Dark Days: Zombie Survival MOD APK 1.2.10 (พลังงานไม่จำกัด / ความทนทานสูงสุด)

APP Name Dark Days: Zombie Survival
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Azur Interactive Games Limited
ประเภท
ขนาด 95M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Energy, Max Durability
เวอร์ชัน 1.2.10
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD

พลังงานไม่ จำกัด : คุณสมบัติ MOD นี้ช่วยให้คุณสามารถทำกิจกรรมในเกมได้โดยไม่ต้องกังวลกับพลังงานที่คุณมีอยู่

ความทนทานสูงสุด : Dark Days เป็นเกมเอาชีวิตรอดดังนั้นคุณลักษณะนี้สามารถช่วยคุณให้มีอายุยืนยาวขึ้น

Dark Days: Zombie Survival MOD APK

Days: Zombie Survival MOD (พลังงานไม่ จำกัด ) จะช่วยให้คุณแข็งแกร่งขึ้นในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดข้างหน้า

 

เกี่ยวกับ Dark Days

ปัจจุบันเกมการอยู่รอดเป็นที่นิยมมาก ฉันคิดว่าPUBG Mobileเป็นตัวอย่างที่ธรรมดาที่สุด อย่างไรก็ตามเกมที่ฉันแนะนำให้คุณในวันนี้ไม่ใช่แค่เกมเอาชีวิตรอดที่ผู้คนต่อสู้กับผู้คน แต่นี่เป็นเกมการเอาชีวิตรอดที่แท้จริงอาศัยอยู่ในโลกที่จะถูกทำลายด้วยหายนะครั้งยิ่งใหญ่ ตอนนี้ให้เข้าร่วมในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดใน Dark Days: Zombie Survival

การเรียกเกมนี้เป็นแนวใหม่ไม่จริง เกมนี้เป็นแรงบันดาลใจวันสุดท้ายบนโลก อันที่จริงมีเพียง Azur Interactive Game ของผู้เผยแพร่เท่านั้นที่ได้อัพเกรดกราฟิกที่มีคุณภาพสูงขึ้น และเช่นเดียวกับ LDOE Dark Days: Zombie Survival ยังตามเนื้อเรื่องที่น่าสนใจซึ่งคุณจะเล่นเป็นตัวละครหลักที่เผชิญกับหายนะจากซอมบี้โดยตรง

โครงเรื่อง

โลกพบการระบาดครั้งใหญ่ในเวลาไม่กี่เดือนทุกอย่างดูเหมือนจะหายไปและแตกสลาย เมืองถูกน้ำท่วมด้วยศพและเลือด ภูมิทัศน์ที่มืดสลัวน่าขนลุกทำให้คุณรู้สึกน่ากลัว คาดเดาสิ่งที่เกิดขึ้น? การแพร่ระบาดอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ลากผู้คนเข้าสู่การต่อสู้ชั่วนิรันดร์เพื่อเอาชีวิตรอด ประชากรเกือบทั้งหมดกลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด เมืองที่เต็มไปด้วย Undead ที่น่าเกรงขามเหมือนคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ที่แท้จริง กองทัพถูกบังคับให้ใช้ระเบิดนิวเคลียร์ แต่ความพยายามทั้งหมดนั้นไร้ประโยชน์

ในฐานะหนึ่งในผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คนคุณถูกบังคับให้ออกจากเมืองเพื่อหลบหนีจากซอมบี้ แต่ไม่เพียงเท่านั้นภารกิจของคุณยิ่งใหญ่กว่า เอาชีวิตรอดให้ได้นานที่สุดฆ่าซอมบี้ทั้งหมดและจุดประกายความหวังเพื่อมนุษยชาติ ดังนั้นคุณต้องสร้างที่พักพิงที่ปลอดภัยรวบรวมทรัพยากรทำทุกอย่างให้มีประโยชน์และต่อสู้เพื่อกำจัดซอมบี้ ชะตากรรมของโลกอยู่ในมือของคุณ!

การเล่นเกม

Call Dark Days: Zombie Survival เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่แท้จริงเพราะคุณต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดนานที่สุดในหายนะซอมบี้ คุณไม่รู้ได้อย่างไร สร้างที่พักพิงและสร้างการเดินทางด้วยตัวคุณเอง การเดินทางของคุณเริ่มต้นในสถานที่ปลอดภัยซึ่งไม่มีซอมบี้ แต่เมื่อคุณเริ่มการเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดก็เช่นกันเมื่อคุณเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยอันตราย

ในตอนแรกให้รวบรวมสิ่งที่คุณต้องการสำหรับคลังโฆษณาของคุณ จำไว้ว่าตัวละครเป็นมนุษย์และอาหารเป็นสิ่งจำเป็น ผลไม้ในป่ามีประโยชน์มากสำหรับกระเป๋าเดินทางของคุณ และแน่นอนสำหรับการป้องกันตัวเองหินที่มีกิ่งไม้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเพื่อให้คุณสามารถประดิษฐ์มันได้ ต่อมาคุณสามารถรวบรวมทรัพยากรเพิ่มเติมเช่นปืนรถจักรยานยนต์ระเบิด … มันช่วยให้คุณปกป้องตัวคุณเองและต่อสู้กับซอมบี้ในภายหลัง อย่าพลาดอะไรในทาง!

ต่อสู้กับซอมบี้

ในการเดินทางของ Dark Days: Zombie Survival คุณจะได้พบกับซอมบี้เพียงไม่กี่ตัว ทำลายพวกมันเพื่อรับของขวัญและประสบการณ์ในการยกระดับ แต่อย่าโง่เขลาไปในทีมซอมบี้เมื่อคุณมีอุปกรณ์ไม่เพียงพอ ในที่ซ่อนของพวกเขามีซอมบี้บ้านับไม่ถ้วน การเข้าสู่ที่นั่นเป็นวิธีง่ายๆในการเลือกความตาย แต่ลองสองสามครั้งเพื่อดูกองกำลังของพวกเขาและหาวิธีรับมือในภายหลัง เมื่อคุณตายคุณจะกลับไปยังพื้นที่ปลอดภัยและเริ่มต้นใหม่

ในการเอาชนะซอมบี้ก้าวร้าวจำนวนมากคุณต้องมีอุปกรณ์ระดับสูงมากมาย และวิธีเดียวที่จะทำให้พวกเขาคือการยกระดับและรวบรวมรายการขั้นสูงเพิ่มเติม รายการเหล่านี้รวมถึงปืนเช่นปืนกลมือปืน AK ปืนพก … โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงระดับหนึ่งคุณจะได้รับรถมอเตอร์ไซด์ยานพาหนะที่มีประโยชน์สำหรับการเคลื่อนที่หรือวิ่งหนี เมื่อคุณมั่นใจในความแข็งแกร่งของคุณบุกเข้าไปในถ้ำผีดิบและฆ่าซอมบี้ผู้น่าเกลียดเหล่านั้นทั้งหมด

กราฟิก

Dark Days: Zombie Survival ได้รับการอัพเกรดด้วยกราฟิกจำนวนมากด้วยการผสมผสานระหว่างภาพ 2D และ 3D ด้วยภาพ 2D มุมมองโลกที่กว้างใหญ่และสดใสเปิดขึ้นในลักษณะที่สมจริงที่สุดพร้อมด้วยมุมมองที่สามซึ่งให้ภาพรวมที่ดี กราฟิก 3 มิติจะแสดงในการต่อสู้ที่ดุเดือดกับซอมบี้สถานที่ที่ซอมบี้บ้าคลั่งและรุนแรง

ภาพรวม

โดยรวม Dark Days: Zombie Survival เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่น่าดึงดูดพร้อมการเล่นที่น่าทึ่งและเต็มไปด้วยความประหลาดใจ แม้ว่าจะคล้ายกับ Last Day on Earth เกมยังคงให้ความรู้สึกใหม่ นอกจากนี้เกมนี้ยังมีระบบภาพที่ยอดเยี่ยมและเอฟเฟกต์แอคชั่นที่น่าประทับใจซึ่งสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาความบันเทิงที่น่าตื่นเต้น ดาวน์โหลดเกมนี้ไปยังโทรศัพท์ของคุณผ่านลิงก์ด้านล่างบทความนี้

ดาวน์โหลด Dark Days: Zombie Survival MOD APK 1.2.10 (พลังงานไม่จำกัด / ความทนทานสูงสุด)

ดาวน์โหลด (95M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Dark Days: Zombie Survival MOD APK 1.2.10 (พลังงานไม่จำกัด / ความทนทานสูงสุด) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer