Clash Royale v3.2729.1 MOD APK (Unlimited Money/Gems/Unlocked)

APP Name Clash Royale
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Supercell
ประเภท
ขนาด 146.85 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/All Unlocked
เวอร์ชัน 3.2729.1
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 20, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
 • อัญมณีและทองไม่จำกัด
 • อกอินฟินิตี้
 • คุณสมบัติยอดนิยมของ Royales (ทั่วโลก)
 • News Royale (ข่าว, อีสปอร์ต)
 • ปลดล็อคเด็ค Emote ทั้งหมดแล้ว
 • ปลดล็อก Battle Deck ทั้งหมดแล้ว
 • 1 vs 1 & 2 vs 2 การรบ
 • อัพเดทปกติ
 • กองกำลังใหม่/ เวลาปลดล็อกของหีบทั้งหมดเป็นศูนย์

เกี่ยวกับ Clash Royale

Clash Royale เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์ที่เรียบง่ายแต่มีความตึงเครียดสูง ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับหน่วยโจมตีได้อย่างสมเหตุสมผลในสถานการณ์ต่างๆ นอกจากนี้ การต่อสู้ทั้งหมดกับผู้เล่นจริงมักเป็นจุดสูงสุดของความตื่นเต้น ความสดชื่น และความพึงพอใจ เนื่องจากองค์ประกอบที่น่าประหลาดใจมากมายสามารถเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเกมนี้ เนื้อหาที่น่าสนใจมากมายยังคงซ่อนอยู่ตลอดการเล่นเกม ให้สัญญากับผู้เล่นว่าจะได้รับช่วงเวลาที่ดีที่สุดด้วยประเภทกลยุทธ์

การเล่นเกมกลยุทธ์ที่โดดเด่นและน่าสนใจ

ไม่เหมือนกับเกมกลยุทธ์ขนาดใหญ่หรือซับซ้อนอื่น ๆ Clash Royale ใช้รูปแบบที่แยกจากกันโดยมีเลนสองเลนขึ้นไปที่เผชิญหน้ากับฐานของผู้เล่นและศัตรู หน้าที่ของทั้งสองฝ่ายคือการปรับใช้หน่วยโจมตีที่เหมาะสมในแต่ละเลนที่กำหนดเพื่อโจมตีหรือป้องกัน การเลือกหน่วยจู่โจมมีความสำคัญ เนื่องจากจำเป็นต้องปรับสมดุลปัจจัยทั้งหมด หรือเตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์หรือเหตุฉุกเฉินจากศัตรู

หน่วยโจมตีแต่ละหน่วยใช้พลังงานในปริมาณที่ต้องการ แต่จะต้องชาร์จและไม่สามารถซ้อนกันได้อย่างต่อเนื่อง ที่ทำให้ผู้เล่นต้องใช้พลังอย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งป้องกันหรือโจมตีคู่ต่อสู้ แม้ว่าภารกิจคือการลดการป้องกันของศัตรู แต่การใช้คะแนนพลังงานก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับรูปแบบการเล่นเกมนี้โดยเฉพาะ

แคมเปญที่กว้างขวางและไบโอม

แคมเปญของผู้เล่นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุดและครอบคลุมดินแดนต่างๆ มากมาย ทำให้ศักยภาพของผู้เล่นลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเติบโตเมื่อเวลาผ่านไป แต่ละระดับยังมีรูปแบบของไบโอมหรือภูมิภาคเฉพาะแต่ละแห่ง และพวกเขามีอิทธิพลอย่างมากต่อประสิทธิภาพการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้เล่นต้องเลือกหน่วยโจมตีที่เหมาะสมเพื่อใช้สภาพแวดล้อมในการรบแต่ละครั้งให้เกิดประโยชน์สูงสุด

นอกจากนี้ ไบโอมพิเศษบางอย่างสามารถใช้เป็นการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นจริงและทำให้กลยุทธ์ทั้งหมดของพวกเขายุ่งเหยิง ชีวนิเวศที่หลากหลายจะทำให้ทุกการต่อสู้สนุกและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น แต่โหมดเกมบางโหมดจะสุ่มใช้ไบโอมปกติเพื่อสร้างสมดุลให้กับสิ่งต่างๆ บางครั้งการต่อสู้บางอย่างจะทำให้ผู้เล่นเลือกไบโอมที่เข้ากันได้กับกลยุทธ์หลักของพวกเขา

ปลดล็อกหน่วยรบอันทรงพลัง

ระบบหน่วยโจมตีใน Clash Royale นั้นซับซ้อนและมีความหลากหลายสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างทีมที่ทรงพลังที่สุด ลักษณะของพวกมันก็แตกต่างกัน เช่น พลังโจมตี, HP, ความเร็ว และอื่นๆ อีกมากมายให้ใช้ประโยชน์ในสนามรบ ยิ่งไปกว่านั้น พวกมันใช้พลังงานหลายระดับและมีคูลดาวน์ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างสมดุลในการเล่นเกม หรือให้ผู้เล่นสร้างสรรค์เมื่อออกแบบบัญชีรายชื่อที่มั่นคง

หน่วยรบจะเข้ามาหาผู้เล่นผ่านการ์ดพิเศษ และสามารถเพิ่มระดับของการ์ดได้เมื่อรวบรวมในปริมาณที่เพียงพอขึ้นอยู่กับอันดับที่ต้องการ เมื่อทำการอัพเกรด รูปลักษณ์หรือประสิทธิภาพของยูนิตจะเปลี่ยนไปอย่างมาก ซึ่งแสดงถึงความเหนือกว่าและความแข็งแกร่งเมื่อเข้าร่วมทีมโจมตีหลักของผู้เล่น ก่อนเริ่มการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถเลือกสำรับไพ่ที่เข้ากันได้ตามกลยุทธ์หรือไบโอมที่จะต่อสู้

ชัยชนะของกลุ่มที่น่าตื่นเต้นและโกลาหล

กองทัพเป็นหน้าที่ที่สำคัญที่ผู้เล่นทุกคนต้องมีส่วนร่วมหากต้องการไปไกลกว่านั้นหรือมีการเติบโตอย่างมาก ในแต่ละสัปดาห์ ระบบของเควสหรือกิจกรรมจากแคลนจะมีชีวิตชีวาอยู่เสมอสำหรับผู้เล่นทุกคนในการโต้ตอบหรือสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างอิสระเพื่อพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกหรือสิ่งจูงใจใดๆ ในขณะเดียวกัน สงครามกลุ่มนั้นน่าตื่นเต้นที่สุดเสมอ และสมาชิกทุกคนสามารถมีส่วนร่วมและมีส่วนสนับสนุนความก้าวหน้าได้

การรบกลุ่มเหล่านี้เป็นการต่อสู้แบบเรียลไทม์ระหว่างผู้เล่น เพื่อให้ผู้อื่นสามารถชมความคืบหน้าของการต่อสู้ได้ นอกจากนี้ยังเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถลงทะเบียนสำหรับเทิร์นและได้รับการอนุมัติจากเจ้าของกองทัพหรือจัดตำแหน่งในการรบ แน่นอนว่ารางวัลของสงครามแคลนนั้นมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อยู่เสมอ และเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นที่จะเติบโตเร็วกว่าหรืออัปเกรดหน่วยโจมตีจำนวนมาก

ร่วมทีมกับเพื่อนในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่

ในขณะที่การต่อสู้แบบดั้งเดิมของ Clash Royale เป็นแบบ 1 ต่อ 1 ทั้งหมด มันเพิ่มโหมดเฉพาะสำหรับผู้เล่นเพื่อร่วมทีมกับเพื่อน ๆ ในการต่อสู้ขนาดใหญ่ พวกเขายังสามารถใช้เส้นทางเดียวกันและการโต้กลับในการโจมตีหรือการป้องกันเพื่อรับชัยชนะอันรุ่งโรจน์ทุกครั้ง เหนือสิ่งอื่นใด ความสำเร็จของผู้เล่นแต่ละคนมีการคำนวณอย่างรอบคอบ ดังนั้นจึงให้รางวัลตามความสำเร็จที่ผู้เล่นแต่ละคนแสดงในการปะทะกันแต่ละครั้ง

Clash Royale แม้จะเรียบง่ายในการเล่นเกม แต่การต่อสู้แต่ละครั้งก็ตึงเครียดและซับซ้อนซึ่งผู้เล่นสามารถเผชิญกับสิ่งไร้สาระได้ ยิ่งกว่านั้นระบบที่ซับซ้อนของมันจะทำให้การเล่นเกมน่าดึงดูดยิ่งขึ้นในขณะที่ให้ทุกคนต่อสู้ด้วยกันและรับรางวัลมากมาย เกมจะอัปเดตอย่างต่อเนื่องด้วยเนื้อหาใหม่เพื่อกระจายประสบการณ์ของผู้เล่นในแต่ละเหตุการณ์ กิจกรรม และไฮไลท์การเล่นเกม

ดาวน์โหลด Clash Royale v3.2729.1 MOD APK (Unlimited Money/Gems/Unlocked)

ดาวน์โหลด (146.85 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Clash Royale v3.2729.1 MOD APK (Unlimited Money/Gems/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer