Deep Town V5.3.5 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Deep Town: Idle Mining Tycoon
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Rockbite Games
ประเภท
ขนาด 76.1 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 5.3.5
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 06, 2022 (10 months ago)

เกี่ยวกับ Deep Town: Mining Factory

โลกที่เราทำงานและใช้ชีวิตอยู่นั้นกว้างใหญ่ไพศาลและมีความลึกลับมากมายที่มนุษย์ยังไม่ทราบ สถานที่ที่เราอยู่เป็นเพียงเปลือกโลก แม้แต่เปลือกโลกที่เรายังไม่ได้ค้นพบความลับทั้งหมดของมัน คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่ามีอะไรอยู่ใต้พื้นผิวโลกหรือเกินกว่าสิ่งที่อยู่ภายในแกนกลางหรือไม่? มีหลายคนที่มีคำถามแบบเดียวกับคุณ ซึ่งเห็นได้จากข้อเท็จจริงที่ว่ารัสเซียพยายามเจาะรูให้ลึกมากจนเจาะเปลือกโลกแต่ไม่สำเร็จและหยุดที่ความสูง 12262 เมตรเท่านั้น จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมว่ามีอะไรอยู่ภายในโลก

แนวคิดนี้ถูกนำเข้าสู่เกมชื่อDeep Town: Mining Factory ที่ผลิตโดย Rock Bit Games นี่คือผู้สร้างเกมที่อายุน้อย เกมนี้เป็นเกมแรกของพวกเขาและได้รับความสนใจอย่างมากจากนักเล่นเกม ดังนั้นคุณจึงไม่ได้ดาวน์โหลด Deep Town: Mining Factory ในตอนนี้เพื่อสำรวจความลับของโลกด้วยกัน

การพูดคุย

ขณะนี้โลกแออัดเกินไป และทรัพยากรธรรมชาติไม่เพียงพออีกต่อไป คุณจะเป็นผู้ดำเนินการเรือไฮเทคที่ส่งไปยังดาวเคราะห์ต่างด้าวเพื่อให้สามารถขุดและค้นหาทรัพยากรธรรมชาติได้ บนเรือของคุณเต็มไปด้วยหุ่นยนต์ ตัวช่วยในการขุดและค้นหาทรัพยากร

ขุดลึกและเปิดเผยเรื่องราวที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง

ผู้เล่นจะต้องควบคุมหุ่นยนต์ของตนเพื่อขุดและค้นหาทรัพยากรเพื่อนำกลับมารับใช้โลก ในขั้นต้น คุณจะลงจอดบนดาวเคราะห์ต่างด้าวและนำอุปกรณ์ไปที่นั่น คุณจะได้รับการติดตั้งปืนเลเซอร์เพื่อให้สามารถโจมตีพื้นผิวที่ยากลำบากได้ เปลือกโลกของดาวเคราะห์จะแบ่งออกเป็นหลายประเภท เริ่มแรกง่ายต่อการทำลาย แต่ภายหลังกลายเป็นยากขึ้น ในแต่ละชั้นจะมีแถบดัชนีบอกสถานะของชั้นนั้นๆ ระบุด้วยตัวเลข

การใช้ประโยชน์ การผลิต และการจัดการ

เมื่อผู้เล่นสร้างสถิติเหล่านี้กลับเป็น 0 คลาสนั้นจะถูกทำลาย ในช่วงเริ่มต้นของเกม ผู้เล่นจะได้รับความช่วยเหลือเพียง 2 อย่างเท่านั้น คือจาก Laser Gun และหุ่นยนต์เท่านั้น ต่อจากนี้ไป คุณจะใช้ทรัพยากรเหล่านี้เพื่อสร้างเครื่องจักรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่าด้วยทรัพยากรที่คุณพบ เช่นเดียวกับการใช้ไฟฟ้าฝ่าทะลุ ใช้การระเบิดอันทรงพลังเพื่อทำลาย หลังจากไปถึงระดับหนึ่งแล้ว ผู้เล่นจะสามารถสร้างฐานในพื้นดินเพื่อรวบรวมทรัพยากรขุดได้ ผู้เล่นจะใช้ทรัพยากรที่พบเพื่อวัตถุประสงค์หลายอย่าง เช่น การขายเพื่อหาเงินเพื่อบำรุงรักษาอุปกรณ์ตลอดจนอัพเกรด ใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตเครื่องจักร ขุดลึกเพื่อรับทรัพยากรจริงมากมาย

 

ขุดและก่อสร้าง

คุณจะใช้ผลงานที่ยอดเยี่ยมมากมายจากอนาคตเพื่อขุดลึกลงไปในดิน เทคโนโลยีเหล่านั้นจะถูกสร้างขึ้นและพัฒนาด้วยเงินที่คุณได้รับจากการขายทรัพยากรที่คุณรวบรวม เพื่อให้สามารถผลิตเครื่องจักรได้ คุณจะต้องมีโรงงานเพื่อหลอมวัสดุเพื่อสร้างส่วนประกอบเครื่องจักร ดังนั้นนอกจากการผลิตอุปกรณ์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถสร้างสวนอุตสาหกรรมขนาดเล็กของตนเองได้อีกด้วย ทุกอย่างที่นี่ดำเนินการโดยหุ่นยนต์ คุณเพียงแค่ใส่วัสดุและทุกอย่างจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติ

การค้นพบ

จนถึงขณะนี้ ในศตวรรษที่ 21 – 2019 นักวิทยาศาสตร์ยังคงไม่พบสิ่งใดที่อยู่เบื้องหลังเปลือกโลก คุณต้องการที่จะค้นพบว่า? ในกระบวนการเจาะลึกเข้าไปในใจกลางของดาวเคราะห์ คุณไม่เพียงแต่ค้นหาทรัพยากรแต่ยังสามารถค้นหาสิ่งอื่นอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น หลักฐานของอารยธรรมโบราณ ซากดึกดำบรรพ์ของสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักซึ่งอาศัยอยู่เมื่อหลายล้านปีก่อน สุสานใต้ดินโบราณ มีหลายสิ่งที่คุณค้นพบในชื่อเรื่อง เกม

กราฟิกและเอฟเฟกต์

Deep Town: Mining Factory มีรูปแบบกราฟิก 2D ที่สดใสและไม่เหมือนใคร บริบทของเกมเกิดขึ้นบนดาวเคราะห์ที่ยังไม่ได้สำรวจ ดังนั้นทุกสิ่งจึงดูดุร้าย มีเพียงทรายและฝุ่นเท่านั้นที่มีอยู่ที่นี่ เอฟเฟกต์ต่างๆ เช่น เอฟเฟกต์ของการใช้เครื่องจักรในการขุดหรือเอฟเฟกต์ระเบิดนั้นทำอย่างพิถีพิถันมาก เสียงของเกมมีชีวิตชีวาและสมจริงมาก ลม ความคืบหน้าของหุ่นยนต์ถูกรวมเข้ากับการกระทำเป็นอย่างดี คุณต้องการทราบความลึกลับของดาวเคราะห์หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมทันที

วิธีการติดตั้ง Deep Town

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ MOD ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ของ Deep Town ที่เว็บไซต์ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดใช้งานแอปในการตั้งค่าเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณอนุญาตให้ดาวน์โหลดแอปจากแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ Google Play

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งเกมตามปกติและคุณสามารถเล่นได้หลังจากนั้น

หมายเหตุ: หาก MOD ของคุณใช้งานไม่ได้ โปรดทำตามขั้นตอนด้านบนอีกครั้ง หรือเป็นเพราะเกมเวอร์ชันอื่นมีอยู่ในอุปกรณ์ที่ยังไม่ได้ลบออก

ดาวน์โหลด Deep Town V5.3.5 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (76.1 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Deep Town V5.3.5 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You