Combat Master Mobile FPS V0.4.1 APK MOD [Unlimited Ammo]

APP Name Combat Master Mobile FPS
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Alfa Bravo Inc.
ประเภท
ขนาด 492 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Ammo
เวอร์ชัน 0.4.1
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 04, 2022 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • กระสุนไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Combat Master Mobile FPS

Combat Master Mobile MOD APK เป็นเกมยิงแบบผู้เล่นหลายคนคลาสสิกที่คุณไม่ควรพลาด เข้าร่วมทีมคอมมานโดและเข้าสู่การต่อสู้แบบคลาสสิกอย่างเป็นทางการ คุณสามารถเล่นได้หลายโหมดพร้อมความท้าทายที่แตกต่างกันเพื่อไต่อันดับกระดานผู้นำแต่ละคน คุณพร้อมที่จะสนุกกับพวกเขาแล้วหรือยัง

 

ถ้าคุณชอบเกม FPS คลาสสิก Combat Master Mobile เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด การดวลปืนครั้งยิ่งใหญ่ในระบบบริบทที่หลากหลายคือสิ่งที่จะดึงดูดใจคุณ คุณสามารถเริ่มต้นกับพี่น้องได้เลยเพราะเกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับโหมดทีม ปัจจุบันเกมนี้ให้ดาวน์โหลดฟรีบนแพลตฟอร์มมือถือ ดังนั้น อาจมีการอัปเดตเป็นประจำเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพหรือเพิ่มเนื้อหาใหม่

Combat Master Mobile - ปรมาจารย์การต่อสู้ FPS และเพลิดเพลินกับกราฟิกระดับ AAA

Combat Master Mobile เป็นเกมโดย Alfa Bravo Inc ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่เชี่ยวชาญในการสร้างเกมออนไลน์ที่แข่งขันได้สำหรับแพลตฟอร์มมือถือ เกมนี้เปิดตัวเมื่อนานมาแล้ว แต่วันนี้ยังคงมีผู้ใช้ค้นหาหลายพันคนทั้งบนมือถือและพีซี นอกจากนี้ ขณะนี้มีการติดตั้งบน Google Play ถึง 50 ล้านครั้ง และบทวิจารณ์ 4.5 จาก 5 รายการจากผู้ใช้กว่า 68,000 ราย ตัวเลขเหล่านี้เพียงพอที่จะพิสูจน์ว่าสมควรที่จะเป็นหนึ่งในเกม FPS ที่ขายดีที่สุดบนมือถือจริงๆ

 

โดยทั่วไปแล้ว Combat Master Mobile สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นด้วยรูปแบบกราฟิกคลาสสิก แทนที่จะนำภาพสมัยใหม่ที่มีบริบทล้ำยุคเช่นเกมยิงในปัจจุบัน เกมนี้กลับตรงกันข้าม และมันก็ประสบความสำเร็จอย่างมากจริงๆ นอกจากนี้ มันยังคงรูปแบบเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบดั้งเดิม เพื่อให้นักเล่นเกมมีความรู้สึกสมจริงที่สุดในการต่อสู้ และยังมีอีกมากที่ฉันอยากจะพูดเกี่ยวกับเกมนี้ ตอนนี้ขอดำเนินการต่อ

การเล่นเกม FPS แบบดั้งเดิม

หากคุณเป็นนักเล่นเกมที่มีประสบการณ์กับเกม FPS คุณสามารถเล่นได้ตั้งแต่ครั้งแรกด้วย Combat Master Mobile เกมนี้ยังคงรูปแบบการเล่นเกมยิงแบบดั้งเดิมเช่น Counter Strike – เกมยิงคลาสสิกบนพีซี นอกจากนี้กลไกการควบคุมที่ค่อนข้างคล้ายกับเกมการอยู่รอดที่มีชื่อเสียงเช่นPUBG มือถือหรือCall of Duty: มือถือ ดังนั้นนักเล่นเกมสามารถเข้าถึงการเล่นเกมของเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย

 

เมื่อเข้าร่วมในเกม คุณจะใช้อาวุธต่างๆ เช่น ปืน กระสุน ระเบิด เพื่อโจมตีผู้อื่นและทำคะแนน คุณสามารถเล่นคนเดียวได้ แต่ให้ความสำคัญกับการต่อสู้แบบทีมมากขึ้น คุณจะจัดตั้งทีมจู่โจมที่มีสมาชิก 4 คนเพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้คนอื่นในโหมดต่างๆ และแน่นอนว่าคะแนนจะตัดสินทีมที่ชนะ ต้องการทราบว่าโหมด Combat Master Mobile มีโหมดใดบ้าง? ฉันจะพูดถึงพวกเขาในไม่ช้า

โหมดเกม

ปัจจุบัน Combat Master Mobile มีโหมดเกมหลัก 2 โหมด ได้แก่ ออนไลน์และออฟไลน์ มาถึงโหมดออนไลน์ การเล่นเกมนั้นง่ายมาก คุณและเพื่อนร่วมทีมจะเผชิญหน้ากับทีมอื่นเป็นระยะเวลาหนึ่ง คุณสามารถเลือกปืนของคุณในการแข่งขันและพยายามทำลายศัตรูให้ได้มากที่สุด หากคุณตาย คุณสามารถดูสถานการณ์ในสนามรบได้จากมุมมองของเพื่อนร่วมทีม จำนวนการฆ่าจะเป็นตัวกำหนดผู้ชนะ

 

 

นอกจากนี้ ด้วยโหมดออฟไลน์ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตตลอดเวลาเพราะคู่แข่งของคุณเป็นระบบที่มีอยู่ก่อนแล้ว แต่ไม่ใช่เพื่อให้รุนแรงน้อยลง สมาธิและทักษะการควบคุมเป็นปัจจัยที่ช่วยให้คุณชนะ ทั้งสองโหมดข้างต้นต้องการการประสานงานทางยุทธวิธีระหว่างสมาชิกของทีม ดังนั้นอย่าต่อสู้ราวกับว่าคุณอยู่คนเดียวในสนามรบ คุณถูกรายล้อมไปด้วยเพื่อนร่วมทีมและคุณควรรวมเข้ากับพวกเขาอย่างเหมาะสม

ระบบอาวุธและอุปกรณ์

Combat Master Mobile ไม่มีอาวุธและอุปกรณ์มากเกินไปเหมือนเกม FPS อื่น ๆ บางทีอาจมีการเพิ่มอาวุธเพิ่มเติมในอนาคตอันใกล้นี้ นี่อาจเป็นข้อเสียของมัน แต่ก็มีความแตกต่างเช่นกัน เกมนี้ไม่มีการซื้ออาวุธใน App Store เพื่อให้เกิดความได้เปรียบในการแข่งขัน ดังนั้นอาวุธส่วนใหญ่จะพบได้ในการต่อสู้แบบ PvP โดยทั่วไปแล้วจะรวมถึงปืนพก ปืนไรเฟิล ปืนพิสัยไกล และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีขอบเขตหลายประเภทที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละกรณี

อันดับความสำเร็จ

ทำไมไม่ลองปีนกระดานผู้นำใน Combat Master Mobile? สิ่งนี้ต้องใช้ทักษะและประสบการณ์ของคุณทั้งในโหมดเดี่ยวและทีม คะแนนเป็นปัจจัยที่กำหนดอันดับของผู้เล่นแต่ละคนบนกระดานผู้นำ แต่คุณมีคะแนนต่ำ? ไม่สำคัญหรอก คะแนนและตำแหน่งคือสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยความพยายามและการทำงานหนักของคุณในเกม แสดงชื่อของคุณให้คนอื่นเห็นที่ด้านบนสุดของกระดานผู้นำวันนี้

กราฟิก 3D คลาสสิก

ด้านกราฟิกของ Combat Master Mobile โดดเด่นกว่าเกมประเภทเดียวกันจริงๆ ซึ่งหมายความว่าจะรับประกันคุณภาพในการเล่นบนโทรศัพท์หรือพีซีของคุณ พื้นหลังและตัวละครในเกมค่อนข้างชัดเจน

 

นอกจากนี้การเคลื่อนไหวยังค่อนข้างราบรื่นเอฟเฟกต์สดใสสมจริงเสียงดี ไม่มีอะไรจะบ่นแล้วใช่ไหม? ดังที่กล่าวไว้ คุณภาพกราฟิกของเกมนี้ใกล้เคียงกับ AAA ดังนั้นคุณจึงสามารถดำดิ่งสู่การต่อสู้ FPS ที่ยอดเยี่ยมด้วยคุณภาพการแสดงผลระดับไฮเอนด์

วิธีการติดตั้ง Combat Master Mobile FPS

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Combat Master Mobile ที่พัฒนาเฉพาะที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เกม “Combat Master Mobile” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Combat Master Mobile แตะติดตั้ง ด้วยซอฟต์แวร์ PC emulator คุณเพียงแค่ต้องติดตั้งตามปกติ

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากติดตั้งสำเร็จ ไอคอนของเกมจะปรากฏขึ้น ลงชื่อเข้าใช้เกมโดยแตะที่ไอคอน

หมายเหตุ: เวอร์ชัน APK หรือ MOD บนเว็บไซต์ของเราจะแสดงข้อความเมื่อเข้าสู่ระบบ ตัวอย่างเช่น “Combat Master Mobile โดย โปรเกม.com”

ดาวน์โหลด Combat Master Mobile FPS V0.4.1 APK MOD [Unlimited Ammo]

ดาวน์โหลด (492 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Combat Master Mobile FPS V0.4.1 APK MOD [Unlimited Ammo] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You