Candy Crush Saga (MOD, Unlimited Moves/Lives/All Level)

APP Name Candy Crush Saga
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ King
ประเภท
ขนาด 121MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Moves/Lives/All Level
เวอร์ชัน 1.208.0.1
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 09, 2021 (2 months ago)
ข้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • 100+ การเคลื่อนไหว “รูท หรือ ออฟไลน์ให้สมบูรณ์”
  • ชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุด
  • ปลดล็อกทุกระดับ
  • ปลดล็อกทุกตอน
  • Bomb Counter ตั้งไว้ที่ 99
  • เพิ่มเป็นสองเท่าตลอดเวลา
  • บูสเตอร์อนันต์

เกี่ยวกับ Candy Crush Saga

คุณกำลังมองหาประเภทเกมสนุก ๆ สำหรับอุปกรณ์ของคุณหรือไม่? ที่นี่ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักกับเกมCandy Crush Saga – เกมสุดน่ารักสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ คุณเคยรู้จักเกมประเภทนี้หรือไม่? หากคุณเคยเล่นเกมนี้ คุณจะรู้ดีว่าเกมนี้เป็นเกมที่สร้างด้วยสีสันที่สวยงามสะดุดตาด้วยลูกกวาดประกายระยิบระยับที่จัดเรียงแบบสุ่มและผสมผสานกับเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม

ภาพรวมเกี่ยวกับ CANDY CRUSH SAGA

Candy Crush Saga เป็นเกมไขปริศนาในตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน Google Play Store เกมประเภทนี้เป็นที่คุ้นเคยอย่างมากสำหรับนักเล่นเกม เดือด และเล่นได้ทุกเพศทุกวัย Candy Crush Saga สร้างขึ้นด้วยกระดานหลากสีสีน้ำเงิน แดง ม่วง และเหลืองที่จัดเรียงไม่เป็นระเบียบ ทำให้ผู้เล่นต้องจัดเรียงลูกกวาดให้ขนานกัน เมื่อมาถึงเกม ผู้เล่นสามารถขยายและปรับปรุงจิตใจของตนเองได้ เนื่องจากเกมต้องการให้ผู้เล่นเป็นคนช่างสังเกตและเอาชนะความท้าทายได้อย่างรวดเร็ว

โดยทั่วไป Candy เป็นเกมที่ค่อนข้างดีสำหรับ Android และ iOS ที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจแก่ผู้เล่น ผู้ใช้สามารถติดตั้งและเล่นได้อย่างง่ายดายและง่ายดาย จากเวอร์ชั่น KING เกมดังกล่าวได้รับความนิยมด้วยการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้ง แสดงให้เห็นว่าเกมยอดเยี่ยม ในเกมในแต่ละด่าน คุณจะทึ่งกับการจัดวางลูกกวาด และความท้าทายก็ตั้งอย่างสมเหตุสมผล นอกจากนี้ ในระหว่างเกม คุณจะรู้สึกกดดันกับเวลาที่อนุญาตในแต่ละด่าน

เกมเพลย์

เนื่องจากเกมนี้ออกแบบมาสำหรับทุกเพศทุกวัย การเล่นเกมจึงตรงไปตรงมา แม้ว่าจะมีคำแนะนำโดยละเอียดสำหรับผู้เล่นในเกม แต่ผู้คนก็ไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจมากนัก จากช่วงเวลาของเกม ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วและชำนาญ ถึงกระนั้นคุณไม่ควรเร่งรีบทุกความท้าทายจะค่อยๆเพิ่มขึ้นตามระดับความยาก เวลาที่อนุญาตใน 1 ระดับก็จะถูกจำกัดมากขึ้นเช่นกัน ไม่ต้องพูดถึงระเบิดเวลาเป็นความท้าทายที่ยากสำหรับคุณ ดังนั้น หากคุณพบระเบิด ให้ทำลายทิ้งอย่างรวดเร็ว

ผู้เล่นจะต้องจัดเรียงลูกกวาดที่มีสีเดียวกัน 3 ลูกเพื่อให้เรียงชิดกัน หรือสร้างลูกกวาดรูปตัว L กับลูกกวาด 5 ลูกเพื่อสร้างลูกกวาดที่ห่อไว้เพื่อระเบิดบนพื้นผิวขนาดใหญ่ มีลูกกวาดลายทาง และจะกวาดคอลัมน์แนวนอนหรือแนวตั้งทั้งหมดในที่เดียวกัน เล่นและจัดเรียงลูกกวาดพิเศษร่วมกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ในแต่ละเกม คุณสามารถเล่นได้ 5 เทิร์น หากคุณเล่นครบทุกตา คุณต้องเชิญเพื่อนเพิ่มใน Facebook หรือรอ 15 นาทีก่อนจะเล่นอีกครั้ง

เสียงกราฟิก

แต่ละเกมที่ผลิตโดย King จะเป็นเวอร์ชันพิเศษสำหรับผู้เล่น ทุกอย่างในเกมจะสมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด การชนะในแต่ละระดับนั้นมีชีวิตชีวาและน่าดึงดูดสำหรับผู้เล่น ด้วยรูปแบบศิลปะพิเศษ อินเทอร์เฟซกราฟิกที่สะดุดตาจะสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นตั้งแต่วินาทีของเกม วิธีที่วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์มีความซับซ้อนและอิ่มตัว ดูเหมือนว่าจะผ่านข้อผิดพลาดระดับ การจัดเรียงวัตถุรอบเกมจะมีความหลากหลายมากขึ้น

สุจริตเกมมักจะสร้างความประทับใจที่ดีให้กับผู้เล่นจากทุกมุมทางศิลปะ Candy Crush Saga อัปเดตและปรับปรุงรายละเอียดเสียงตลอดจนอินเทอร์เฟซในเกมอยู่เสมอ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เสียงที่สดใสจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายและต้องการพิชิตด่านต่อไป เรียกได้ว่าเป็นจุดที่โดดเด่นที่สุดในเกมเลยก็ว่าได้

ดาวน์โหลด Candy Crush Saga (MOD, Unlimited Moves/Lives/All Level)

ดาวน์โหลด (121MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Candy Crush Saga (MOD, Unlimited Moves/Lives/All Level) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer