Day R Premium App Free icon

Day R Premium v1.694 APK + MOD (Unlimited Caps/Free Caft)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.694ตุลาคม 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Day R Premium
Offers Free
Size 90.2 MB
Updated
Developer tltGames
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Caps/Covers/Free Caft

เกี่ยวกับ Day R Premium

Day R Premium (MOD, Unlimited Caps/Free Caft) เป็นหนึ่งในเกมเอาตัวรอดที่ยากที่สุดเนื่องจากรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อนและความดุร้ายของสภาพแวดล้อมและระบบสุ่ม

คุณต้องการย้อนเวลากลับไปในช่วงทศวรรษ 1980 เพื่อค้นพบวันสิ้นโลก วันที่ยากลำบากของผู้คนในสหภาพโซเวียตหรือไม่? คุณคิดอย่างไรถ้าคุณอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ถูกทำลายโดยระเบิดนิวเคลียร์ที่เกิดจากสงคราม? ด้วยความท้าทายนับพันที่รออยู่ข้างหน้าและปัญหาที่ต้องจัดการ คุณสามารถเอาชนะมันและก้าวไปข้างหน้าเพื่อช่วยคนที่คุณรักในครอบครัวของคุณ หากคุณต้องการหลงทางในโลกนี้เพื่อสำรวจ เรียนรู้ และรู้ว่าความทุกข์ยากของผู้คนเป็นอย่างไร ติดตั้ง Day R Premium ทันที!! เกมนี้เป็นเกมประวัติศาสตร์และดราม่าไม่น้อยไปกว่าเกมประเภทแอคชั่นที่น่าดึงดูด

 

ความยากลำบากที่คุณต้องเผชิญและสนุก

เมื่อพูดถึงโลกแห่งสงคราม สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตรายและความยากลำบากมากมาย ต้องเผชิญกับความตายในทันทีอย่างแท้จริง เราไม่รู้เสมอไปว่าเราจะตายทุกเมื่อ ณ จุดนี้ มันไม่ง่ายเลยที่จะเอาตัวรอดในวันที่มีปัญหาและท้าทายเหล่านี้ คุณจะต้องยอมรับและเผชิญกับความหิวโหย ไม่เพียงเท่านั้น แต่คุณยังต้องเผชิญกับสัตว์ประหลาดที่อันตราย ซอมบี้ คุณกระหายน้ำและหวังเสมอว่าจะมีใครสักคนให้น้ำกับคุณและหวังว่าฝนจะตกอยู่เสมอ ผู้คนหลายพันคนต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคต่างๆ นับไม่ถ้วน และบาดแผลที่หลงเหลืออยู่นั้นแย่มาก คุณต้องมีจิตวิญญาณแห่งความพยายามและต่อสู้กับความยากลำบากนับพันเสมอ

สถานการณ์การทดสอบในชุมชน

มื่อคุณมาที่เกมนี้ คุณจะหลงทางในโลกของสหภาพโซเวียต ประเทศที่ตกอยู่ในสงครามและได้รับความทุกข์ทรมานจากระเบิดจำนวนมาก คุณมีสิทธิ์เลือกเปลี่ยนฤดูกาลที่นี่ตามที่คุณต้องการ นอกจากนั้น คุณยังมีสิทธิ์ดูแผนที่ของประเทศนี้อีกด้วย เมื่อคุณมาที่ดินแดนแห่งนี้ ให้ระวังทุกอย่าง โดยเฉพาะเมื่อล่าสัตว์ แม้แต่สปีชีส์ที่เล็กที่สุดอย่างหนูก็สามารถกัดคุณและทำร้ายตัวเองได้

ผู้คนและเรื่องราวที่น่าสนใจ

แม้ว่าสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่นี่จะรุนแรงและท้าทายมาก นอกจากนั้น คุณมักจะมีเพื่อน สหายที่อยู่กับคุณเสมอ และพวกเขาเป็นคนที่นำความสนุกสนานและเสียงหัวเราะขณะต่อสู้ กล่าวอีกนัยหนึ่งเป็นการยากที่จะทำงานร่วมกันในสงครามที่โหดร้าย นอกจากนี้ คุณจะมีภารกิจที่น่าตื่นเต้นและยากมากมาย โหมดเกมพิเศษในเกมนี้ที่คนอื่นไม่มีคือโหมดเกมแบบร่วมมือกัน เมื่อใช้โหมดนี้ คุณจะมีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนไอเทมกับผู้เล่นคนอื่น คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนและหาเพื่อนออนไลน์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ คุณและเพื่อนร่วมทีมจะมาพร้อมกับความตั้งใจที่จะเอาชนะเพื่อเอาชีวิตรอดและอยู่รอดในสภาพแวดล้อมแบบนี้ ต้องเผชิญกับความเจ็บป่วย ศัตรู และความหิวโหย อย่างไรก็ตาม ตราบใดที่เรามีความสามัคคี ความยากลำบากทั้งหมดก็เหมือนกับหญ้า

สำรวจโลกที่นี่

เมื่อคุณอยู่ที่นี่ หากคุณต้องการสำรวจ สำรวจ และสัมผัสสิ่งใหม่ ๆ คุณสามารถสำรวจดินแดนที่ถูกทิ้งร้างเป็นเวลานานและสำรวจอาคารสูงที่ถูกทิ้งร้าง คุณยังสามารถล่า ค้นหา และรวบรวมอาวุธต่างๆ ได้อีกด้วย คนที่นี่เก่งมาก พวกเขาได้สร้างวิธีการต่างๆ มากมายเพื่อช่วยให้ผู้คนเดินทางสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้เมื่อมาที่นี่จะนึกถึงความรู้ทางเคมีและฟิสิกส์มาประยุกต์ใช้ในชีวิตที่นี่ ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะของคุณ เช่น เคมี กลศาสตร์ และเรียนรู้ความรู้เพิ่มเติม ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้ฝึกฝนทักษะ รู้จักสูตรอาหารอีกหลายร้อยสูตรเพื่อสร้างปฏิกิริยาที่แตกต่างกันมากมาย

คุณสมบัติของเกม

เกมนี้มีระบบ Craft; ด้วยระบบนี้ คุณสามารถสร้างไอเท็มของคุณเองได้หลายวิธี เช่น รับทรัพยากรจากเกม ล่าวัตถุอื่น ๆ หรืออาวุธที่เป็นประโยชน์กับคุณ คุณต้องค้นหาเส้นทางของคุณเองและเดินทางอย่างอิสระ สัมผัสถนนแปลก ๆ ในโหมดของผู้คนนับพันที่เข้าร่วมในเกม นอกจากนี้ คุณมีสิทธิ์เลือกระดับการเล่นตามความสนใจและความต้องการของคุณ

สหภาพคือพลังที่จะผ่านสงคราม

สงครามจะไม่หยุด แต่จะดำเนินต่อไปเช่นนั้น ศรัทธา ความมุ่งมั่น และความรักชาติเท่านั้นที่จะคงอยู่ตลอดไป ไม่ว่าจะเสียสละหรือเอาตัวรอด ขอให้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะความตายและต่อสู้กับศัตรู และเกมนี้จะมีโหมดที่ให้คุณเอาชีวิตรอด อยู่ร่วมกัน เผชิญหน้า เอาชนะความยากลำบากและอันตรายไปด้วยกัน พูดคุยกันเสมอ และช่วยเหลือซึ่งกันและกันมีแรงจูงใจมากขึ้น มีความแข็งแกร่งมากขึ้นในการต่อสู้กับศัตรู

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • 100 ระดับ
  • หลายรายการในสินค้าคงคลังรวมถึงรายการจากเหตุการณ์
บันทึก!

  • หากคุณไม่ต้องการ mod ก็อย่าใช้ความสามารถของมัน
  • Mod ทำงานโดยเปิดอินเทอร์เน็ตเท่านั้น! มิฉะนั้นส่วนร้านค้าจะว่างเปล่า

ดาวน์โหลด Day R Premium v1.694 APK + MOD (Unlimited Caps/Free Caft)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Day R Premium v1.694 APK + MOD (Unlimited Caps/Free Caft) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.