Crypto Idle Miner V1.8.6 APK MOD [Menu/Money/Infra Upgrade]

APP Name Crypto Idle Miner: Bitcoin mining game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Hora Games
ประเภท
ขนาด 64.5 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.8.6
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 19, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ค่าอัพเกรดแท่นขุดเจาะ 1
  • ค่าอัพเกรดอินฟาเรด 1
  • ค่าอัพเกรดผู้ค้า 1
  • ค่าอัพเกรดคูลเลอร์ 1

เกี่ยวกับ Crypto Idle Miner: Bitcoin mining game

แจกฟรีโปรโกงเกม Crypto Idle Miner mod apk เมนู MOD ค่าอัพเกรดแท่นขุดเจาะ 1 ค่าอัพเกรดอินฟาเรด 1 ค่าอัพเกรดผู้ค้า 1 ค่าอัพเกรดคูลเลอร์ 1

รวยด้วยการขุด cryptocurrency ใน Crypto Idle Miner MOD APK เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผสมผสานกับองค์ประกอบที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งคุณจะกลายเป็นเจ้าของธุรกิจการขุดสกุลเงินดิจิทัล อ้างถึงบทความนี้หากคุณต้องการทำความเข้าใจเกมที่น่าสนใจนี้ให้ดียิ่งขึ้น

Crypto Idle Miner เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งมีองค์ประกอบทั้งหมดเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความบันเทิงในขณะที่ประสบกับมัน นอกจากนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจจากกระแสทั่วไปในยุคปัจจุบันที่เป็นตัวเงินเองอีกด้วย ดังนั้นเราจึงเชื่อว่าคุณจะสนุกไปกับมันตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณเล่นเกม หากคุณต้องการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ให้เร็วขึ้น โปรดดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่เราให้ไว้ด้านล่างบทความนี้

Crypto Idle Miner - เกมจำลองสถานการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการขุดสกุลเงินดิจิตอล

Cryptocurrency เป็นหนึ่งในแนวโน้มการพัฒนาทั่วไปในยุคนั้น มันค่อยๆกลายเป็นหนึ่งในสกุลเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ในความเป็นจริง มี cryptocurrencies เกิดขึ้นมากมาย ที่โดดเด่นที่สุดคือ Bitcoin คุณสมบัติพิเศษคือ Bitcoin สามารถขุดได้โดยตรงผ่านคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แน่นอนว่าการขุดครั้งนี้ต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก แต่เชื่อฉันเถอะว่าผลลัพธ์ที่คุณได้รับนั้นคุ้มค่า

เข้าร่วม Crypto Idle Miner ผู้เล่นจะเข้าใจกระบวนการขุด Bitcoin ได้ดีขึ้นโดยดำเนินการบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการขุด cryptocurrency เกมนี้จำลองรายละเอียดการแสวงหาผลประโยชน์ การดำเนินงาน และการพัฒนาของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับสาขานี้อย่างละเอียด นอกจากนี้ ผู้จัดพิมพ์ Hora Games ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ blockchain, การขุด cryptocurrency และอื่นๆ เข้าร่วมเกมนี้ทันทีเพื่อสร้างอาณาจักร crypto ของคุณเอง

การสร้างและพัฒนาบริษัทสกุลเงินดิจิทัล

Crypto Idle Miner ช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดการและพัฒนาบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการขุด cryptocurrency ได้ตั้งแต่เริ่มต้น นั่นคือ คุณจะเริ่มต้นจากธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่มีพนักงาน การเติบโตของบริษัทขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำงานของคุณ และผลกำไรจะเพิ่มขึ้นค่อนข้างช้า

แน่นอน คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วของการขุด cryptocurrency ได้โดยการแตะที่หน้าจออย่างต่อเนื่อง เมื่อเวลาผ่านไป รายได้จะเพิ่มขึ้น และคุณสามารถใช้เงินนี้เพื่อลงทุนในกิจกรรมอื่นๆ ของบริษัทได้ หลังจากที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอและพนักงานที่ดี ทุกอย่างจะพัฒนาอย่างรวดเร็ว

อัพเกรดระบบอัตโนมัติ

โดยพื้นฐานแล้ว คุณไม่สามารถทำให้บริษัทเติบโตเพียงลำพังได้ คุณต้องการความช่วยเหลือจากพนักงานที่มีความสามารถ Crypto Idle Miner จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าในตลาด cryptocurrency นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำกำไร จึงจ้างพนักงานที่ดีที่สุดมาบริหารจัดการและแนะนำกลยุทธ์การพัฒนาที่ดีที่สุดให้กับบริษัท

พนักงานแต่ละคนจะมีทักษะที่แตกต่างกัน เช่น นักวิเคราะห์ตลาด ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน และอื่นๆ สิ่งพิเศษคือมันจะช่วยให้กระบวนการทางธุรกิจของบริษัททำงานโดยอัตโนมัติ แม้ว่าคุณจะไม่มีคุณอยู่ก็ตาม นอกจากนี้ อย่าลืมพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกและซื้ออุปกรณ์ที่ทันสมัย ​​เพื่อช่วยให้พนักงานทำงานได้ดีที่สุด

กำไรแม้ในขณะออฟไลน์

เช่นเดียวกับเกมที่ไม่ได้ใช้งานอื่น ๆ กิจกรรมทั้งหมดจะยังคงเกิดขึ้นใน Crypto Idle Miner แม้ว่าผู้เล่นจะไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้เกมก็ตาม ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเกมบ่อยๆ และทรัพย์สินของคุณจะยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ แน่นอนว่าต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการปรับขนาดอย่างมีประสิทธิภาพ โปรดจำไว้ว่าผลตอบแทนต่อพนักงานของคุณแบบออฟไลน์จะไม่สูงเท่ากับว่าคุณเข้าสู่ระบบและคลิกบนหน้าจออย่างต่อเนื่อง

ให้ความรู้เกี่ยวกับ cryptocurrencies

Cryptocurrency เป็นหนึ่งในแนวโน้มทั่วไป แต่เราจำเป็นต้องมีความรู้ที่กว้างขวางพอที่จะสามารถทำเงินได้ เมื่อเข้าร่วม Crypto Idle Miner คุณจะได้รับความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล โดยทั่วไปแล้ววิธีการขุด แลกเปลี่ยน และบทเรียนที่เกี่ยวข้อง แน่นอนว่าเพื่อให้เข้าใจสกุลเงินดิจิทัลได้ลึกซึ้งขึ้น คุณต้องมีกระบวนการเรียนรู้ที่ยาวนาน แต่เชื่อฉันเถอะ การเล่นเกมในขณะที่ทำความรู้จักกับ crypto ให้ดีขึ้นจะช่วยให้คุณรับเงินได้เร็วกว่าปกติมาก

สไตล์ภาพน่ารัก

วิธีการพัฒนากราฟิกของ Crypto Idle Miner นั้นเหมาะสมมากสำหรับผู้เล่นทุกประเภท เกมนี้มุ่งเป้าไปที่ความเรียบง่ายพร้อมกับรูปแบบภาพที่น่ารักซึ่งจะทำให้คุณเข้าถึงได้ง่ายอย่างแน่นอน รายละเอียดทั้งหมดในเกมได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นจริงเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกสดใสมากที่สุด นอกจากนี้ เพลงประกอบที่ตลกยังมีส่วนช่วยในการสร้างประสบการณ์ที่พิเศษที่สุดสำหรับผู้เล่น ดังนั้น เกมนี้ไม่ต้องการการกำหนดค่าอุปกรณ์ที่สูงเพื่อให้ทำงานได้อย่างเสถียร ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกมบนอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการ

วิธีการติดตั้ง Crypto Idle Miner

ขั้นตอนที่ 1: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณถอนการติดตั้ง Crypto Idle Miner หากคุณดาวน์โหลดจาก Google Play

ขั้นตอนที่ 2: ในการเปิดใช้งานการอนุญาตการติดตั้งจากไฟล์ที่ไม่รู้จัก เลือก “การตั้งค่า”, “ความปลอดภัย”, “แหล่งที่ไม่รู้จัก” และเลือก “เปิดใช้งาน”

ขั้นตอนที่ 3: ดาวน์โหลดไฟล์ APK ของเราและติดตั้งตามปกติ

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและสนุกโดยคลิกที่ไอคอนบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด Crypto Idle Miner V1.8.6 APK MOD [Menu/Money/Infra Upgrade]

ดาวน์โหลด (64.5 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Crypto Idle Miner V1.8.6 APK MOD [Menu/Money/Infra Upgrade] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You