Darling Pet V1.1.0 APK MOD [Free Premium Choices]

APP Name Darling Pet
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ StoryTaco.inc
ประเภท
ขนาด 77.8 MB
คุณสมบัติ MOD Free Premium Choices
เวอร์ชัน 1.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 07, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ตัวเลือกพรีเมียมฟรี

เกี่ยวกับ Darling Pet

แจกฟรีโปรเกม Darling Pet MOD APK เป็นเกมรักหวานแหววและโรแมนติกที่สร้างขึ้นในสไตล์นิยายภาพทั่วไป ที่นี่คุณสามารถออกเดทกับหนุ่มน่ารักเพื่อค้นหาเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร ทุกอย่างได้รับการพัฒนาตามองค์ประกอบแบบโต้ตอบ หมายความว่าคุณจะส่งผลโดยตรงต่อโครงเรื่องและตอนจบในแต่ละเรื่อง

จากรายละเอียดที่กล่าวข้างต้น คุณควรลองสัมผัสประสบการณ์ดาร์ลิ่งเพ็ทเพื่อค้นพบเรื่องราวลึกลับและน่าดึงดูดไม่แพ้กันของเด็กชายสี่คนในเกม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงสัย ความโรแมนติก และความจริงที่คาดไม่ถึงที่รอคอย หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์นิยายภาพ คุณไม่ควรพลาดการปรากฏตัวของเกมใหม่นี้ ปัจจุบัน เกมนี้เพิ่งเปิดตัว ดังนั้นจะมีการอัปเดตเพิ่มเติมในอนาคตเพื่อให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

Darling Pet - เกมโอโตเมะออกเดทที่มีเรื่องราวความรักโรแมนติกมากมาย

เรื่องราวใน Darling Pet เริ่มต้นขึ้นเมื่อตัวละครหลักได้ช่วยชีวิตสัตว์เลี้ยงจากองค์กรลึกลับ เมื่อเธอกลับถึงบ้าน เธอสังเกตเห็นว่าสัตว์เลี้ยงตัวก่อนหายไป โดยมีผู้ชายหล่อสี่คนเข้ามาแทนที่ การมาของผู้ชายเหล่านี้ได้ทำให้ชีวิตของเธอยุ่งเหยิง และเป็นคุณเองที่จัดการทุกอย่างใหม่

 

คุณอาจไม่รู้ นี่เป็นผลิตภัณฑ์จาก StoryTaco.inc สำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียง พวกเขาเชี่ยวชาญในการผลิตเกมแนวนิยายภาพในตลาดเกมมือถือ แต่ละผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับองค์ประกอบที่แตกต่างกันมากมาย โดยเฉพาะเนื้อเรื่องที่ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกใหม่อยู่เสมอ Darling Pet เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ทั้งบน App Store และ Google Play ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงสามารถดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของตนเพื่อสัมผัสประสบการณ์ได้ทันที

สี่หนุ่มลึกลับ

Darling Pet จะให้เนื้อเรื่องแก่ผู้เล่นที่หมุนรอบเด็กชายลึกลับสี่คนที่เรากล่าวถึงข้างต้น ผู้ชายแต่ละคนมีเรื่องราวที่แตกต่างกันสำหรับผู้เล่นที่จะสำรวจได้อย่างอิสระ และแน่นอน คุณจะเริ่มออกเดทกับพวกเขาเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น พวกเขาคือฌอน เอียน ลุค และเรย์ ตัวละครแต่ละตัวมีรูปลักษณ์ที่หล่อเหลาในด้านต่างๆ ดังนั้นคุณจะเลือกได้อย่างง่ายดายตามความต้องการของคุณ

หลังจากเลือกได้สำเร็จ เนื้อเรื่องหลักในเกมจะเกิดขึ้นระหว่างคุณกับตัวละครนั้นเพื่อให้ง่ายต่อการใช้ประโยชน์จากอดีตของเขา ใน Darling Pet ผู้เล่นจะได้พบกับสถานการณ์ที่ตลกขบขันและแปลกประหลาดมากมาย โรแมนติกแต่น่าทึ่ง ตลกและแม้กระทั่งสยองขวัญ เนื้อหาทั้งหมดสร้างขึ้นจากสไตล์ Visual Novel ทั่วไปที่จะทำให้คุณสนใจอย่างแน่นอน มาสำรวจเรื่องราวของทั้งสี่คนในเกมเพื่อสัมผัสความสนุกที่เกมนี้นำมา

เลือกให้ถูก

โลกในเกมหมุนรอบหนุ่มหล่อ พวกเขาสามารถทำลายหัวใจของผู้หญิงหลายคน แต่คุณต้องไม่ปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นกับคุณ หน้าที่ของผู้เล่นคือการเลือกสิ่งที่ถูกต้องตามสถานการณ์ต่างๆ เพื่อพัฒนาเรื่องราว ในเวลาเดียวกัน แต่ละตัวเลือกจะทำให้คุณเข้าหาอีกฝ่ายได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่เติบโตขึ้น

ทุกตัวเลือกที่คุณเลือกใน Darling Pet มีความหมายมาก มันสามารถส่งผลต่อเนื้อเรื่องหลักได้ ในบางกรณี คำตอบที่ถูกต้องจะนำผู้เล่นไปสู่ตอนจบที่มีความสุข ตรงกันข้าม หากคุณตอบโดยไม่คิดก่อน เรื่องราวความรักระหว่างคุณกับหนุ่มหล่อจะหยุดลงในไม่ช้า ซึ่งหมายความว่าทุกอย่างจะต้องเริ่มต้นจากศูนย์

เลือกชุดพิเศษสำหรับนางเอก

ตัวละครหญิงในเกมสามารถเปลี่ยนเครื่องแต่งกายได้ตามความต้องการของผู้เล่นเพื่อนำประสบการณ์ใหม่มาสู่ประสบการณ์ Darling Pet นำเสนอเครื่องแต่งกายมากมายด้วยการออกแบบที่แตกต่างกัน แต่ละชุดแสดงถึงสไตล์แฟชั่นที่กำลังมาแรงในโลก จะเลือกเป็นสาว ม.ปลาย ก็ได้ โดยเลือกกระโปรงสั้นกับเสื้อสีขาวอ่อน หรืออาจจะเป็นสาวใช้ พยาบาล หรือแม้แต่สายลับที่มีสไตล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องแต่งกายเหล่านี้สามารถช่วยให้ตัวละครของคุณหลีกเลี่ยงอันตรายได้ในบางสถานการณ์

ภาพประกอบคุณภาพสูง

เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก StoryTaco.inc ของผู้จัดพิมพ์ คุณภาพของรูปภาพของ Darling Pet ไม่ได้ด้อยกว่า เกมนี้นำเสนอภาพประกอบคุณภาพสูงพร้อมรายละเอียดมากมายที่ปรากฏบนหน้าจอ ต้องขอบคุณสิ่งนั้น ผู้เล่นสามารถเข้าใจเรื่องราวในเกมได้อย่างง่ายดายตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาสนุกกับมัน นอกจากนี้ เอฟเฟกต์เสียงยังแสดงความสั่นสะเทือนที่จำเป็นอีกด้วย โดยเฉพาะเพลงประกอบที่น่าประทับใจพร้อมกับอารมณ์ของตัวละครหลักจะทำให้คุณมีอารมณ์ที่แตกต่างกันมากมาย

วิธีการติดตั้ง Darling Pet

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเกมที่ลิงค์ APK ด้านล่างบทความ

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่ระบุบนมือถือ

ขั้นตอนที่ 3: คลิกปุ่มติดตั้งบนหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 4: เสร็จสิ้นการติดตั้ง ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้น “Darling Pet by โปรเกม.COM”

หมายเหตุ หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับกระบวนการดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรดติดต่อเราเพื่อขอรับการสนับสนุนโดยเร็วที่สุด

ดาวน์โหลด Darling Pet V1.1.0 APK MOD [Free Premium Choices]

ดาวน์โหลด (77.8 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Darling Pet V1.1.0 APK MOD [Free Premium Choices] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer