DC Legends: Fight Superheroes (MOD, High Damage/Defense)

APP Name DC Legends: Fight Superheroes
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Warner Bros. International Enterprises
ประเภท
ขนาด 62M
คุณสมบัติ MOD High Damage/Defense
เวอร์ชัน 1.27
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 28, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

. MOD MENU
2. ตัวคูณการโจมตี x1 ~ x1000
3. ตัวคูณการป้องกัน x1 ~ x1000
4. ทักษะไม่จำกัด
5. ไม่มีโฆษณา
6. PvP & PvE

DC Legends: Fight Superheroesเป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาทที่มีฮีโร่และวายร้ายที่แตกต่างกัน เกมดังกล่าวได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ที่ไม่ซ้ำใครและมีค่ามากมายสำหรับผู้เล่น ผู้เล่นจะมีตัวเลือกใหม่ในการค้นหาและรับของฟรีจากการต่อสู้ในเกม นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม Raid Boss รายเดือนเพื่อรับรางวัลมากมายและอัปเกรดตัวละครในดวงใจของพวกเขา

รวบรวมตัวละคร DC มากกว่า 130 ตัว

มาที่ DC Legends ผู้เล่นสามารถรวบรวมและสร้างทีมของฮีโร่และซุปเปอร์วายร้ายจาก Justice League ในตำนานจากทั่วจักรวาล DC เช่น Batman, Superman, The Flash, Wonder Woman, The Joker, … ในขณะที่เงาดำแห่งคำทำนายตกอยู่กับทุกโลก พลังใจเพียงอย่างเดียวไม่สามารถกอบกู้จักรวาล DC ที่พังทลายได้ คุณต้องนำทีมซูเปอร์ฮีโร่ของคุณไปสู่ชัยชนะ แต่มันจะช่วยได้ถ้าคุณมีกลยุทธ์และชาญฉลาดในการต่อสู้และฟื้นฟูจักรวาล

เกมดังกล่าวรวบรวมพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่สุดเช่น Superman และ Lex Luthor, Batman และ Joker เพื่อสร้างทีมที่ทรงพลังที่สุดและต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามในเกม นอกจากนี้ คุณต้องสร้างความภักดีต่อ Justice League หรือสร้าง Suicide Squad ของคุณเองเพื่อส่งเสริมความแข็งแกร่งและความสามัคคีในหมู่สมาชิกในทีม ทุกเดือน คุณจะสามารถรวบรวมตัวละคร DC ใหม่ และรับฮีโร่ในตำนานให้กับทีมของคุณได้ฟรี

ต่อสู้ในสุดยอด DC RPG

DC Legends เป็นเกมเล่นตามบทบาททางยุทธวิธีขั้นสูงสุดที่มีตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบมากมาย เข้าร่วมตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงและผู้เล่นอื่น ๆ ในการต่อสู้กับ Nekron และ Manhunters เพื่อเพิ่มรายได้และระดับของทีมซูเปอร์ฮีโร่ของคุณ ดื่มด่ำในโหมดเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นและสำรวจส่วนต่างๆ ของโลก DC อันเป็นสัญลักษณ์นี้ รวมถึงเมืองหลวง Atlantis, Themyscira, STAR Labs และอีกมากมาย มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นตลอดการต่อสู้แต่ละครั้ง

ผู้เล่นจะต้องต่อสู้อย่างหนักด้วยการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร เช่น การควบคุมความเร็วสูงและกระแสน้ำวนความเร็วแสงเพื่อทำลายศัตรูที่ทรงพลังที่สุดของเกม คุณจะรอดจากการต่อสู้มากมายหากคุณมีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด หรือโดยการใช้ทั้งทีมเพื่อรับรางวัลและตัวละครที่มีเฉพาะใน RED คุณจะสามารถเกิดใหม่ได้ด้วยโบนัสเหล่านั้น

ระดับขึ้นสู่สถานะตำนาน

ใช้กลยุทธ์การจัดอันดับเพื่ออัพเกรดฮีโร่หรือซุปเปอร์วายร้ายของคุณให้เป็นตำนาน สิ่งนี้จะช่วยคุณปรับปรุงสถิติของคุณ ได้รับพลังพิเศษใหม่ๆ และสร้างรูปลักษณ์ใหม่สำหรับตัวละครของคุณ นอกจากนี้ คุณยังจำเป็นต้องอัพเกรดอุปกรณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของฮีโร่ของคุณ เช่น Batman batman, Sinestro Power Battery หรือแหวน Kryptonite ของ Lex Luthor เพื่อปกป้องฮีโร่ของคุณจากการถูกศัตรูโจมตี

คุณจะได้สัมผัสกับคุณลักษณะการสร้างใหม่ใน DC Legends เมื่อคุณปลดล็อกสกินใหม่และสกินเพิ่มเติมของเกม ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการล้มเหลว แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกเพื่อแสดงทักษะการสร้างทีมของคุณและไต่ระดับขึ้นไปในทัวร์นาเมนต์ที่ไม่ซ้ำกัน 14 รายการของเกมที่รับรางวัลพิเศษให้กับคุณ

ร่วมทีมในกิจกรรม PVP กับเพื่อน

ใน DC Legends คุณไม่เพียงแต่สามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับเหล่าฮีโร่เท่านั้น แต่คุณยังสามารถเข้าร่วมกองกำลังเพื่อนฝูงใหญ่ของคุณและทำงานร่วมกันเพื่อทำภารกิจพันธมิตรให้สำเร็จในขณะที่ต่อสู้ ต่อสู้เพื่อเอาชนะหัวหน้ากลุ่มพันธมิตรเพื่อชัยชนะและรางวัลที่น่าตื่นเต้นของแต่ละภารกิจ กิจกรรม VPV รายสัปดาห์จะขยายและอัปเดตเป็นประจำสำหรับผู้เล่น เช่น การแข่งขัน Arena, Blitz, Showdown และ Siege เพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าร่วมและสำรวจโลกมากมายของ DC

แสดงกลยุทธ์อันชาญฉลาดของคุณในการตัดสินใจระหว่างการขโมยบัฟ Poison Ivy หรือโล่พลังงานสีเขียว Lantern คุณจะต้องเลือก และตัวเลือกนั้นจะกำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของการต่อสู้ นอกจากนี้ คุณจะได้รับรางวัลพิเศษเฉพาะเกมจากการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษและการท้าทายในจักรวาล DC

เกมนี้เป็นเกมเล่นตามบทบาททางยุทธวิธีขั้นสูงสุดในจักรวาล DC โดยมีฮีโร่และวายร้ายชื่อดังของ Justice League ในการต่อสู้ที่ดุเดือดมากมาย เกมดังกล่าวนำเสนอการต่อสู้แบบ 4 ต่อ 4 อันยิ่งใหญ่แก่ผู้เล่นและกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ พร้อมรางวัลประกอบที่น่าดึงดูดใจ ผู้เล่นยังจะได้ค้นพบสกินพิเศษใหม่ๆ ในแต่ละเดือนและทดสอบฮีโร่ DC ตัวใหม่เพื่อเพิ่มพลังการครอบครองสิ่งมีชีวิตอื่นๆ

ดาวน์โหลด DC Legends: Fight Superheroes (MOD, High Damage/Defense)

ดาวน์โหลด (62M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว DC Legends: Fight Superheroes (MOD, High Damage/Defense) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You