Cooking Voyage V1.10.10 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Cooking Voyage: Cook & Travel
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Newvoy Games
ประเภท
ขนาด 132 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.10.10
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 11, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Cooking Voyage: Cook & Travel

แจกฟรีโปรเกม Cooking Voyage mod apk เงินไม่จำกัด

หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ในการทำอาหาร อย่าพลาดเกม Cooking Voyage ล่าสุดจากสำนักพิมพ์ Newvoy Games ที่นี่ คุณจะมีโอกาสเป็นเชฟของเรือยอทช์สุดหรู เดินทางไปทุกที่ และให้บริการผู้โดยสารจำนวนมากด้วยอาหารที่ไม่เหมือนใครมากมาย

ในบรรดาเกมทำอาหารนับไม่ถ้วน Cooking Voyage ยังคงเป็นเกมที่น่าสนใจที่ควรค่าแก่ประสบการณ์และเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย ไม่เพียงแต่มีระดับที่หลากหลายเท่านั้น แต่เกมนี้ยังมีความท้าทายและโอกาสมากมายสำหรับผู้เล่นในการสำรวจภูมิภาคการทำอาหารต่างๆ นอกจากความสนุกในการทำอาหารแล้ว คุณยังสามารถท่องเที่ยวรอบโลกและโต้ตอบกับผู้โดยสารที่แปลกประหลาดได้อีกด้วย คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องดาวน์โหลดเกมทันทีเพื่อเพลิดเพลินและผ่อนคลายในสุดสัปดาห์นี้

Cooking Voyage – เกม Dash ร้านอาหารของเชฟบ้า

Cooking Voyage เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ระบบระดับที่หลากหลายอย่างมาก และกราฟิกที่มีสีสัน หากคุณเคยเล่นเกมจำลองการทำอาหารมาก่อน คุณอาจคิดว่าการทำอาหารนั้นไม่ได้ซับซ้อนเกินไป อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณพบกับ Cooking Voyage ฉันคิดว่าคุณต้องได้รับการฝึกฝนเพิ่มเติมเพื่อที่จะผ่านด่านต่าง ๆ นับร้อยหรือหลายพันด่านใน Cooking Voyage ไม่เพียงแต่เป็นอาหารง่ายๆ ในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังต้องเตรียมอาหารจานหรูด้วยสูตรที่ซับซ้อนและประณีตด้วยตนเอง นี่เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับเกมเมอร์ทุกคน คุณพร้อมที่จะยอมรับความท้าทายนี้หรือไม่

การเล่นเกม

เข้าร่วม Cooking Voyage ผู้เล่นจะได้เป็นหัวหน้าร้านอาหารขนาดใหญ่บนเรือยอทช์สุดหรูที่มีผู้โดยสารจำนวนมากพักผ่อน หน้าที่ของผู้เล่นคือการเตรียมอาหารประเภทต่างๆ เพื่อให้บริการผู้โดยสารและสร้างรายได้ให้กับร้านค้า ในการทำเช่นนั้น เพียงลาก วางมือบนหน้าจอเพื่อเลือกส่วนผสม และปรุงอาหาร เมื่อพร้อมแล้วให้คลิกที่จานเพื่อเสิร์ฟ ลูกค้าของคุณจะจ่ายเงินให้คุณทันทีที่ได้รับอาหาร

ฟังดูง่ายพอใช่ไหม ความยากจะค่อยๆ ปรากฏขึ้นและผู้เล่นควรเตรียมพร้อมที่จะยอมรับมัน ผู้โดยสารจะเพิ่มขึ้นในวันแรกด้วยคำขออาหารหรือเครื่องดื่มที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน ดังนั้นหากไม่รีบร้อนก็อาจจะเบื่อและจากไปเมื่อไรก็ได้ ดังนั้นการบริหารเวลาจึงเป็นทักษะที่ผู้เล่นทุกคนต้องเรียนรู้และฝึกฝนในขณะนั้น อย่างไรก็ตาม ฉันเชื่อว่าคุณสามารถชินกับความเร็วของเกมนี้ได้อย่างรวดเร็ว

สำรวจอาหารที่แตกต่างกัน

ผู้เล่นจะไม่ได้หยุดเพียงแค่ที่เดียว แต่จะมีโอกาสเดินทางผ่านหลายประเทศเพื่อสำรวจอาหารที่ไม่เหมือนใคร ทุกครั้งที่คุณไปที่เมืองที่มีชื่อเสียง คุณสามารถหยุดและวางร้านอาหารไว้ที่นั่นเพื่อโปรโมตอาหารและเรียนรู้เคล็ดลับการทำอาหารใหม่ๆ จากที่นั่น คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรสนิยมของลูกค้าจากหลายๆ ประเทศ นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นที่จะได้ค้นพบเพิ่มเติม ไม่ใช่แค่สูตรอาหารใน Cooking Voyage

หมายเหตุบางส่วน

โปรดจำไว้ว่า ปัจจัยหลักที่นำไปสู่ความสำเร็จของเชฟของคุณคือทัศนคติในการบริการและอาหารที่มีคุณภาพ ดังนั้นนอกจากการเสิร์ฟตรงเวลา ผู้เล่นยังต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารปรุงตามสูตรที่ถูกต้องและตรงตามรสนิยมของลูกค้าด้วย หากคุณทำเค้กนานเกินไป ลูกค้าจะไม่พอใจอย่างแน่นอน แน่นอนว่าพวกเขาจะจ่ายเงินให้คุณด้วย แต่จำนวนเงินนั้นจะน้อยกว่าปกติ

การออกแบบ Megayacht

นอกจากการเล่นเกมทำอาหารจำลองแล้ว Cooking Voyage ยังให้ผู้เล่นออกแบบรูปลักษณ์ของเรือและร้านอาหารได้ เกมนี้นำเสนออุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันหลายร้อยรายการสำหรับผู้เล่นเพื่อปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และการตกแต่ง สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยให้เกมเมอร์รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น แต่ยังช่วยให้ลูกค้าที่มาที่ร้านอาหารได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย นี่เป็นวิธีที่จะชนะใจลูกค้าที่คุณควรเรียนรู้

กราฟิก

Cooking Voyage มีแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่สวยงามและคมชัด รูปภาพในเกมจำลองในรูปแบบการ์ตูนแสนสนุก สร้างความรู้สึกสบายและใกล้ชิดสำหรับผู้เล่นทุกวัย นอกจากนี้ บริบทของเกมยังดูสดใส มีสีสัน และอินเทอร์เฟซเกมค่อนข้างใช้งานง่ายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ง่ายที่สุด โดยรวมแล้ว กราฟิกของเกมนี้โอเค เพียงพอที่จะทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่พอใจ

วิธีการติดตั้ง Cooking Voyage

ก่อนเริ่มดาวน์โหลด Cooking Voyage MOD โปรดลบเกมเวอร์ชันดั้งเดิมออกหากคุณดาวน์โหลดจาก Google Play หรือ App Store

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ที่ด้านล่างของโพสต์และรอสักครู่เพื่อดาวน์โหลด Cooking Voyage (OBB & MOD)

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” ของเกม ไปที่ “แอป” “ขั้นสูง” และเปิดใช้งานคุณลักษณะที่อนุญาตให้เข้าถึงแอปที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเครื่องรูดไฟล์ Obb คัดลอกโฟลเดอร์ “com.newvoy.cookingvoyage.android.zip” ไปที่โฟลเดอร์ “Android/Bbb” คลิกที่เกม เลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 4: การติดตั้งทำได้รวดเร็ว และคุณควรจะได้สัมผัสประสบการณ์นี้บนมือถือของคุณในเร็วๆ นี้

ดาวน์โหลด Cooking Voyage V1.10.10 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (132 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Cooking Voyage V1.10.10 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You