Cooking Diary® Restaurant Game App Free icon

Cooking Diary Restaurant Game V1.46.1 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.46.1 มกราคม 31, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Cooking Diary® Restaurant Game
Offers Free
Size 797 MB
Updated
Developer 6Monkeys Studio MyTona
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Cooking Diary® Restaurant Game

หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในอาหาร Cooking Diary จะเป็นตัวเลือกที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณแสดงความสามารถของคุณในทันที อันดับแรก ให้เราหาไฮไลท์ที่โดดเด่นของเกมนี้

แจกฟรีโปร Cooking Diary มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายและไม่ด้อยกว่าประเภทเดียวกันในตลาดเกม รูปแบบการเล่นของมันมีสไตล์ที่เรียบง่ายเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของผู้เล่นส่วนใหญ่ทั่วโลก หากคุณต้องการหาเกมที่ทำให้คุณผ่อนคลายได้ Cooking Diary จะเป็นตัวเลือกที่ดีเลย

ไดอารี่การทำอาหาร: เกมร้านอาหารและคาเฟ่ที่อร่อยที่สุด

Cooking Diary เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นในรูปแบบการจัดการแบบดั้งเดิมรวมกับคุณสมบัติพิเศษมากมายจาก MyTona ผู้จัดพิมพ์ ผู้เล่นจะมีอิสระในการสร้างและนำเสนออาหารที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเพื่อให้ได้รับรายได้ที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้

ปัจจุบัน Cooking Diary มีให้บริการทั้งบน App Store และ Google Play ทำให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถเข้าถึงและสัมผัสกับเกมได้อย่างรวดเร็ว คุณพร้อมที่จะพิชิตโลกด้วยอาหารอร่อย ๆ หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมโดยใช้ลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้และทำทันที

พล็อต

ใน Cooking Diary ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นเชฟตัวจริงซึ่งกำลังอยู่ในเส้นทางที่จะยืนยันความสามารถของตน คุณจะต้องช่วยตัวละครของคุณในการเตรียมอาหารที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า จึงพัฒนาแหล่งช้อปปิ้งให้ใหญ่ขึ้นและหรูหราขึ้นเพื่อดึงดูดผู้คนให้มาลิ้มลองอาหารพรีเมียมที่รังสรรค์ขึ้นเอง

มาเป็นเชฟตัวจริง

ในคุกกิ้งไดอารี ผู้เล่นมีโอกาสที่จะเป็นเชฟระดับแนวหน้าในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก งานของคุณคือทำอาหารทั้งหมดในเวลาอันสั้น รวมถึงการอบ ทำแฮมเบอร์เกอร์ ไส้กรอกทอด สเต็ก และอาหารจานอร่อยอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน สิ่งสำคัญคือต้องมั่นใจในคุณภาพของอาหารของคุณพร้อมกับเวลาที่ใช้ในการปรุงอาหาร หากคุณไม่ต้องการทำให้ลูกค้าต้องผิดหวังและจากไปหลังจากนั้นไม่นาน

ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

ความพึงพอใจของผู้มารับประทานอาหารเป็นปัจจัยในการตัดสินใจสู่ความสำเร็จในอาชีพเชฟของคุณ มาที่ Cooking Diary เพื่อเรียนรู้วิธีการปรุงอาหารที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก อัพเกรดทักษะการทำอาหารของคุณ และจัดการเวลาทำอาหารผ่านความท้าทายมากมายที่ต้องใช้ความคล่องตัวของผู้เล่น หากคุณต้องการชนะ

 

ความยากจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในแต่ละหน้าจอเกม สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้ยาก จำนวนลูกค้าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามด้วยข้อกำหนดต่างๆ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้พวกเขารู้สึกพึงพอใจกับคุณภาพของอาหาร

ควบคุมง่าย

ไฮไลท์แรกของเกมนี้คือระบบอินเทอร์เฟซในเกมถูกจัดเรียงอย่างชาญฉลาด ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นเชี่ยวชาญในการดำเนินการในช่วงเวลาสั้นๆ ได้อย่างง่ายดาย พารามิเตอร์ในเกมจะแสดงขึ้นบนหน้าจอประสบการณ์ พร้อมกับชุดคีย์เสมือนในตัวเพื่อให้คุณควบคุมตัวละครของคุณได้อย่างรวดเร็วอย่างง่ายดาย

Cooking Diary ยังให้มุมมองบุคคลที่หนึ่งเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังแปลงร่างเป็นเชฟตัวจริง คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอประสบการณ์เพื่อควบคุมตัวละครของคุณเพื่อทำการปรับแต่งเพื่อเตรียมอาหารจานอร่อย

ข้อดีที่โดดเด่นบางประการ

ไฮไลท์ต่อไปจาก Cooking Diary คือให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ได้ทุกที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นี่อาจเป็นหนึ่งในไม่กี่เกมรูปแบบการจัดการที่ไม่ต้องการให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับเครือข่ายเพื่อเพลิดเพลิน

 

เกมนี้มีระดับการเล่นเกมที่แตกต่างกันหลายร้อยระดับเพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงไม่จำกัดระหว่างประสบการณ์ ดังนั้นเพื่อให้สามารถเอาชนะความท้าทายในตัวทั้งหมดได้ จะต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน

กราฟิกและเสียง

คุณภาพกราฟิกก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ Cooking Diary ประสบความสำเร็จอย่างมากในปัจจุบัน ภาพในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูนที่คุ้นเคย บวกกับสีหน้าของผู้มารับประทานอาหาร จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเพลิดเพลินกับเกม

นอกจากนี้ คุณภาพเสียงในเกมยังค่อนข้างมีชีวิตชีวาด้วยเพลงประกอบที่ต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจที่สุดระหว่างการเล่นเกม เสียงที่ปล่อยออกมาทุกครั้งที่คุณดำเนินการก็เป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้ใน Cooking Diary

วิธีการติดตั้ง Cooking Diary

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Cooking Diary (MENU MOD) จาก โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: ขั้นตอนการติดตั้งจะเกิดขึ้นค่อนข้างเร็ว จากนั้นไอคอนของเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลัก

ขั้นตอนที่ 4: คุณเพียงแค่ต้องแตะไอคอนของ Cooking Diary เพื่อสัมผัสประสบการณ์อย่างรวดเร็ว

้คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • บัตรกำนัลไม่ จำกัด
  • เครดิตไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Cooking Diary Restaurant Game V1.46.1 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Cooking Diary Restaurant Game V1.46.1 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.