Crush Them All V1.8.310 APK MOD [MENU/Hero Upgrade/Job]

APP Name Crush Them All - PVP Idle RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Imperia Online JSC
ประเภท
ขนาด 109 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.8.310
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 03, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • อัพเกรดฮีโร่
  • อัพเกรดงาน

จะหลีกเลี่ยงการแบนได้อย่างไร

ฉันใช้โปรแกรมจำลอง Blue Stack (ขั้นตอนที่ 1-3 ในนกอีมู)
1. ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google ของคุณ
2. ติดตั้ง crush พวกเขาทั้งหมด
3. ในเกม เปิดการตั้งค่าและซิงค์กับ Google Play ของคุณ

(ขั้นตอนที่ 4-6 ในโทรศัพท์/อุปกรณ์ของคุณ)
4. ติดตั้ง crush พวกเขาทั้งหมดบนโทรศัพท์มือถือของคุณอีกครั้ง
5. ปิดป๊อปอัป “คุณถูกแบน”
6. เสร็จแล้ว คุณจะเริ่มต้นด้วยการบันทึกใหม่อีกครั้ง

เกี่ยวกับ Crush Them All - PVP Idle RPG

แจกฟรีโปรเกม Crush Them All mod apk เป็นเกมที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รักของใครหลายคน ด้วยการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่าฮีโร่และรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานและตื่นเต้น ทำให้พวกเขาได้เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ความบันเทิงที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ นอกจากนี้ เกมนี้ยังเป็นเกมสำหรับทุกคน ดังนั้นทุกคนจึงมีสิทธิ์ดาวน์โหลดและสนุกไปกับมัน

ตั้งค่าและฝึกฝนฮีโร่ของคุณ

มาบดขยี้พวกเข คุณควรรับสมัครและฝึกฝนพวกเขาให้เป็นมืออาชีพมากขึ้น และติดตั้งอาวุธและวิธีการต่อสู้เพื่อให้พวกเขากลายเป็นฮีโร่ตัวจริง นอกจากนี้ หากคุณไม่อยู่ในการต่อสู้ครั้งนั้น พวกเขาจะต่อสู้เพื่อคุณ ซึ่งสะดวกมาก ใช่ไหม ถ้าได้ลองเล่นสักครั้งแล้วจะเข้าใจความรู้สึกตลกๆ นี้ คงจะช่วยได้

 

ค้นพบกว่า 1,000 ด่านและเผชิญกับความท้าทายมากมาย

Crush Them All ให้ผู้เล่นมากกว่า 1,000 ด่านที่พวกเขาต้องผ่าน แต่ละขั้นตอนจะเกี่ยวข้องกับความท้าทายที่ซับซ้อนและศัตรูที่โหดร้ายมากมาย ศัตรูของคุณจะผลักคุณลงนรก และพวกเขามักจะมองหาวิธีที่จะทำลายคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตกอยู่ภายใต้เงื้อมมือของพวกมันได้ และคุณต้องลุกขึ้นและต่อสู้อย่างฮีโร่ตัวจริง บดขยี้และเอาชนะสัตว์ประหลาดยักษ์ทั้งหมด เข้าร่วมกับสหายของคุณเพื่อช่วยอาณาจักรนี้ นำสันติสุขมาสู่ทุกคน

มอบสมบัติล้ำค่าของอาวุธให้คุณ

เมื่อคุณเข้าร่วมการต่อสู้ อาวุธเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นเกมนี้จึงมอบขุมสมบัติอาวุธที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับคุณ พวกมันถูกสร้างขึ้นมาอย่างปราณีตและชำนาญ ช่วยให้ผู้เล่นเอาชนะศัตรูได้เร็วยิ่งขึ้น ปืนและดาบนับพันทำให้ฮีโร่ของเราสามารถทำลายและเอาชนะสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายเหล่านั้นได้ง่าย

 

กราฟิกสดในสีคลาสสิก

อาจกล่าวได้ว่าเกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่มีกราฟิกที่สวยงามตระการตา ตัวละครที่นี่ได้รับการออกแบบอย่างมีเสน่ห์และสนุกสนาน ตัวละครแต่ละตัวจะมีบทบาทเฉพาะตัวด้วยสีและรูปร่างที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้เกมน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น กราฟิกที่สวยงามและสมจริงอย่างเหลือเชื่อยังทำให้ผู้เล่นหลายคนเพลิดเพลินและชื่นชมมัน สีในเกมนี้มีลักษณะคลาสสิก ซึ่งสร้างจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครให้กับเกม และดึงดูดความสนใจของผู้คนจำนวนมาก

เล่นในแบบของคุณ

เมื่อเข้าสู่การต่อสู้แต่ละครั้งใน Crush Them All ผู้เล่นแต่ละคนมีสิทธิ์เลือกรูปแบบการเล่นของตนเอง ที่นี่ คุณสามารถแสดงทักษะการควบคุมกองทัพของคุณอย่างสะดวกสบายและอิสระ และสร้างฮีโร่อย่างมืออาชีพ เพื่อให้สามารถชนะการต่อสู้แต่ละครั้ง คุณควรมีกลยุทธ์ของคุณเอง ใช้ประสบการณ์และความรู้ของคุณในการแข่งขันต่างๆ เพื่อพัฒนารูปแบบเกมที่น่าดึงดูดและชาญฉลาดที่สุด ซึ่งสามารถช่วยให้คุณทำลายคู่ต่อสู้ของคุณได้อย่างรวดเร็วและปกป้องเหมืองแห่งอิสรภาพของอาณาจักร

นอกจากนี้ คุณควรทราบว่าเกมนี้ต้องได้รับการสนับสนุนจากอินเทอร์เน็ตหรือ Wifi ดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าการเล่นเกมจะไม่ถูกขัดจังหวะ คุณควรเชื่อมต่อกับเครือข่ายด้วยวิธีที่ปลอดภัยที่สุด!

วิธีการติดตั้ง Crush Them All - PVP Idle RPG

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด Crush Them All เวอร์ชัน APK + MOD ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการดำเนินการนี้

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ของคุณ เปิดใช้งานคุณสมบัติเพื่ออนุญาตการเข้าถึงแอพที่ไม่รู้จัก คุณสามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้ หากคุณเคยดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่ โปรเกม.com มาก่อน

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งเทป

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมโดยแตะที่ไอคอนบนหน้าจอและสัมผัสได้ทันที

ดาวน์โหลด Crush Them All V1.8.310 APK MOD [MENU/Hero Upgrade/Job]

ดาวน์โหลด (109 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Crush Them All V1.8.310 APK MOD [MENU/Hero Upgrade/Job] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You