Darkest AFK App Free icon

Darkest AFK v1.0.43 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.43กันยายน 26, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Darkest AFK
Offers Free
Size 160 MB
Updated
Developer Three wishes slot machines game studio
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Darkest AFK

Darkest AFKเป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาทที่คุณจะได้พบกับพื้นที่ลึกลับที่เต็มไปด้วยอันตรายที่ทำให้ไม่สงบ หากคุณเป็นคนที่ชอบมีส่วนร่วมในการผจญภัยลึกลับ แปลงร่างเป็นตัวละครที่กล้าหาญเพื่อจัดการกับศัตรูที่ชั่วร้าย เกมนี้เป็นตัวเลือกที่คุณควรลอง เกมนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกและได้รับความชื่นชมอย่างมากจากฟอรัมเครือข่ายสังคมออนไลน์

เกี่ยวกับเกม

Darkest AFK เป็นเกมแอคชั่นที่มีเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดใจอย่างยิ่ง เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซี ในพื้นที่เวทย์มนตร์ที่มืดมิดและท้าทาย คุณจะถูกแปลงร่างเป็นตัวละครในดวงใจ – คนที่มีหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญและความกล้าหาญพร้อมความปรารถนาที่จะเข้าร่วมในสงครามกับสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายเพื่อค้นหาความจริงและชี้แจง เปิดเผยความลับทั้งหมดของโลกลึกลับนี้ เกมดังกล่าวไม่เพียงแต่นำเสนอตัวละครที่หลากหลายเท่านั้นแต่ยังมีคลังอาวุธมากมาย เช่น ดาบ ขวาน ธนู… คุณจะสามารถต่อสู้กับเพื่อนของคุณหรือเกมเมอร์คนอื่นๆ ผ่านเกมได้ โหมดออนไลน์. ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย จะทำให้คุณละสายตาจากหน้าจอได้ยาก

สไตล์การเล่น

ในตอนเริ่มเกม อินเทอร์เฟซหน้าจอจะแสดงแผนที่เพื่อระบุแต่ละระดับรวมถึงการต่อสู้ที่เฉพาะเจาะจง ถัดมาเป็นระเบิดเลือกตัวละครพร้อมอาวุธประกอบ เมื่อเข้าสู่การต่อสู้ ด้านล่างหน้าจอจะมีปุ่มลัดแสดงประเภทการโจมตีของตัวละครตามเวลาที่กำหนด สิ่งง่าย ๆ ที่คุณต้องทำคือควบคุมตัวละครให้เคลื่อนไหวและใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อทำลายสัตว์ประหลาด หลังจากที่คุณทำภารกิจสำเร็จแล้ว คุณจะได้รับไอเท็มที่มีประโยชน์มากมาย สะสมและใช้พวกมันเพื่ออัพเกรดทักษะ รวบรวมอาวุธและของพิเศษเพิ่มเติมเพื่อปลดล็อกตัวละครลึกลับตัวต่อไป ด้วยวิธีนี้คุณสามารถรวบรวมทีม AFK ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่เพื่อจู่โจมดันเจี้ยนอันตราย

อุปกรณ์และการแข่งขันที่แตกต่างกัน

Darkest AFK กำลังปรับปรุงและเพิ่มคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย ด้วยการจัดหาอาวุธมากมายรวมถึงไอเท็มประกอบเพื่อให้ผู้เล่นได้เล่นเกมที่หลากหลายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การจับคู่ PVP ของผู้คลิกยังให้คุณเลือกคู่ต่อสู้ออนไลน์ของคุณในเกมผจญภัยที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อการต่อสู้โดยตรง เกมดังกล่าวยังเปิดการ์ดโลก PVP ขนาดใหญ่มากซึ่งมีระดับต่างๆ มากมาย ช่วยให้คุณสำรวจและพิชิตสัตว์ใหม่ ๆ ได้อย่างอิสระ

กราฟิกและเสียง

นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่นข้างต้นแล้ว Darkest AFK ยังได้รับความชื่นชมอย่างมากจากการออกแบบกราฟิก สีสันของตัวละครและรายละเอียดประกอบได้รับการวาดอย่างสวยงามด้วยตัวละครที่แตกต่างอย่างแท้จริงกับธรรมชาติที่ลึกลับและมืดมน นอกจากนี้ เกมยังมาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเกมและความตื่นเต้นของเกมเดโมระหว่างการเล่น และประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ อีกมากมาย

Darkest AFK เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่เล่นได้ฟรี นับตั้งแต่เปิดตัว เกมก็ได้รับการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นจากนักเล่นเกมจำนวนมากทั่วโลกในเร็วๆ นี้ เกมนี้เป็นเกมที่คู่ควรกับคุณลอง เข้าร่วมเกมนี้ เรียกฮีโร่ที่ทรงพลังและต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายเพื่อนำสันติสุขมาสู่โลก

คุณสมบัติ MOD

  • เงินใช้ได้แม้มีไม่พอ!

ดาวน์โหลด Darkest AFK v1.0.43 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Darkest AFK v1.0.43 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.