Candy Crush Saga App Free icon

Candy Crush Saga V1.220.0.4 APK MOD [Unlock All Levels]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.220.0.4กุมภาพันธ์ 06, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Candy Crush Saga
Offers Free
Size 75.6 MB
Updated
Developer King
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlock All Levels

เกี่ยวกับ Candy Crush Saga

Candy Crush Saga (MOD APK, Unlimited Moves/Lives/All Level) เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นที่จะสร้างความบันเทิงให้กับความท้าทายในแมตช์ 3 นับพันพร้อมกับลูกกวาดแสนอร่อยและสะดุดตา

คุณกำลังมองหาประเภทเกมสนุก ๆ สำหรับอุปกรณ์ของคุณหรือไม่? ที่นี่ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักกับเกม Candy Crush Saga – เกมสุดน่ารักสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ คุณเคยรู้จักเกมประเภทนี้หรือไม่? หากคุณเคยเล่นเกมนี้ คุณจะรู้ดีว่าเกมนี้เป็นเกมที่สร้างด้วยสีสันที่สวยงามสะดุดตาด้วยลูกกวาดประกายระยิบระยับที่จัดเรียงแบบสุ่มและผสมผสานกับเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม

ภาพรวมเกี่ยวกับ CANDY CRUSH SAGA

Candy Crush Saga เป็นเกมไขปริศนาในตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน Google Play Store เกมประเภทนี้เป็นที่คุ้นเคยอย่างมากสำหรับนักเล่นเกม เดือด และเล่นได้ทุกเพศทุกวัย Candy Crush Saga สร้างขึ้นด้วยกระดานหลากสีสีน้ำเงิน แดง ม่วง และเหลืองที่จัดเรียงไม่เป็นระเบียบ ทำให้ผู้เล่นต้องจัดเรียงลูกกวาดให้ขนานกัน เมื่อมาถึงเกม ผู้เล่นสามารถขยายและปรับปรุงจิตใจของตนเองได้ เนื่องจากเกมต้องการให้ผู้เล่นเป็นคนช่างสังเกตและเอาชนะความท้าทายได้อย่างรวดเร็ว

โดยทั่วไป Candy เป็นเกมที่ค่อนข้างดีสำหรับ Android และ iOS ที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจแก่ผู้เล่น ผู้ใช้สามารถติดตั้งและเล่นได้อย่างง่ายดายและง่ายดาย จากเวอร์ชั่น KING เกมดังกล่าวได้รับความนิยมด้วยการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้ง แสดงให้เห็นว่าเกมยอดเยี่ยม ในเกมในแต่ละด่าน คุณจะทึ่งกับการจัดวางลูกกวาด และความท้าทายก็ตั้งอย่างสมเหตุสมผล นอกจากนี้ ในระหว่างเกม คุณจะรู้สึกกดดันกับเวลาที่อนุญาตในแต่ละด่าน

เกมเพลย์

เนื่องจากเกมนี้ออกแบบมาสำหรับทุกเพศทุกวัย การเล่นเกมจึงตรงไปตรงมา แม้ว่าจะมีคำแนะนำโดยละเอียดสำหรับผู้เล่นในเกม แต่ผู้คนก็ไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจมากนัก จากช่วงเวลาของเกม ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วและชำนาญ ถึงกระนั้นคุณไม่ควรเร่งรีบทุกความท้าทายจะค่อยๆเพิ่มขึ้นตามระดับความยาก เวลาที่อนุญาตใน 1 ระดับก็จะถูกจำกัดมากขึ้นเช่นกัน ไม่ต้องพูดถึงระเบิดเวลาเป็นความท้าทายที่ยากสำหรับคุณ ดังนั้น หากคุณพบระเบิด ให้ทำลายทิ้งอย่างรวดเร็ว

ผู้เล่นจะต้องจัดเรียงลูกกวาดที่มีสีเดียวกัน 3 ลูกเพื่อให้เรียงชิดกัน หรือสร้างลูกกวาดรูปตัว L กับลูกกวาด 5 ลูกเพื่อสร้างลูกกวาดที่ห่อไว้เพื่อระเบิดบนพื้นผิวขนาดใหญ่ มีลูกกวาดลายทาง และจะกวาดคอลัมน์แนวนอนหรือแนวตั้งทั้งหมดในที่เดียวกัน เล่นและจัดเรียงลูกกวาดพิเศษร่วมกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ในแต่ละเกม คุณสามารถเล่นได้ 5 เทิร์น หากคุณเล่นครบทุกตา คุณต้องเชิญเพื่อนเพิ่มใน Facebook หรือรอ 15 นาทีก่อนจะเล่นอีกครั้ง

เสียงกราฟิก

แต่ละเกมที่ผลิตโดย King จะเป็นเวอร์ชันพิเศษสำหรับผู้เล่น ทุกอย่างในเกมจะสมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด การชนะในแต่ละระดับนั้นมีชีวิตชีวาและน่าดึงดูดสำหรับผู้เล่น ด้วยรูปแบบศิลปะพิเศษ อินเทอร์เฟซกราฟิกที่สะดุดตาจะสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นตั้งแต่วินาทีของเกม วิธีที่วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์มีความซับซ้อนและอิ่มตัว ดูเหมือนว่าจะผ่านข้อผิดพลาดระดับ การจัดเรียงวัตถุรอบเกมจะมีความหลากหลายมากขึ้น

สุจริตเกมมักจะสร้างความประทับใจที่ดีให้กับผู้เล่นจากทุกมุมทางศิลปะ Candy Crush Saga อัปเดตและปรับปรุงรายละเอียดเสียงตลอดจนอินเทอร์เฟซในเกมอยู่เสมอ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เสียงที่สดใสจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายและต้องการพิชิตด่านต่อไป เรียกได้ว่าเป็นจุดที่โดดเด่นที่สุดในเกมเลยก็ว่าได้

คุณสมบัติของเกม

Candy Crush Saga จะช่วยให้คุณรักและบดขยี้ลูกอมมากขึ้น คุณสมบัติของเกมมีความพิเศษไม่แพ้กัน และเกมอนุญาตให้ผู้เล่นซื้อไอเท็มและใช้บทละครได้ ฟังความท้าทายที่ยาก และเกมจะให้ของขวัญที่น่าสนใจแก่คุณหากคุณได้คะแนนสูง และคุณจะรวบรวมไอเท็มที่จะช่วยให้คุณผ่านภารกิจได้

นอกจากนี้ เกมยังมีการจัดอันดับผู้เล่นที่ดีที่สุดด้วย ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนบัญชีโดยเชื่อมโยงกับบัญชี Facebook ส่วนตัวได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเล่นกับเพื่อน Facebook ของคุณ และดูหมายเลขและระดับของเพื่อนแต่ละคนได้ที่นี่ ด้วยด่านมากกว่า 500 ด่าน ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการพิชิตความท้าทายไร้ขีดจำกัด

มันจะเป็นประเภทเกมที่ชื่นชอบมากสำหรับทุกคน และฉันพอใจในความหลงใหลของฉันผ่านความท้าทายทั้งหมด การเล่นเกมไม่เพียงแต่ทำให้คุณเพลิดเพลิน แต่ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวของผู้เล่นด้วย เนื่องจากความเรียบง่ายและง่ายต่อการเล่น เกมนี้จะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นเกมทุกคน—ประสบการณ์ที่จะได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจและคุ้มค่า

วิธีการติดตั้ง Candy Crush Saga

ขั้นตอนที่ 1: เริ่มดาวน์โหลดไฟล์ MOD ของ Candy Crush Saga ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้งเวอร์ชัน MOD

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ MOD รุ่นพิเศษของเราจะมีโลโก้ ในเวลานี้ คุณเพียงแค่ต้องเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ MOD เวอร์ชันพิเศษนี้

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อกทุกระดับ/ตอน
  • ชีวิตไม่ลดลง
  • บูสเตอร์ไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Candy Crush Saga V1.220.0.4 APK MOD [Unlock All Levels]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Candy Crush Saga V1.220.0.4 APK MOD [Unlock All Levels] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.