Days After: Survival games App Free icon

Days After: Survival games V8.3.0 APK MOD [Immortality/Max Durability]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

8.3.0กุมภาพันธ์ 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Days After: Survival games
Offers Free
Size 154 MB
Updated
Developer REACTGAMES STUDIO LIMITED
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesImmortality/Max Durability

เกี่ยวกับ Days After: Survival games

แจกฟรีโปรเกม Days After : Survival games MOD APK เป็นเกมยิงจำลองสถานการณ์สันทรายเพื่อเอาชีวิตรอด ที่ซึ่งคุณจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าตัวละครของคุณปลอดภัย ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น? มาเรียนรู้บางสิ่งเกี่ยวกับเกมนี้เพื่อตอบคำถามข้างต้นด้วยตัวคุณเอง

Days After สัญญาว่าจะนำช่วงเวลาการเอาชีวิตรอดที่น่าดึงดูดใจมาสู่ผู้เล่นผ่านสิ่งที่เป็นเจ้าของ เกมนี้แสดงภาพซอมบี้ได้สำเร็จ จากจุดนั้น มันทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนถูกแช่อยู่ในการเอาชีวิตรอดที่แท้จริงเมื่อเล่นเกม ผู้เล่นต้องทำอะไรบางอย่างก่อนที่ซอมบี้ที่น่ากลัวจะเข้ามาโจมตีพวกมันในตอนกลางคืน คุณจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายในการเดินทางครั้งนี้หรือไม่? เข้าร่วมเกมตอนนี้เพื่อให้คำตอบที่ถูกต้องที่สุด

Days After – การเดินทางเพื่อหลบหนีการโจมตีของซอมบี้ที่น่าสะพรึงกลัว

ผู้จัดพิมพ์ REACTGAMES STUDIO LIMITED ยังคงค่อนข้างไม่คุ้นเคยกับผู้เล่นในขณะนี้ ล่าสุด ผู้จัดพิมพ์รายนี้ได้เปิดตัวเกมใหม่ชื่อ Days After เกมนี้เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างองค์ประกอบการเอาชีวิตรอดและสวมบทบาท มันสัญญาว่าจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับช่วงเวลาของประสบการณ์ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ในเกมนี้ คุณจะต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณอยู่รอดได้อย่างปลอดภัย Days After เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน App Store และ Google Play จึงทำให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและสัมผัสเกมได้อย่างง่ายดาย คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการเอาชีวิตรอดที่น่าสนใจในเกมนี้หรือไม่? ดาวน์โหลดและสัมผัสได้ทันที

ซอมบี้ปรากฏขึ้นทุกที่

Days After เป็นเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ ที่ซึ่งไวรัสร้ายแรงได้แพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้มนุษย์ติดเชื้อและทำให้พวกเขากลายเป็นคนตาย สิ่งนี้ทำให้ชีวิตของมนุษยชาติกลับหัวกลับหาง ดังนั้น มนุษย์ต้องเผชิญกับภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งในปัจจุบันคือการระบาดใหญ่ของซอมบี้

มีคนตายจำนวนมากและผู้โชคดีไม่กี่คนที่รอดชีวิตและพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดในเมืองที่ถูกทำลาย แม้แต่ป่าไม้ก็ยังเต็มไปด้วยอันตราย ผู้รอดชีวิตที่เหลือจะต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด รวมถึงกิจกรรมต่างๆ เช่น การรวบรวมแร่ธาตุ การประดิษฐ์สิ่งของ การอัพเกรดอาวุธและชุดเกราะเพื่อต้านทานการโจมตีจากซอมบี้ แน่นอน คุณจะกลายเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่โชคดีเหล่านั้น

การผจญภัยที่ไม่เต็มใจ

รูปแบบการเล่นของ Days After ไม่ได้แตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันมากนัก ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครของตนให้เคลื่อนที่ไปรอบๆ เพื่อค้นหาสิ่งของที่จำเป็นเพื่อสร้างฐานป้องกันตนเองจากอันตราย ระหว่างทางจะพบกับงานสถาปัตยกรรมมากมาย เช่น เหมืองร้าง โรงเรียนพัง หรือแม้แต่ป่าไม้ คุณควรรวบรวมวัสดุที่จำเป็นก่อนคืน ซอมบี้ที่ดรอปจะโผล่มาในตอนกลางคืนเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้วิธีล่าและรวบรวมอาหาร วิธีดูแลบาดแผล และสร้างอาวุธเพื่อป้องกันตัวเอง

โดยทั่วไป บริบทในเกมไม่แตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันมากนัก ดังนั้นผู้เล่นสามารถใช้มันได้อย่างง่ายดายทันทีและไม่มีปัญหามากเกินไปเมื่อประสบกับเกมครั้งแรก

ระบบควบคุมที่คุ้นเคย

ดังจะเห็นได้ว่าเกมส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาดเกมในปัจจุบันมีระบบควบคุมแบบเดียวกันและปรับแต่งเฉพาะบางจุดเท่านั้น วันหลังด้วย นอกจากนี้ยังมีกลไกการควบคุมที่ค่อนข้างคุ้นเคย ซึ่งจะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญทักษะตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณสัมผัสเกม ปุ่มพวงมาลัยเสมือนจริงที่ด้านซ้ายของหน้าจอจะช่วยให้ผู้เล่นควบคุมตัวละครของตนให้เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ คุณสามารถใช้การดำเนินการอื่นๆ เช่น การเล็ง การกระโดด การนอน ผ่านปุ่มเสมือนในตัวที่ด้านขวาของหน้าจอประสบการณ์ โดยรวมแล้ว หากคุณชอบเกมเอาชีวิตรอดอื่นๆ จะใช้เวลาไม่นานในการทำความคุ้นเคยกับการควบคุมของ Days After

พัฒนาจิตวิญญาณของทีม

ไฮไลท์เด่นของ Days After คือเกมนี้ให้ผู้เล่นทั่วโลกโต้ตอบกันโดยตรงผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดังนั้นคุณจึงสามารถพบกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ในการผจญภัยของคุณได้ คุณต้องระวังให้มากเพราะพวกมันสามารถโจมตีคุณเพื่อขโมยของมีค่า หากพวกเขาเป็นมิตร คุณสามารถแบ่งปันอาหาร อาวุธ และติดตามพวกเขาในการท้าทายครั้งต่อไป

Days After เป็นเกมที่เน้นการทำงานเป็นทีม ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องประสานงานกับผู้เล่นอื่นได้อย่างราบรื่น วิธีนี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากภัยคุกคามที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถหาสถานที่ที่เหมาะสมในการเริ่มต้นธุรกิจและสร้างจนกว่าคุณจะมีที่หลบภัยสำหรับตัวคุณเองและเพื่อนร่วมทีมของคุณ

คุณภาพกราฟิกที่น่าทึ่ง

แม้ว่า “เกิดช้า” กว่าเกมเอาชีวิตรอดที่โด่งดังในปัจจุบันอย่าง PUBG Mobile หรือ Free Fire แต่คุณภาพของภาพที่ Days After นำมานั้นดีจริงๆ เกมนี้มีรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สวยงามพร้อมคุณภาพการแสดงผลที่สดใสอย่างยิ่ง เอฟเฟกต์การเปลี่ยนแปลงในเกมนั้นราบรื่นจริงๆ ดังนั้น Days After จึงกำหนดให้อุปกรณ์ของคุณมีการกำหนดค่าที่สูงพอ หากคุณไม่ต้องการพบกับการหยุดชะงัก

วิธีการติดตั้ง Days After

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Days After (Original APK หรือ MOD) เวอร์ชันที่พัฒนาจาก โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ให้ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Days After_MOD.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • ความเป็นอมตะ
  • ความทนทานสูงสุด

ดาวน์โหลด Days After: Survival games V8.3.0 APK MOD [Immortality/Max Durability]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Days After: Survival games V8.3.0 APK MOD [Immortality/Max Durability] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.