DC Legends: Fight Superheroes App Free icon

DC Legends: Fight Superheroes (MOD, High Damage/Defense)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.27มิถุนายน 28, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name DC Legends: Fight Superheroes
Offers Free
Size 62M
Updated
Developer Warner Bros. International Enterprises
Category RPG,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesHigh Damage/Defense

DC Legends: Fight Superheroesเป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาทที่มีฮีโร่และวายร้ายที่แตกต่างกัน เกมดังกล่าวได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ที่ไม่ซ้ำใครและมีค่ามากมายสำหรับผู้เล่น ผู้เล่นจะมีตัวเลือกใหม่ในการค้นหาและรับของฟรีจากการต่อสู้ในเกม นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม Raid Boss รายเดือนเพื่อรับรางวัลมากมายและอัปเกรดตัวละครในดวงใจของพวกเขา

รวบรวมตัวละคร DC มากกว่า 130 ตัว

มาที่ DC Legends ผู้เล่นสามารถรวบรวมและสร้างทีมของฮีโร่และซุปเปอร์วายร้ายจาก Justice League ในตำนานจากทั่วจักรวาล DC เช่น Batman, Superman, The Flash, Wonder Woman, The Joker, … ในขณะที่เงาดำแห่งคำทำนายตกอยู่กับทุกโลก พลังใจเพียงอย่างเดียวไม่สามารถกอบกู้จักรวาล DC ที่พังทลายได้ คุณต้องนำทีมซูเปอร์ฮีโร่ของคุณไปสู่ชัยชนะ แต่มันจะช่วยได้ถ้าคุณมีกลยุทธ์และชาญฉลาดในการต่อสู้และฟื้นฟูจักรวาล

เกมดังกล่าวรวบรวมพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่สุดเช่น Superman และ Lex Luthor, Batman และ Joker เพื่อสร้างทีมที่ทรงพลังที่สุดและต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามในเกม นอกจากนี้ คุณต้องสร้างความภักดีต่อ Justice League หรือสร้าง Suicide Squad ของคุณเองเพื่อส่งเสริมความแข็งแกร่งและความสามัคคีในหมู่สมาชิกในทีม ทุกเดือน คุณจะสามารถรวบรวมตัวละคร DC ใหม่ และรับฮีโร่ในตำนานให้กับทีมของคุณได้ฟรี

ต่อสู้ในสุดยอด DC RPG

DC Legends เป็นเกมเล่นตามบทบาททางยุทธวิธีขั้นสูงสุดที่มีตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบมากมาย เข้าร่วมตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงและผู้เล่นอื่น ๆ ในการต่อสู้กับ Nekron และ Manhunters เพื่อเพิ่มรายได้และระดับของทีมซูเปอร์ฮีโร่ของคุณ ดื่มด่ำในโหมดเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นและสำรวจส่วนต่างๆ ของโลก DC อันเป็นสัญลักษณ์นี้ รวมถึงเมืองหลวง Atlantis, Themyscira, STAR Labs และอีกมากมาย มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นตลอดการต่อสู้แต่ละครั้ง

ผู้เล่นจะต้องต่อสู้อย่างหนักด้วยการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร เช่น การควบคุมความเร็วสูงและกระแสน้ำวนความเร็วแสงเพื่อทำลายศัตรูที่ทรงพลังที่สุดของเกม คุณจะรอดจากการต่อสู้มากมายหากคุณมีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด หรือโดยการใช้ทั้งทีมเพื่อรับรางวัลและตัวละครที่มีเฉพาะใน RED คุณจะสามารถเกิดใหม่ได้ด้วยโบนัสเหล่านั้น

ระดับขึ้นสู่สถานะตำนาน

ใช้กลยุทธ์การจัดอันดับเพื่ออัพเกรดฮีโร่หรือซุปเปอร์วายร้ายของคุณให้เป็นตำนาน สิ่งนี้จะช่วยคุณปรับปรุงสถิติของคุณ ได้รับพลังพิเศษใหม่ๆ และสร้างรูปลักษณ์ใหม่สำหรับตัวละครของคุณ นอกจากนี้ คุณยังจำเป็นต้องอัพเกรดอุปกรณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของฮีโร่ของคุณ เช่น Batman batman, Sinestro Power Battery หรือแหวน Kryptonite ของ Lex Luthor เพื่อปกป้องฮีโร่ของคุณจากการถูกศัตรูโจมตี

คุณจะได้สัมผัสกับคุณลักษณะการสร้างใหม่ใน DC Legends เมื่อคุณปลดล็อกสกินใหม่และสกินเพิ่มเติมของเกม ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการล้มเหลว แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกเพื่อแสดงทักษะการสร้างทีมของคุณและไต่ระดับขึ้นไปในทัวร์นาเมนต์ที่ไม่ซ้ำกัน 14 รายการของเกมที่รับรางวัลพิเศษให้กับคุณ

ร่วมทีมในกิจกรรม PVP กับเพื่อน

ใน DC Legends คุณไม่เพียงแต่สามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับเหล่าฮีโร่เท่านั้น แต่คุณยังสามารถเข้าร่วมกองกำลังเพื่อนฝูงใหญ่ของคุณและทำงานร่วมกันเพื่อทำภารกิจพันธมิตรให้สำเร็จในขณะที่ต่อสู้ ต่อสู้เพื่อเอาชนะหัวหน้ากลุ่มพันธมิตรเพื่อชัยชนะและรางวัลที่น่าตื่นเต้นของแต่ละภารกิจ กิจกรรม VPV รายสัปดาห์จะขยายและอัปเดตเป็นประจำสำหรับผู้เล่น เช่น การแข่งขัน Arena, Blitz, Showdown และ Siege เพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าร่วมและสำรวจโลกมากมายของ DC

แสดงกลยุทธ์อันชาญฉลาดของคุณในการตัดสินใจระหว่างการขโมยบัฟ Poison Ivy หรือโล่พลังงานสีเขียว Lantern คุณจะต้องเลือก และตัวเลือกนั้นจะกำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของการต่อสู้ นอกจากนี้ คุณจะได้รับรางวัลพิเศษเฉพาะเกมจากการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษและการท้าทายในจักรวาล DC

เกมนี้เป็นเกมเล่นตามบทบาททางยุทธวิธีขั้นสูงสุดในจักรวาล DC โดยมีฮีโร่และวายร้ายชื่อดังของ Justice League ในการต่อสู้ที่ดุเดือดมากมาย เกมดังกล่าวนำเสนอการต่อสู้แบบ 4 ต่อ 4 อันยิ่งใหญ่แก่ผู้เล่นและกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ พร้อมรางวัลประกอบที่น่าดึงดูดใจ ผู้เล่นยังจะได้ค้นพบสกินพิเศษใหม่ๆ ในแต่ละเดือนและทดสอบฮีโร่ DC ตัวใหม่เพื่อเพิ่มพลังการครอบครองสิ่งมีชีวิตอื่นๆ

ข้อมูล MOD

. MOD MENU
2. ตัวคูณการโจมตี x1 ~ x1000
3. ตัวคูณการป้องกัน x1 ~ x1000
4. ทักษะไม่จำกัด
5. ไม่มีโฆษณา
6. PvP & PvE

ดาวน์โหลด DC Legends: Fight Superheroes (MOD, High Damage/Defense)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download DC Legends: Fight Superheroes (MOD, High Damage/Defense) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.