Cooking Frenzy (MOD, Unlimited Money)

APP Name Cooking Frenzy
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ DragonPlus Game Limited
ประเภท
ขนาด 155M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.0.53
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 15, 2021 (12 months ago)
ข้อมูล MOD
  • เหรียญไม่ จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด

ความน่าดึงดูดใจของอาหารอร่อยนั้นเป็นแรงจูงใจที่แข็งแกร่งสำหรับผู้เล่นในการค้นหาเกมจำลองการทำอาหาร เกมเหล่านั้นมักใช้คุณภาพของภาพที่ดีที่สุดเสมอเพื่อร่างภาพความงามของแต่ละจาน ทำให้อร่อยและอร่อยในจินตนาการของผู้เล่น หากคุณสนใจเกมดังกล่าวCooking Frenzyจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเป็นเชฟระดับแนวหน้า ยิ่งไปกว่านั้น เกมยังมีกราฟิกและภาพจริงอีกด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะได้กลิ่นหรือลิ้มรสอาหารทั้งหมดในเกม แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้โต้ตอบกับพวกเขาก็ตาม

เพลิดเพลินกับการทำอาหารด้วยอาหารที่หลากหลาย

เมื่อผู้เล่นมาที่ Cooking Frenzy เป็นครั้งแรก มันจะแนะนำวัฒนธรรมการทำอาหารที่หลากหลายให้สำรวจและชื่นชมวิธีการทำอาหารพื้นฐานทั้งหมด ต่อไป เกมจะแนะนำผู้เล่นสั้น ๆ ผ่านรูปแบบการเล่นที่สมบูรณ์แบบและน่าตื่นเต้น โดยที่พวกเขาปรุงอาหารหลากหลายประเภทเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่รักของพวกเขา นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถเดินทางไปทั่วโลกและเข้าถึงลูกค้าหลายประเภทในสถานที่ที่พวกเขาไป เนื้อหาทั้งหมดในเกมนี้ทำให้ผู้เล่นรู้สึกหวานและอร่อยจากอาหาร และทำให้พวกเขาค้นพบในโลกการทำอาหาร

กลไกง่าย ๆ เพื่อความสนุกพิเศษ

รูปแบบการเล่นเกมของ Cooking Frenzy จะสร้างแรงกดดันอย่างมากต่อสมาธิ ความยืดหยุ่น และความสามารถในการจำของผู้เล่น ด้วยเหตุนี้ ลูกค้าทุกคนที่มาที่ร้านจะมีคำสั่งซื้อที่แตกต่างกัน และผู้เล่นจะเริ่มเพิ่มความเร็วในการทำอาหารให้เสร็จภายในเวลาที่เร็วที่สุด โชคดีที่เกมนี้ปรับปฏิสัมพันธ์ของผู้เล่นกับอุปกรณ์ทำอาหารทั้งหมดให้เหมาะสม และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้พวกเขาทำอาหารจานเด็ดที่ตรงตามคำสั่งได้สำเร็จ ในขณะเดียวกัน เกมดังกล่าวจะปรับปรุงการโต้ตอบของผู้เล่นกับอาหารอย่างต่อเนื่องเมื่อเวลาผ่านไป โดยอิงจากอาหารที่ได้รับความนิยม ทำให้การเล่นเกมมีความยืดหยุ่นและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อความบันเทิง

ดาวน์โหลด Cooking Frenzy (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (155M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Cooking Frenzy (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You