Crazy Shopping MOD APK V1.2.1 [Unlimited Money]

APP Name Crazy Shopping
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kwalee Ltd
ประเภท
ขนาด 69.4 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.2.1
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 14, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Crazy Shopping

แจกฟรีโปรเกม Crazy Shopping MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมสบาย ๆ ที่พัฒนาโดยผู้เผยแพร่โดยตรงโดย Kwalee ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการช็อปปิ้งสุดพิเศษระหว่างความเพลิดเพลิน เข้าร่วมกับเราเพื่อค้นหาภาพรวมของเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่งนี้

Crazy Shopping จะพาคุณไปสู่ทริปช้อปปิ้งที่พิเศษและวุ่นวายมากกว่าความเป็นจริง คุณจะค้นพบการเล่นเกมที่เรียบง่ายพร้อมกับคุณภาพการแสดงผลที่สวยงาม ทุกอย่างในเกมได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้เล่นที่หลากหลายทั่วโลก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าเกมนี้จะนำเสนออะไร คุณพร้อมสำหรับสงครามการช็อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นใน Crazy Shopping แล้วหรือยัง? โปรดแสดงความคิดเห็นของคุณหลังจากประสบกับเกมนี้ เพื่อช่วยผู้เผยแพร่ Kwalee ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของตนให้ดียิ่งขึ้น

แนะนำเกี่ยวกับ Crazy Shopping

Crazy Shopping จะนำผู้เล่นเข้าสู่ช่วงการช็อปปิ้งที่น่าสนใจอย่างยิ่ง งานของคุณคือควบคุมตัวละครที่มีให้และช่วยให้พวกเขาหยิบไอเท็มที่มีทั้งหมดบนแผนที่ หลังจากนั้น คุณต้องช่วยพวกเขานำสิ่งของที่ถูกหยิบขึ้นมาบนรถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อรับผลกำไรมหาศาล เช่นเดียวกัน เกมจะดำเนินไปอย่างต่อเนื่องจนถึงระยะเวลาที่กำหนด และคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่คุณทำได้ก่อนหน้านี้

การดำเนินการของเกมนี้ไม่ซับซ้อนเกินไป และจะเหมาะสำหรับผู้เล่นหลายคนทั่วโลก อย่างไรก็ตามอย่าเป็นอัตวิสัยมากเกินไปเมื่อประสบกับเกมนี้เพราะจะทำให้เกิดปัญหามากมายในหน้าจอเกมถัดไป อยู่ในความสงบและจดจ่อกับทุกการกระทำของคุณใน Crazy Shopping หากคุณต้องการชนะทุกระดับ

ควบคุม

ระบบควบคุมใน Crazy Shopping จะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักเมื่อเทียบกับเกมทั่วไปอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะต้องแตะและปัดบนหน้าจอประสบการณ์เพื่อไปยังตัวละครในเกมที่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามที่พวกเขาถนัด สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความยืดหยุ่นในสถานการณ์ต่างๆ มากกว่าการควบคุมตัวละครผ่านพวงมาลัยเสมือนจริงตามปกติ

หากคุณเป็นคนที่ชอบความเรียบง่ายของการเล่นเกมและการควบคุมที่เข้าใจง่าย Crazy Shopping เป็นเกมที่ไม่ควรพลาดในยุคปัจจุบันอย่างแน่นอน คุณจะไม่ใช้เวลานานเกินไปที่จะเข้าใจการควบคุมและการดำเนินการเฉพาะในเกมนี้

อัพเกรด

โปรดจำไว้ว่าจะมีระบบอัปเกรดที่สร้างขึ้นใน Crazy Shopping เพื่อช่วยผู้เล่นในการท้าทายที่ยากลำบาก เช่น เพิ่มเวลาที่กำหนด เพิ่มตัวอักษร เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ การเพิ่มพลังทั้งหมดเหล่านี้จะทำให้คุณได้เปรียบอย่างมากกับแต่ละหน้าจอเกม อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นต้องจ่ายเงินตามจำนวนที่เท่ากันจึงจะสามารถใช้งานได้ และคุณจะต้องได้รับเงินจำนวนนี้ด้วยการทำคะแนนสูงสุดบนหน้าจอเกมที่คุณเข้าร่วมหรือค้นหาไอเท็มที่จำเป็น

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีเวลามากพอที่จะสัมผัสกับเกม แต่ยังต้องการเป็นเจ้าของการเพิ่มพลังทุกรูปแบบ และสามารถอัพเกรดคุณสมบัติอื่นๆ ทั้งหมดในเกมนี้ได้ โปรดดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ APK ด้านล่างบทความ มันจะช่วยให้คุณเติมเต็มความปรารถนาของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ข้อเสีย

โปรดจำไว้ว่า Crazy Shopping เป็นเกมฟรี ดังนั้นการแสดงโฆษณาระหว่างเกมจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นคุณควรเตรียมจิตใจ และทำความคุ้นเคยกับสิ่งนี้เพื่อไม่ให้คุณรู้สึกอึดอัดเมื่อระบบโฆษณาปรากฏขึ้น

วิธีการติดตั้ง Crazy Shopping

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ (APK & MOD) ของ Crazy Shopping จากโปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Crazy Shopping

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้งและทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด Crazy Shopping MOD APK V1.2.1 [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (69.4 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Crazy Shopping MOD APK V1.2.1 [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You