Cooking Voyage: Cook & Travel App Free icon

Cooking Voyage V1.10.10 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.10.10มีนาคม 11, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Cooking Voyage: Cook & Travel
Offers Free
Size 132 MB
Updated
Developer Newvoy Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 6.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Cooking Voyage: Cook & Travel

แจกฟรีโปรเกม Cooking Voyage mod apk เงินไม่จำกัด

หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ในการทำอาหาร อย่าพลาดเกม Cooking Voyage ล่าสุดจากสำนักพิมพ์ Newvoy Games ที่นี่ คุณจะมีโอกาสเป็นเชฟของเรือยอทช์สุดหรู เดินทางไปทุกที่ และให้บริการผู้โดยสารจำนวนมากด้วยอาหารที่ไม่เหมือนใครมากมาย

ในบรรดาเกมทำอาหารนับไม่ถ้วน Cooking Voyage ยังคงเป็นเกมที่น่าสนใจที่ควรค่าแก่ประสบการณ์และเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย ไม่เพียงแต่มีระดับที่หลากหลายเท่านั้น แต่เกมนี้ยังมีความท้าทายและโอกาสมากมายสำหรับผู้เล่นในการสำรวจภูมิภาคการทำอาหารต่างๆ นอกจากความสนุกในการทำอาหารแล้ว คุณยังสามารถท่องเที่ยวรอบโลกและโต้ตอบกับผู้โดยสารที่แปลกประหลาดได้อีกด้วย คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องดาวน์โหลดเกมทันทีเพื่อเพลิดเพลินและผ่อนคลายในสุดสัปดาห์นี้

Cooking Voyage – เกม Dash ร้านอาหารของเชฟบ้า

Cooking Voyage เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ระบบระดับที่หลากหลายอย่างมาก และกราฟิกที่มีสีสัน หากคุณเคยเล่นเกมจำลองการทำอาหารมาก่อน คุณอาจคิดว่าการทำอาหารนั้นไม่ได้ซับซ้อนเกินไป อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณพบกับ Cooking Voyage ฉันคิดว่าคุณต้องได้รับการฝึกฝนเพิ่มเติมเพื่อที่จะผ่านด่านต่าง ๆ นับร้อยหรือหลายพันด่านใน Cooking Voyage ไม่เพียงแต่เป็นอาหารง่ายๆ ในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังต้องเตรียมอาหารจานหรูด้วยสูตรที่ซับซ้อนและประณีตด้วยตนเอง นี่เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับเกมเมอร์ทุกคน คุณพร้อมที่จะยอมรับความท้าทายนี้หรือไม่

การเล่นเกม

เข้าร่วม Cooking Voyage ผู้เล่นจะได้เป็นหัวหน้าร้านอาหารขนาดใหญ่บนเรือยอทช์สุดหรูที่มีผู้โดยสารจำนวนมากพักผ่อน หน้าที่ของผู้เล่นคือการเตรียมอาหารประเภทต่างๆ เพื่อให้บริการผู้โดยสารและสร้างรายได้ให้กับร้านค้า ในการทำเช่นนั้น เพียงลาก วางมือบนหน้าจอเพื่อเลือกส่วนผสม และปรุงอาหาร เมื่อพร้อมแล้วให้คลิกที่จานเพื่อเสิร์ฟ ลูกค้าของคุณจะจ่ายเงินให้คุณทันทีที่ได้รับอาหาร

ฟังดูง่ายพอใช่ไหม ความยากจะค่อยๆ ปรากฏขึ้นและผู้เล่นควรเตรียมพร้อมที่จะยอมรับมัน ผู้โดยสารจะเพิ่มขึ้นในวันแรกด้วยคำขออาหารหรือเครื่องดื่มที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน ดังนั้นหากไม่รีบร้อนก็อาจจะเบื่อและจากไปเมื่อไรก็ได้ ดังนั้นการบริหารเวลาจึงเป็นทักษะที่ผู้เล่นทุกคนต้องเรียนรู้และฝึกฝนในขณะนั้น อย่างไรก็ตาม ฉันเชื่อว่าคุณสามารถชินกับความเร็วของเกมนี้ได้อย่างรวดเร็ว

สำรวจอาหารที่แตกต่างกัน

ผู้เล่นจะไม่ได้หยุดเพียงแค่ที่เดียว แต่จะมีโอกาสเดินทางผ่านหลายประเทศเพื่อสำรวจอาหารที่ไม่เหมือนใคร ทุกครั้งที่คุณไปที่เมืองที่มีชื่อเสียง คุณสามารถหยุดและวางร้านอาหารไว้ที่นั่นเพื่อโปรโมตอาหารและเรียนรู้เคล็ดลับการทำอาหารใหม่ๆ จากที่นั่น คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรสนิยมของลูกค้าจากหลายๆ ประเทศ นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นที่จะได้ค้นพบเพิ่มเติม ไม่ใช่แค่สูตรอาหารใน Cooking Voyage

หมายเหตุบางส่วน

โปรดจำไว้ว่า ปัจจัยหลักที่นำไปสู่ความสำเร็จของเชฟของคุณคือทัศนคติในการบริการและอาหารที่มีคุณภาพ ดังนั้นนอกจากการเสิร์ฟตรงเวลา ผู้เล่นยังต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารปรุงตามสูตรที่ถูกต้องและตรงตามรสนิยมของลูกค้าด้วย หากคุณทำเค้กนานเกินไป ลูกค้าจะไม่พอใจอย่างแน่นอน แน่นอนว่าพวกเขาจะจ่ายเงินให้คุณด้วย แต่จำนวนเงินนั้นจะน้อยกว่าปกติ

การออกแบบ Megayacht

นอกจากการเล่นเกมทำอาหารจำลองแล้ว Cooking Voyage ยังให้ผู้เล่นออกแบบรูปลักษณ์ของเรือและร้านอาหารได้ เกมนี้นำเสนออุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันหลายร้อยรายการสำหรับผู้เล่นเพื่อปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และการตกแต่ง สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยให้เกมเมอร์รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น แต่ยังช่วยให้ลูกค้าที่มาที่ร้านอาหารได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย นี่เป็นวิธีที่จะชนะใจลูกค้าที่คุณควรเรียนรู้

กราฟิก

Cooking Voyage มีแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่สวยงามและคมชัด รูปภาพในเกมจำลองในรูปแบบการ์ตูนแสนสนุก สร้างความรู้สึกสบายและใกล้ชิดสำหรับผู้เล่นทุกวัย นอกจากนี้ บริบทของเกมยังดูสดใส มีสีสัน และอินเทอร์เฟซเกมค่อนข้างใช้งานง่ายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ง่ายที่สุด โดยรวมแล้ว กราฟิกของเกมนี้โอเค เพียงพอที่จะทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่พอใจ

วิธีการติดตั้ง Cooking Voyage

ก่อนเริ่มดาวน์โหลด Cooking Voyage MOD โปรดลบเกมเวอร์ชันดั้งเดิมออกหากคุณดาวน์โหลดจาก Google Play หรือ App Store

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ที่ด้านล่างของโพสต์และรอสักครู่เพื่อดาวน์โหลด Cooking Voyage (OBB & MOD)

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” ของเกม ไปที่ “แอป” “ขั้นสูง” และเปิดใช้งานคุณลักษณะที่อนุญาตให้เข้าถึงแอปที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเครื่องรูดไฟล์ Obb คัดลอกโฟลเดอร์ “com.newvoy.cookingvoyage.android.zip” ไปที่โฟลเดอร์ “Android/Bbb” คลิกที่เกม เลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 4: การติดตั้งทำได้รวดเร็ว และคุณควรจะได้สัมผัสประสบการณ์นี้บนมือถือของคุณในเร็วๆ นี้

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Cooking Voyage V1.10.10 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Cooking Voyage V1.10.10 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.