Cooking Diary Restaurant Game V1.46.1 APK MOD [MENU MOD]

APP Name Cooking Diary® Restaurant Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ 6Monkeys Studio MyTona
ประเภท
ขนาด 797 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.46.1
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 31, 2022 (12 months ago)
้คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • บัตรกำนัลไม่ จำกัด
  • เครดิตไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Cooking Diary® Restaurant Game

หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในอาหาร Cooking Diary จะเป็นตัวเลือกที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณแสดงความสามารถของคุณในทันที อันดับแรก ให้เราหาไฮไลท์ที่โดดเด่นของเกมนี้

แจกฟรีโปร Cooking Diary มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายและไม่ด้อยกว่าประเภทเดียวกันในตลาดเกม รูปแบบการเล่นของมันมีสไตล์ที่เรียบง่ายเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของผู้เล่นส่วนใหญ่ทั่วโลก หากคุณต้องการหาเกมที่ทำให้คุณผ่อนคลายได้ Cooking Diary จะเป็นตัวเลือกที่ดีเลย

ไดอารี่การทำอาหาร: เกมร้านอาหารและคาเฟ่ที่อร่อยที่สุด

Cooking Diary เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นในรูปแบบการจัดการแบบดั้งเดิมรวมกับคุณสมบัติพิเศษมากมายจาก MyTona ผู้จัดพิมพ์ ผู้เล่นจะมีอิสระในการสร้างและนำเสนออาหารที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเพื่อให้ได้รับรายได้ที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้

ปัจจุบัน Cooking Diary มีให้บริการทั้งบน App Store และ Google Play ทำให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถเข้าถึงและสัมผัสกับเกมได้อย่างรวดเร็ว คุณพร้อมที่จะพิชิตโลกด้วยอาหารอร่อย ๆ หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมโดยใช้ลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้และทำทันที

พล็อต

ใน Cooking Diary ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นเชฟตัวจริงซึ่งกำลังอยู่ในเส้นทางที่จะยืนยันความสามารถของตน คุณจะต้องช่วยตัวละครของคุณในการเตรียมอาหารที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า จึงพัฒนาแหล่งช้อปปิ้งให้ใหญ่ขึ้นและหรูหราขึ้นเพื่อดึงดูดผู้คนให้มาลิ้มลองอาหารพรีเมียมที่รังสรรค์ขึ้นเอง

มาเป็นเชฟตัวจริง

ในคุกกิ้งไดอารี ผู้เล่นมีโอกาสที่จะเป็นเชฟระดับแนวหน้าในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก งานของคุณคือทำอาหารทั้งหมดในเวลาอันสั้น รวมถึงการอบ ทำแฮมเบอร์เกอร์ ไส้กรอกทอด สเต็ก และอาหารจานอร่อยอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน สิ่งสำคัญคือต้องมั่นใจในคุณภาพของอาหารของคุณพร้อมกับเวลาที่ใช้ในการปรุงอาหาร หากคุณไม่ต้องการทำให้ลูกค้าต้องผิดหวังและจากไปหลังจากนั้นไม่นาน

ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

ความพึงพอใจของผู้มารับประทานอาหารเป็นปัจจัยในการตัดสินใจสู่ความสำเร็จในอาชีพเชฟของคุณ มาที่ Cooking Diary เพื่อเรียนรู้วิธีการปรุงอาหารที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก อัพเกรดทักษะการทำอาหารของคุณ และจัดการเวลาทำอาหารผ่านความท้าทายมากมายที่ต้องใช้ความคล่องตัวของผู้เล่น หากคุณต้องการชนะ

 

ความยากจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในแต่ละหน้าจอเกม สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้ยาก จำนวนลูกค้าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามด้วยข้อกำหนดต่างๆ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้พวกเขารู้สึกพึงพอใจกับคุณภาพของอาหาร

ควบคุมง่าย

ไฮไลท์แรกของเกมนี้คือระบบอินเทอร์เฟซในเกมถูกจัดเรียงอย่างชาญฉลาด ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นเชี่ยวชาญในการดำเนินการในช่วงเวลาสั้นๆ ได้อย่างง่ายดาย พารามิเตอร์ในเกมจะแสดงขึ้นบนหน้าจอประสบการณ์ พร้อมกับชุดคีย์เสมือนในตัวเพื่อให้คุณควบคุมตัวละครของคุณได้อย่างรวดเร็วอย่างง่ายดาย

Cooking Diary ยังให้มุมมองบุคคลที่หนึ่งเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังแปลงร่างเป็นเชฟตัวจริง คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอประสบการณ์เพื่อควบคุมตัวละครของคุณเพื่อทำการปรับแต่งเพื่อเตรียมอาหารจานอร่อย

ข้อดีที่โดดเด่นบางประการ

ไฮไลท์ต่อไปจาก Cooking Diary คือให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ได้ทุกที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นี่อาจเป็นหนึ่งในไม่กี่เกมรูปแบบการจัดการที่ไม่ต้องการให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับเครือข่ายเพื่อเพลิดเพลิน

 

เกมนี้มีระดับการเล่นเกมที่แตกต่างกันหลายร้อยระดับเพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงไม่จำกัดระหว่างประสบการณ์ ดังนั้นเพื่อให้สามารถเอาชนะความท้าทายในตัวทั้งหมดได้ จะต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน

กราฟิกและเสียง

คุณภาพกราฟิกก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ Cooking Diary ประสบความสำเร็จอย่างมากในปัจจุบัน ภาพในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูนที่คุ้นเคย บวกกับสีหน้าของผู้มารับประทานอาหาร จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเพลิดเพลินกับเกม

นอกจากนี้ คุณภาพเสียงในเกมยังค่อนข้างมีชีวิตชีวาด้วยเพลงประกอบที่ต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจที่สุดระหว่างการเล่นเกม เสียงที่ปล่อยออกมาทุกครั้งที่คุณดำเนินการก็เป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้ใน Cooking Diary

วิธีการติดตั้ง Cooking Diary

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Cooking Diary (MENU MOD) จาก โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: ขั้นตอนการติดตั้งจะเกิดขึ้นค่อนข้างเร็ว จากนั้นไอคอนของเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลัก

ขั้นตอนที่ 4: คุณเพียงแค่ต้องแตะไอคอนของ Cooking Diary เพื่อสัมผัสประสบการณ์อย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด Cooking Diary Restaurant Game V1.46.1 APK MOD [MENU MOD]

ดาวน์โหลด (797 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Cooking Diary Restaurant Game V1.46.1 APK MOD [MENU MOD] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer