Champions of Avan v0.6.24 MOD APK (Free Purchased/Unlocked)

APP Name Champions of Avan
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Early Morning Studio
ประเภท
ขนาด 85M
คุณสมบัติ MOD Free Purchased/Unlocked
เวอร์ชัน 0.6.24
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 06, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เกมใหม่เริ่มต้นด้วยสกุลเงินในเกมจำนวนมาก
  • ปลดล็อกโบนัสการลงทะเบียนล่วงหน้า
  • ซื้อฟรีด้วยเงินจริง (ต้องได้รับอนุญาตจากอินเทอร์เน็ตและ Google Play Store)

เกี่ยวกับ Champions of Avan

Champions of Avanเป็นเกมเล่นตามบทบาทที่ไม่ได้ใช้งานแบบไวรัลในตลาด คุณสามารถทั้งผจญภัยและสำรวจดินแดนใหม่ในเกมนี้ในขณะที่เข้าร่วมการต่อสู้ที่ดุเดือดและเผชิญหน้ากับศัตรูที่อันตราย นอกจากนี้ หากผู้เล่นต้องการลองใช้มือของเขาในการจัดการและสร้างเมือง เกมก็ช่วยคุณได้เช่นกัน ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด การเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งาน และคุณสมบัติที่โดดเด่น คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เปลี่ยนการทดสอบเล็กๆ ให้กลายเป็นเมืองที่กำลังพัฒนา

เมื่อมาถึง Champions of Avan ผู้เล่นจะให้คุณแสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างอิสระผ่านการจัดการและการพัฒนาเมืองเล็กๆ ในมุมที่ซ่อนอยู่ในดินแดน Roker เมืองนี้ไม่เพียงแต่ถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้มากมาย แต่ยังถูกคุกคามจากสัตว์ประหลาดอันตรายมากมาย งานของคุณคือการใช้ประโยชน์จากไอเท็มและอุปกรณ์ทั้งหมดที่เกมมีให้เพื่อเปลี่ยนเมืองนี้จากถิ่นทุรกันดารที่ห่างไกลให้กลายเป็นเมืองที่สง่างามและคึกคัก เกมนี้มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อนเกินไป ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับนักเล่นเกมทุกวัย นอกจากนี้ยังได้รับการขัดเกลาในแง่ของกราฟิกด้วยสีเหล็กสีเข้มและทิวทัศน์อันรุ่งโรจน์ ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังในทุกการเคลื่อนไหว

ค้นหาและรวบรวมวัสดุสำหรับสร้างเมือง

แม้จะมีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย แต่เพื่อที่จะเอาชนะทุกภารกิจและเผชิญกับความท้าทายทั้งหมด ผู้เล่นจำเป็นต้องสร้างสมดุลระหว่างสติปัญญาและความทะเยอทะยานของพวกเขา สิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำคือโต้ตอบกับวัตถุและซอกทุกมุมเพื่อค้นหาวัสดุตลอดทั้งเกม ยิ่งคุณรวบรวมวัสดุได้มากเท่าไร โอกาสที่คุณจะพัฒนาเมืองของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นทุกวัน หากผู้เล่นต้องการขยายเมืองอย่างรวดเร็ว คุณยังสามารถขโมยไอเท็มหรือไอเท็มของผู้เล่นคนอื่นได้ ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางและการเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งาน ผู้เล่นมีอิสระในการค้นหาและรวบรวมวัสดุโดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับเวลาหรือการเชื่อมต่อเครือข่าย

ท้าทายตัวเองด้วยความท้าทายที่อันตราย

ไม่เพียงแค่หยุดอยู่แค่นั้น แต่ Champions of Avan ยังเพิ่มประสบการณ์เมื่อมอบความท้าทายมากมายตามแต่ละระดับ ในการรวบรวมวัสดุ ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับฝูงคนอันตรายในระหว่างการเดินทาง ดังนั้น คุณต้องต่อสู้และเอาชนะศัตรูเหล่านี้เพื่อเดินทางต่อไปและรับคะแนนประสบการณ์มากขึ้น คุณไม่เพียงต้องจัดการกับกองกำลังใดๆ เท่านั้น แต่คุณยังต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่าเกรงขามตัวอื่นๆ ที่ปรากฏขึ้นระหว่างทางโดยไม่คาดคิด

คุณสมบัติพิเศษ

ไฮไลท์ของ Champions of Avan ยังอยู่ในฟีเจอร์ที่มีประโยชน์มากมายที่มีให้ ประการแรกคือการออกแบบความกลมกลืนที่สวยงาม ทุกฉากในเกมมีอคติต่อจานสีเข้มเพื่อเพิ่มความลึกลับให้กับเกมนี้ นอกจากนี้ ด้วยการเล่นเกม Idle RPG ผู้เล่นจะรู้สึกคุ้นเคยและสะดวกยิ่งขึ้นในระหว่างเกม นอกจากนี้ เกมยังมีโหมดเกมเชิงพาณิชย์ ผู้เล่นสามารถขายวัสดุที่ได้รับเพื่อเพิ่มแหล่งรายได้

ดาวน์โหลด Champions of Avan v0.6.24 MOD APK (Free Purchased/Unlocked)

ดาวน์โหลด (85M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Champions of Avan v0.6.24 MOD APK (Free Purchased/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You