Defender III App Free icon

Defender III V2.6.7 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.6.7มีนาคม 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Defender III
Offers Free
Size 44.1 MB
Updated
Developer DroidHen
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Defender III

แจกฟรีโปรเกม Defender III mod apk เงินไม่จำกัด ใช้ได้100 เปอร์เซ็นต์

ตอนนี้และแสดงกลยุทธ์การป้องกันของคุณกับสัตว์ประหลาดโบราณมากมาย คุณต้องอัปเกรดธนู การป้องกัน และค้นพบคาถาจากน้ำ ไฟ ดิน และลม กำจัดศัตรูทั้งหมดและยุติความทะเยอทะยานที่บุกรุกเพื่อปราสาทของคุณ คุณพร้อมไหม?

เราเชื่อว่าแฟน ๆ ของซีรีย์ป้องกันหอคอยจะต้องชอบ Defender III เป็นเกมที่มีองค์ประกอบที่น่าสนใจทั้งหมดจากเรื่องราวที่ดี ระบบทักษะที่หลากหลาย เอฟเฟกต์การต่อสู้ที่สดใส และระบบศัตรูที่เข้มข้น นอกจากนี้ องค์ประกอบเชิงกลยุทธ์คือสิ่งที่ทำให้เกมน่าติดตามจริงๆ แต่ละระดับเป็นการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งต้องใช้กลยุทธ์ที่ยืดหยุ่นของนักเล่นเกม จึงกระตุ้นความอยากรู้และความสนใจในระยะยาว

Defender III - เกมป้องกันหอคอยพร้อมฉากคลาสสิก

Defender III เป็นภาคต่อของซีรีส์เกมป้องกันหอคอยจาก DroidHen ผู้จัดจำหน่าย มันยังได้รับการจัดอันดับที่สูงกว่าส่วนที่ 2 ซึ่งเป็นเกมที่มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play แม้ว่าจะยังคงรักษารูปแบบการป้องกันหอคอยแบบคลาสสิกไว้เหมือนเดิม แต่เกมนี้นำจุดใหม่มากมายจากภาพ ฉาก และระบบทักษะมาใช้ ดังนั้นมันจึงรับประกันการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมายและชุดของพลังใหม่ที่จะค้นพบ

มันตั้งอยู่ในตำนานโบราณ ที่ซึ่งสัตว์ประหลาดในยามค่ำคืนคือผู้รุกรานที่มืดมิด นักเล่นเกมจะต้องปกป้องปราสาทของพวกเขาจากฝูงมอนสเตอร์ที่ทรงพลังผ่านการท้าทายที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ อัปเกรดหอคอยอย่างต่อเนื่องและค้นพบพลังใหม่ เพิ่มสถิติการป้องกันและการโจมตี ซึ่งจะทำให้ได้เปรียบในสนามรบ คุณพร้อมที่จะทำเช่นนี้

ปกป้องปราสาทของคุณ

เนื้อเรื่องของเกมเป็นเรื่องเกี่ยวกับสงครามระหว่างมนุษย์กับสัตว์ประหลาดในตำนาน ในนั้น สัตว์ประหลาดคือผู้โจมตี และมนุษย์คือผู้พิทักษ์ คุณจะกลายเป็นผู้บัญชาการเพื่อปกป้องปราสาทของคุณจากการโจมตีครั้งใหญ่จากความมืด คุณต้องปลดล็อกคันธนูอันทรงพลัง การป้องกันที่แข็งแกร่ง และทักษะเวทย์มนตร์ที่หลากหลาย มีมากกว่า 500 ด่านพร้อมศัตรูที่ทรงพลังมากขึ้น ดังนั้นนักเล่นเกมจะต้องอัพเกรดทั้งองค์ประกอบเชิงรุกและการป้องกันอย่างต่อเนื่อง งานในแต่ละระดับคือการกำจัดสัตว์ประหลาดทั้งหมดตั้งแต่ตัวอ่อนไปจนถึงยักษ์และอีกมากมาย

ในเกมนักเล่นเกมไม่ต้องการอะไรมากในขณะที่ชมการต่อสู้ การตัดสินใจที่สำคัญทั้งหมดต้องทำก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น การตัดสินใจเหล่านั้นเกี่ยวกับการเลือกอาวุธ การอัพเกรด เมื่อการต่อสู้เริ่มต้นขึ้น อาวุธที่เลือกจะกำหนดเป้าหมายและโจมตีโดยอัตโนมัติเพื่อกำจัดศัตรูก่อนที่จะไปถึงปราสาทของคุณ ในขณะเดียวกัน นักเล่นเกมจะพิจารณาสถานการณ์ในสนามรบเพื่อเลือกทักษะการโจมตีและพลิกสถานการณ์ หากการป้องกันของคุณแข็งแกร่งเพียงพอและความเสียหายนั้นมากพอ คุณจะกำจัดสัตว์ประหลาดทั้งหมดและปลดล็อคระดับถัดไป

อัพเกรดหอคอยและปลดล็อคทักษะ

ความท้าทายมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เพียงแค่สัมผัสหน้าจอเพื่ออัพเกรด เพิ่มสถิติการโจมตี การป้องกัน นอกจากนี้ยังมี 4 ทักษะสำคัญที่ต้องปลดล็อคเพื่อใช้ในการต่อสู้ทุกครั้ง นั่นคือ:

  • ธนูไฟ: พลังจากไฟ ช่วยในการสร้างเปลวไฟที่มีพลังการเผาไหม้ที่น่ากลัวบนสัตว์ประหลาด
  • Wind Bow: พลังจากลม มันสร้างพายุทอร์นาโดขนาดมหึมาเพื่อกระเด็นศัตรู และทำให้เป้าหมายมึนงงและสร้างความเสียหาย
  • ธนูน้ำ: พลังจากน้ำ มันแช่แข็งเป้าหมายที่โดน สร้างความเสียหายให้กับเป้าหมายเป็นระยะเวลาหนึ่ง
  • Earth Bow: พลังจากดิน มันสร้างเสาเหล็กแหลมคมจากพื้นดินเพื่อแทงศัตรู สร้างความเสียหายเพื่อลบเป้าหมาย

โปรดทราบว่าทักษะเหล่านี้จะใช้เวลาสักครู่ในการสร้างพลังงานใหม่เพื่อใช้ในครั้งต่อไป ดังนั้น นักเล่นเกมจึงต้องพิจารณาว่าเมื่อใดจึงควรใช้ทักษะที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันและการโจมตี โดยปกติในช่วงแรกๆ นักเล่นเกมไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะ คันธนูและการป้องกันจะโจมตีเป้าหมายโดยอัตโนมัติและกำจัดพวกมันได้อย่างง่ายดาย แต่ในเวลาต่อมา พวกมันกลับไม่มีประโยชน์กับไจแอนท์บอสอีกต่อไป นั่นคือเมื่อคุณใช้ประโยชน์จากทักษะจากองค์ประกอบของสวรรค์และโลก

สำรวจโลกในตำนาน

นอกจากการต่อสู้เพื่อการป้องกันที่ดุเดือดแล้ว ผู้เล่นยังสามารถสำรวจโลกโบราณใน Defender III ได้อีกด้วย ประกอบด้วยดินแดนต่าง ๆ มากมายพร้อมศัตรูในตำนานที่คุณไม่เคยรู้จัก ยิ่งคุณไปได้ไกลเท่าไหร่ ศัตรูก็จะยิ่งมีความหลากหลายมากขึ้น พร้อมกับความก้าวหน้าของแหล่งที่มาของพลังและเวทย์มนตร์มากมาย ยิ่งไปกว่านั้น บริบทของสนามรบยังเปลี่ยนแปลงอย่างยืดหยุ่น โดยแสดงให้เห็นโลกที่กว้างใหญ่และลึกลับของเกม

กราฟิก 2D ที่สมจริง

ทุกภาพใน Defender III ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างชัดเจน เน้นให้เห็นถึงการต่อสู้ที่น่าประทับใจ สัตว์ประหลาดและฉากในเกมได้รับแรงบันดาลใจจากอารยธรรมโบราณ สร้างความรู้สึกลึกลับที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้เอฟเฟกต์ของทักษะยังสดใสมาก การเคลื่อนไหวยังค่อนข้างราบรื่น ด้วยเหตุนี้ แต่ละช่วงการโจมตีจึงมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ที่สะดุดตา เสียงที่น่าดึงดูด ทำให้ทุกคนติดใจ

วิธีการติดตั้ง Defender III

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Defender III (MOD หรือ APK) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดแหล่งที่มาที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือของคุณและให้สิทธิ์แอปเข้าถึงได้อย่างเต็มที่

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอให้กระบวนการเสร็จสิ้นและคลิกที่ไอคอนเกมเพื่อรับประสบการณ์

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Defender III V2.6.7 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Defender III V2.6.7 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.