Clash Royale App Free icon

Clash Royale v3.2729.1 MOD APK (Unlimited Money/Gems/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.2729.1พฤศจิกายน 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Clash Royale
Offers Free
Size 146.85 MB
Updated
Developer Supercell
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/All Unlocked

เกี่ยวกับ Clash Royale

Clash Royale เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์ที่เรียบง่ายแต่มีความตึงเครียดสูง ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับหน่วยโจมตีได้อย่างสมเหตุสมผลในสถานการณ์ต่างๆ นอกจากนี้ การต่อสู้ทั้งหมดกับผู้เล่นจริงมักเป็นจุดสูงสุดของความตื่นเต้น ความสดชื่น และความพึงพอใจ เนื่องจากองค์ประกอบที่น่าประหลาดใจมากมายสามารถเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเกมนี้ เนื้อหาที่น่าสนใจมากมายยังคงซ่อนอยู่ตลอดการเล่นเกม ให้สัญญากับผู้เล่นว่าจะได้รับช่วงเวลาที่ดีที่สุดด้วยประเภทกลยุทธ์

การเล่นเกมกลยุทธ์ที่โดดเด่นและน่าสนใจ

ไม่เหมือนกับเกมกลยุทธ์ขนาดใหญ่หรือซับซ้อนอื่น ๆ Clash Royale ใช้รูปแบบที่แยกจากกันโดยมีเลนสองเลนขึ้นไปที่เผชิญหน้ากับฐานของผู้เล่นและศัตรู หน้าที่ของทั้งสองฝ่ายคือการปรับใช้หน่วยโจมตีที่เหมาะสมในแต่ละเลนที่กำหนดเพื่อโจมตีหรือป้องกัน การเลือกหน่วยจู่โจมมีความสำคัญ เนื่องจากจำเป็นต้องปรับสมดุลปัจจัยทั้งหมด หรือเตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์หรือเหตุฉุกเฉินจากศัตรู

หน่วยโจมตีแต่ละหน่วยใช้พลังงานในปริมาณที่ต้องการ แต่จะต้องชาร์จและไม่สามารถซ้อนกันได้อย่างต่อเนื่อง ที่ทำให้ผู้เล่นต้องใช้พลังอย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งป้องกันหรือโจมตีคู่ต่อสู้ แม้ว่าภารกิจคือการลดการป้องกันของศัตรู แต่การใช้คะแนนพลังงานก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับรูปแบบการเล่นเกมนี้โดยเฉพาะ

แคมเปญที่กว้างขวางและไบโอม

แคมเปญของผู้เล่นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุดและครอบคลุมดินแดนต่างๆ มากมาย ทำให้ศักยภาพของผู้เล่นลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเติบโตเมื่อเวลาผ่านไป แต่ละระดับยังมีรูปแบบของไบโอมหรือภูมิภาคเฉพาะแต่ละแห่ง และพวกเขามีอิทธิพลอย่างมากต่อประสิทธิภาพการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้เล่นต้องเลือกหน่วยโจมตีที่เหมาะสมเพื่อใช้สภาพแวดล้อมในการรบแต่ละครั้งให้เกิดประโยชน์สูงสุด

นอกจากนี้ ไบโอมพิเศษบางอย่างสามารถใช้เป็นการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นจริงและทำให้กลยุทธ์ทั้งหมดของพวกเขายุ่งเหยิง ชีวนิเวศที่หลากหลายจะทำให้ทุกการต่อสู้สนุกและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น แต่โหมดเกมบางโหมดจะสุ่มใช้ไบโอมปกติเพื่อสร้างสมดุลให้กับสิ่งต่างๆ บางครั้งการต่อสู้บางอย่างจะทำให้ผู้เล่นเลือกไบโอมที่เข้ากันได้กับกลยุทธ์หลักของพวกเขา

ปลดล็อกหน่วยรบอันทรงพลัง

ระบบหน่วยโจมตีใน Clash Royale นั้นซับซ้อนและมีความหลากหลายสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างทีมที่ทรงพลังที่สุด ลักษณะของพวกมันก็แตกต่างกัน เช่น พลังโจมตี, HP, ความเร็ว และอื่นๆ อีกมากมายให้ใช้ประโยชน์ในสนามรบ ยิ่งไปกว่านั้น พวกมันใช้พลังงานหลายระดับและมีคูลดาวน์ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างสมดุลในการเล่นเกม หรือให้ผู้เล่นสร้างสรรค์เมื่อออกแบบบัญชีรายชื่อที่มั่นคง

หน่วยรบจะเข้ามาหาผู้เล่นผ่านการ์ดพิเศษ และสามารถเพิ่มระดับของการ์ดได้เมื่อรวบรวมในปริมาณที่เพียงพอขึ้นอยู่กับอันดับที่ต้องการ เมื่อทำการอัพเกรด รูปลักษณ์หรือประสิทธิภาพของยูนิตจะเปลี่ยนไปอย่างมาก ซึ่งแสดงถึงความเหนือกว่าและความแข็งแกร่งเมื่อเข้าร่วมทีมโจมตีหลักของผู้เล่น ก่อนเริ่มการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถเลือกสำรับไพ่ที่เข้ากันได้ตามกลยุทธ์หรือไบโอมที่จะต่อสู้

ชัยชนะของกลุ่มที่น่าตื่นเต้นและโกลาหล

กองทัพเป็นหน้าที่ที่สำคัญที่ผู้เล่นทุกคนต้องมีส่วนร่วมหากต้องการไปไกลกว่านั้นหรือมีการเติบโตอย่างมาก ในแต่ละสัปดาห์ ระบบของเควสหรือกิจกรรมจากแคลนจะมีชีวิตชีวาอยู่เสมอสำหรับผู้เล่นทุกคนในการโต้ตอบหรือสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างอิสระเพื่อพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกหรือสิ่งจูงใจใดๆ ในขณะเดียวกัน สงครามกลุ่มนั้นน่าตื่นเต้นที่สุดเสมอ และสมาชิกทุกคนสามารถมีส่วนร่วมและมีส่วนสนับสนุนความก้าวหน้าได้

การรบกลุ่มเหล่านี้เป็นการต่อสู้แบบเรียลไทม์ระหว่างผู้เล่น เพื่อให้ผู้อื่นสามารถชมความคืบหน้าของการต่อสู้ได้ นอกจากนี้ยังเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถลงทะเบียนสำหรับเทิร์นและได้รับการอนุมัติจากเจ้าของกองทัพหรือจัดตำแหน่งในการรบ แน่นอนว่ารางวัลของสงครามแคลนนั้นมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อยู่เสมอ และเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นที่จะเติบโตเร็วกว่าหรืออัปเกรดหน่วยโจมตีจำนวนมาก

ร่วมทีมกับเพื่อนในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่

ในขณะที่การต่อสู้แบบดั้งเดิมของ Clash Royale เป็นแบบ 1 ต่อ 1 ทั้งหมด มันเพิ่มโหมดเฉพาะสำหรับผู้เล่นเพื่อร่วมทีมกับเพื่อน ๆ ในการต่อสู้ขนาดใหญ่ พวกเขายังสามารถใช้เส้นทางเดียวกันและการโต้กลับในการโจมตีหรือการป้องกันเพื่อรับชัยชนะอันรุ่งโรจน์ทุกครั้ง เหนือสิ่งอื่นใด ความสำเร็จของผู้เล่นแต่ละคนมีการคำนวณอย่างรอบคอบ ดังนั้นจึงให้รางวัลตามความสำเร็จที่ผู้เล่นแต่ละคนแสดงในการปะทะกันแต่ละครั้ง

Clash Royale แม้จะเรียบง่ายในการเล่นเกม แต่การต่อสู้แต่ละครั้งก็ตึงเครียดและซับซ้อนซึ่งผู้เล่นสามารถเผชิญกับสิ่งไร้สาระได้ ยิ่งกว่านั้นระบบที่ซับซ้อนของมันจะทำให้การเล่นเกมน่าดึงดูดยิ่งขึ้นในขณะที่ให้ทุกคนต่อสู้ด้วยกันและรับรางวัลมากมาย เกมจะอัปเดตอย่างต่อเนื่องด้วยเนื้อหาใหม่เพื่อกระจายประสบการณ์ของผู้เล่นในแต่ละเหตุการณ์ กิจกรรม และไฮไลท์การเล่นเกม

ข้อมูล MOD

 • อัญมณีและทองไม่จำกัด
 • อกอินฟินิตี้
 • คุณสมบัติยอดนิยมของ Royales (ทั่วโลก)
 • News Royale (ข่าว, อีสปอร์ต)
 • ปลดล็อคเด็ค Emote ทั้งหมดแล้ว
 • ปลดล็อก Battle Deck ทั้งหมดแล้ว
 • 1 vs 1 & 2 vs 2 การรบ
 • อัพเดทปกติ
 • กองกำลังใหม่/ เวลาปลดล็อกของหีบทั้งหมดเป็นศูนย์

ดาวน์โหลด Clash Royale v3.2729.1 MOD APK (Unlimited Money/Gems/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Clash Royale v3.2729.1 MOD APK (Unlimited Money/Gems/Unlocked) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.