึ้น วิธีการเหล่านี้ต้องใช้ความพากเพียรและความอดทนในระดับหนึ่งเสมอ ระหว่างรอเงิน งานเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถทำได้ รับโบนัสเล็กน้อยแต่สม่ำเสมอ พวกเขาจะช่วยได้มาก

ดาวน์โหลด Diner DASH Adventures (MOD, Unlimited Coin/Heart)

ดาวน์โหลด (97.3M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Diner DASH Adventures (MOD, Unlimited Coin/Heart) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You