Dead Crusher App Free icon

Dead Crusher V2.2.4 APK + MOD [Unlimited Ammo]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.2.4ธันวาคม 22, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dead Crusher
Offers Free
Size 124 MB
Updated
Developer Heyyo
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Ammo

เกี่ยวกับ Dead Crusher

โลกไม่สงบสุขอีกต่อไป ไวรัสทำให้คนจำนวนมากเป็นซอมบี้และแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ไวรัสแพร่กระจายอย่างรวดเร็วจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง ในที่สุดก็ส่งผลกระทบต่อทั้งโลก จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องกำจัดซอมบี้และกอบกู้โลกด้วยการค้นหาผู้รอดชีวิตที่มีภูมิคุ้มกันจากไวรัสร้าย

ตัวละครหลักของ Dead Crusher คือหนึ่งในนักรบผู้กล้าหาญของกองกำลังพิเศษที่ต่อสู้กับซอมบี้และค้นหาผู้รอดชีวิตเพื่อสร้างโลกขึ้นมาใหม่

การเล่นเกม

แม้ว่าการยิงเกมบนมือถือไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ก็หายากที่จะรวมเข้ากับการยิง Platformer ผู้ที่ชื่นชอบการยิงปืนได้รับความสนใจจาก Dead Crusher ตั้งแต่นาทีแรก

หลายฉากเกี่ยวข้องกับความท้าทายที่ตัวละครต้องเผชิญ พวกเขาเป็นเรื่องยากโดยรวม แม้ว่าจะมีการเล็งอัตโนมัติ แต่คุณจะต้องตื่นตัวและรวดเร็วเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์อันตราย คุณจะได้รับทักษะเฉพาะสำหรับแต่ละความท้าทายที่คุณผ่าน ทักษะเหล่านี้สามารถปลดล็อกได้แบบสุ่มโดยไม่ต้องมีกฎเกณฑ์ใดๆ อาวุธที่มีให้สำหรับตัวละครของเรามีตั้งแต่แข็งแกร่งมากไปจนถึงแข็งแกร่งอย่างยิ่ง

คุณต้องเชี่ยวชาญทักษะที่ฝังอยู่ในตัวละครของคุณ รวมถึงวิธีการเคลื่อนย้ายและบล็อกตลอดจนการป้องกัน ถัดไป คุณจะสามารถเปลี่ยนอาวุธได้อย่างรวดเร็ว ทักษะทั้งสองนี้สามารถช่วยให้คุณควบคุมได้ในระหว่างการต่อสู้ที่ดุเดือด

ระบบช่วยเล็งอัตโนมัติ

มาพูดถึงกลไกการเล็งอัตโนมัติใน Dead Crusher กันสักหน่อย เพื่อช่วยผู้เล่นเมื่อซอมบี้ปรากฏขึ้นด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้น เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติการเล็งอัตโนมัติ เพียงแค่ยกปืนขึ้นแล้วเล็งไปที่ซอมบี้ กระสุนจะบินไปหาศัตรู นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและช่วยประหยัดเวลาได้มากสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ ด้วยการเล็งอัตโนมัติ ฉากสองสามฉากแรกจะง่ายพอๆ กับการกินพาย แต่เมื่อถึงระดับที่สิบ คุณจะเห็นว่าถึงแม้คุณจะเล็งพวกมันไปหมดแล้ว คุณก็แทบจะรับมือไม่ไหว

คุณยังสามารถฟุ้งซ่านโดยซอมบี้รอบตัวคุณ ซึ่งมีทุกขนาด สีสัน และรูปลักษณ์ที่กวนใจคุณ ความผิดพลาดครั้งที่สองอาจทำให้คุณเสียชีวิตหรือเสียชีวิตได้ หลายคนเก่งถึงขั้นวิ่งเร็วพอๆ กับบิน กระโดดเข้าหาคุณด้วยความเร็วสูง หรือยิ่งใหญ่เพื่อบดขยี้ผู้คน

ในระดับนักรบ อาวุธชั้นยอด

ทีนี้มาพูดถึงอาวุธกันสักหน่อย เห็นได้ชัดว่าจำเป็นต้องใช้อาวุธหนักในการยิงซอมบี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ง่ายเลยที่จะสร้างอาวุธฮาร์ดคอร์ที่สามารถโจมตีได้เหมือนพายุทอร์นาโด หลังจากปลดล็อก Dead Crusher MOD APK อย่างช้าๆ คุณจะมีอาวุธหนักหลายร้อยชิ้นอยู่ในมือ แต่ละรายการมีประโยชน์สำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ปืนบางกระบอกสามารถยิงกระสุนหลายนัดพร้อมกันเพื่อฆ่าซอมบี้ได้หลายตัว อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อซอมบี้เป็นซอมบี้ธรรมดาเท่านั้น บางรายการสามารถยิงกระสุนได้ครั้งละ 1 นัดเท่านั้น แต่ด้วยความเร็วสูงมาก สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อต่อสู้กับซอมบี้แบบตัวต่อตัว

เสียงและกราฟิก

รูปแบบภาพของ Dead Crusher นั้นแปลกมาก แม้ว่าตัวละครจะถูกสร้างขึ้นจากบล็อกสี แต่ทุกอย่างก็เชื่อมโยงกันอย่างสมเหตุสมผล ทำให้ดูเหมือนนักรบที่เหมือนจริง

ได้รับการออกแบบอย่างประณีต เกมดังกล่าวเกี่ยวกับซอมบี้ แต่ก็ไม่ได้แย่ไปทั้งหมด ด้วยการใช้สีและฉาก ผู้พัฒนาหวังจะสื่อให้ผู้เล่นรู้ว่ายังมีความหวังและชีวิต

ระบบเสียงพร้อมเอฟเฟกต์การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และระบบเสียงที่สวยงามถูกนำมาใช้เพื่อทำให้การต่อสู้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เสียงกระสุนบิน เสียงฝีเท้าของซอมบี้ เสียงผู้คนร้องขอความช่วยเหลือ…ทุกที่ ทุกอย่างเร่งรีบและทำให้หัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะ

คุณสมบัติหลัก

 • กลไกการเล็งอัตโนมัติ คำสั่งด้วยนิ้วเดียวสำหรับทุกคำสั่ง
 • คุณสามารถใช้ทักษะพิเศษและสุ่มเพื่อช่วยให้คุณผ่านด่านได้
 • มีอาวุธหลายร้อยชนิดที่เลียนแบบวิถีกระสุนจริง
 • มีเอเลี่ยนผู้บุกรุกและผู้บังคับบัญชาขนาดยักษ์หลายพันตัวที่ต้องพ่ายแพ้
 • คุณสามารถเล่นเกมด้วยกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถเอาตัวรอดได้ด้วยการเรียนรู้การผสมผสานทักษะ การเคลื่อนไหวของตัวละคร และการสลับอาวุธ
 • ดอดจ์เป็นกุญแจสำคัญในการเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ที่โกลาหล
 • ระบบอากาศสุ่มที่เลียนแบบโลกแห่งความจริง
 • เพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ด้วยการอัพเกรดเกียร์มหากาพย์

คุณสมบัติ MOD

 • กระสุนไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Dead Crusher V2.2.4 APK + MOD [Unlimited Ammo]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dead Crusher V2.2.4 APK + MOD [Unlimited Ammo] for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.