Convenience Stories App Free icon

Convenience Stories V1.1.5 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.5เมษายน 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Convenience Stories
Offers Free
Size 37.6 MB
Updated
Developer Kairosoft Co.
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Convenience Stories

แจกฟรีเกม Convenience Stories MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเจ้าของการเล่นเกมจำลองรวมกับองค์ประกอบที่ไม่ได้ใช้งานบนแพลตฟอร์มมือถือ ที่นี่คุณจะกลายเป็นผู้จัดการร้านสะดวกซื้อและพยายามตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมดของคุณ ก่อนทำการทดลอง เรามาดูไฮไลท์บางส่วนที่เกมนี้นำเสนอกันก่อน

กล่าวโดยย่อ Convenience Stories ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากเกินไปเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าจากผู้เผยแพร่ Kairosoft ยกเว้นการเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจ ในเกม คุณจะมีโอกาสสำรวจความท้าทายใหม่ๆ และในขณะเดียวกันก็ตัดสินใจได้ดีที่สุดเพื่อช่วยให้ห่วงโซ่ร้านสะดวกซื้อของคุณเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Convenience Stories – เกมจำลองธุรกิจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากร้านสะดวกซื้อ

หากคุณเคยสนุกกับเกมจาก Kairosoft ผู้จัดจำหน่ายที่มีชื่อเสียง คุณจะไม่สามารถละเลยรูปลักษณ์ของ Convenience Stories ได้อย่างแน่นอน ในเกม คุณจะมีโอกาสเป็นนักธุรกิจที่มีความสามารถ โดยมีหน้าที่พัฒนาร้านสะดวกซื้อของคุณและทำให้เป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก แน่นอน คุณต้องทำกิจกรรมต่างๆ มากมายเพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของลูกค้า

โดยพื้นฐานแล้ว นี่เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดของผู้เผยแพร่รายนี้ที่เพิ่งเปิดตัวบน Google Play และ App Store เพื่อให้ผู้เล่นดาวน์โหลดและสัมผัสประสบการณ์ได้อย่างง่ายดาย ตามปกติแล้ว เกมนี้ไม่ฟรี คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเท่ากับ 6.99 ดอลลาร์จึงจะสามารถดาวน์โหลดได้ ราคานี้เหมาะกับเกมที่ไม่ได้ใช้งานจริงหรือ? โปรดดาวน์โหลดเกมผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์ก่อนตัดสินใจจ่ายเงินสำหรับเวอร์ชันดั้งเดิม

การสร้างและบริหารจัดการเครือร้านสะดวกซื้อ

ร้านสะดวกซื้อจะเป็นเป้าหมายทางธุรกิจหลักของผู้เล่นใน Convenience Stories ภารกิจของคุณคือการจัดเตรียมสิ่งของที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับลูกค้าของคุณเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด เดิมทีมันเป็นเพียงร้านขายของชำเล็กๆ ที่มีสินค้าจำนวนจำกัด เช่น ขนม เครื่องใช้ในครัว น้ำ และเครื่องสำอาง

คุณจะมีกำไรจำนวนหนึ่งเพื่อขยายรูปแบบธุรกิจทีละน้อย คุณสามารถนึกถึงธุรกิจอาหารจานด่วน การสร้างแผงขายหนังสือพิมพ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องจัดหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพและหลากหลาย โปรดร่วมมือกับพวกเขาเพื่อให้ได้สินค้าทางธุรกิจในราคาที่ดีที่สุด นอกจากนี้อย่าลืมจ้างพนักงานเพิ่มเพื่อให้พวกเขาสามารถให้บริการและจัดการร้านได้ในขณะที่คุณไม่อยู่

ใส่ใจความต้องการของลูกค้า

ในธุรกิจ ลูกค้าจะเป็นผู้ตัดสินใจโดยตรงในการพัฒนาธุรกิจ Convenience Stories ก็ไม่มีข้อยกเว้น คุณต้องเข้าใจความต้องการของลูกค้าแต่ละรายจึงจะหาวิธีตอบสนองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ หากคุณจัดหาสิ่งของที่จำเป็นอย่างครบถ้วน ร้านค้าของคุณจะแออัดมากขึ้นและทำกำไรได้มากขึ้น

การทำให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในเกมนี้ เนื่องจากพวกเขาเป็นแหล่งรายได้ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับร้านค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร้านสะดวกซื้อของคุณต้องเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ในบางกรณี ลูกค้าของคุณคือคนที่ทำงานกะกลางคืนหรือออกไปดึก พวกเขาจะเป็นแหล่งรายได้ที่มั่นคงในเวลากลางคืน

การปรากฏตัวของคู่แข่ง

โปรดจำไว้ว่าร้านสะดวกซื้อของคุณไม่ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในตลาด แต่มีคู่แข่งรายอื่นๆ มากมาย ร้านค้าของพวกเขาอาจไม่ได้ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ตั้งของคุณ แต่กลยุทธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพจะทำให้ฐานลูกค้าของคุณลดลงอย่างมาก ดังนั้น คุณต้องแน่ใจว่ากลยุทธ์ทางธุรกิจของคุณต้องได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดลูกค้า ตัวอย่าง ได้แก่ การลดต้นทุนผลิตภัณฑ์ ข้อเสนอบริการคุณภาพสูง โปรโมชัน และอื่นๆ

ขยายขอบเขตธุรกิจ

หลังจากที่ได้ฐานลูกค้าที่มากพอแล้ว ผู้เล่นสามารถคิดที่จะขยายขอบเขตธุรกิจในสถานที่ต่างๆ มากมาย Convenience Stories ช่วยให้ผู้เล่นทำธุรกิจได้ในหลายพื้นที่ แต่ละสถานที่จะมีลูกค้าจำนวนหนึ่งที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน หลังจากเปิดร้านค้าจำนวนมาก งานของคุณจะเพิ่มขึ้น แต่ในทางกลับกัน จำนวนกำไรที่ได้รับจะเป็นสัดส่วนกับสิ่งนี้ด้วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการดำเนินการที่ร้านค้านั้นรับประกันว่าจะมีรายได้ที่ดีที่สุดเสมอ

กราฟิกพิกเซลที่คุ้นเคย

เกมทั้งหมดจากผู้จัดพิมพ์ Kairosoft ได้รับการพัฒนาด้วยกราฟิกแบบพิกเซล ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่ Convenience Stories จะเปลี่ยนวิธีการพัฒนากราฟิก เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะยังคงเห็นคุณภาพของกราฟิก 2D รวมกับรูปแบบพิกเซลคลาสสิก รายละเอียดทั้งหมดในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่ายและยึดติดกับความเป็นจริง โดยรวมแล้ว กราฟิกของเกมนี้ค่อนข้างคุ้นเคยและเราไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับมัน

วิธีการติดตั้ง Convenience Stories

ในการดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Convenience Stories (APK หรือ MOD ดั้งเดิม) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ถัดไป ไปที่ “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ของคุณและเปิดใช้งานคุณสมบัติที่อนุญาตให้แอปที่ไม่รู้จักทำงานได้ สิ่งนี้ทำให้คุณสมบัติ MOD ทำงานบนอุปกรณ์ของคุณได้

ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดเพื่อดำเนินการติดตั้งต่อ

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว คุณสามารถเล่นได้ทันทีโดยคลิกที่ไอคอนของเกม

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Convenience Stories V1.1.5 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Convenience Stories V1.1.5 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.