Cooking Mama (MOD, Unlimited Gold Coins)

APP Name Cooking Mama
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Office Create Corp.
ประเภท
ขนาด 66MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Gold Coins
เวอร์ชัน 1.71.0
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 20, 2021 (12 months ago)
ข้อมูล MOD?

1. เหรียญทองไม่ จำกัด

2. ปลดล็อกสูตรทั้งหมด (หากต้องการใช้ mod นี้ให้เปิดการตั้งค่าในเกมให้กดปุ่มเพื่อแก้ไขระดับเสียงแล้วกดปุ่ม ok)

ประสบการณ์การทำอาหารแสนสนุกรวมอยู่ใน Cooking Mama: Let’s Cook! สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นทุกคนเพราะความท้าทายและความสนุกสนานที่สามารถทำได้ พวกเขาจะทำหน้าที่เชฟในท้ายที่สุด อย่างพิถีพิถัน และแม่นยำเพื่อให้ได้เรตติ้งที่สูง นอกจากนี้จำนวนสูตรอาหารในเกมยังเป็นปัจจัยที่ผู้เล่นไม่สามารถละเลยได้ และแต่ละจานก็มีลักษณะเฉพาะของมัน สุดท้าย อย่าลืมลองทำอาหารที่ปรุงในเวลาจำกัดซึ่งอัปเดตในเวอร์ชันปัจจุบัน

ก้าวเข้าสู่ห้องครัวที่น่าประทับใจ

ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเมื่อเข้าไปในครัวของร้านอาหารภายใต้การแนะนำของ NPC คุณจะได้รับองค์ประกอบต่าง ๆ มากมายในเกมเพื่อทำความเข้าใจกลไกของเกมนี้ ในเวลาเดียวกัน คุณจะเล่นเป็นตัวละครที่สามารถทำอาหารได้ และการกระทำเหล่านี้ทั้งหมดถูกควบคุมโดยคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณไม่สามารถดูตัวละครของคุณทำอาหารได้โดยอัตโนมัติ

การทำอาหารนี้มอบประสบการณ์ที่แท้จริงที่ทุกคนจะหลงรักและดื่มด่ำกับมัน มีกราฟิกที่น่าทึ่งที่ทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับ NPC ที่มีลักษณะที่น่าสนใจ ดังนั้นคุณจะใช้เวลาในการทำอาหารที่คุณชื่นชอบและเตรียมส่วนผสมในท้ายที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารของคุณจะไม่มีปัญหาใด ๆ มันไม่ง่ายนัก แต่คุณจะต้องใช้เวลามากในการสัมผัสมัน

ดำเนินการขั้นตอนการทำอาหารที่หลากหลาย

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะใช้เวลาในการสัมผัสประสบการณ์การทำอาหารอย่างละเอียดถี่ถ้วน และทุกอย่างไม่ได้ทำโดยอัตโนมัติ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะต้องดำเนินการบางอย่างที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการดำเนินไปอย่างราบรื่น คุณจะสามารถเหยียบอาหารที่จะต้องทำตามขั้นตอนที่ซับซ้อนในเกมนี้ เมื่อคุณเริ่มสูตรอาหาร คุณจะรู้ว่าคุณต้องทำอะไร และกระบวนการจะเป็นไปตามลำดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่ละสูตรต้องมีขั้นตอนจำนวนหนึ่งเพื่อทำอาหารให้เสร็จ และงานเตรียมหรือทำอาหารที่ดำเนินการแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ตัวอย่างเช่น คุณจะต้องหั่นกระเทียมแล้วปอกเปลือก จากนั้นทำการบดเนื้อที่มีอยู่แล้ว ทอด และคุณจะต้องพลิกด้านเพื่อให้มันสุกอย่างทั่วถึงกันแบบแมนนวล คุณจะทำงานเหล่านี้ตามคำแนะนำและแต่ละองค์ประกอบต้องใช้ความพิถีพิถัน ดังนั้นคุณจะเห็น ทำ และสัมผัสประสบการณ์ตัวเองอีกครั้งหากคุณล้มเหลว

องค์ประกอบที่หลากหลายในเกมนี้สะท้อนให้เห็นในการเตรียมส่วนผสมและปรุงอาหารให้เป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสิร์ฟและในสูตรอาหารที่คุณสามารถเปิดในเกมได้ ด้วยอาหารที่แตกต่างกัน คุณจะสามารถค้นหาขั้นตอนในการปรุงอาหารได้ และเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้เล่น เนื่องจากไม่มีอาหารจานเดียวที่เหมือนกันในแง่ของการแปรรูป ดังนั้นผู้เล่นจะรู้สึกอยากสัมผัสสิ่งนี้

การดำเนินการที่สมบูรณ์แบบของขั้นตอนต่างๆ

อาหารใน Cooking Mama เป็นสิ่งที่ท้าทายที่ทุกคนจะต้องเอาชนะ และยังมีวิธีความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถปรุงอาหารจานใดก็ได้ตามต้องการและตอบสนองความต้องการในแต่ละขั้นตอน ผู้เล่นสามารถทราบระดับความสมบูรณ์ของขั้นตอนในการปรุงอาหารผ่านจำนวนดาวที่พวกเขาได้รับ ทุกขั้นตอนที่คุณเตรียมมีปัจจัยที่คุณต้องใส่ใจเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดี

ในขั้นตอนของเกม ผู้เล่นจะปฏิบัติตามคำแนะนำเฉพาะและสังเกตปัจจัยการส่งสัญญาณเพื่อรับประกันคุณภาพของจาน ตัวอย่างเช่น คุณจะโยนองค์ประกอบบางอย่างอย่างแม่นยำบนชิ้นพิซซ่าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหรือทำให้เนื้อบดเรียบโดยการโยนกลับระหว่างมือของคุณ และคุณอาจจบลงด้วยการโยนชิ้นเนื้อออกไป ดังนั้นทุกขั้นตอนจึงมีความเสี่ยงที่คุณจะต้องใส่ใจและเอาชนะอย่างระมัดระวัง

ประสบการณ์มินิเกมที่น่าตื่นเต้น

นอกจากการเล่นเกมทำอาหารหลักในเกมนี้ คุณจะไม่เพิกเฉยต่อมินิเกมที่มีรูปแบบเกมที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่างแน่นอนเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมดังกล่าวมีเกมมากกว่า 30 เกมที่แตกต่างกัน และคุณจะได้สัมผัสกับเกมเหล่านี้ในช่วงเวลาหนึ่ง เกมเหล่านี้เน้นความเรียบง่ายและความคล่องตัวมากกว่าความซับซ้อนเมื่อเทียบกับการเล่นเกมหลักของ Cooking Mama

คุณจะพบบางเกมในมินิเกมเหล่านี้ เช่น คุณจะเข้าไปในสวนและเก็บเกี่ยวผลเบอร์รี่สุก บางครั้งคุณจะโยนสับปะรดที่เหมาะสมไปที่ตะกร้าที่เคลื่อนที่เพื่อรับคะแนน นอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสสถานที่ตั้งของแคชเชียร์และส่งคืนการเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้าที่ซื้อ ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าคุณจะได้พบกับองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นมากมายในเกมนี้และสนุกสนานไปกับช่วงเวลาแห่งความบันเทิง

ดาวน์โหลด Cooking Mama (MOD, Unlimited Gold Coins)

ดาวน์โหลด (66MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Cooking Mama (MOD, Unlimited Gold Coins) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You