Cooking Diary (MOD, Unlimited Currency)

APP Name Cooking Diary
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ MyTona
ประเภท
ขนาด 620M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Currency
เวอร์ชัน 1.41.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 19, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • เครดิตไม่ จำกัด
  • บัตรกำนัลไม่ จำกัด

มีอะไรใหม่ในเวอร์ชั่น 1.41.0

เส้นทางสู่ความรุ่งโรจน์: ทำความรู้จักกับคอร์กี้ผู้ใจดี!

กิจกรรมพิเศษ
• Food Truck: สตรีทแฟชั่นสุดมหัศจรรย์ อาหารเลิศรส และอีกมากมาย!

ร้านอาหารใหม่
• ละครสัตว์และอินเทอร์เน็ตคาเฟ่!

คุณสมบัติ
ใหม่ • บูสเตอร์ใหม่จะช่วยให้คุณผ่านด่านที่ยากที่สุด!
• ตรวจสอบรายการใหม่ที่ Cinecafe!

ตอนที่น่าสนใจ
• โรเจอร์กำลังเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับนิมฟาดอร่า!
• วิเวียนจะผ่านการทดสอบสมาคมนักวิจารณ์หรือไม่?

เกี่ยวกับ Cooking Diary

เกมจำลองสถานการณ์จะให้องค์ประกอบใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครแก่ผู้เล่นเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ ที่มาจากการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นที่มาจากกิจกรรมเฉพาะและใกล้เคียงกับชีวิตจริง ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับโลกของพวกเขาและสัมผัสกับมันด้วยตัวเอง ถ้าคุณได้เล่นผ่านเกมประเภทนี้และต้องการที่จะมองหาเกมใหม่คุณไม่สามารถพลาดทำอาหาร Diary: ที่ดีที่สุดอร่อยร้านอาหารและคาเฟ่เกม เป็นเกมที่จะช่วยให้คุณอวดทักษะการจัดการของคุณ

สร้างร้านอาหารที่คุณชอบ

Cooking Diary มอบเกมที่เข้าใจง่ายและเข้าถึงได้สำหรับคนจำนวนมาก ผู้เล่นจะเริ่มทำงานเป็นพนักงานที่ร้านอาหารและใช้เวลาทำเงินเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกัน นี่เป็นวิธีเดียวที่เธอจะได้รับเงินมากขึ้นและนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่บริษัทของเธอ นอกจากนี้ในระหว่างเกมจะมีสิ่งใหม่มากมายปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ

นอกจากการจัดการร้านอาหารแล้ว เกมยังให้ระบบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่คุณมองข้ามไม่ได้ มันถูกมองว่าเป็นโลกใหม่ที่คุณสามารถสัมผัสได้ซึ่งคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของมัน ในขณะเดียวกัน คุณจะได้รู้จักกับหน้าที่และความสัมพันธ์ใหม่ของตัวละครหลักตลอดเรื่องราวเหล่านี้ นอกจากนี้ยังนำความพิเศษมาสู่ผู้เล่นเมื่อเกมไม่ จำกัด เฉพาะการทำเงิน

เสิร์ฟอาหารใหม่ให้กับลูกค้า

เกมดังกล่าวมอบวิธีการเล่นที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณ ขณะที่คุณจะค้นพบเรื่องราวพร้อมกับองค์ประกอบความบันเทิงในเกม คุณจะสวมบทบาทเป็นพนักงานในร้านอาหารที่พยายามตอบสนองความต้องการของตัวละครต่างๆ การกระทำแต่ละอย่างที่คุณทำและจะต้องมีความแม่นยำจะช่วยให้คุณได้รับเงินมากขึ้น และสร้างความพึงพอใจและดึงดูดลูกค้ามากขึ้น

ในขณะเดียวกัน เรื่องนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ผู้เล่นจะมีพื้นที่ในครัวซึ่งมีส่วนผสมต่างๆ มากมาย ตั้งแต่โคคา-โคลาไปจนถึงแฮมเบอร์เกอร์ พร้อมกันนั้น บางครั้งเกมประเภทเดียวกันจะถูกวางรวมกัน และคุณจะสามารถเลือกได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่สำหรับเกมนี้แตกต่างออกไป คุณจะต้องค้นหาส่วนผสมและปรุงอาหารอย่างรวดเร็วและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ในเวลาเดียวกัน การดำเนินการแต่ละครั้งจะใช้เวลาพอสมควร และบางครั้งหากปล่อยไว้เป็นเวลานาน การดำเนินการอาจลุกไหม้ได้ และคุณจะต้องทิ้งลงในถังขยะ ดังนั้นในท้ายที่สุดเกมต้องการให้ผู้เล่นมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมและจัดการทุกอย่างให้ถูกต้องอย่างเต็มที่ การเล่นแต่ละระดับจะมีลูกค้าจำนวนหนึ่ง และคุณจะพยายามให้บริการพวกเขาทั้งหมดเพื่อให้ผ่านด่าน แต่ละคนมีความต้องการของพวกเขา

เมื่อเกมดำเนินไป ส่วนผสมที่คุณมีจะเพิ่มขึ้นในที่สุดและไม่เหลืออยู่ในปริมาณเดียว จึงทำให้ความต้องการของลูกค้าเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับเดิม จากตรงนั้น คุณจะต้องมองดูองค์ประกอบต่างๆ และพยายามปรุงส่วนผสม และพยายามเสิร์ฟอย่างรวดเร็ว นั่นทำให้คุณมีความท้าทายเมื่อคุณต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมกันและละสายตาจากมันไม่ได้

อัปเกรดร้านอาหารของคุณ

Cooking Diary นำคุณไปสู่ระดับความยากที่เพิ่มขึ้น แต่โดยรวมแล้ว คุณจะยังมีช่วงเวลาที่ดีในการสำรวจ โปรดอย่าเพิกเฉยต่อองค์ประกอบที่อัปเดตพร้อมๆ กัน เพราะพวกมันจะนำอาหารและเรื่องราวใหม่ๆ มาให้คุณ นอกจากนี้ คุณสมบัติใหม่จะปรากฏในร้านอาหารของคุณ และทำให้ร้านอาหารของคุณดูสดใสและน่าประทับใจ
ในขณะเดียวกัน การส่งอาหารให้กับลูกค้าจะจัดการได้ง่ายขึ้นหากคุณใช้บูสต์ที่อัปเกรดใหม่ของเกม ดังนั้น ทุกสิ่งที่เกมเสนอให้คุณเสมอช่วยให้คุณทำเงินได้มากจนทำให้เกมสมบูรณ์ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เมื่อคุณสะสมเงินสดได้ถึงจำนวนหนึ่ง คุณจะสามารถอัพเกรดเครื่องใช้ในครัวเพื่อให้การเตรียมและทำอาหารได้ง่ายขึ้น

เมื่อคุณทำเงิน คุณต้องใช้มันอย่างถูกต้อง เนื่องจากคุณจะต้องดูแลสิ่งอื่น ๆ เพื่อทำให้การเล่นเกมของคุณเจริญรุ่งเรืองและเข้าถึงได้มากขึ้น เมื่อคุณเล่นไปยังด่านใดด่านหนึ่ง คุณจะได้เรียนรู้วิธีอัพเกรดการตกแต่งภายในของร้านอาหาร คุณจะทำเช่นนี้ได้ตามที่คุณต้องการ แต่อย่าลืมจัดลำดับความสำคัญขององค์ประกอบที่สำคัญกว่าในเกมนี้

เกมที่น่าประทับใจที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Cooking Diary นำเสนอโลกที่มีสีสันที่ผู้เล่นทุกคนต้องการสัมผัส เมื่อเวลาผ่านไป เกมยังนำเสนอกลไกใหม่ๆ ให้คุณใช้งานและอำนวยความสะดวกในการให้บริการในร้านอาหาร เป้าหมายของผู้เล่นทุกคนในเกมนี้คือการสนุกกับเกมนี้และประสบความสำเร็จ

ดาวน์โหลด Cooking Diary (MOD, Unlimited Currency)

ดาวน์โหลด (620M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Cooking Diary (MOD, Unlimited Currency) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer