Death Park 2 App Free icon

Death Park 2 v1.3.2 MOD APK (Unlimited Ammo/All Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.2 ธันวาคม 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Death Park 2
Offers Free
Size 139 MB
Updated
Developer Euphoria Horror Games
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Ammo/All Unlocked

เกี่ยวกับ Death Park 2

เกมผจญภัยเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการท้าทายตัวเองด้วย บางคนชอบอันตรายและความตื่นเต้นของเรื่องราวสยองขวัญ พวกเขาค้นหาและค้นหาทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับตัวร้ายของเกม เป็นการแสดงที่คลาสสิกจริงๆ ใช่ไหม บางทีคุณอาจไม่เคยรู้จักเกมที่จะนำความรู้สึกที่แท้จริงมาสู่ความเป็นจริง It’s Death Park 2: Scary Clown Survival Horror Game – เกมคลาสสิกเกี่ยวกับการค้นหาชีวิตของน้องสาวของคุณด้วยตัวตลกที่ชั่วร้าย แล้วใครคือตัวตลกที่ทำให้คนทั้งเมืองคลั่งไคล้? พวกเขาหวาดกลัวความโหดร้ายของเขา เข้าร่วมกับเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาและรายละเอียดของเกมนี้

ใช้ชีวิตและค้นหาความลับของคุณ

คุณจะดำดิ่งสู่เรื่องราวสยองขวัญที่ไม่เหมือนใครซึ่งคุณยืนอยู่เพียงลำพังในใจกลางเมือง ตัวตลก เพนนีไวส์ ก่อกำเนิดทุกอย่าง ตอนนี้เมืองเป็นเพียงระเบียบที่เขาสร้างขึ้น มาเริ่มต้นการผจญภัยในเกมกัน—เมืองที่น่าตื่นเต้นและลึกลับภายใต้การรุกรานของตัวตลกอย่างบ้าคลั่ง ออกตามหาเขา ปลดปล่อยน้องสาวของฉันเท่านั้น แต่การหาเขาเป็นเรื่องยากที่คุณต้องเอาชนะความท้าทายมากมายเพื่อจัดการกับสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว

ค้นหาความลึกลับที่ตัวตลกซ่อนอยู่ การรู้ถึงสิ่งน่ากลัวที่ตัวตลกกลัวจะทำให้คุณช่วยเหลือน้องสาวได้ง่ายขึ้น ตอนนี้คุณพร้อมที่จะเริ่มเอาชนะตัวตลกที่น่าขนลุกนี้แล้วหรือยัง? ไม่เพียงแต่ตัวตลกเท่านั้น แต่ยังมีสัตว์ประหลาดอีกมากมายรออยู่ข้างหน้า ตราบใดที่พวกเขารู้ถึงการมีอยู่ของผู้เล่น พวกเขาจะเริ่มค้นหาอย่างเข้มข้น พลิกเมืองเพื่อตามหาคุณ และคิดแผนการที่ดีในการรับมือกับเหล่าวายร้ายเหล่านี้

เจาะคำถาม

ในการจัดการกับสัตว์ประหลาด คุณต้องตอบปริศนาที่ท้าทายที่เกมนี้นำเสนอ Death Park 2: Scary Clown Survival Horror Game มีปริศนาที่ท้าทายมากมาย มันไม่ง่ายอย่างนั้น มันคือรูปร่างที่น่าผจญภัย แค่ตอบคำถามผิดจะทำให้ชนะยากขึ้น ด้วยเหตุนี้ คุณจึงต้องทุ่มเทพลังงาน คิดและสร้างแผนมากมาย ทุกความท้าทายมักต้องการวิธีการต่อสู้ที่แตกต่างกัน

ค้นหาตัวตลกและพบว่าเขากำลังแบกความลับที่คนอื่นไม่รู้ ปริศนาเหล่านั้นไม่ง่ายเลยจริงๆ ทำให้เกิดปัญหามากมายที่ต่อเนื่องมาอย่างราบรื่น จะต้องสงบเพื่อไขปริศนา คำถามใด ๆ จะเป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่าสนใจที่เกมนำเสนอให้กับผู้ใช้

ผ่านตำนานของขั้นตอน

คุณต้องก้าวผ่านสถานที่ที่น่ากลัวด้วยตัวเองในการท้าทาย มีเส้นแบ่งระหว่างโลกเสมือนจริงและโลกจริงที่ตัวตลกชั่วร้ายสร้างโลกลึกลับและผีสิง มีทิวทัศน์ที่น่าขนลุกและหนาวเย็น มันคือโรงพยาบาลที่น่ากลัว โรงเรียนผีสิง สวนสาธารณะลึกลับ … และสถานที่ที่น่ากลัวอื่น ๆ อีกมากมาย แก้ทุกสถานที่ที่คุณไปเพื่อค้นหาตัวตลกได้ง่ายขึ้น ชีวิตของคุณก็ตกอยู่ในอันตรายเช่นกัน นอกจากจะช่วยน้องสาวฉันแล้ว ฉันต้องปกป้องตัวเองด้วย ผลการชนะทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับคุณ โลกเกือบจะถูกทำลายล้าง ดังนั้นพื้นที่ลึกลับที่น่าสะพรึงกลัวกำลังรออยู่

ความรุนแรงที่แท้จริง

ถูกตัอง. คุณรู้ว่าต้องทำอย่างไรกับ Pennywise ตัวตลกที่น่าขนลุก ผู้สร้างได้ออกแบบ สำรวจความคิดสร้างสรรค์มากมายเพื่อเปลี่ยนผู้ร้ายให้กลายเป็นภาพที่น่ากลัว ประกอบกับเป็นภาพหลอนผี สีเข้มแสดงความลึกลับ หนึ่งในเกมสยองขวัญและเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับความแปลกใหม่นี้ ดาวน์โหลดและสัมผัสช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นด้วยกัน ต่อสู้กับ Pennywise ตัวตลกชั่วร้ายและสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวอื่น ๆ

ท้าทายตัวเอง ตอบสนองความหลงใหลในการผจญภัยในโลกสยองขวัญเสมือนจะเป็นเกมที่ให้ความรู้สึกสยองขวัญ แสดงความกล้าหาญของคุณด้วยการจัดการกับคนเลวเหล่านั้นทั้งหมด พร้อมกับแผนการที่สมบูรณ์แบบจะช่วยให้ผู้เล่นชนะได้อย่างรวดเร็ว คุณจะรออะไรโดยไม่ดำเนินการช่วยเหลือใด ๆ เสียงที่น่ากลัวจากทุกที่ที่คุณผ่าน ทั้งเมืองได้รับการออกแบบอย่างชัดเจนที่สุด ผู้ใช้จะเห็นมันเมื่อเข้าสู่เกมแปลก ๆ นี้ เข้าร่วมกับเราในการต่อสู้ที่น่ากลัวนี้

พร้อมกับแผนการที่สมบูรณ์แบบจะช่วยให้ผู้เล่นชนะได้อย่างรวดเร็ว คุณจะรออะไรโดยไม่ดำเนินการช่วยเหลือใด ๆ ดำเนินการร่วมกันด้วยการแบ่งปันกับเพื่อน ๆ รอบตัว จะดีกว่าไหมถ้าทุกคนร่วมมือกัน ฉันหวังว่าคุณทุกคนจะชนะและมีช่วงเวลาที่ดี กรุณาแสดงความคิดเห็นของคุณด้านล่างความคิดเห็น เราจะแก้ไขและอัปเกรดเพื่อสร้างแอปพลิเคชันที่สมบูรณ์

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ปลดล็อคทั้งหมด
  • กระสุนไม่จำกัด (เปิดก่อนเริ่มเล่น)

 

ดาวน์โหลด Death Park 2 v1.3.2 MOD APK (Unlimited Ammo/All Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Death Park 2 v1.3.2 MOD APK (Unlimited Ammo/All Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.