Cyber Hunter Lite App Free icon

Cyber Hunter Lite v0.100.327 APK + OBB (MOD, Wall Hack)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.100.327กันยายน 24, 2021 (a month ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Cyber Hunter Lite
Offers Free
Size 1.48GB
Updated
Developer NetEase
Category ผจญภัย,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesWall Hack

เกี่ยวกับ Cyber ​​​​Hunter Lite

Cyber ​​​​Hunter Lite มีขนาดภาพคุณภาพสูง คล้ายกับ PUGB เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่สวยงามไม่แพ้กัน

Cyber ​​​​Hunter Lite – เกมมือถือ ARPG ที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและกราฟิกคุณภาพสูงสุดสำหรับสมาร์ทโฟน คุณพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่น่าทึ่งและมีส่วนร่วมหรือไม่

ทักษะและยุทธวิธีพิเศษ

โดยทั่วไป หากคุณรู้จักเกมยอดฮิตอย่างPUBGหรือFortnite อยู่แล้ว Cyber ​​​​Hunter Lite มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตาม รูปแบบการเล่นของเกมนี้จะมีคุณลักษณะที่แตกต่างกันมากมายเมื่อเทียบกับเกมที่มีชื่อเสียงสองเกม เนื่องจากได้รับการขนานนามว่าเป็นเกมมือถือแซนด์บ็อกซ์รุ่นต่อไปที่มีการแข่งขันสูง แม้ว่าจะปรับให้เหมาะกับสมาร์ทโฟน แต่ความเก่งกาจของเกมนี้จะทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจอย่างแน่นอน และอาจกล่าวได้ว่าแม้แต่ Fortnite สำหรับพีซีก็ไม่น่าตื่นเต้นเท่าเกมนี้ กฎของเกมนี้ยังคงเหมือนเดิมที่คุณจะถูกพาไปยังเกาะพิเศษที่มีอาวุธมากมายกระจายอยู่รอบ ๆ และคุณจะต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

 

สำรวจและต่อสู้ในโลกแซนด์บ็อกซ์

เกมยังมีโหมดเกมหลายโหมดให้เลือกเล่น ทั้งแบบเล่นคนเดียว โหมดคู่ และแบบทีม ความแตกต่างของเกมนี้คือคุณสามารถโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมในเกมนี้ได้มากมาย ใช่แล้ว ไม่เหมือน PUBG ที่ซึ่งคุณสามารถเคลื่อนไหว ว่ายน้ำ และยิงได้เท่านั้น ในเกมนี้ คุณสามารถทำได้มากกว่านั้น

ตัวละครที่สดใสด้วยใบหน้าที่เหมือนจริง

อาจกล่าวได้ว่าเกมนี้เรียนรู้คุณสมบัติมากมายและการเคลื่อนไหวที่ยืดหยุ่นของตัวละครใน Fortnite เช่น ความสามารถในการบิน อาวุธที่สวม และกราฟิกที่สวยงาม อย่างไรก็ตาม เกมนี้ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ parkour ในภูมิประเทศที่แตกต่างกัน แทนที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่น่าเบื่อ คุณยังสามารถปีนขึ้นไปในสถาปัตยกรรมใดก็ได้ และคุณควรจำไว้ด้วยว่าเมื่อคุณมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเช่นนี้ หมายความว่าเพื่อนร่วมทีมและแม้แต่คู่ต่อสู้ของคุณก็สามารถทำได้ ณ จุดนี้ ความยากของแต่ละเกมจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก เนื่องจากคุณจะต้องมีกลยุทธ์การต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้น ในการชนะเกมนี้ คุณจะต้องเชี่ยวชาญการควบคุมตัวละครและเรียนรู้วิธีต่อสู้ในขณะที่ใช้ทักษะอื่นๆ เช่น parkour หรือการบิน ในระยะสั้น

คุณสมบัติ

Cyber ​​​​Hunter Lite ไม่เพียงแต่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ซ้ำใคร แต่ยังให้คุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายแก่ผู้เล่น

ฟีเจอร์แรกที่ฉันอดไม่ได้ที่จะพูดถึงคือระบบอาวุธในเกมนี้ ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้ว คุณจะสามารถค้นพบอาวุธต่าง ๆ มากมายในเกมนี้ อาวุธแต่ละชนิดจะมีความสามารถและเอฟเฟกต์เฉพาะของตัวเองเมื่อกระทบกับคู่ต่อสู้ หากคุณรู้วิธีใช้ประโยชน์จากอาวุธต่าง ๆ ในการต่อสู้ โอกาสในการชนะของคุณจะสูงกว่าคู่แข่งรายอื่นอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ MOD

1.Wall Hack (ยานพาหนะ/ ยกเค้า / อากาศ)
2.Rainbow (รถ Chams)

วิธีการติดตั้ง Cyber ​​Hunter OB

  1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
  2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ com.netease.lztglite” เป็น“ Android / Obb /”
  3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

ดาวน์โหลด Cyber Hunter Lite v0.100.327 APK + OBB (MOD, Wall Hack)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Cyber Hunter Lite v0.100.327 APK + OBB (MOD, Wall Hack) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.