Demolish App Free icon

Demolish V2.41 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.41มีนาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Demolish
Offers Free
Size 116 MB
Updated
Developer VOODOO
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Demolish

แจกฟรีโปรเกม Demolish MOD APK (กระสุนไม่จำกัด ช้อปปิ้งฟรี)

ลืมเกมแนวอาร์เคดสุดฮอตไปได้เลย และผ่อนคลายสักหน่อยกับเกมง่ายๆ จากผู้จัดพิมพ์ Voodoo มันคือ Demolish MOD APK (กระสุนไม่จำกัด ช้อปปิ้งฟรี) คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากไปกว่าการลากและวางมือบนหน้าจอเพื่อทำลายอาคารสูงจำลอง ฟังดูน่าสนใจใช่ไหม

คุณรู้สึกเสียใจที่ต้องทำลายอาคารที่ทำจากวัสดุราคาแพงหรือไม่? ฉันไม่คิดว่าคุณจะรู้สึกอย่างนั้นเพราะมันเป็นเพียงภาพจำลองของ Demolish เพลิดเพลินไปกับความพึงพอใจในการทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้งบนหน้าจอในขณะที่เพลิดเพลินกับเสียงเพลงที่เบาและสนุกสนาน หมายเหตุ หากคุณไม่ต้องการให้ประสบการณ์ของคุณถูกรบกวนโดยโฆษณา เวอร์ชัน MOD ที่นี่จะเป็นตัวเลือกที่ดี

แนะนำเกี่ยวกับรื้อถอน

บางทีเราไม่คุ้นเคยกับชื่อ Voodoo อีกต่อไปแล้ว เช่นเดียวกับเกมง่ายๆ ที่น่าสนใจของผู้จัดพิมพ์รายนี้ จนถึงขณะนี้ พวกเขามีคอลเลกชั่นเกมมือถือที่หลากหลายและสมบูรณ์ทั้งบน Google Play และ App Store โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาส่วนใหญ่ได้รับการติดตั้งจำนวนมากและความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายจากชุมชนเกมทั่วโลก ดังนั้นผมอาจจะไม่พูดถึงคุณภาพของเกมอีกต่อไป เรามาทำความรู้จักกับเกมใหม่ล่าสุดที่ Demolish กันดีกว่า

การเล่นเกม

คล้ายกับเกมก่อนหน้าจาก Voodoo เกม Demolish มีรูปแบบการเล่นแบบสบาย ๆ ไม่มีโครงเรื่องใด ๆ และการควบคุมที่ง่ายมาก งานของผู้เล่นในแต่ละระดับคือการทำลายอาคารสูงด้วยปืนใหญ่ที่มีอยู่ ในแต่ละตาของการยิง คุณสามารถยิงกระสุนได้มากถึง 4 นัดหรือลูกไฟไปที่เป้าหมายที่ระดับความสูงใดก็ได้ ตราบใดที่คุณสามารถทำให้อาคารถล่มได้อย่างสมบูรณ์

โปรดทราบว่าจำนวนกระสุนและจำนวนลูกไฟในแต่ละระดับมีจำกัด โดยเฉพาะผู้เล่นจะมีลูกไฟ 10 ลูกและกระสุน 32 นัดเพื่อใช้ในระดับแรก นอกจากนี้ เมื่อคุณไปถึงระดับที่สูงขึ้น ผู้เล่นสามารถปลดล็อก 2 ทักษะอื่น ๆ เพื่อใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นในทุกสถานการณ์ ฟังดูง่ายที่จะเล่น แต่ถ้าคุณเป็นอัตวิสัยเกินไป บางครั้งคุณต้องเล่นซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อผ่านด่าน อาคารไม่ได้พังง่ายอย่างที่คิด และพวกมันจะกินกระสุนของคุณไปมาก

ควบคุม

ในการทำลายสิ่งปลูกสร้าง ก่อนอื่น ผู้เล่นต้องคลิกที่หนึ่งใน 4 ทักษะของปืนใหญ่ จากนั้นใช้นิ้วปัดบนหน้าจอเพื่อควบคุมทิศทางของการยิง สุดท้าย เมื่อคุณมองใกล้เป้าหมายแล้ว แค่ปล่อยมือเพื่อยิงและเพลิดเพลินไปกับพลังทำลายล้างอันทรงพลัง หลังจากผ่านด่านที่กำหนด คุณจะได้รับหีบรางวัลอันมีค่าและปลดล็อคด่านใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น ในระดับที่สูงขึ้น ผู้เล่นจะมีความยากมากขึ้นเนื่องจากสิ่งปลูกสร้างค่อนข้างแข็งแกร่ง ในเวลานั้นพวกเขาต้องใช้เคล็ดลับในการเล่นให้ดี

เคล็ดลับ

ผู้เล่นแต่ละคนสามารถมีความคิดที่แตกต่างกันเพื่อพิชิตด่านต่างๆ ใน ​​Demolish อย่างไรก็ตาม หากคุณยังไม่มีไอเดียดีๆ โปรดอ่านคำแนะนำด้านล่าง:

ทักษะปืนใหญ่แต่ละอันมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเองเพื่อให้คุณเลือกได้อย่างง่ายดายขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ตัวอย่างเช่น ทักษะ 3 และ 4 มักมีพลังทำลายล้างสูง ซึ่งเหมาะสำหรับการทำลายฮาร์ดแวร์ของอาคาร แน่นอนว่าจำนวนกระสุนมีจำกัด ดังนั้น ถ้าต้องทำลายชิ้นส่วนเล็กๆ ฉันคิดว่าคุณควรใช้ทักษะที่ 1 และ 2

อย่างที่คุณทราบ สำหรับอาคารใดๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารสูงหรือหอคอยที่มีป้อมปราการ พวกเขาจะพังทลายได้ง่ายหากส่วนล่างของพวกมันถูกทำลาย ดังนั้น แทนที่จะเสียกระสุนเพื่อยิงไปที่ส่วนบน ฉันคิดว่าคุณควรใช้ทักษะ 3 หรือ 4 เพื่อทำการระเบิดครั้งใหญ่ในส่วนล่างของอาคาร

แจ้งให้เราทราบเคล็ดลับของคุณในการเล่น Demolish โดยแสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความนี้

กราฟิก 2D

การรื้อถอนไม่จู้จี้จุกจิกในแง่ของภาพหรือเสียง นี่เป็นเรื่องปกติในเกม Voodoo ไม่ใช่แค่เกมนี้ อย่างไรก็ตาม รายละเอียดในเกมยังจำลองได้คมชัดมาก บริบทที่หลากหลาย สีสันสดใส และเสียงก็สนุก นอกจากนี้ เอฟเฟกต์ในเกมยังค่อนข้างสดใส โดยทั่วไปแล้วจะเป็นเอฟเฟกต์ของการระเบิดหรือการถล่มของอาคาร ทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดประสบการณ์ที่นุ่มนวลซึ่งทำให้เกมเหมาะสำหรับอุปกรณ์พกพา แม้กระทั่งเกมที่มีรายละเอียดต่ำ

คำแนะนำในการติดตั้ง Demolish

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ที่ท้ายบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด Demolish MOD & APK

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้อุปกรณ์ติดตั้งและเรียกใช้แอปที่ไม่รู้จักในส่วน “ขั้นสูง” ของ “ติดตั้ง” บนมือถือ

ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่เกม เลือก “ติดตั้ง” เพื่อเริ่มการติดตั้งเกม

ขั้นตอนที่ 4: การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอหลักของโทรศัพท์ของคุณ และคุณเพียงแค่คลิกเพื่อเริ่มเล่น

หมายเหตุ: เวอร์ชัน MOD นี้ไม่เพียงแต่นำเสนอฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมที่ผู้เล่นไม่สามารถปลดล็อกในเวอร์ชันดั้งเดิมได้ แต่ยังช่วยปิดโฆษณาด้วย นี่อาจเป็นสิ่งที่นักเล่นเกมทุกคนคาดหวัง

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Demolish V2.41 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Demolish V2.41 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.