Cat Museum V1.0.7 APK MOD [Skins Unlocked]

APP Name Cat Museum
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ 751Games Co.
ประเภท
ขนาด 563 MB
คุณสมบัติ MOD Skins Unlocked
เวอร์ชัน 1.0.7
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 04, 2022 (6 months ago)
ุคุณสมบัติ MOD
  • สกินปลดล็อค

เกี่ยวกับ Cat Museum

แจกฟรีโปรเกม Cat Museum MOD APK สกินปลดล็อค

เป็นเกมผจญภัยที่รวมองค์ประกอบฉากที่คุ้นเคย ที่นี่คุณจะมีโอกาสได้สำรวจพิพิธภัณฑ์แมวที่มีชื่อเสียงและไขปริศนาแปลก ๆ ที่มีให้เพื่อไขปริศนาที่ซ่อนอยู่เป็นเวลานาน ก่อนที่เราจะเริ่ม เรามาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้กันก่อน

พิพิธภัณฑ์แมวมีองค์ประกอบมากมายที่จะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ เกมนี้ไม่เพียงแต่นำเสนอองค์ประกอบการผจญภัยไขปริศนาตามปกติเท่านั้น แต่ยังมีรูปแบบศิลปะที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เข้าร่วมการผจญภัยในพิพิธภัณฑ์แมวลึกลับตอนนี้เพื่อสัมผัสกับอารมณ์ที่หลากหลาย

พิพิธภัณฑ์แมว – การผสมผสานระหว่างสไตล์การผจญภัยไขปริศนากับองค์ประกอบของฉาก

หลังจากเปิดตัว Cat Museum ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วจากผู้เล่นมากมายทั่วโลก นี่คือเกมผจญภัยที่ผสมผสานกับองค์ประกอบปริศนาจาก 751Games Co Ltd. เข้าร่วมเกม คุณจะรู้สึกประทับใจกับรูปแบบการผจญภัยเหนือจริงที่ปรากฏบนหน้าจอประสบการณ์ ไม่เพียงแต่หยุดอยู่แค่นั้น แต่คุณยังจะได้ไปกับแมวน่ากลัวที่จะค้นพบความจริงเบื้องหลังพิพิธภัณฑ์ลึกลับ คุณพร้อมที่จะเอาชนะคำถามเชิงตรรกะทั้งหมดที่มีในเกมนี้หรือไม่? ดาวน์โหลด Cat Museum ผ่าน App Store หรือ Google Play ได้เลย

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับพิพิธภัณฑ์ลึกลับ

สถานที่หลักของพิพิธภัณฑ์แมวเกิดขึ้นในพิพิธภัณฑ์ศิลปะลึกลับ ซึ่งจัดแสดงผลงานที่มีชื่อเสียงมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่เพียงเท่านั้น ภาพวาดศิลปะทั้งหมดที่นี่ยังมีการอธิบายอย่างเป็นนามธรรม พร้อมด้วยภาพถ่ายขนาดมหึมาที่ไม่มีใครสามารถอธิบายได้

ในเกมนี้คุณจะกลายเป็นเด็กผู้กล้าหาญที่มีหน้าที่ไขปริศนาทั้งหมดที่นี่ เขาไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงมาที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ แต่เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเดินไปรอบๆ เพื่อสำรวจทุกสิ่งรอบตัวเขาตลอดเวลา สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด มีสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวและปริศนาลึกลับมากมายรออยู่ เตรียมพร้อมที่จะช่วยตัวละครหลักเอาชนะทุกอย่างเพื่อไขปริศนาให้สำเร็จในพิพิธภัณฑ์แมว

เกมไขปริศนาตัวต่อ

หากคุณเคยสนุกกับเกมไขปริศนามาก่อน คุณจะไม่คุ้นเคยกับพิพิธภัณฑ์แมวอย่างแน่นอน การเดินทางผจญภัยของผู้เล่นในเกมนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครหลักและแมวแปลกหน้า การเยี่ยมชมสถานที่แต่ละแห่ง คุณจะพบกับความท้าทายที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพื่อสำรวจพื้นที่ต่อไป ทุกรายละเอียดที่ปรากฏบนหน้าจอมีเงื่อนงำซ่อนอยู่ คุณต้องค้นหาให้ได้หากต้องการพิชิตความท้าทายที่มีอยู่ทั้งหมด

ความสามารถในการคิดเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยให้ผู้เล่นไขปริศนาทั้งหมดในเกมนี้ ดังนั้นคุณต้องสงบสติอารมณ์และจดจ่อเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดรายละเอียดใดๆ หมายเหตุ พิพิธภัณฑ์แมวไม่เหมาะที่จะสัมผัสในช่วงเวลาสั้นๆ คุณต้องอดทนมากในระหว่างเกม

ระบบปริศนาที่หลากหลาย

พิพิธภัณฑ์แมวให้ผู้เล่นมีระบบไขปริศนาที่หลากหลายพร้อมเนื้อหาที่ไม่เหมือนใคร ปริศนาแต่ละอันนำเสนอเนื้อหาใหม่ ไม่มีการซ้ำซ้อน เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอ อันที่จริงกลไกปริศนาจะเปลี่ยนไปตลอดเวลาเพื่อให้คุณใช้ความสามารถในการคิดอย่างต่อเนื่อง ปริศนามีหลายประเภท เช่น จิ๊กซอว์ การค้นหาวัตถุ การเลือกหมายเลขที่ถูกต้อง และอื่นๆ

สหายแปลกหน้า

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว คุณจะไม่ได้อยู่คนเดียวในพิพิธภัณฑ์แมว ในทางกลับกัน การปรากฏตัวของแมวเจ้าเล่ห์จะทำให้การเดินทางน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าที่เคย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แมวตัวนี้เคยอาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งนี้ ดังนั้นมันจะพาคุณไปสำรวจสถานที่ต่างๆ มากมาย นอกจากนี้แมวจะส่งสัญญาณไปยังผู้เล่นโดยอัตโนมัติเมื่อมีปริศนาที่ต้องแก้ ทำให้แมวตัวนี้มีความสุข มันจะให้เบาะแสที่สำคัญมากมายแก่คุณ

กราฟิก 2D ที่มีศิลปะสูง

แม้ว่าระดับกราฟิกของพิพิธภัณฑ์แมวจะหยุดที่ 2D เท่านั้น แต่รายละเอียดที่ปรากฏในเกมทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นจริงๆ รายละเอียดทั้งหมดที่ปรากฏบนหน้าจอได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มตาผ่านลายเส้นที่วาดด้วยมือของศิลปินที่มีชื่อเสียง ไม่หยุดเพียงแค่นั้น คุณจะเห็นภาพวาดศิลปะนามธรรมปรากฏขึ้นตลอดประสบการณ์ หากคุณเป็นคนที่รักในความงาม คุณจะต้องสนใจสิ่งที่ปรากฏในพิพิธภัณฑ์แปลก ๆ แห่งนี้ในทันที

วิธีการติดตั้งพิพิธภัณฑ์แมว

ขั้นตอนที่ 1: โปรดเลื่อนไปที่ด้านล่างของบทความนี้และคลิกที่ลิงก์ Cat Museum APK หรือ MOD เพื่อดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ของคุณและเปิดใช้งานการติดตั้งแหล่งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง การติดตั้งควรใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาที ผ่อนคลาย

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนเกมจะปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น และผู้เล่นเพียงแค่ต้องแตะเพื่อปลดล็อกและเล่นได้ทันที

ดาวน์โหลด Cat Museum V1.0.7 APK MOD [Skins Unlocked]

ดาวน์โหลด (563 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Cat Museum V1.0.7 APK MOD [Skins Unlocked] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You