Critical Ops App Free icon

Critical Ops v1.26.2.f1529 MOD APK + OBB (Show Enemies Radar)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.26.2.f1529ตุลาคม 26, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Critical Ops
Offers Free
Size 595 MB
Updated
Developer Critical Force Ltd.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesRadar Hack

เกี่ยวกับ Critical Ops

Critical Ops (MOD APK, Radar Hack) เป็นเกมแอคชั่นออนไลน์ที่เน้นการทำงานเป็นทีมในโหมดเกมที่โดดเด่นมากมายพร้อมระบบที่ล้ำสมัย

เกม FPS ที่มีโหมดเกมที่น่าประทับใจที่คุณจะไม่ละสายตาคือ Critical Ops: Multiplayer FPS จะมีสามโหมดหลักพร้อมวิธีการเล่นที่แตกต่างกันในเกมนี้ และการแข่งขันจะมอบรางวัลที่น่าประทับใจให้กับตัวละคร ในขณะเดียวกัน ในกระบวนการเล่น คุณจะมีช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นเมื่อเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่นและค้นหาองค์ประกอบใหม่ในการอัปเดตต่อไปนี้

การแข่งขัน FPS ที่น่าประทับใจ

ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การดวลปืนของ Critical Ops ที่พวกเขาจะหลงรัก กราฟิกในเกมนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อมอบประสบการณ์ที่แท้จริงที่ผู้ใช้ไม่สามารถละเลยได้ ในเวลาเดียวกัน ประสบการณ์ผู้ใช้ล่าสุดจะปรากฏในการอัปเดตใหม่ของเกมนี้ เมื่อเอฟเฟกต์และแอนิเมชั่นบางอย่างมีการปรับปรุงเฉพาะ นอกจากนี้ กิจกรรมบางอย่างในเกมก็ราบรื่นขึ้นด้วย

เมื่อคุณพูดถึงเกม FPS คุณจะต้องสงสัยเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่คุณสัมผัสอย่างแน่นอน บรรยากาศในเกมนั้นกว้างใหญ่ที่ผู้เล่นจะต้องใช้เวลาในการสัมผัสและชินกับมัน ในเวลาเดียวกัน ทุกคนจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นในการไล่ล่าศัตรูและความตื่นเต้นในการผ่านสถานที่ของสภาพแวดล้อมที่กำหนด นอกจากนี้ การตั้งค่าใหม่บางอย่างเพิ่งได้รับการอัปเดตเพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณและกระตุ้นให้คุณเข้าร่วมการแข่งขัน

เอาชนะศัตรูของคุณ

ผู้เล่นจะถูกนำไปที่เกม FPS เพื่อใช้อาวุธของพวกเขาเพื่อเอาชนะศัตรูที่ปรากฏต่อหน้าพวกเขา จากมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง คุณจะพบศัตรูและควบคุมตัวละครของคุณด้วยปุ่มฟังก์ชั่นต่างๆ ในขณะเดียวกัน ฟีเจอร์ที่คุณจะหลงรักในเกมนี้ก็คือปุ่มควบคุมบางปุ่มจะเปลี่ยนตำแหน่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมของคุณ ดังนั้น เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะคุ้นเคยกับการควบคุมจอยสติ๊ก ความสูงของจุดเล็ง และการถ่ายภาพอย่างแม่นยำ

ประสบการณ์ใน Critical Ops นั้นสนุกเพราะคุณจะได้ใช้ปืนที่หลากหลายและกำจัดศัตรูของคุณ ปืนแต่ละประเภทมีลักษณะเฉพาะ และโดยส่วนใหญ่ คุณจะชอบใช้ปืนหนึ่งกระบอก แต่เมื่อเกมดำเนินไป ทักษะของคุณจะเพิ่มขึ้นและเหมาะกับการเล่นเกมในบางโหมด ในขณะเดียวกัน พลังโจมตีของแต่ละประเภทก็แตกต่างกัน และตัวละครแต่ละตัวก็มีเกราะจำนวนหนึ่ง คุณต้องเลือกความสูงของจิตใจและโจมตีจุดอ่อน

โหมดเกมหลายโหมดเพื่อความสนุก

โหมดแรกที่คุณจะพบในเกมนี้คือ Team Deathmatch และหากคุณเป็นแฟนเกม FPS อยู่แล้ว คุณจะไม่คุ้นเคยกับโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณและทีมของคุณจะพยายามกำจัดศัตรูบางตัวในระหว่างเกม และเพิ่มคะแนนความพ่ายแพ้ของทีมต่อไป กระบวนการนี้จะดำเนินต่อไปจนถึงเวลาที่คำนวณผลลัพธ์ นอกจากนี้ หากคุณพ่ายแพ้ คุณจะเห็นมุมมองของตัวละครของคุณเมื่อพ่ายแพ้

โหมดที่สองจะต้องได้รับความร่วมมือสำหรับผู้เล่นเนื่องจากทั้งสองทีมจะเข้าร่วมในการจับคู่ระเบิดตึงเครียดและคลี่คลาย แน่นอนว่าถ้าทีมใดต้องการชนะ พวกเขาจะต้องเป็นทีมที่ทำให้ระเบิดระเบิดก่อน ในขณะเดียวกัน กลยุทธ์ก็คือทีมที่ถือระเบิดจะต้องปกป้องระเบิดด้วยการต่อสู้กับศัตรู อีกทีมหนึ่งจะรับผิดชอบในการหยุดแผนการของอีกทีมหนึ่งโดยค้นหาระเบิดและคลี่คลายหรือหาวิธีป้องกันไม่ให้วางระเบิด

ทั้งสองโหมดข้างต้นต้องการการประสานงานที่ดีระหว่างผู้เล่นที่แตกต่างกัน และโหมดสุดท้ายเรียกว่าเกมปืน แน่นอน คุณจะต้องเข้าร่วมในระดับในโหมดนี้และพยายามเอาชนะศัตรู แต่อาวุธของคุณจะเตรียมไว้ล่วงหน้า และจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณไปถึงระดับหนึ่ง ในเวลาเดียวกัน การฆ่าศัตรูเป็นวิธีหนึ่งที่คุณสามารถเพิ่มเลเวล จากนั้นอาวุธของคุณจะเปลี่ยนไป เป็นโหมดที่คุณต้องมีทักษะในการใช้อาวุธที่หลากหลาย

เลือกวิธีที่เหมาะกับคุณ

ระหว่างประสบการณ์ Critical Ops ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นและใช้เวลาพัฒนาทักษะของตนเอง ในเวลาเดียวกัน นอกเหนือจากโหมดข้างต้นแล้ว แต่ละแมตช์ในเกมนี้ยังถูกแบ่งออกเป็นสามประเภทที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ประสบการณ์ของผู้เล่น เกมเหล่านี้เป็นเกมที่รวดเร็ว เกมจัดอันดับ และเกมศุลกากร และแต่ละแมตช์จะนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาให้คุณ

สำหรับเกมที่รวดเร็ว คุณจะพบกับผู้เล่นคนอื่นๆ และพยายามสนุกไปกับการจับคู่เพื่อรับรางวัลที่เกี่ยวข้อง ในเวลาเดียวกัน สำหรับเกมจัดอันดับ อันดับของคุณจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงตามผลลัพธ์ของเกม การแข่งขันประเภทสุดท้ายคือศุลกากร ซึ่งการแข่งขันจะถูกสร้างขึ้นตามที่คุณต้องการ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู Mod
  • เรดาร์: แสดงศัตรูบนแผนที่ขนาดเล็ก
  • ใช้Split APKs Installer (SAI) เพื่อติดตั้งไฟล์ .zip (apks)

ดาวน์โหลด Critical Ops v1.26.2.f1529 MOD APK + OBB (Show Enemies Radar)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Critical Ops v1.26.2.f1529 MOD APK + OBB (Show Enemies Radar) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.