Dancing Sky เกมแข่งขันทางน้ำ¬พร้อมดนตรี App Free icon

Dancing Sky 3 v1.8.3 MOD APK (Unlimited Gems/Song)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.8.3ตุลาคม 20, 2021 (a month ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dancing Sky เกมแข่งขันทางน้ำ¬พร้อมดนตรี
Offers Free
Size 50.8 MB
Updated
Developer AMANOTES PTE LTD
Category เพลง,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Gems/Song

เกี่ยวกับ Dancing Sky เกมแข่งขันทางน้ำ¬พร้อมดนตรี

Dancing Sky 3 เป็นเกมจังหวะที่ผู้เล่นจะได้พบกับเพลงที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมกับการเล่นเกมที่ท้าทาย คุณจะควบคุมลูกบอลและหลบสิ่งกีดขวางระหว่างทางไปถึงเส้นชัย ในขณะเดียวกัน จะมีหลายปัจจัยที่ทำให้คุณดำดิ่งสู่โลกแห่งดนตรีและละสายตาจากมันไม่ได้ ความชอบทางดนตรีของผู้เล่นจะได้รับการตอบสนองเนื่องจากความหลากหลายในคลังเพลงของเกม

อินเทอร์เฟซประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

เมื่อคุณเริ่ม Dancing Sky 3 คุณจะต้องประทับใจกับอินเทอร์เฟซของเกมนี้อย่างแน่นอน มีการออกแบบที่ตรงไปตรงมาและมีสีสันที่ผู้ใช้สามารถมองเห็นได้เมื่อเริ่มเกม ในเวลาเดียวกัน จะมีเครื่องบินมากมายให้คุณกระโดดไปยังปลายทางสุดท้ายของเกมในระหว่างเกม มันเป็นเกมดนตรี ดังนั้นการสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสและดื่มด่ำไปกับมันได้อย่างเต็มที่จึงเป็นสิ่งจำเป็น

เมื่อคุณได้สัมผัสกับเพลงและสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแล้ว ผู้เล่นจะต้องได้รับความสนใจในระดับหนึ่ง ดังนั้น ฟีเจอร์หนึ่งที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องชอบคือความสม่ำเสมอของสภาพแวดล้อมและจังหวะของเพลง เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับเกม คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมเมื่อคุณไปถึงไคลแม็กซ์ของเพลง อันที่จริง คุณจะรู้สึกเหมือนได้ซึมซับโลกของจังหวะที่เกมนำมาเมื่อคุณเห็นมัน

ทำให้กระโดดได้อย่างแม่นยำ

ใน Dancing Sky 3 ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้าใจง่ายแต่ท้าทายไม่แพ้กัน คุณจะควบคุมลูกบอลและมันจะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าโดยอัตโนมัติ ดังนั้นงานของคุณคือเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวาตามที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้ ในเวลาเดียวกัน จะมีสถานที่ที่คุณสามารถเคลื่อนย้ายหรือลงจอดได้อย่างปลอดภัย ตรงกันข้ามกับองค์ประกอบเหล่านี้ ผู้เล่นจะพบกับอุปสรรค

สิ่งกีดขวางต่างๆ เช่น หนามแหลมหรือค้อนสามารถทุบลูกบอลของคุณได้ ในเวลาเดียวกัน ความท้าทายกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เนื่องจากพวกเขาจะอยู่ไม่ไกลจากพื้นที่ปลอดภัยสำหรับลูกบอล แต่จะอยู่ใกล้หรือใกล้เคียง ดังนั้น งานของคุณคือควบคุมลูกบอลให้เคลื่อนที่อย่างระมัดระวัง เพื่อไม่ให้ลูกบอลของคุณสัมผัสสิ่งกีดขวาง มีความจำเป็นเนื่องจากผู้เล่นทุกคนคาดหวังว่าจะสามารถไปถึงเส้นชัยได้

เพลงที่หลากหลายและความท้าทายมากมาย

ผู้เล่นจะได้พบกับแนวดนตรีที่หลากหลายและเหมาะสำหรับผู้ชมที่หลากหลาย หากคุณชอบเพลง USUK คุณสามารถค้นหาชื่อฮิตอย่าง Imagine Dragons ได้ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อป Playing With Fire เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ในเวลาเดียวกัน แต่ละเพลงมีระดับความยากต่างกันเพื่อให้ชินกับการเล่นเกมและท้าทายตัวเอง

สำหรับผู้เริ่มต้น ระดับง่ายคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากพวกเขาจะคุ้นเคยกับวิธีควบคุมลูกบอลและป้องกันบอลจากสิ่งกีดขวาง หากคุณมีประสบการณ์มาบ้างแล้ว คุณสามารถพบกับความท้าทายเพิ่มเติมในระดับยากได้ ความเร็วจะเร็วขึ้น และแน่นอน คุณจะต้องระมัดระวังมากขึ้น แต่ละโหมดมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่ผู้เล่นสามารถพิจารณาได้

คุณสมบัติ MOD

  • เพลงไม่ จำกัด
  • อัญมณีไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Dancing Sky 3 v1.8.3 MOD APK (Unlimited Gems/Song)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dancing Sky 3 v1.8.3 MOD APK (Unlimited Gems/Song) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.