Clash of Kings  App Free icon

Clash of Kings MOD APK v6.43.0 (Unlimited Money/Resources)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.43.0กันยายน 17, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Clash of Kings
Offers Free
Size 174MB
Updated
Developer Elex Wireless
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Resources

เกี่ยวกับ Clash of Kings

Clash of Kings (MOD, Unlimited Money/Resources) ปรับแนวคิดกลยุทธ์ขั้นสูงสำหรับการเล่นเกมเพื่อให้ผู้เล่นพิชิตทุกสิ่งและอาบน้ำด้วยความรุ่งโรจน์ไม่รู้จบ

เกมเชิงกลยุทธ์ การสร้างเมือง และการต่อสู้กับศัตรูมักจะดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก สิ่งนี้ค่อนข้างเข้าใจได้เพราะการเล่นเกมประเภทนั้นไม่ต้องการเวลามากเกินไปในการติดตามตัวละครและกระบวนการในเกม นอกจากนี้มันยังมอบประสบการณ์ที่สมจริงที่สุดให้กับผู้เล่นเกี่ยวกับวิธีการที่จะเป็นผู้นำได้อย่างแท้จริง ดังนั้นชื่อของClash of Clan , Castle Clan, Rise of Kingdoms เป็นต้น สามารถสร้างชุมชนขนาดใหญ่ได้

 

เกม RPG แบบผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่

นอกจากพี่น้องเหล่านั้นClash of Kings: Wonder Fallsยังครองตำแหน่งที่สูงมากในเกมประเภทนี้ นอกจากนี้ยังให้ประสบการณ์แบบเดียวกันกับการใช้ระบบทหารขนาดใหญ่ในฐานะผู้นำ แต่ “Clash of Kings: Wonder Falls” ยังคงมีความแตกต่างที่น่าสนใจซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากจากผู้เล่นหลายคนทั่วโลก ในเกม เป้าหมายสูงสุดไม่ใช่การได้เป็นราชาแต่เป็นราชาองค์เดียว นั่นหมายความว่าคุณจะต้องใช้กำลังและกองทัพของคุณเพื่อย้ายไปที่อื่นและดำเนินการทำลายพวกเขา ในที่สุด โลกนี้ต้องการผู้นำ เป็นคุณนั้นเอง

Elex Wireless เป็นผู้เผยแพร่เกมที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เกมยุทธวิธีประเภทนี้ ผู้เล่นสามารถค้นหาชื่อที่คล้ายกัน เช่น Clash of Queens, Heroes War และ Clash of Kings: The West ได้อย่างง่ายดาย แต่ละเกมมีการปรับแต่งที่แตกต่างกันซึ่งทำให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ง่ายและรู้สึกประทับใจ นอกจากนี้ยังนำมาซึ่งความหลากหลายที่จำเป็น โดยไม่ซ้ำรอยเลย

ส่วนเสริมใหม่: Wonder Falls

โดยพื้นฐานแล้ว เกมเหล่านี้เหมือนกันหมดเมื่อคุณต้องใช้ทรัพยากรที่คุณมีเพื่อสร้างอาณาจักรทั้งหมด จัดตั้งกองทัพอันยิ่งใหญ่ของคำสั่งต่างๆ มากมาย เข้าร่วมการต่อสู้ระหว่างสองประเทศ ทำสงครามหรือถอยทัพในภายหลังเพื่อสร้างฐานที่มั่นที่มั่นคงเพื่อต่อสู้กับศัตรู เกม RPG ออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนที่ยิ่งใหญ่นี้จะทำให้คุณมีโอกาสสร้างอาณาจักรยุคกลางที่ทรงพลังที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ครองดินแดนทั้งหมด นอกจากนี้ มันไม่ได้เป็นเพียงเกมต่อสู้ธรรมดาๆ เท่านั้น แต่ยังเพิ่มองค์ประกอบที่เพ้อฝันที่เป็นลักษณะของช่วงเวลานี้ด้วย ต้องขอบคุณมังกร แม่มด และสิ่งมีชีวิตในจินตนาการ การต่อสู้ในเกมจะกลายเป็นมหากาพย์มากขึ้น

Clash of Kings: Wonder Falls มีการแข่งขันสูง ดังนั้นการต่อสู้ MMO กับราชาทั่วโลกเหล่านี้จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ อันที่จริง ผู้เล่นทุกคนมีอาณาจักรของตัวเอง ดังนั้นพวกเขาจะต้องโจมตีเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งเมื่อเวลาผ่านไป ผู้เล่นหลายพันคนทั่วโลกต่างรอคอยที่จะล้มคุณได้ตลอดเวลา

โลกของคุณจะประกอบด้วย 4 พื้นที่กว้าง ๆ แบ่งออกเป็นพื้นที่ที่ง่ายต่อการปกครอง ภูมิภาคเหล่านี้มักมีความขัดแย้งซึ่งกันและกัน ดังนั้นคุณจะต้องเป็นผู้ที่ยึดครองพื้นที่เหล่านี้ทั้งหมด กองกำลังเหล่านี้จะเกิดเป็นมังกร ไวกิ้ง ยามาโตะ และฮั่วเซี่ย มีความแข็งแกร่งแยกจากกัน พวกมันจะเป็นเสบียงทางการทหารที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณพิชิตโลกนี้ได้

รายละเอียด MOD

(เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว)

  • เงินไม่ จำกัด
  • ทรัพยากรไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Clash of Kings MOD APK v6.43.0 (Unlimited Money/Resources)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Clash of Kings MOD APK v6.43.0 (Unlimited Money/Resources) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.