Dawnblade v0.8.6 MOD APK + OBB (Get Free/Menu)

APP Name Dawnblade
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ MonsterScope Studios
ประเภท
ขนาด 553 MB
คุณสมบัติ MOD Get Free/Menu
เวอร์ชัน 0.8.6
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 04, 2021 (2 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD

1. ตัวคูณความเสียหาย
2. ตัวคูณป้องกัน
3. อัญมณี
ไม่ จำกัด 4. ​​ทองไม่ จำกัด


บันทึก:

1. ทองใช้ได้กับร้านค้าเท่านั้น ซื้อหีบและขายของเพื่อระดมทุนทอง
2. อย่าใช้ mod ระหว่างการสอน

เกี่ยวกับ Dawnblade

Dawnblade – หนึ่งในเกมประเภท ARPG ที่กำลังจะมีขึ้นซึ่งมีเนื้อหาที่น่าสนใจ การเล่นเกมที่น่าดึงดูด และกราฟิกคุณภาพสูงที่คุณควรดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์ของคุณ

อาจกล่าวได้ว่า ARPG ไม่ใช่ประเภทเกมที่แปลกสำหรับสังคมมนุษย์อีกต่อไป (ฉันหมายถึงสำหรับผู้ที่รู้วิธีเล่นเกม) แต่มันเป็นแนวเกมที่ไม่มีอะไรมาทดแทนได้เสมอ ด้วยเกมประเภทนี้ โดยเฉพาะ Dawnblade ผู้เล่นสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการนั่งเล่นเกมนี้โดยไม่รู้สึกเบื่อ เหตุผลที่ฉันสามารถยืนยันได้ก็คือเกมนี้มีหลายสิ่งให้คุณสำรวจอยู่เสมอ แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มการผจญภัยในโลกนี้ คุณจะต้องสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตามความสนใจของคุณเสียก่อน

สำรวจดันเจี้ยนแฟนตาซีที่ดื่มด่ำมากมาย

เกมนี้มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละคร และด้วยตัวเลือกเหล่านี้ ฉันแน่ใจว่าคุณจะสามารถค้นหารูปลักษณ์ที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ คุณจะต้องเลือกรูปแบบการต่อสู้ของตัวละครที่เหมาะกับคุณที่สุดด้วยการเลือกคลาสของตัวละครเฉพาะ เช่น Blademaster, Rogue Assassin และ Archmage คุณอาจจะพบว่าเกมนี้ให้ผู้เล่นเลือกคลาสของตัวละครได้ค่อนข้างน้อย แต่การเคลื่อนไหวของทักษะของตัวละครสามารถเอาชนะข้อบกพร่องนั้นและให้ประสบการณ์ที่ดีแก่คุณได้ และฉันคิดว่าในอนาคต จำนวนคลาสของตัวละครสำหรับเกมนี้อาจจะมีความหลากหลายมากขึ้น ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่น่าจับตามอง

ระบบสินค้าคงคลังและทักษะลึก

เช่นเดียวกับเกม ARPG ส่วนใหญ่ เพื่อให้ฮีโร่ของคุณสามารถเอาชนะบอสและสัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งขึ้นได้ คุณจะต้องใส่ใจกับการอัพเกรดอาวุธ ตลอดจนพลังของตัวละคร ในขั้นต้น ตัวละครของคุณจะใช้เฉพาะอุปกรณ์ที่จำเป็นที่เหมาะสมกับระดับ ดังนั้นในการเพิ่มระดับ คุณจะต้องทำภารกิจและฆ่ามอนสเตอร์ การเลื่อนระดับให้ประโยชน์มากมายแก่คุณ เช่น ไอเทมล้ำค่าที่ดรอปจากมอนสเตอร์ที่คุณเอาชนะ รางวัลหลังจากทำภารกิจเสร็จสิ้น และเงินเพื่อเพิ่มสถิติทักษะของคุณ เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบจากมุมมองจากบนลงล่าง ดังนั้นคุณจะควบคุมตัวละครด้วยจอยสติ๊กเสมือนจริงและปุ่มทักษะในการต่อสู้ ศัตรูสามารถโจมตีคุณได้ในทุกทิศทาง ดังนั้นให้ใส่ใจกับกลยุทธ์และเลือกเวลาที่เหมาะสมในการใช้ทักษะ

คุณสมบัติ

คุณลักษณะเฉพาะตัวแรกที่ Dawnblade นำเสนอคือดันเจี้ยนแฟนตาซีที่สมจริงมากมายให้สำรวจ ทุกแห่งที่คุณไปในเกมนี้เป็นสถานที่ที่แตกต่างกันซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สัมผัส นอกจากนี้ ระบบภารกิจตามเนื้อเรื่องก็เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ไม่ควรพลาด ความท้าทายและปริศนาจะเพิ่มความยากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น คุณจะต้องแข็งแกร่งขึ้นเพื่อต่อสู้และต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ฟีเจอร์เฉพาะของเกมนี้ก็คือคุณจะมีชุดอุปกรณ์ที่ปรับแต่งได้มากกว่า 10,000 ชุดเพื่อตอบสนองสไตล์การต่อสู้ของคุณ และแน่นอน ขั้นตอนนี้จะทำให้อุปกรณ์สำหรับตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้น คุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวในการเดินทางของคุณเพราะคุณสามารถรวบรวมสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ มากมาย และแน่นอน พวกเขาสามารถโจมตีศัตรูสำหรับคุณ

ดาวน์โหลด Dawnblade v0.8.6 MOD APK + OBB (Get Free/Menu)

ดาวน์โหลด (553 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Dawnblade v0.8.6 MOD APK + OBB (Get Free/Menu) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

ให้ความเห็น