Clash of Clans (MOD, Unlimited Money/TH14)

APP Name Clash of Clans
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Supercell
ประเภท
ขนาด 110M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Resources/TH14 Unlocked/Free Upgrade
เวอร์ชัน 14.93.10
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 17, 2021 (one year ago)
เกี่ยวกับ MOD
 • ศาลากลาง 14 / ห้องโถงผู้สร้าง 10
 • PvP, PvE,  คำสั่ง  ทำงาน
 • เงิน / ทอง / ทรัพยากรไม่ จำกัด
 • เวลาสร้างเป็นศูนย์  อัปเกรดฟรี
 • สร้างและเข้าร่วมกลุ่ม สนทนากับผู้เล่นอื่น
 • แชทได้ทั่วโลก
 • กองทหารเป็นฮีโร่ที่มีอยู่ / ตำแหน่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด 

มีอะไรใหม่ในเวอร์ชั่น 14.93.10

 • Town Hall 14 และเพิ่มพลังการโจมตีของคุณด้วย Hero Pets! 
 • หลีกทางให้กับ Battle Builders!
 • ความท้าทายสำหรับผู้เริ่มต้น

เกี่ยวกับ Clash of Clans

เนื่องจากความนิยมทั่วโลกและรูปแบบเกมที่น่าประทับใจ เกมClash of Clansจึงไม่ใช่ชื่อแปลก ๆ สำหรับผู้ชื่นชอบเกมอีกต่อไป คุณจะได้สัมผัสกับการจัดการและทำให้สถานประกอบการของคุณใหญ่โตและสมบูรณ์ นอกจากนี้ จะมีการต่อสู้ปะทุขึ้นในเกมเสมอ และคุณจะใช้กลยุทธ์เพื่อเอาชนะตามกองทัพที่คุณมี ดังนั้นฝึกกองทัพด้วยความแข็งแกร่งที่น่าประทับใจเพื่อเอาชนะศัตรู

สร้างฐานของคุณให้กว้างใหญ่

เมื่อประสบกับ Clash of Clans ผู้เล่นจะกลายเป็นผู้ครอบครองพื้นที่ที่มีผู้อยู่อาศัย งานของคุณในเกมนี้ตรงไปตรงมาเมื่อคุณสามารถหาสิ่งปลูกสร้างที่คุณสามารถสร้างได้ภายในเกมนี้ เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะสามารถอัปเกรดพวกมันและขยายพื้นที่ของคุณโดยการสร้างโครงสร้างเพิ่มเติมเพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรูบุกรุกและทำลายสถานที่ของคุณ

ปัจจัยแรกที่ทุกคนที่เล่นเกมกลยุทธ์จะสนใจคือทรัพยากรของพวกเขาในเกมนี้ ในตอนเริ่มเกม คุณจะสนใจทรัพยากรหลักสองอย่างคือ ทองคำและน้ำอมฤต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในการเก็บรวบรวมทั้งสองนี้ คุณจะต้องสร้างเหมืองทองคำและตัวรวบรวมน้ำอมฤตเพื่อผลิตทองคำและน้ำอมฤตสำหรับคุณหลังจากระยะเวลาหนึ่ง มันทำทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

เมื่อเวลาผ่านไป ทรัพยากรใหม่จะปรากฏขึ้น: Dark Elixir Drill และช่วยให้คุณเข้าถึงตัวละครใหม่ที่ปรากฏในเวอร์ชันเกมปัจจุบัน เกมนี้มีทหารสองประเภทที่สามารถซื้อได้ด้วย Elixir หรือ Dark Elixir ดังนั้นคุณจะต้องพิจารณาปัจจัยที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณ นอกจากนี้ ในบางกรณี หากจำนวนทรัพยากรเกินเกณฑ์การจัดเก็บ คุณจะต้องอัปเกรดสิ่งปลูกสร้างเพื่อใช้ฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องเพื่อขยายขีดจำกัดการรวบรวมทรัพยากร

เข้าร่วมการแข่งขันที่น่าประทับใจ

ใน Clash of Clans ผู้เล่นจะสร้างกองทัพและเข้าร่วมในการต่อสู้ต่างๆ เพื่อรับของรางวัลมากขึ้น โดยเฉพาะหลังจากที่คุณได้ค่ายทหารแล้ว งานต่อไปของคุณคือการใช้เงินเพื่อซื้อกองทหารประเภทต่างๆ ทหารประเภทต่อมาจะต้องมีเงื่อนไขเฉพาะเพื่อปลดล็อก และพวกเขาจะต้องใช้ทรัพยากรในเกมมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อให้ปรากฏ

เมื่อคุณรวบรวมกองทัพแล้ว คุณสามารถไปยังพื้นที่ศัตรูเพื่อวางไข่มินเนี่ยนของคุณและทำลายฐานของศัตรู แต่คุณจะไม่ออกคำสั่งอย่างต่อเนื่องเพื่อให้หน่วยของคุณปรากฏอย่างต่อเนื่อง เพราะบางครั้งคุณจะต้องสังเกตแผนที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นหรือศัตรูของพวกเขาสามารถสร้างอาคารป้องกันเพื่อปกป้องฐานจากผู้บุกรุก ดังนั้นคุณจะต้องระมัดระวังเมื่อปล่อยให้กองทหารของคุณปรากฏตัว

ฮีโร่ใหม่ที่ทรงพลัง

ในเวอร์ชันล่าสุด ยูนิตใหม่ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาผู้เล่น เช่น เครื่องจักรทำลายล้างหรือทหารของ Dark Elixir แต่ละกองทหารมีทักษะที่น่าประทับใจซึ่งคุณจะต้องใช้อย่างเหมาะสม อย่างแม่นยำ ยูนิตใด ๆ ที่ตายจะหายไปอย่างสมบูรณ์ และคุณจะต้องใช้ทรัพยากรของคุณเพื่อฝึกกองทัพใหม่ นอกจากนี้ ฮีโร่ใหม่ยังปรากฏเป็นไฮไลท์ในเกมอีกด้วย

ความแตกต่างระหว่างกองกำลังใน Clash of Clans และฮีโร่คือจำนวนที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในการแข่งขัน คุณสามารถมีหน่วยทหารได้หลายหน่วย แต่มีฮีโร่ขั้นต่ำได้เพียงประเภทเดียวเท่านั้น ดังนั้น ในเกมนี้ คุณสามารถบรรลุฮีโร่สูงสุดสี่ประเภทที่มีทักษะที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ สถิติของฮีโร่เหล่านี้ยังน่าประทับใจอย่างยิ่ง และถือได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกในการต่อสู้และทำลายอาคารของศัตรูอย่างรวดเร็ว

พลังใหม่ในการสนับสนุนฮีโร่

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ฮีโร่เหล่านี้มีสถิติที่น่าประทับใจ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะบรรลุความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่ ดังนั้น คุณจะใช้เวลาในการหาวิธีอัปเกรดศักยภาพของตัวละครเหล่านี้ตามลักษณะการโจมตีและสถิติของพวกมัน อย่าลืมอัปเดตพลังใหม่ที่คุณจะได้รับในเกมนี้เพราะการอัพเดทแต่ละครั้งจะมีสิ่งใหม่และน่าเกรงขาม เช่น Heroes’ Pets

นอกจากฮีโร่ที่คุณส่งไปต่อสู้ได้ทุกเมื่อแล้ว สัตว์เลี้ยงที่น่าประทับใจบางตัวก็สามารถปรากฏตัวและใช้ทักษะของพวกมันได้ โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงใหม่ที่ปรากฏในการอัปเดตล่าสุดจะมาพร้อมกับฮีโร่ที่เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อช่วยให้ฮีโร่ต่อสู้ได้ดีขึ้น จะมีสัตว์เลี้ยงใหม่สี่ตัว และสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีทักษะและสถานะของตัวเองที่คุณจะต้องดูแล เนื่องจากคุณจะต้องรวมฮีโร่ 1 ตัวและสัตว์เลี้ยง 1 ตัวเมื่อเข้าร่วมการต่อสู้

ดาวน์โหลด Clash of Clans (MOD, Unlimited Money/TH14)

ดาวน์โหลด (110M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Clash of Clans (MOD, Unlimited Money/TH14) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer