Combat Magic: Spells & Swords App Free icon

Combat Magic V0.145.64 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.145.64พฤษภาคม 25, 2022 (10 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Combat Magic: Spells & Swords
Offers Free
Size 149 MB
Updated
Developer Kisunja - Fun Shooting Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Combat Magic: Spells & Swords

แจกฟรีโปรโกงเกม Combat Magic MOD APK เงินไม่จำกัด นำประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่รู้จบโดยให้ผู้เล่นแปลงร่างเป็นนักรบผู้กล้าหาญ ที่นี่ คุณจะต้องเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่นๆ เพื่อพิสูจน์ความสามารถของคุณ ในบทความนี้ เราจะช่วยให้คุณเข้าใจเกมนี้มากขึ้น

Combat Magic ใช้ประโยชน์จากการต่อสู้ยุคกลางที่สดใสและกล้าหาญอย่างยิ่ง โดยสัญญาว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวัง ที่นี่ คุณสามารถเป็นตัวละครใดก็ได้ที่คุณต้องการเข้าร่วมในการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด หากคุณรู้สึกว่าทุกอย่างยากเกินไป คุณสามารถลองดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ด้านล่างบทความนี้ เรามอบเงินและประสบการณ์ที่ไม่จำกัดเพื่อช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสในการชนะในการต่อสู้

Combat Magic - เกมแอคชั่นที่ผสมผสานกับ RPG นำการต่อสู้ในยุคกลาง

การต่อสู้ในยุคกลางกำลังรอให้คุณเข้าร่วมใน Combat Magic เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ผสมผสานกับองค์ประกอบ RPG ที่คุณต้องแสดงความสามารถของคุณเพื่อเอาชนะความท้าทายทั้งหมดบนแผนที่ นอกจากนี้ยังมีชุดการปรับแต่งต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างภาพตัวละครได้อย่างอิสระตามความต้องการ

นอกจากนี้ ผู้จัดพิมพ์ Kisunja – Fun Shooting Games ยังเพิ่มชุดเนื้อหาเชิงโต้ตอบที่น่าสนใจซึ่งจะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งพร้อมกับการให้คะแนน 4.6 บน Google Play คุณควรดาวน์โหลดและสนุกกับมันทันที คุณสามารถเป็นนักรบที่ทรงพลังที่สุดของยุคกลางโดยชนะทุกทัวร์นาเมนต์ที่คุณเข้าร่วมได้หรือไม่

เลือกตัวละครที่เหมาะกับสไตล์การต่อสู้ของคุณ

Combat Magic ตั้งอยู่ในสงครามที่เกิดขึ้นทุกที่ ช่วงเวลาที่ประเทศของคุณถูกกองกำลังชั่วร้ายรุกราน สิ่งต่างๆ ค่อยๆ แย่ลง และคุณต้องดำเนินการตอนนี้เพื่อหยุดมันก่อนที่จะสายเกินไป ก่อนคิดจะสู้ ให้เริ่มด้วยการเลือกนักสู้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตัวคุณเอง

อาจเป็นนักรบผู้แข็งแกร่ง นักมายากลที่ฉลาด หรือแม้แต่ทหารรับจ้าง ตัวละครทั้งหมดในเกมมีความแข็งแกร่งและสถิติสติปัญญาที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นเลือกได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านตัวเลือกต่างๆ เช่น สีผม ทรงผม สีผิว และอื่นๆ

ติดตั้งอาวุธทรงพลัง

นักรบที่แท้จริงไม่สามารถขาดความช่วยเหลือจากอาวุธที่เข้ากับสไตล์การต่อสู้ได้ Combat Magic เข้าใจดีว่า เกมนี้มีอาวุธหลายร้อยชนิดให้ผู้เล่นได้เปลี่ยนหรือปลดล็อกทุกครั้งที่เลเวลอัพ อาจเป็นอาวุธระยะประชิดหรือระยะไกล เช่น ขวาน ดาบ คันธนู ไม้กายสิทธิ์ และอื่นๆ นอกจากอาวุธแล้ว คุณต้องติดตั้งชุดป้องกันหรือชุดเกราะเพื่อเพิ่มความต้านทานให้กับตัวละครของคุณ

แสดงทักษะการต่อสู้ของคุณ

หลังจากเตรียมองค์ประกอบที่จำเป็นอย่างเต็มที่แล้ว นี่เป็นเวลาที่ผู้เล่นควบคุมตัวละครของเขาเพื่อเข้าร่วมในการต่อสู้ที่แน่วแน่ งานของคุณค่อนข้างง่าย นั่นคือการเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ในแต่ละด่าน แน่นอน คุณต้องมีปัจจัยต่างๆ มากมายเพื่อเพิ่มอัตราการชนะของคุณเมื่อเล่นเกม เช่น ความสามารถในการคิดและควบคุมการควบคุมที่คล่องแคล่ว

แม้จะเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่ง อย่าแสดงความกลัว ต่อสู้อย่างสงบ และคิดแผนการต่อสู้ที่เหมาะสม นอกจากนี้ คุณจะคุ้นเคยกับกลไกการควบคุมที่คุ้นเคยใน Combat Magic ตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่น มันยังคงมีไอคอนโจมตีที่ค่อนข้างทั่วไป คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อเปิดการเคลื่อนไหวอันทรงพลังเข้าหาศัตรู

เข้าร่วมการต่อสู้ PvP หรือ PvE

Combat Magic ให้ผู้เล่นเลือกเข้าร่วมการต่อสู้ PvP หรือ PvE ได้อย่างอิสระตามความต้องการ บางทีโหมดเกมอาจจะแตกต่างออกไป แต่จุดประสงค์ของการต่อสู้ยังคงเหมือนเดิม ดังนั้น คุณจะต้องแสดงทักษะการต่อสู้ที่แข็งแกร่งเพื่อที่จะสามารถเอาชนะศัตรูทั้งหมดได้ สถานที่การต่อสู้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นเสมอเมื่อประสบ หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่ คุณควรเลือกที่จะต่อสู้กับเครื่องจักรแทนผู้เล่นอื่นเพื่อฝึกฝนทักษะการต่อสู้ของคุณ

กราฟิก 3D ที่น่าประทับใจ

วิธีการพัฒนากราฟิกของ Combat Magic ยังทำให้เราประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เราสนุกกับมัน เข้าร่วมเกม คุณจะเห็นสภาพแวดล้อมยุคกลางปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณพร้อมรายละเอียดที่สดใสอย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ ตัวละครในเกมยังแสดงความกล้าหาญและความมั่นใจแบบเดียวกับนักรบตัวจริงมาก่อน นอกจากนี้ บริบทต่างๆ จะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องโดยมีสถานที่ต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ เราเชื่อมั่นว่าองค์ประกอบเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณสนุกกับมัน

วิธีการติดตั้ง Combat Magic

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Combat Magic จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เริ่มการติดตั้งไฟล์ Combat Magic_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น บนหน้าจอจะปรากฏไอคอนโลโก้ “Combat Magic” คลิกไอคอนนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์เกม

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Combat Magic V0.145.64 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Combat Magic V0.145.64 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.