Choices: Stories You Play App Free icon

Choices: Stories You Play v2.8.9 MOD APK (Premium Choices/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.8.9ธันวาคม 09, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Choices: Stories You Play
Offers Free
Size 80.7 MB
Updated
Developer Pixelberry
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesPremium Choices/Unlocked

เกี่ยวกับ Choices: Stories You Play

ตัวเลือกต่างๆ จะนำเรื่องราวและช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุดมาสู่ทุกคน แต่ไม่มากไปกว่านั้นที่ดราม่า มีชีวิตชีวา ระทึกขวัญ และสะเทือนอารมณ์ นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นห้องสมุดที่ครอบคลุมด้วยเนื้อหาหรือเรื่องราวที่อัปเดตเป็นประจำและคุณสมบัติคุณภาพสูงมากมายเพื่อกระจายประสบการณ์ของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น ทุกเรื่องราวยังใช้รูปแบบภาพหรือภาพประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยกระตุ้นความรู้สึกของผู้เล่นในทุกสถานการณ์

เรื่องราวอันยิ่งใหญ่ที่จะเล่น

เรื่องราวหรือรูปแบบต่างๆ ทั้งหมดใน Choices มีความโรแมนติกอย่างกล้าหาญ แต่ผสมผสานกับสถานการณ์หรือสถานการณ์ที่ซับซ้อนอื่นๆ ด้วยเหตุนี้ จำนวนของพวกเขาจึงมีจำนวนมาก และห้องสมุดที่สวยงามจะทำให้ผู้เล่นสามารถค้นหาเรื่องราวที่เหมาะกับพวกเขาได้ง่าย ในขณะเดียวกันก็ยังสนับสนุนทุกคนด้วยห้องสมุดส่วนตัวเพื่อความสะดวกในการจัดระเบียบหรือจัดระเบียบเนื้อหาที่ชื่นชอบที่จัดเก็บไว้ในแต่ละโฟลเดอร์

ความหลากหลายของเรื่องราวเน้นประเภทหรือบริบทเป็นหลัก เช่น แฟนตาซี ยุคกลาง ไซไฟ เป็นต้น แม้ว่าทุกสถานการณ์หรือเนื้อหาจะหมุนรอบองค์ประกอบทางอารมณ์ แต่สถานการณ์ที่ไม่ดีก็มักจะกระตุ้นอารมณ์ของผู้เล่น เช่น ความโกรธ ความประหม่า ความตื่นเต้น ความกลัว และอื่นๆ ในขณะที่ผู้เล่นเจาะลึกลงไปในเนื้อเรื่องหลัก พวกเขาจะมีความรู้สึกที่ซับซ้อนมากขึ้นต่อสถานการณ์ที่เลวร้าย

การพัฒนาเรื่องราวในเชิงลึก

แต่ละเรื่องราวในห้องสมุดมีชื่อเสียงในด้านความยาวและทิศทางที่ผู้เล่นสามารถสำรวจได้ และมีเส้นทางต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นเลือก ก่อนหน้านั้น ผู้เล่นต้องทำความคุ้นเคยกับตัวละครหลัก ซึ่งรวมถึงภูมิหลังของครอบครัว อดีต บุคลิกภาพ และความสัมพันธ์ที่มีอยู่ แน่นอนว่าผู้เล่นต้องออกแบบตัวละครแยกจากกันโดยมีตัวเลือกมากมาย เช่น เครื่องแต่งกาย รูปลักษณ์ ทรงผม ลักษณะเฉพาะ บุคลิกภาพ และอื่นๆ เพื่อดำดิ่งลงไปในแต่ละเรื่องราว

การพัฒนาหลายทิศทางในเรื่องจะทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากมายในการเปลี่ยนแปลงตนเองหรือเป็นใครก็ได้ที่อยากเป็น นอกจากนี้ยังส่งผลกระทบอย่างมากต่อความสัมพันธ์และปัจจัยทางอารมณ์ที่อยู่รอบตัวพวกเขา และแม้แต่เพื่อนที่ไว้ใจได้ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย สถานการณ์พิเศษบางอย่างจะทำให้ผู้เล่นสับสน แต่ผลลัพธ์ของพวกเขานั้นชัดเจนหรือน่าเศร้า

ทางเลือกที่หลากหลายในการตัดสินใจ

ระบบเรื่องราวแบบโต้ตอบใน Choices เป็นไฮไลต์เมื่อช่วยให้ผู้เล่นตัดสินใจทิศทางของสิ่งต่าง ๆ ในเชิงบวกหรือเชิงลบ ทุกสถานการณ์หรือกระบวนการของระบบจะทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกที่แตกต่างกันมากกว่าสองแบบ และแต่ละอย่างมีผลกระทบอย่างมากต่ออนาคต ยิ่งไปกว่านั้น ตัวเลือกมีผลโดยตรงต่อตัวละครหรือความสัมพันธ์ และผู้เล่นสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันที

ตัวเลือกที่หลากหลายอาจทำให้เนื้อเรื่องหลักยุ่งเหยิงไปหมด รวมถึงการแต่งงานหรือความสัมพันธ์ที่ผู้เล่นสร้างขึ้น ในช่วงไคลแมกซ์ ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจขั้นสุดท้ายได้ทันที สร้างฉากจบหลายฉาก และปลดล็อกความสำเร็จใหม่สำหรับแต่ละเรื่องราว ต้องขอบคุณระบบการเลือก ประสบการณ์ของผู้เล่นและความตื่นเต้นจะกระตุ้นอย่างมากเมื่อพวกเขาเปิดบทใหม่ในอนาคต

จัดการผู้คนผ่านทางเลือก

องค์ประกอบทางอารมณ์ไม่ใช่ธีมหลักในเกมนี้ เนื่องจากผู้เล่นต้องใช้ความคิดริเริ่มด้วยความรักและขจัดปัญหาอื่นๆ ในความสัมพันธ์ปกติของยุคปัจจุบัน คู่รักคู่ปรับมักจะมาทำลายความก้าวหน้าหรือความรู้สึกของผู้เล่น ในทางตรงกันข้าม จะยังมีคนที่คอยสนับสนุนอย่างเงียบๆ และพร้อมที่จะสนับสนุนทุกการตัดสินใจของผู้เล่น ซึ่งจะทำให้โครงสร้างทั้งหมดของเรื่องราวไปในทิศทางใหม่

สำหรับคู่รักหรือผู้ก่อวินาศกรรม ผู้เล่นยังสามารถดำดิ่งลงไปในเรื่องราวของพวกเขาและเปิดเผยอดีตหรือการพัฒนาของพวกเขา หลังจากรวบรวมหลักฐานหรือความลับทั้งหมด ผู้เล่นสามารถทำให้พวกเขามีความสุขหรือใช้ประโยชน์จากพวกเขาได้ในหลายกรณี ด้วยเหตุนี้ โครงเรื่องและเนื้อหาของแต่ละเรื่องจึงมีความสำคัญและน่าดึงดูดใจ แม้กระทั่งสำหรับผู้เล่นที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างและสร้างเรื่องราวของตนเอง

ภาพและภาพประกอบระดับไฮเอนด์

แม้ว่า Choices จะมีเรื่องราวและความลึกคุณภาพสูง แต่คุณภาพของภาพและกราฟิกนั้นถือเป็นจุดเด่น การเรนเดอร์ภาพและสิ่งแวดล้อมนั้นได้รับการขัดเกลาและขัดเกลามากขึ้น ทำให้ตัวละครทุกตัวสวยงามยิ่งขึ้นในสไตล์ที่มีลักษณะเฉพาะของบุคลิกของพวกเขา กรณีพิเศษบางกรณีจะมีภาพประกอบที่น่าดึงดูดและละเอียดอ่อนเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของผู้เล่นก่อนทำการตัดสินใจที่สำคัญ

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Choices คืออิสระที่ผู้เล่นต้องการให้ผู้เล่นสร้างหรือตัดสินใจทุกอย่างในแต่ละเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพหรือการแต่งงาน อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เลวร้ายหลายอย่างอาจเกิดขึ้นได้ เช่น การนอกใจ การทรยศ และอารมณ์เชิงลบอื่นๆ จากความรัก มันจะแนะนำองค์ประกอบหรือแนวความคิดที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นในขณะที่ผู้เล่นก้าวหน้าต่อไปในแต่ละเรื่องโดยสัญญาว่าพวกเขาจะรู้สึกซับซ้อนและน่ายินดีมากมาย

คุณสมบัติ MOD

  • ฟรี Premium Choice
  • ชุดฟรี
  • ทรงผมฟรี
  • ดูฟรี

(ทั้งหมดสามารถซื้อได้แม้ว่าคุณจะมีอัญมณี “0”)

ดาวน์โหลด Choices: Stories You Play v2.8.9 MOD APK (Premium Choices/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Choices: Stories You Play v2.8.9 MOD APK (Premium Choices/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.