Cell to Singularity เซลล์สู่ภาวะเอกฐาน App Free icon

Cell to Singularity V11.27 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

11.27กุมภาพันธ์ 28, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Cell to Singularity เซลล์สู่ภาวะเอกฐาน
Offers Free
Size 117 MB
Updated
Developer ComputerLunch
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Cell to Singularity เซลล์สู่ภาวะเอกฐาน

แจกฟรีโปรเกม Cell to Singularity MOD APK เป็นเรื่องราวทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับวิวัฒนาการ ซึ่งผู้เล่นจะมีโอกาสสำรวจการก่อตัวของโลก 4.5 พันล้านปี เกมจำลองสถานการณ์นี้มีวิวัฒนาการที่ชัดเจนซึ่งสัญญาว่าจะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจต้นกำเนิดของมนุษย์มากขึ้น คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมไทม์แมชชีนในเกมนี้เพื่อย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์หรือไม่?

ย้ายไปยังหน้าประวัติวิวัฒนาการถัดไปด้วยการคลิกแต่ละครั้ง การได้รับเอนโทรปีเพื่อปลดล็อกบทต่อไปของวิวัฒนาการชีวิตคือทั้งหมดที่คุณต้องทำใน Cell to Singularity ดังนั้นเกมนี้ไม่ยากที่จะคุ้นเคย ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภท เราเชื่อว่าคุณจะต้องใช้เวลานานเพื่อสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม clicker ที่เต็มไปด้วยข้อมูลที่น่าสนใจที่เกมนี้นำเสนอ

Cell to Singularity – เกมจำลองสถานการณ์เกี่ยวกับวิวัฒนาการของธรรมชาติ

เรื่องราวทั้งหมดของวิวัฒนาการ เทคโนโลยี และการเกิดขึ้นของมนุษยชาติกำลังรอให้คุณค้นพบใน Cell to Singularity เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่น่าดึงดูดใจจากผู้จัดพิมพ์ ComputerLunch ในเกม คุณจะได้เห็นประวัติศาสตร์นับพันล้านปีพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของระบบสุริยะก่อนที่จะก่อตัวเป็นโลกอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

แน่นอนว่าทุกอย่างจะเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเห็นภาพตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก แม้แต่ความรู้ในเกมก็ยังให้ความรู้ที่น่าสนใจและครบถ้วนแก่คุณเหมือนกับหัวข้อประวัติศาสตร์ และง่ายต่อการซึมซับ จนถึงตอนนี้ Cell to Singularity ได้รับการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งพร้อมกับการให้คะแนน 4.6 บน Google Play เราเชื่อมั่นว่าตัวเลขนี้เพียงพอที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่เกมนี้นำเสนอ

การเล่นเกมจำลองวิวัฒนาการ

โดยทั่วไป Cell to Singularity เป็นเกมจำลองสถานการณ์ ดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการเล่นเกมมากเกินไป หน้าที่ของผู้เล่นคือการรวบรวมโมเลกุลของเซลล์ที่ปรากฏบนหน้าจอเพื่อใช้ในกระบวนการวิวัฒนาการ สิ่งที่คุณต้องทำคือแตะที่หน้าจอเพื่อรวบรวมเศษส่วนพื้นฐานไปจนถึงเศษส่วนที่ซับซ้อน

จากนั้นสิ่งต่าง ๆ และปรากฏการณ์ที่เกี่ยวข้องกับวิวัฒนาการจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอช้าพอให้คุณสังเกต คุณสามารถรวบรวมองค์ประกอบเซลล์ได้มากถึง 10 รายการในแต่ละครั้ง และแต่ละนิ้วจะเทียบเท่ากับการสัมผัสเพียงครั้งเดียว หากคุณไม่ต้องการใช้เวลามากเกินไปในการสัมผัสหรือประหยัดเวลาสูงสุดในการเล่นเกม คุณสามารถลองดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ด้านล่างบทความ มันจะช่วยให้คุณซื้ออะไรก็ได้ในเกมเพื่อเพลิดเพลินกับวิวัฒนาการตามที่คุณต้องการทันที

กระบวนการวิวัฒนาการตามแบบต้นไม้

ดังที่คุณทราบ วิวัฒนาการต้องใช้เวลายาวนานกว่าจะก่อตัว และความพยายามอย่างไม่ลดละของธรรมชาติในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ดังนั้นวิวัฒนาการทั้งหมดใน Cell to Singularity จะถูกสรุปไว้ในโมเดล Tree ที่คุ้นเคย โดยเฉพาะจะเริ่มต้นจากสิ่งเล็กน้อยที่สุด เช่น วิวัฒนาการของเซลล์ สัตว์ และพืช นี่คือวิวัฒนาการที่โดดเด่นบางส่วนในเกม:

1. สัตว์โลก

สัตว์เป็นแหล่งกำเนิดของการเริ่มต้นชีวิตบนโลก ดังนั้นคุณจะเริ่มต้นด้วยภาพที่เกี่ยวข้องกับการปรากฏตัวของกรดอะมิโนซึ่งถือเป็นส่วนผสมแรกของชีวิตในภายหลัง แล้วลักษณะที่ปรากฏของ DNA หรือรหัสพันธุกรรม เซลล์โปรคาริโอต เป็นต้น

2. วิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิต

มนุษย์จากเซลล์สู่ภาวะเอกฐานจะเริ่มก่อตัวจากสัตว์และพัฒนาจากยุคหิน เกมนี้นำเสนอมุมมองที่ครอบคลุมในแต่ละช่วงเวลาที่แตกต่างกัน คุณยังสามารถเห็นไอคอนแสดงถึงยุคใหม่ปรากฏขึ้นที่ด้านขวาของหน้าจอ

3. อารยธรรม

หลังจากกระบวนการพัฒนาอันยาวนาน อารยธรรมมนุษย์คือจุดหมายปลายทางต่อไปที่ผู้เล่นจะได้เรียนรู้ ที่นี่คุณต้องรวบรวมเซลล์และรวบรวมจุดอารยธรรมเพื่อพัฒนาอารยธรรมมนุษย์

หมายเหตุ: มีวิวัฒนาการมากมายของการปรากฏตัวในเกมที่เราไม่สามารถครอบคลุมได้ทั้งหมด โปรดดาวน์โหลดเกมนี้เพื่อค้นพบด้วยตัวคุณเอง

ร่วมเป็นสักขีพยานในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาของมนุษยชาติปรากฏใน Cell to Singularity โดยทั่วไปแล้วการสูญพันธุ์ของไดโนเสาร์ การเกิดของมนุษย์ การก่อตัวของอารยธรรม และอื่นๆ นอกจากนี้ เกมนี้ไม่ได้รวมเฉพาะสิ่งที่มนุษยชาติทั้งหมดได้ผ่านพ้นไปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการจำลองกระบวนการวิวัฒนาการในอนาคตด้วย สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ตอบสนองความอยากรู้ของพวกเขาได้อย่างแน่นอนตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรกของเกม

กราฟิก 3D ที่น่าประทับใจ

คุณภาพของกราฟิก 3D เป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่ทำให้ Cell to Singularity มีความโดดเด่นมากขึ้นเมื่อประสบ รายละเอียดส่วนใหญ่ในเกมมีการออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะ ยึดติดกับความเป็นจริงเพื่อสร้างวิวัฒนาการที่น่าสนใจ สีและบริบทต่างๆ จะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงในแต่ละช่วงเวลาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสดใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพในเกมตอบสนองได้ค่อนข้างราบรื่นและทำงานได้อย่างเสถียรบนอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย

วิธีการติดตั้ง Cell to Singularity

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ Cell to Singularity MOD หรือ APK จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: จากนั้น ค้นหาข้อมูลในการตั้งค่าของอุปกรณ์ ไปที่ขั้นสูง และปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: คลิกปุ่มติดตั้งเพื่อติดตั้ง Cell to Singularity_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 4: สุดท้าย คุณเพียงแค่ต้องเปิดเกม ตั้งค่าข้อมูลของคุณ และสัมผัสประสบการณ์ได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Cell to Singularity V11.27 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Cell to Singularity V11.27 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.