Crossout Mobile APK 0.6.3.31113

APP Name Crossout Mobile
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gaijin Distribution KFT
ประเภท
ขนาด 915M
คุณสมบัติ MOD No
เวอร์ชัน 0.6.3.31113
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)

Crossout Mobile

คุณชอบเกมแข่งรถไหม? ใน Crossout Mobile (เปลี่ยนชื่อจาก Mad Driver) ผู้ชนะไม่ใช่คนแรก แต่เป็นคนที่เอาชนะผู้เล่นคนอื่น รูปแบบการเล่นค่อนข้างคล้ายกับเกมยิงคนแรก แต่สิ่งที่คุณควบคุมไม่ใช่นักรบหรือทหารมันเป็นเครื่องจักรสงครามยานพาหนะด้วยอาวุธหนัก หากคุณรักรถยนต์ แต่เริ่มเบื่อเกมแข่งรถแบบดั้งเดิมเช่นAsphalt 9หรือ GRID Autosport เกมนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

เพลย์

การขับขี่ใน Crossout Mobile นั้นคล้ายกับPUBG Mobileทางด้านซ้ายของหน้าจอของคุณมีปุ่มเวอร์ชวลเพื่อให้คุณควบคุมรถและปุ่มเสมือนในการถ่ายภาพปุ่มเสมือนทางด้านขวาของหน้าจอเพื่อช่วยคุณปรับกล้อง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแข่งรถบนมือถือการควบคุมของเกมนี้จะเป็นเรื่องยากสำหรับคุณในการเริ่มต้น แต่คุณจะเก่งกว่าเกมสองสามเกม

โหมดหลักของ Crossout Mobile คือการต่อสู้ 4vs4 ในการเริ่มการแข่งขันคุณจะได้ร่วมทีมกับผู้เล่นคนใดก็ได้ในระบบ งานของคุณคือฆ่าศัตรูทั้งหมดให้ชนะ มุ่งเน้นอาวุธของคุณเคลื่อนย้ายอย่างชาญฉลาดและเปลี่ยนยานพาหนะของฝ่ายตรงข้ามให้กลายเป็นกองขยะ เข้าร่วมเกมและเอาชนะผู้เล่นทั่วโลกปีนขึ้นไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลก

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือคุณสามารถทำลายยานเกราะของฝ่ายตรงข้ามได้โดยมุ่งไปที่ส่วนของยานพาหนะของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณยิงปืนของศัตรูมันจะเสียหายและถูกทิ้งไว้นอกรถและรถของศัตรูไม่สามารถโจมตีคุณได้ หากคุณยิงทั้งสี่ล้อของฝ่ายตรงข้ามยานพาหนะของพวกเขาจะไม่เคลื่อนที่และคุณสามารถโจมตีได้อย่างอิสระ แต่ระวังเพราะศัตรูสามารถทำสิ่งเดียวกันกับคุณ ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณและสร้างกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมในเกมนี้

รถยนต์ที่ไม่เหมือนใคร

ไม่เพียง แต่รถยนต์หรูหราทันสมัยเช่น Ferrari หรือ BMW เท่านั้นรถยนต์ใน Crossout Mobile ยังดูเก่าและรถรีไซเคิลจากระยะหลา อย่างไรก็ตามนั่นคือสิ่งที่ทำให้เกมนี้พิเศษ เกมดังกล่าวอนุญาตให้คุณใช้วัสดุที่คุณรวบรวมเพื่อสร้างรถของคุณเอง จากส่วนต่าง ๆ นับร้อยคุณสามารถสร้างรถยนต์หลายล้านคันที่ไม่ตรงกับยานพาหนะใด ๆ รถหุ้มเกราะรถสปีดหรือรถที่ติดตั้งปืนยิงรถถังคันไหนที่คุณชอบที่สุด?

หลังจากแต่ละเกมเกมจะให้หีบลึกลับแก่คุณเพื่อเปิดอุปกรณ์หรือชิ้นส่วน อัพเกรดอุปกรณ์ที่คุณต้องทำให้รถของคุณแข็งแกร่งขึ้นเร็วขึ้นและทนทานต่อการโจมตีของศัตรู มีอาวุธให้คุณเลือกสำหรับรถของคุณเช่น miniguns, missiles, bazooka, …

กราฟิก

กราฟิกของ Crossout Mobile ทำให้ฉันรู้สึกประหลาดใจ กราฟิกของเกมไม่ได้ด้อยกว่าเกมอื่น ๆ ในตลาดมันสามารถเทียบกับเกมชั้นนำอย่าง PUBG Mobile ผู้เผยแพร่ Gaijin สมควรได้รับการยกย่องในเรื่องคุณภาพของภาพความละเอียดคมชัดและสภาพแวดล้อมในเกมที่สมจริง คุณควรเห็นรถยนต์ถูกทำลายเอฟเฟ็กต์ภาพช่วยในชีวิตจริงมากขึ้น

ดาวน์โหลด Crossout Mobile APK 0.6.3.31113

ดาวน์โหลด (915M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Crossout Mobile APK 0.6.3.31113 ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You