Defense Legend 3: Future War App Free icon

Defense Legend 3: Future War v2.7.3 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.7.3กันยายน 04, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Defense Legend 3: Future War
Offers Free
Size ึ73MB
Updated
Developer GCenter
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Defense Legend 3: Future War

Defense Legend 3: Future War ยังคงประสบความสำเร็จจากภาคก่อน ๆ กลับมาพร้อมรูปลักษณ์ที่ได้รับการปรับปรุงและรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น

ประเภทเกม Tower Defense ไม่ใช่เกมแนวใหม่ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ปรากฏตัวครั้งแรกในปี 1990 ในเกม “Rampart” ที่เผยแพร่โดย Atari Games แนวนี้เติบโตอย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จอย่างมากในปัจจุบัน โดยมียอดไลค์มากมายทั่วโลก กว่าหลายปีของการพัฒนา ซีรีส์นี้เติบโตขึ้นเพื่อนำผู้เล่นมาให้ แต่ประสบการณ์ที่ดีขึ้น

หากผู้เล่นเป็นแฟนของซีรีส์นี้และชอบที่จะเพลิดเพลินไปกับองค์ประกอบทางยุทธวิธีของมันแล้วผมจะนำมาให้รอเล่นเกมที่เรียกว่ากลาโหมตำนานที่ 3: สงครามในอนาคต เกมนี้ผลิตโดยบริษัท GCenter สตูดิโอจากเวียดนามที่เชี่ยวชาญด้านเกมสไตล์ Tower Defense ก่อนหน้านี้พวกเขาได้เปิดตัว “Defense Legend 2” และประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดเกมโลก บางทีนี่อาจเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ผลิตปล่อยภาค 3 ของเกมนี้ให้ผู้เล่นได้สัมผัสต่อไป เมื่อมาถึงเกมนี้ ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับองค์ประกอบทางยุทธวิธี ฉากต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสิ่งที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย

พล็อต

เรื่องราวในเกมยังคงดำเนินต่อไปจากส่วนที่สองของซีรีส์นี้ หลังจากประสบความสำเร็จในการไล่ตามผู้บุกรุกอวกาศออกจากโลก มนุษย์ก็ได้รับความสงบสุข แต่ความสงบสุขนี้อยู่ได้ไม่นาน ผู้รอดชีวิตจากสงครามในภาค 2 ได้สร้างกองทัพขึ้นใหม่เพื่อบุกโลกต่อไป ดูเหมือนว่าเอเลี่ยนเหล่านี้ละทิ้งการตัดสินใจบุกรุกแต่ไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาจะบุกต่อไป อีกครั้งที่มนุษย์จะต้องลุกขึ้นสู้และทำลายพวกมันครั้งแล้วครั้งเล่า แต่สงครามครั้งนี้จะไม่ง่ายเหมือนการต่อสู้ครั้งก่อน เพราะคราวนี้พวกเขาเตรียมพร้อมมากขึ้น แต่มนุษย์ก็ไม่แพ้เช่นกัน เพราะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มนุษย์มีความก้าวหน้าอย่างมากในการต่อสู้กับเอเลี่ยน

เกมเพลย์

รูปแบบเกมตรงไปตรงมาและคล้ายกับเกมประเภทเดียวกันในปัจจุบัน ดังนั้นผู้เล่นจะคุ้นเคยกับการเล่นเกมได้ง่ายมาก หากผู้เล่นมาที่ซีรีส์นี้เป็นครั้งแรกก็ไม่เป็นไรเพราะในเกมจะมีคำแนะนำให้ผู้เล่นทำความคุ้นเคยกับเกมนี้ด้วย สิ่งที่ผู้เล่นต้องทำคือสร้างอาวุธบนแผนที่เพื่อทำลายศัตรูก่อนจะไปถึงจุดหมาย มีคุณลักษณะใหม่ในเกมนี้ที่ผู้เล่นไม่ได้รับมอบหมายให้วางอาวุธที่ผู้เล่นสามารถเป็นอิสระได้มาก

ผู้เล่นมีอิสระที่จะเลือกสถานที่ที่พวกเขารู้สึกว่าเหมาะสมกับกลยุทธ์ของพวกเขา และพวกเขาสามารถวางไว้ที่นั่นเพื่อปรับความแข็งแกร่งให้เหมาะสม แต่ในการสร้างสถานีอาวุธเหล่านี้ ผู้เล่นจะต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งในการสร้างสถานีเหล่านี้ การทำเงินผู้เล่นจะต่อสู้และทำลายศัตรูเพราะหลังจากทำลายผู้เล่นผู้เล่นจะได้รับเงินจำนวนหนึ่ง ผู้เล่นยังสามารถใช้เงินเพื่ออัพเกรดสถานีอาวุธของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงแข็งแกร่งขึ้นในการต่อสู้

คุณสมบัติฮีโร่

ฮีโร่หลักเป็นคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาในภาค 3 เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส ในเกม พวกเขาเป็นนักบินของเครื่องบินรบที่ติดตั้งอาวุธที่ทันสมัยที่สุด แตกต่างจากสถานีอาวุธที่สามารถอยู่ในที่เดียวและโจมตีเฉพาะศัตรูที่เข้ามาในระยะ ฮีโร่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระบนแผนที่ สิ่งนี้จะทำให้ฮีโร่มีความยืดหยุ่นในการโจมตีและทำลายศัตรูในเกมนี้ ฮีโร่แต่ละคนจะมีทักษะพิเศษที่มีพลังทำลายล้างสูงเพื่อให้สามารถทำลายศัตรูได้อย่างรวดเร็ว

อาวุธที่หลากหลาย

ในเกมผู้เล่นสามารถสร้างสถานีอาวุธจำนวนมากที่มีพลังโจมตีที่ยอดเยี่ยมเพื่อทำลายศัตรูที่บุกรุกบ้านเกิดของมนุษยชาติ แต่การจะปลดล็อกอาวุธใหม่ที่มีพลังทำลายล้างสูง ผู้เล่นจะต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อทำมัน อาวุธในเกมเป็นเหมือน UXO-W-II อาวุธที่ใช้คลื่นเสียงเพื่อทำลายศัตรู IA-III ช่วยแช่แข็งศัตรูในช่วงเวลาที่กำหนด

กราฟิก

Defense Legend 3: Future War มีรูปแบบกราฟิก 3 มิติขั้นสูง ให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่สดใสและสนุกสนาน หากผู้เล่นเป็นแฟนของซีรีส์เกมกลยุทธ์ Tower Defense นี่อาจเป็นเกมที่ผู้เล่นไม่ควรมองข้าม เพราะมันให้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้มากมายเพื่อให้ผู้เล่นมีคุณสมบัติมากมาย แต่ให้ผู้เล่นได้สัมผัส

คุณสมบัติ MOD

1. เหรียญไม่ จำกัด
2. ไม่มีโฆษณาเพิ่ม

ดาวน์โหลด Defense Legend 3: Future War v2.7.3 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Defense Legend 3: Future War v2.7.3 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.