Diggy’s Adventure (MOD, Unlimited Energy)

APP Name Diggy’s Adventure
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Pixel Federation
ประเภท
ขนาด 85M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Energy
เวอร์ชัน 1.5.516
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 27, 2021 (one year ago)

เกมออนไลน์ในปัจจุบันไม่ได้มีแต่เพื่อความสนุกเท่านั้น แต่สำหรับทุกๆ เกม ผู้เล่นจะได้รับความรู้ใหม่ ค้นพบสิ่งใหม่ เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมาย ด้วยความต้องการที่สูงเช่นนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเกมทางปัญญาจึงได้รับความสนใจจากผู้ใช้มากขึ้นเสมอ Diggy’s Adventureผลิตภัณฑ์ที่จัดทำโดย Pixed Federation ได้รับการติดตั้งนับพันรายการด้วยความชื่นชมอย่างมาก

เกมลึกลับ หลบหนี & คนขุดแร่

เกมDiggy’s Adventureคือการผจญภัยของตัวละครเพื่อไขปริศนา ปฏิบัติภารกิจ และค้นหาสมบัติ ผู้เล่นมีหน้าที่แปลงร่างเป็นตัวละครในเกมที่เรียกว่า Diggy, Professor, Linda หรือ Rusty ไปถอดรหัสการเข้ารหัสและตามล่าหาสมบัติ ด้วยระบบปริศนามากกว่า 1,000 เกม ผู้เล่นจะค้นหาคำตอบของคำถามและพยายามอย่างชาญฉลาด นอกจากจะต้องกำจัดเขาวงกตมากกว่า 500 ด่านแล้ว ยังมีความท้าทายอีกนับไม่ถ้วนที่ต้องการเอาชนะเกม ผู้เล่นจำเป็นต้องมีความเฉลียวฉลาด ความสามารถในการปรับตัว ความคิดสร้างสรรค์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องมีสติปัญญา ความกล้าหาญ

ผู้คนหลายร้อยคนได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้เล่นลำบากเท่านั้น แต่ยังสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันอีกด้วย และโดยธรรมชาติแล้ว ในเกมที่มองหาสมบัติคือผู้เล่นต้องรวบรวมและสะสมทองคำ ผ่านแต่ละรอบจะไปที่ร้านเพื่อหยิบไอเทมเพื่อสวมใส่ในการเดินทางครั้งต่อไป สินค้าแต่ละชิ้นที่ซื้อจะแตกต่างกัน จำนวนเครื่องประดับที่ซื้อขึ้นอยู่กับปริมาณทองที่คุณเก็บไว้ สมองของคุณตอบสนองได้ดีที่สุด ท้าทายทักษะส่วนใหญ่ของคุณ ไขปริศนาเพื่อรับรางวัลโดยการขุดเหมือง ทำภารกิจให้สำเร็จในเกมที่ได้รับมอบหมายจากเทพเจ้าและตัวละครอื่น ๆ แต่ละเหตุการณ์จะนำรางวัลใหม่ที่น่าสนใจมาให้ผู้เล่น

ระดับปริศนาที่น่าตื่นเต้น

Diggy’s Adventure เป็นเกมผจญภัยที่ได้รับคะแนนสูง โดยมีสถานที่ในอียิปต์ สแกนดิเนเวีย จีน หรือแอตแลนติสเป็นพล็อตหลักของเกม ใช้มากกว่า 18 ภาษาเพื่อเล่นกับรูปภาพที่หลากหลาย นอกจากนี้ การออกแบบยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างเกมสร้างสรรค์ใหม่ ๆ โดยผสมผสานองค์ประกอบต่าง ๆ เพื่อสร้างเงื่อนไขที่เอื้ออำนวยที่สุดสำหรับผู้เล่นในการปฏิบัติงาน

จากความนิยมของเกมนี้ Diggy’s Adventure จึงมีให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มีงานอดิเรกกับการล่าขุมทรัพย์ ด้วย Diggy’s Adventure ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสนุก ตื่นเต้น และดราม่าของการผจญภัยในชีวิตจริง ระบบแอปพลิเคชันใหม่ การออกแบบใหม่และเนื้อหาที่น่าสนใจ เกม Diggy’s Adventure ที่สร้างการแข่งขันสูงในตลาดได้รับคะแนนสูง

Diggy’s Adventure ไม่เพียงแต่ให้คะแนนคุณภาพเกมเท่านั้น แต่ยังเป็นเวอร์ชันที่เชื่อมต่อกันอย่างสูง ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการสนทนา หาเพื่อน จัดระเบียบการสนทนา ผู้เล่นแต่ละคนเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างความน่าสนใจให้กับเกม นอกจากนี้ นักพัฒนายังได้อัปเดตการแก้ไขข้อผิดพลาดและการอัปเกรดอย่างต่อเนื่องขณะนี้เกมDiggy’s Adventureเป็นเวอร์ชันล่าสุดของ Google Play Store

ดาวน์โหลด Diggy’s Adventure (MOD, Unlimited Energy)

ดาวน์โหลด (85M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Diggy’s Adventure (MOD, Unlimited Energy) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You