Charm King  App Free icon

Charm King MOD APK 8.7.0 (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

8.7.0สิงหาคม 25, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Charm King
Offers Free
Size 151M
Updated
Developer PlayQ Inc
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

Charm King MOD APK (Unlimited Money)

กําลังมองหาเกม เกมจับคู่ ที่ดีที่สุดเพื่อเพลิดเพลินกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณใช่หรือไม่ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เรียบง่าย แต่เสพติดอย่างมากกับเกม Android ของคุณ? และที่สําคัญที่สุดพบว่าตัวเองสํารวจเรื่องราวที่น่ากลัวกับเรื่องราวที่น่ารักและการเล่นเกมที่สนุกสนาน? จากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับตัวเองทั้งหมดกับการเล่นเกมที่น่ากลัวของราชาเสน่ห์นี้และมีความสุขกับการผจญภัยที่น่าสนใจของคุณในเกม

ดําดิ่งสู่ประสบการณ์ในเกมที่เรียบง่ายแต่สนุกมากด้วยความท้าทายที่จับคู่สามที่ยอดเยี่ยม และในเวลาเดียวกันเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวที่จะนําคุณผ่านการผจญภัยที่น่าสนใจมากมายด้วยตัวละครเคลื่อนไหวในเกม มีความสนุกสนานในการมีปฏิสัมพันธ์และการเล่นเกมในสถานการณ์ต่างๆที่คุณก้าวหน้า

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่นเกมที่น่ากลัวของ Charm King กับความคิดเห็นที่สมบูรณ์ของเรา

 

 

เรื่อง ราว

ในเกมที่เกม Android จะพบว่าตัวเองมีการเข้าถึงการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นกับกลุ่มเพื่อนที่พวกเขาสํารวจดินแดนที่มีมนต์ขลังของเสน่ห์กษัตริย์ ใช้เวลาในประสบการณ์ในเกมหลายข้ามอาณาจักรมหัศจรรย์และค้นพบช่วงเวลาที่น่าจดจํา เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวตลกเฮฮาและน่ารักที่คุณพบว่าตัวเองแช่อยู่ในสถานการณ์ในเกมที่แตกต่างกัน

และในเวลาเดียวกันเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่มีตัวละครที่ไม่ซ้ํากันและน่าสนใจ สํารวจเรื่องราวที่น่ากลัวตลอดการผจญภัยของคุณในขณะที่คุณทําปฏิสัมพันธ์บางอย่างของคุณกับตัวละครในเกมที่ไม่ซ้ํากันเหล่านี้

และแน่นอนเกมยังมีหลายระดับของการจับคู่สามปริศนาสําหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับ รู้สึกอิสระที่จะดําน้ําเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวในเกมที่มีการตั้งค่าระดับที่น่าทึ่งใช้งานง่ายและน่าสนใจตรงกับสามกลศาสตร์และอื่น ๆ

คุณสมบัติ

นี่คือคุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดที่เกมมีให้:

การเล่นเกมที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายสําหรับคุณที่จะเริ่มต้น

เกมเมอร์แอนดรอยด์ใน Charm King สามารถพบกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในเกมอย่างเต็มที่ด้วยการเล่นเกมที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายของปริศนาที่ตรงกันสาม กล่าวได้ว่าคุณจะสามารถเริ่มดําเนินการเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นในเกมได้พร้อมกับความสนุกสนานมากมายของการแข่งขันสามระดับที่น่าสนใจ สํารวจการเล่นเกมที่ไม่ซ้ํากันและน่าสนใจในขณะที่คุณความคืบหน้าและสนุกกับเสน่ห์กษัตริย์อย่างเต็มที่

สนุกกับเรื่องราวน่าหลงใหลและสนุกสนาน

และการพูดที่ Charm King แนะนําเกมเมอร์ Android ที่น่าตื่นเต้นในเรื่องในเกมกับเรื่องราวเทพนิยายเฮฮา สัมผัสประสบการณ์เรื่องราวที่ไม่เหมือนใครที่สร้างขึ้นใหม่และย้อนไปในทางที่น่าสนใจและตลกยิ่งขึ้นตลอดการผจญภัยในเกมของคุณ และในเวลาเดียวกันพบว่าตัวเองมีปฏิสัมพันธ์กับการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นกับตัวละครที่น่ารักแต่ละคนมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และลักษณะของตัวเอง สํารวจเรื่องราวที่น่ารักและสนุกสนานตลอดการผจญภัยของคุณใน Charm King หัวเราะออกมาดังๆในขณะที่คุณความคืบหน้าผ่านการเล่นเกมการแข่งขันสามที่น่าตื่นเต้น

ใช้เวลาในปริศนาที่ท้าทายยังน่าตื่นเต้น

สําหรับบรรดาของคุณที่สนใจเกมยังมีปริศนาที่น่าสนใจและท้าทายมากมายให้คุณเลือกและสนุกกับ สํารวจประสบการณ์ในเกมที่ยอดเยี่ยมด้วยการเพลิดเพลินไปกับความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุดสามการแข่งขันที่มีระดับมากมาย นอกจากนี้แต่ละระดับยังจะเกี่ยวข้องกับประสบการณ์บางอย่างของคุณในเกมซึ่งมักจะต้องการให้คุณแก้ปัญหาเพื่อเอาชนะความท้าทายบางอย่างในเรื่องราวของคุณ

และในขณะที่คุณความคืบหน้าในเกมความท้าทายจะได้รับมากขึ้นและยากขึ้นและน่าสนใจ ดังนั้นช่วยให้การเล่นเกมยังคงผ่อนคลายและน่าตื่นเต้นพร้อมกับความก้าวหน้าของคุณในเรื่องราว รู้สึกฟรีเพื่อท้าทายตัวเองในปริศนาที่ไม่ซ้ํากันเหล่านี้และเพลิดเพลินไปกับความพึงพอใจการจับคู่สามประสบการณ์เมื่อใดก็ตามที่คุณพร้อม

เล่นเกมกับเพื่อนและนักเล่นเกมออนไลน์จากทั่วโลก

เกมยังมีประสบการณ์ออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นสําหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับเพื่อนและนักเล่นเกมออนไลน์จากทั่วทุกมุมโลก เกมนี้ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับบัญชีโซเชียลและเปิดใช้งานตัวเลือกการบันทึกข้อมูลบนระบบคลาวด์ได้ ดังนั้นคุณจะไม่พบตัวเองสูญเสียความคืบหน้าในเกมแม้ว่าคุณจะสูญเสียโทรศัพท์ของคุณหรือมีเกมออก

แต่ที่สําคัญที่สุดนี้ยังจะช่วยให้การเล่นเกมออนไลน์สําหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับโทรศัพท์มือถือของคุณ ที่กล่าวว่าตอนนี้คุณสามารถสนุกกับการเล่นกับเพื่อนและนักเล่นเกมออนไลน์จากทั่วทุกมุมโลกในขณะที่คุณเข้าร่วมกันในเรื่องที่น่าตื่นเต้นใน Charm King ปลดล็อคระดับและแข่งขันกับเพื่อนของคุณโดยมีคะแนนสูงสุดในเกม รู้สึกฟรีเพื่อคุยโวเกี่ยวกับความคืบหน้าของคุณและสนุกกับเกมที่จะเต็ม

เพลิดเพลินไปกับความท้าทายที่น่าตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับผลตอบแทนที่งดงาม

นอกจากนี้สําหรับบรรดาผู้ที่สนใจคุณยังสามารถสนุกกับเกมที่มีความท้าทายในเกมที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปลดล็อคบูสต์บางอย่าง ใช้ประโยชน์จากช่วยเพิ่มเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลงกระแสของการต่อสู้และช่วยให้คุณสามารถชนะปริศนาด้วยความพยายามน้อย

สนุกสนานกับกิจกรรมประจําวันและการแข่งขัน

เกมเมอร์แอนดรอยด์ใน Charm King จะพบกับตัวเองที่มีกิจกรรมประจําวันและทัวร์นาเมนต์ที่หลากหลายซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินได้ สนุกกับเกมในประสบการณ์ในเกมที่แตกต่างกันในขณะที่ยังปลดล็อครางวัลพิเศษที่คุณจะพบที่น่าสนใจ

เสมอกระตือรือร้นสําหรับการเล่นเกมใหม่

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นด้วยกิจกรรมประจําวันและตามฤดูกาลตลอดประสบการณ์ในเกมของคุณ กล่าวได้ว่านักเล่นเกมใน Charm King สามารถอยู่กระตือรือร้นสําหรับประสบการณ์ในเกมใหม่ของพวกเขากับเหตุการณ์พิเศษเหล่านี้ซึ่งมีการเล่นเกมที่ไม่ซ้ํากัน นอกจากนี้โดยการมีส่วนร่วมในการเล่นเกมที่ไม่ซ้ํากันเหล่านี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับตันของรางวัลมหากาพย์

เล่นฟรี

เกมเมอร์ Android ใน Charm King ยังสามารถค้นหาตัวเองมีการเข้าถึงการเล่นเกมฟรีสําหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ ที่กล่าวว่ามันเป็นไปได้ทั้งหมดสําหรับคุณที่จะได้รับเกมจากGoogle Play สโตร์โดยไม่ต้องจ่ายอะไร

เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมแบบไม่จํากัดด้วย mod ของเรา

สําหรับบรรดาของคุณที่สนใจคุณยังสามารถไปรุ่นแก้ไขของเราของเกมที่จะกําจัดโฆษณาที่น่ารําคาญและการซื้อในเกม ที่ถูกกล่าวว่า, mod ของเรามีการเข้าถึงที่สมบูรณ์ทั้งหมดคุณสมบัติในเกมโดยไม่ต้องหาตัวเองถูกใส่ใจโดยการโฆษณาหรือเนื้อหาที่ล็อค. สนุกกับชีวิตไม่ จํากัด ของคุณและไม่มีที่สิ้นสุดพยายามในทุกปริศนาในเกม

มีความสนุกสนานกับกษัตริย์เสน่ห์ให้เต็มที่เป็นความคืบหน้าของคุณ ทั้งหมดจะใช้เวลาสําหรับคุณที่จะดาวน์โหลดเสน่ห์กษัตริย์มดเอพีเคบนเว็บไซต์ของเราทําตามคําแนะนําที่ให้ไว้และคุณสามารถเริ่มต้นเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมปลดล็อค

คุณภาพภาพและเสียง

กราฟิก

เกมเมอร์ Android ใน Charm King สามารถพบกับประสบการณ์ภาพที่สวยงามและใช้งานง่ายด้วยภาพ HD, ผลภาพที่น่าสนใจและการออกแบบตัวละครที่น่าตื่นเต้น คุณสามารถสํารวจเกมเพลย์ที่สุดยอดสามเกมด้วยประสบการณ์ภาพที่น่าตื่นเต้นทุกครั้งที่คุณสร้างระเบิดที่มีประสิทธิภาพของคุณ และในเวลาเดียวกันหาเกมที่น่าสนใจมากขึ้นด้วยตัวอักษรเคลื่อนไหวที่เป็นมิตรและโต้ตอบ

เสียง / เพลง

เกมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสําหรับการพักผ่อนและ de – เน้นตัวเองจากชีวิตที่วุ่นวายของคุณและการทํางาน เสน่ห์คิงยังมีเสียงผ่อนคลายและผ่อนคลายให้คุณเพลิดเพลิน เริ่มต้นด้วยการเพลิดเพลินกับเกมที่มีผลกระทบเสียงที่ใช้งานง่ายและดื่มด่ําในซาวด์แทร็กที่น่าตื่นเต้น

ความคิดสุดท้าย

สําหรับแฟนๆ ไม่ยอมใครง่ายๆของCandy Crush Soda Sagaที่มีชื่อเสียงของเล่นระเบิดและชอบ, เสน่ห์กษัตริย์แน่นอนจะเป็นที่ชื่นชอบต่อไปของคุณสามชื่อการแข่งขันเพลิดเพลินไปกับแพลตฟอร์มมือถือ ด้วยการเล่นเกมที่เรียบง่ายแต่น่าตื่นเต้นและเรื่องราวที่น่ารัก, นักเล่นเกมจะได้พบกับตัวเองเพลิดเพลินกับการผจญภัยในเกมของพวกเขาอย่างเต็มที่.

นอกจากนี้กับเกมถูกปลดล็อคอย่างสมบูรณ์และฟรีบนเว็บไซต์ของเรามีเหตุผลสําหรับคุณที่จะไม่เพลิดเพลินกับเกมนี้น่ากลัวจาก PlayQ Inc.

ดาวน์โหลด Charm King MOD APK 8.7.0 (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Charm King MOD APK 8.7.0 (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.