Dead Cells V2.4.18 APK MOD [Menu/Money/Unlocked DLC]

APP Name Dead Cells
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Playdigious
ประเภท
ขนาด 1.06 GB
คุณสมบัติ MOD Menu/Money/Unlocked DLC
เวอร์ชัน 2.4.8
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 24, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • DLC ที่ปลดล็อกแล้ว
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Dead Cells

แจกฟรีโปรโกงเกม Dead Cells MOD APK เป็นเกมแอคชั่นที่เสียเงินโดยให้โหลดแบบฟรีๆ เป็นที่ยอดเยี่ยมจาก Playdigious ผู้จัดพิมพ์ แม้จะมีการเล่นเกมที่เรียบง่าย พร้อมด้วยรูปแบบกราฟิก 2D ที่คุ้นเคย เกมนี้ได้รับความเห็นอกเห็นใจจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลก ในบทความนี้เราจะหาสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้

คุณกำลังมองหาเกม RPG ที่มีกราฟิกพิกเซลแบบคลาสสิกอยู่หรือเปล่า? Dead Cells จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน เกมนี้นำเสนอระบบหน้าจอที่หลากหลายมากด้วยความยากที่สูงมาก ดังนั้นคุณจะรู้สึกตื่นเต้นเสมอที่จะสนุกกับมัน

 

แนะนำเกี่ยวกับ Dead Cells

Dead Cells เปิดตัวเมื่อสามปีที่แล้วบน Steam โดยเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์มพีซี เมื่อตระหนักถึงการพัฒนาของเกมนี้ ผู้พัฒนาเกมจึงใช้ประโยชน์จากมันและนำไปสู่แพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Nintendo Switch หรือมือถือ กว่า 2 ปีของการพัฒนา Dead Cells ก็พร้อมให้ใช้งานอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มมือถือได้ไม่นานผ่าน App Store และ Google Play

เข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะเล่นเป็นนักรบนิรนามด้วยภารกิจสำรวจเกาะร้างในทะเลเปิด ที่นี่มีศัตรูและกับดักมากมายที่ซุ่มซ่อนอยู่เสมอ คุกคามชีวิตของคุณได้ทุกเมื่อ ด้วยทักษะการต่อสู้และการเคลื่อนไหวที่มีทักษะ คุณจะต้องต่อสู้กับศัตรู เอาชนะสถานที่ต่าง ๆ มากมาย และค้นหาความลับสุดท้าย

การเล่นเกม

ในแง่ของรูปแบบเกม Dead Cells เป็นการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมแอคชั่นสวมบทบาทกับกราฟิก 2 มิติบนหน้าจอแนวนอน หากคุณเป็นคนที่เคยเล่นเกม Gameboy มาก่อน คุณจะรู้สึกคุ้นเคยตั้งแต่ครั้งแรกที่เกมนี้ ผ่านเกม ผู้เล่นจะมีอิสระในการควบคุมตัวละครของพวกเขาที่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ แผนที่เพื่อทำสิ่งที่ท้าทายที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ สิ่งพิเศษก็คือ แผนที่ในเกมนี้ประกอบด้วยหลายภูมิภาค ซึ่งแต่ละแห่งจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง เพื่อให้ผู้เล่นมีอิสระในการสำรวจทุกที่ที่ต้องการ

ในขั้นต้น Dead Cells จะให้อาวุธหลักแก่ผู้เล่นสองแบบ ได้แก่ ดาบและธนู คุณจะต้องพยายามใช้อาวุธทั้งสองนี้อย่างชำนาญก่อนที่จะคิดจะใช้อาวุธอื่น เกมนี้มีระบบอาวุธที่หลากหลายมาก เช่น ปืนกล ดาบ ลูกดอก ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกอาวุธที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดได้อย่างง่ายดาย จำไว้ว่าศัตรูจะแข็งแกร่งขึ้นในแต่ละด่าน ดังนั้นคุณต้องอัปเกรดอาวุธและทักษะของคุณอย่างต่อเนื่องหากต้องการผจญภัยต่อ

ควบคุมง่าย

กลไกการควบคุมของเกมนี้ค่อนข้างง่ายและเหมาะสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ พวงมาลัยเสมือนอยู่ทางด้านซ้ายของหน้าจอ จะช่วยให้ผู้เล่นควบคุมตัวละครของตนเคลื่อนย้ายได้ง่าย นอกจากนี้ คุณต้องกดปุ่มเสมือนที่ด้านขวาของหน้าจอเพื่อให้ตัวละครดำเนินการบางอย่าง เช่น กระโดด ปาลูกดอก เปิดใช้งานกับดัก โดยทั่วไประบบควบคุมใน Dead Cells จะค่อนข้างคล้ายกันแต่ยังคงให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เล่นระหว่างการใช้งาน หากคุณรู้สึกว่ารูปแบบการควบคุมไม่ดี ให้พยายามปรับตำแหน่งและขนาดให้ดีที่สุด

อัพเกรด

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว ผู้เผยแพร่ Playdigious ยังผสานรวมระบบอัปเกรดที่หลากหลายอย่างมากใน Dead Cells ซึ่งหมายความว่าจะมีอาวุธมากมายที่คุณสามารถเป็นเจ้าของ ใช้ หรืออัปเกรดได้ตลอดประสบการณ์เกม อย่างไรก็ตาม อาวุธทรงพลังส่วนใหญ่ไม่มีตั้งแต่แรก คุณสามารถค้นหาได้โดยการทำลายมอนสเตอร์บนหน้าจอเกม จึงมีโอกาสได้รับพิมพ์เขียวสร้างอาวุธใหม่ จำไว้ว่าการอัพเกรดอาวุธไม่จำเป็นเสมอไป บางครั้งมันจะทำให้คุณรู้สึกใช้งานยากมากเมื่อเทียบกับของจริง

กราฟิกพิกเซลคลาสสิก

กราฟิกของเกมนี้ยังเป็นองค์ประกอบที่น่าสนใจอย่างยิ่งที่ช่วยให้ได้รับความรักจากผู้เล่นหลายคน รูปแบบกราฟิก 2 มิติรวมกับพิกเซลที่ Dead Cells นำมาทำให้ผู้เล่นหลายคนรู้สึกเหมือนสนุกกับเกมเมื่อไม่กี่ทศวรรษก่อนเมื่อสมาร์ทโฟนไม่เป็นที่นิยมเหมือนตอนนี้ โดยพื้นฐานแล้ว ภาพตัวละครและสัตว์ประหลาดนั้นสร้างขึ้นในสไตล์ของตัวเอง สัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นน่าสนใจจากประสบการณ์ครั้งแรก

เหตุใดจึงเลือก Dead Cells เวอร์ชัน MOD APK

คุณอาจไม่รู้ Dead Cells เป็นเกมที่ต้องชำระเงินใน App Store เช่นเดียวกับ Google Play ดังนั้น คุณจะต้องใช้เงินจำนวนเท่ากับ 8 ดอลลาร์จึงจะสามารถดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์และประสบการณ์ของคุณได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อดาวน์โหลดเกมที่ โปรเกม.com ทุกอย่างจะใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์ คุณเพียงแค่ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่างทันทีเพื่อให้สามารถสนุกกับเกมได้ทันที

วิธีการติดตั้ง Dead Cells

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเวอร์ชันอื่น ๆ ของ Dead Cells ที่ติดตั้งผ่าน App Store หรือ Google Play ถูกลบออกจากอุปกรณ์ของคุณก่อนที่จะดำเนินการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Dead Cells (APK & MOD) ที่ด้านล่างนี้

ขั้นตอนที่ 2: คลิกปุ่มการตั้งค่าและอนุญาตให้อุปกรณ์ติดตั้งแอปพลิเคชันที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อกระบวนการติดตั้งเสร็จสิ้น เพียงคลิกที่ไอคอนเกมที่ปรากฏบนหน้าจอหลัก

ดาวน์โหลด Dead Cells V2.4.18 APK MOD [Menu/Money/Unlocked DLC]

ดาวน์โหลด (1.06 GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Dead Cells V2.4.18 APK MOD [Menu/Money/Unlocked DLC] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You