Combat Quest V0.27.4 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Combat Quest - Archero Action
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ChillGaming
ประเภท
ขนาด 149 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 0.27.4
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 02, 2022 (10 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Combat Quest

แจกฟรีโปรเกม Combat Quest mod apk เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด กลับมาที่นี่พร้อมกับภารกิจปกป้องโลกเวทย์มนตร์ Combat Questต้องการให้คุณเป็นผู้กอบกู้มนุษยชาติทั้งหมด เกมนี้มีความเฉพาะเจาะจงเพราะมันทำให้เราได้สัมผัสกับโลกที่มีข้อผิดพลาดมากมายและจำเป็นต้องใช้สติปัญญาของเราเอง ไฮไลท์หลักของเกมคือการปรับปรุงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ทุกอุปกรณ์ได้รับข้อมูลล่าสุด คุณสมบัติที่โดดเด่นรวมกับการเล่นเกมที่ทันสมัยสัญญาว่าจะนำความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่น

บริบทที่สมบูรณ์

โลกมีความสุขและทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น สิ่งมีชีวิตและมนุษย์ทั้งหมดอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน ดูเหมือนไม่มีอุปสรรคใดๆ จู่ๆ วันหนึ่ง สัตว์ประหลาดก็ปรากฏตัวขึ้น และพวกเขาก็ได้ใช้ข้ออ้างของการล่มสลายของโลกเพื่อรบกวนระเบียบที่นี่ ในไม่ช้าโลกก็แทบจะพังทลายลง โลกค่อยๆสูญเสียพลวัตของมันและจมลงในควันและความตาย

ภารกิจของเราใน Combat Quest คือการฟื้นฟูระเบียบโลก เราต้องลุกขึ้นต่อสู้เพื่อฟื้นคืนความสงบจากสัตว์ประหลาดเหล่านั้น เราเองที่จะเป็นผู้กอบกู้มนุษยชาติและนำชีวิตมาสู่ทุกสิ่งบนโลกนี้ ใช้อาวุธมากมาย เช่น ปืน กระสุน ระเบิด เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายเหล่านั้น ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน คุณสามารถต่อสู้กับความดุร้ายของมันได้

ลักษณะใหม่ในเกม

ด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร Combat Quest ได้สร้างความประทับใจมากมายให้กับผู้เล่น ประการแรก จำเป็นต้องพูดถึงการเล่นเกมในแต่ละระดับ นี่คือไฮไลท์ แต่ละระดับจะแสดงวัตถุและงานของเราอย่างชัดเจน แต่ละระดับจะมีคะแนนความยากของตัวเองที่เราต้องผ่าน สิ่งมีชีวิตกำลังเติบโตแข็งแกร่งขึ้นในแต่ละระดับ และความยากจะเพิ่มขึ้นเมื่อเราต้องใช้ไอเท็มและอาวุธที่ทรงพลัง

ในระดับต่ำ คุณควรล่าไอเทมเพื่อแลกเปลี่ยนและสะสมเพื่อการต่อสู้ในระดับสูง สำรวจเรือนจำผีที่คุณต้องใช้ความกล้าของตัวเองฝ่าเข้าไป ชุดทักษะแต่ละชุดบังคับให้คุณเลือกหนึ่งในนั้น โดยใช้ทักษะนั้นเพื่อเผชิญความท้าทายแต่ละอย่าง คุณต้องขโมยปืนและทรัพย์สินจากพวกมันด้วยการล้มลงเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย นี่เป็นสิ่งสำคัญที่จะก้าวไปสู่ระดับต่อไป

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์

ทักษะที่หลากหลายจะมอบให้คุณ และคุณสามารถเลือกได้อย่างอิสระตามการใช้งานของคุณ โดยเฉพาะคอมโบนักฆ่าใหม่เป็นจุดใหม่ที่สามารถช่วยคุณกำจัดสิ่งมีชีวิตที่อยู่ข้างหลังคุณได้หากคุณมีปัญหา ใช้การดำเนินการเพื่อหนีศัตรูอย่างรวดเร็ว โจมตีศัตรูเพื่อรับรางวัลและไอเท็มที่เกี่ยวข้อง

แผนที่ภูมิประเทศช่วยให้คุณทำเครื่องหมายสถานที่ที่คุณผ่านไปแล้วและสถานที่ที่คุณต้องไป นอกจากนี้ยังมีการแสดงอาวุธขั้นสูงมากมายให้คุณเลือกสำหรับการต่อสู้ นี่คือคุณสมบัติใหม่ที่ทำให้ Combat Quest มีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร เลือกบทบาทในเกมที่ยอดเยี่ยมนี้สำหรับตัวคุณเองอย่างรวดเร็ว สัมผัสประสบการณ์เกม 3 มิติที่สมจริงที่จะทำให้คุณฉลาดขึ้น

ดาวน์โหลด Combat Quest V0.27.4 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (149 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Combat Quest V0.27.4 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You