Dawn of Zombies: Survival App Free icon

Dawn of Zombies 2.145 APK + MOD [MENU MOD, 100% Work]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.145ธันวาคม 13, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dawn of Zombies: Survival
Offers Free
Size 123 MB
Updated
Developer Royal Ark
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Craft/Menu Mod

เกี่ยวกับ Dawn of Zombies: Survival

หัวข้อของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์หรือภัยพิบัติจากซอมบี้น่าจะคุ้นเคยกันดีสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมที่มีรูปแบบการเล่นเพื่อเอาชีวิตรอด รุ่งอรุณแห่งซอมบี้เป็นหนึ่งในนั้น เกมนี้ใช้ประโยชน์จากบริบทของโลกหลังจากซอมบี้แพร่ระบาดไปพร้อมกับการโต้ตอบพิเศษเมื่อประสบ ขั้นแรก ให้อ้างอิงกับบทความนี้เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น

Dawn of Zombies – เกมเอาชีวิตรอดที่มีซอมบี้ระบาด

Dawn of Zombies จะนำผู้เล่นไปยังเกาะทะเลทรายอันกว้างใหญ่ ที่ซึ่งคุณต้องต่อสู้กับธรรมชาติเพื่อต่อสู้เพื่อชีวิต เกมดังกล่าวสร้างขึ้นในรูปแบบการเอาชีวิตรอดตามปกติ คุณจะได้เข้าร่วมการเดินทางที่ค่อนข้างน่าสนใจพร้อมกับการปรากฏตัวของซอมบี้ที่สัญญาว่าจะนำประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนมาให้

ผู้จัดพิมพ์ Royal Ark ทำได้ดีทีเดียวกับผลิตภัณฑ์ของตน พวกเขาติดตั้ง Dawn of Zombies ด้วยรูปแบบเกมที่เรียบง่ายแต่น่าดึงดูดมาก จึงทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมเป็นไปอย่างรวดเร็วจนละสายตาจากหน้าจอไม่ได้ ปัจจุบันคุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน App Store หรือ Google Play เพื่อเล่นได้ทันที

ภูมิหลังที่แตกต่างกัน

ลองนึกภาพว่าวันหนึ่งเมื่อคุณตื่นขึ้น คุณจะถูกพาไปยังเกาะร้างขนาดใหญ่และไม่มีใครปรากฏตัว สิ่งต่างๆ จะผิดพลาดอย่างมหันต์หากคุณไม่พบอาหารและน้ำที่คุณต้องการ Dawn of Zombies จะนำบริบทที่คล้ายกันมาสู่ผู้เล่น คุณต้องรับมือกับความโหดร้ายของธรรมชาติ และในขณะเดียวกันก็สร้างความมั่นใจให้กับความต้องการของคุณเองหากคุณไม่อยากตายอย่างไร้ความหมาย พยายามเอาตัวรอดเพื่อรอความช่วยเหลือจากผู้อื่น พวกเขาสามารถพาคุณออกจากที่นี่ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก่อนอื่น ดาวน์โหลดเกมและเริ่มต้นชีวิตอิสระของคุณทันที

ไม่เหมือนกับเกมเอาชีวิตรอดยอดนิยมอย่าง PUGB หรือ Rules of Survival คุณต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดใน Dawn of Zombies ศัตรูหลักของผู้เล่นคือสัตว์ป่าและการปรากฏตัวของซอมบี้ในเวลากลางคืน พวกเขานำอันตรายบางอย่างมาคุกคามความปลอดภัยของตัวละครโดยตรง ผู้เล่นจะต้องค้นหาวัสดุเพื่อสร้างบ้านที่แข็งแกร่งเพื่อต้านทานภัยคุกคามที่ซุ่มซ่อนและพร้อมที่จะทำลายพวกมันได้ทุกเมื่อ

สะพานแห่งการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ก่อนเริ่มประสบการณ์การเล่นเกม คุณจะสามารถเลือกรูปลักษณ์ของตัวละครได้ เกมดังกล่าวมีการปรับแต่งที่น่าสนใจมากมาย เช่น สีผิว ทรงผม ส่วนสูง ทำให้ง่ายต่อการเลือกอย่างรวดเร็ว เลือกตัวละครที่คุณชอบเพราะเขาจะอยู่กับคุณตลอดทั้งเกม

การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจะเกิดขึ้นในไม่ช้าหลังจากนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องควบคุมตัวละครเพื่อเคลื่อนที่ไปรอบๆ เพื่อค้นหาวัสดุที่จำเป็น พวกมันจะปรากฏขึ้นแบบสุ่มบนแผนที่ มองหาอาวุธเพื่อความปลอดภัยของคุณก่อนดำเนินการอื่นๆ คุณยังสามารถใช้อาวุธเพื่อทำลายสัตว์ป่า ซึ่งช่วยให้ตัวละครมีอาหารมื้อใหญ่และอร่อย

ต่อไป การสร้างบ้านด้วยวัสดุที่หาได้จากธรรมชาติก็เป็นแนวคิดที่สมเหตุสมผลเช่นกัน ค้นหาไม้และเปลี่ยนให้เป็นของจำเป็นทันที ผู้เล่นสามารถปรับแต่งและสร้างบ้านได้ตามต้องการโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ มาจากเกม สิ่งนี้จะช่วยให้คุณปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นโครงสร้างที่สวยงามและทนทาน

โต้ตอบโดยตรงกับผู้เล่นคนอื่น

Dawn of Zombies ยังอนุญาตให้ผู้เล่นทั่วโลกโต้ตอบกันโดยตรงผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต สิ่งนี้จะนำไปสู่ชุมชนผู้เล่นที่ร่ำรวยในขณะที่ส่งเสริมการพัฒนาและสร้างสังคมเสมือนจริงในเกม

นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธของตนเองเพื่อเอาชนะศัตรูในเกมได้ ซอมบี้จะก่อกวนในเวลากลางคืนและทุบบ้านของคุณอย่างรุนแรง หาวิธีทำลายพวกมันอย่างรวดเร็วเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ “ค่ำคืนอันยาวนานกับความฝันมากมาย”

กราฟิกและเสียง

รายละเอียดในเกมได้รับการทำอย่างละเอียดรอบคอบในแง่ของภาพ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกถึงการต่อสู้ที่ดุเดือดเพื่อเอาชีวิตรอด Dawn of Zombies มาพร้อมกับรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม ซึ่งให้คุณภาพการแสดงผลที่สดใสและคมชัดอย่างยิ่ง

นอกจากคุณภาพของภาพที่สวยงามแล้ว เกมดังกล่าวยังนำระบบเสียงที่สดใสเป็นพิเศษมาให้อีกด้วย เสียงที่เล็ดลอดออกมาจากกิจกรรมของตัวละคร เช่น การเคลื่อนไหว การยิงธนู การตัดไม้ อธิบายได้ค่อนข้างดีทีเดียว ต่อจากนี้ไปมีส่วนในการสร้างความสนใจให้กับผู้เล่นเมื่อได้สัมผัสกับเกม

วิธีการติดตั้ง Dawn of Zombies

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน Dawn of Zombies (APK หรือ MOD)

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เกม “Dawn of Zombies” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: ด้วยเวอร์ชันที่มีไฟล์ “ไฟล์ OBB” -> คุณต้องแยกและย้าย “com.survival.last.zip” ลงในโฟลเดอร์ Android/Obb

ขั้นตอนที่ 4: เปิดไฟล์ Dawn of Zombies_MOD แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 5: รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้นประมาณ 1 นาที ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้น “Dawn of Zombies

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ศัตรูเมื่อโจมตี

ดาวน์โหลด Dawn of Zombies 2.145 APK + MOD [MENU MOD, 100% Work]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dawn of Zombies 2.145 APK + MOD [MENU MOD, 100% Work] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.